Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Nhật Xách Tay Về Việt Nam Bằng Đường Nào Mà Giá Rẻ Tới Mức Chính Doanh Nghiệp Nhật Cũng Không Thể Cạnh Tranh? # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Nhật Xách Tay Về Việt Nam Bằng Đường Nào Mà Giá Rẻ Tới Mức Chính Doanh Nghiệp Nhật Cũng Không Thể Cạnh Tranh? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Nhật Xách Tay Về Việt Nam Bằng Đường Nào Mà Giá Rẻ Tới Mức Chính Doanh Nghiệp Nhật Cũng Không Thể Cạnh Tranh? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Bài viết được chia sẻ từ báo điện tử Trí Thức Trẻ – Cafebiz) – Các nhà buôn Việt Nam có lẽ “giỏi” hơn cả tập đoàn bán lẻ Aeon của Nhật trong việc tìm được nguồn sữa Nhật nội địa rẻ và bán ra được tại thị trường Việt Nam với giá thấp hơn Aeon

Sự thất bại của một doanh nhân Nhật

Ông Akihiro Yagasa là giám đốc một công ty Nhật mới vào Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Khi vào Việt Nam ông có đăng ký sẽ kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm chức năng. Sau khoảng nửa năm hoạt động ông nhận thấy nhu cầu của các bà mẹ Việt đối với các sản phẩm sữa Nhật đặc biệt cao và ông cũng muốn tranh thủ cơ hội kinh doanh, vừa kiếm được tiền vừa mang đến sản phẩm tốt cho người Việt.

Để làm được điều đó, cùng với một phiên dịch người Việt Nam, ông Yagasa đã dành nhiều tuần đi khắp các cửa hàng sữa xách tay cũng như siêu thị ở Hà Nội để tìm hiểu mặt bằng giá cả. Sau đó ông quay lại Nhật thương thảo giá cả với các hãng sữa Nhật với mong muốn kiếm được mức giá thấp nhất có thể.

Sau 4 tháng với nhiều lần đi lại giữa Nhật Bản và Việt Nam, vị doanh nhân 60 tuổi luôn băn khoăn với câu hỏi không hiểu bằng cách nào mà nhiều cửa hàng kinh doanh đồ xách tay cũng như siêu thị Việt Nam có thể bán được sữa Nhật nhập khẩu nguyên lon với giá thấp như vậy.

Thế nhưng cuối cùng, ông đã phải quyết định từ bỏ ý định kinh doanh sữa nhập khẩu nguyên lon, mà chuyển sang các mặt hàng thực phẩm chức năng khác. Ông hiểu rằng với sản phẩm cùng loại mà giá bán quá cao chắc chắn ông không thể cạnh tranh nổi.

Tập đoàn siêu thị Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Nhật cũng như châu Á. Ở Nhật, từ các thành phố lớn cho đến các miền quê nơi đâu cũng thấy siêu thị Aeon. Và đối với các nhà cung cấp tại Nhật, được làm việc với Aeon là một cơ hội kinh doanh tốt. Với vị thế một nhà kinh doanh lớn, mua hàng số lượng nhiều, Aeon luôn có quyền năng mua được hàng hóa với giá cả thấp hơn rất nhiều so với các nhà kinh doanh nhỏ hơn khác.

Vậy mà tại siêu thị của Aeon ở Long Biên, Hà Nội, giá sữa cũng cao hơn khá nhiều nếu so với các cửa hàng bán lẻ trong nội thành. Sữa Nhật nguyên lon dòng nội địa loại 800 gram ở Aeon số 0 được bán tại Aeon Việt Nam gần 600 nghìn đồng/hộp, giá mua ở Nhật thường sẽ ở mức khoảng 550 nghìn đồng Việt Nam. Trong khi đó tại gần như tất cả các cửa hàng xách tay ở Việt Nam giá sẽ ở mức khoảng 520 nghìn đến 550 nghìn đồng Việt Nam, một cái giá rẻ quá bất ngờ ngay với chính là người Nhật.

Vị doanh nhân được kể đến ở đầu bài sau khi đi một vòng các cửa hàng xách tay và siêu thị có kinh doanh dòng sữa Nhật nội địa đã phải thốt lên: “Người Việt Nam quá giỏi, giỏi hơn cả người Nhật. Tôi không thể bán được sữa với giá rẻ như thế.”

Nhà buôn Việt Nam bán được sữa giá thấp hơn cả tập đoàn lớn nhất của Nhật

Xin được nhấn mạnh rằng chúng tôi không có ý định “dìm hàng” hay chê bai sản phẩm của bất kỳ nhà kinh doanh nào tại Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn tìm hiểu về con đường đi của sản phẩm để giúp người tiêu dùng có thể hiểu hơn về sản phẩm mà họ đang sử dụng.

Trong vai những nhà kinh doanh có nhu cầu mua sữa số lượng lớn, được sự giới thiệu của một số nhà buôn đồ Nhật tại Việt Nam, chúng tôi đã tìm đến nhiều công ty kinh doanh chuyên cung cấp cho thị trường Đông Nam Á có trụ sở tại Tokyo và một số tỉnh phụ cận.

Chúng tôi xin phép đưa lên đây bảng giá của một công ty kinh doanh sữa có trụ sở tại tỉnh Chiba, được đăng ký kinh doanh bởi một người Việt Nam và đây cũng là công ty đưa ra bảng giá thấp nhất so với các công ty khác. Giá trong bảng áp dụng với đơn hàng từ 1 container 20f trở lên, giao hàng giá FOB tại cảng Yokohama, Nhật (họ đã lo toàn bộ thủ tục về giấy phép, chi phí, thuế xuất khẩu tại Nhật), bên mua hàng sẽ lo phần vận chuyển từ cảng Yokohama về Việt Nam.

Theo số liệu của nhà buôn cung cấp, một container 20f thường sẽ chứa được khoảng 7.000 hộp sữa, điều đó có nghĩa là giá chúng tôi đưa ra sau đây sẽ chỉ được áp dụng với đơn hàng từ 7.000 hộp sữa trở lên. Nếu thấp hơn con số trên, giá sẽ cao hơn từ 10 đến 15%, theo trả lời của chủ các doanh nghiệp tại Nhật.

Bảng giá sữa giao tại cảng Yokohama. Mức giá trên chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 7.000 hộp sữa.

Nếu tính theo tỷ giá của Vietcombank ở thời điểm chốt tuần kết thúc ngày 12/6, giá một số loại sữa Nhật nội địa hiện đang phổ biến trên thị trường Việt Nam giao tại cảng Yokohama có giá lần lượt như sau:

Giá sữa Meiji số 0 là 444 nghìn đồng Việt Nam/hộp

Giá sữa Meiji số 9 là 335 nghìn đồng Việt Nam/hộp

Giá sữa Icreo Glico số 0 là 468 nghìn đồng Việt Nam/hộp

Giá sữa Icreo Glico số 9 là 359 nghìn đồng Việt Nam/hộp

Để đến được tay khách hàng, sữa bột nguyên lon nhập khẩu từ Nhật khi về đến Việt Nam sẽ phải chịu phí vận chuyển bằng đường biển; phí vận chuyển từ cảng Hải Phòng về Hà Nội (thường là tối thiểu 20 triệu đối với một container 20f); phí kiểm dịch; thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng tất cả khoảng 25% tổng giá trị hàng hóa. Ngoài ra còn phải tính đến chi phí cửa hàng, chi phí thuê nhân viên và lãi của chủ kinh doanh. Đó là còn chưa muốn nói đến một số loại chi phí “ngầm” khác mà chắc chắn các chủ kinh doanh biết rõ hơn chúng tôi nhưng chúng tôi không tiện nêu ra ở đây.

Và hiện tại giá cả các loại sữa trên đang được bán ở các shop kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam với giá lần lượt như sau:

Giá sữa Meiji số 0 là 460 nghìn đồng Việt Nam/hộp (cao hơn giá Nhật 16 nghìn đồng VN)

Giá sữa Meiji số 9 là 430 nghìn đồng Việt Nam/hộp (cao hơn giá Nhật 95 nghìn đồng VN)

Giá sữa Icreo Glico số 0 là 530 nghìn đồng Việt Nam/hộp (cao hơn giá Nhật 62 nghìn đồng VN)

Giá sữa Icreo Glico số 9 là 409 nghìn đồng Việt Nam/hộp (cao hơn giá Nhật 50 nghìn đồng Việt Nam)

Bảng so sánh giá sữa Icreo Glico tại Nhật, tại các shop xách tay và tại Aeon Mall Long Biên Việt Nam

Mức giá trên so với siêu thị Aeon tại Long Biên, Hà Nội thấp hơn từ 50 nghìn đồng đến 70 nghìn đồng/hộp đối với sữa Icreo Glico số 0 và số 9. (Vì siêu thị Aeon chỉ bán duy nhất loại sữa trên nhập nguyên lon từ Nhật nên chúng tôi chỉ có thể so sánh riêng loại đó).

Người Việt Nam thuộc hàng top ở Nhật về ăn cắp vặt và vấn nạn sữa giả ở Trung Quốc

Chúng tôi xin phép được đề cập chi tiết đến tình trạng người Việt Nam ăn cắp ở Nhật trong một số bài viết khác, trong bài viết này chỉ xin phép đề cập đến số liệu do chính cảnh sát Nhật công bố. Tháng 3/2014, một đường dây tiêu thụ hàng ăn cắp để tuồn về Việt Nam với số lượng cực lớn đã bị phát hiện tại Nhật.

Cách thức hoạt động của đường dây đó như sau: nhiều người trẻ không có việc làm, ham kiếm tiền ở Nhật đua nhau đi ăn cắp, sau đó họ bán rẻ lại hàng hóa cho một số đầu mối chuyên tiêu thụ hàng ăn cắp, các đầu mối đó sẽ chuyển hàng cho một số người chuyên đi tuyến Nhật – Việt để chuyển về nước.

Theo cách đó, thì một hộp sữa dù bán ở cửa hàng khoảng 1.700 yên thì giá bán hàng ăn cắp chỉ rơi vào khoảng 500 yên (khoảng hơn 100 nghìn đồng), và theo con đường đó thì hộp sữa về Việt Nam dù có bán 350 nghìn đồng thì tất cả các bên tham gia vào đường dây tiêu thụ hàng ăn cắp cũng đã quá lãi. Và việc những tấm biển cảnh báo cấm ăn cắp bằng tiếng Việt được dán khắp nơi tại các địa điểm công cộng từ thành phố đến nông thôn tại Nhật không phải việc gì mới.

Truyền thông Nhật đã đưa tin nhan nhản về những vụ việc người Việt Nam ăn cắp tại Nhật. Thế nhưng mức độ của vấn nạn ăn cắp của người Việt Nam tại Nhật đã đến mức mà cuối năm 2014, Japan Today phải dành riêng cả một bài báo dài đăng trên trang nhất để nói về vấn đề này.

Trong năm 2013, các cửa hàng Uniqlo tại vùng Tokai đã bắt được nhiều người Việt ăn trộm đến hơn 100 lần. Sau nhiều lần canh chừng, cảnh sát đã bắt được toàn bộ nhóm người trên.

Japan Today trích dẫn số liệu từ cảnh sát Nhật cho thấy chỉ riêng trong nửa đầu năm 2014, số lượng tội phạm người nước ngoài tại Nhật tăng hơn 10%, tức là tương đương với khoảng 5.000 vụ việc.

Với sự có mặt của công dân ở hàng chục quốc gia đang cùng sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật thì số lượng người trộm cắp mang quốc tịch Việt Nam “vinh dự” chiếm đến hơn 20%.

Ngay sát Việt Nam, Trung Quốc nổi tiếng với các nhà máy sản xuất sữa giả. Mới chỉ tháng trước, South China Morning Post đưa tin cảnh sát thành phố Thượng Hải đã bắt giữ một đường dây sản xuất sữa giả quy mô lớn, ở thời điểm bắt giữ, cảnh sát thu được 17 nghìn lon sữa giả. Đường dây sản xuất sữa giả trên đã hoạt động được vài năm.

Năm 2008, 300 nghìn trẻ em Trung Quốc đã gặp phải vấn đề về thận sau khi tiêu thụ sữa kém chất lượng có chứa melamine. Năm 2004, tại tỉnh An Huy, Trung Quốc, 13 đứa trẻ đã chết do uống phải sữa kém chất lượng.

Không ai có thể biết có bao nhiêu lon sữa giả đã được bán ra nhiều tỉnh thành của Trung Quốc trong những năm qua và có ai đặt câu hỏi liệu các lon sữa giả trên có từ Trung Quốc đi sang các nước khác lân cận hay không?

Theo Ngọc Thanh Trí thức trẻ/CafeBiz

Nhận Đặt Mua Sữa Meiji Của Nhật Về Việt Nam Giá Rẻ

Tìm hiểu về thương hiệu sữa Meiji Nhật Bản

Thương hiệu sữa Meiji được thành lập từ năm 1917 và đến nay đã hơn 100 năm trong lịch sử hình thành. Trong rất nhiều năm qua, Meiji đã không dừng lại mà luôn phát huy đổi mới công nghệ kỹ thuật sữa để đáp ứng nhu cầu tỉ mỉ và khó tính của người dân nơi đây. Meiji luôn mang lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản xuất trên dây chuyền hiện đại bật nhất và đạt chất lượng tốt số một Nhật Bản. Phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới, Meiji luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa.

Tìm hiểu về việc mua hàng nội địa Nhật Bản qua bài viết nhận mua hàng nội địa Nhật Bản về Việt Nam giá rẽ.

Sữa Meiji là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ tại Nhật Bản và Việt Nam

Nhờ vào quá trình lịch sử hình thành lâu đời hơn 100 năm qua cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất mà thương hiệu sữa Meiji được người tiêu dùng trong nước và Việt Nam tin dùng vì nó mang lại cho người mua những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, hỗ trợ cho sự phát triển tối ưu của các bé.

Sữa bột Meiji đang bán trên thị trường hiện nay có hai loại: Meiji số 0 và Meiji số 9, dành cho các bé theo độ tuổi sơ sinh (từ 0-9 tháng tuổi) và trẻ nhỏ (từ12-36 tháng tuổi). Sữa chứa đầy đủ thành phần DHA & ARA giúp bé tăng cường khả năng thông minh hơn và một số thành phần thiết yếu khác như: Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp tăng cường thể lực. Các sản phẩm của Meiji đã đáp ứng được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn, phù hợp từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Bạn có thể đặt mua sữa Meiji của Nhật chính hãng một cách nhanh chóng, tiện lợi thông qua sàn thương mại điện tử Amazon Nhật Bản hoặc các dịch vụ order hàng Nhật của các đơn vị trung gian ngay tại Việt Nam. lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản

Nhận đặt mua sữa Meiji của Nhật về Việt Nam giá rẻ tại chúng tôi

Sữa Meiji không sản xuất tại Việt Nam mà chỉ có nhập khẩu vào Việt Nam mà thôi. Sữa Nhật nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam là hàng sản xuất ở Nhật nhưng mà theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Còn sữa Nhật nội địa là sữa sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và chỉ được tiêu dùng trong nước . Nên hiện dòng sữa này chỉ có hàng xách tay.

Trên thị trường nước ta hiện nay, chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có rất nhiều cửa hàng bán sữa Meiji xách tay. Đa phần nguồn hàng lấy từ các nhà buôn sau đó chuyển tàu về. Việc mua hàng xách tay như vậy cũng dễ gặp phải rủi ro hàng nhái, hàng giả, hàng từ Trung Quốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các bé khi sử dụng. Vì vậy mà nhiều người dùng Việt hay đặt mua trên trên mua hàng thế giới chúng tôi mà ở đây là Amazon Nhật.

Mua hàng Nhật tại Fado: https://fado.vn/

Gửi link sản phẩm yêu thích đến đường link của Fado ở đây để được báo giá chi tiết.

Nhập Khẩu Sữa Bầu Pháp Chính Hãng Về Việt Nam Bằng Cách Nào?

Kinh doanh sữa bầu Pháp tại thị trường Việt Nam – Cung không đủ cầu

Là nước có nền y tế và công nghệ phát triển, Pháp là một trong những cường quốc tại châu Âu về kinh tế cũng như là nguồn cung cấp nhiều mặt hàng chăm sóc sức khỏe có hiệu quả và độ an toàn cao được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Không chỉ có các loại thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, dòng sữa bầu Pháp cũng thuộc top đầu các mặt hàng được bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, sữa bầu Pháp đang là một trong những nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ có thai. Có hàm lượng chất dinh dưỡng cao cùng các vitamin, sắt, magie,… cần thiết cho sức khỏe người mang thai, hầu hết các dòng sữa bầu Pháp chính hãng lưu hành trên thị trường hiện nay đều đã được Bộ Y tế Pháp chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Matilia là thương hiệu, sữa bầu Pháp được ưa chuộng tại Việt Nam

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, sữa bầu Pháp ngoài đáp ứng chất lượng còn đa dạng chủng loại, mùi vị hấp dẫn, dễ uống và không có tác dụng phụ hoặc gây phản ứng tiêu hóa, nóng trong nên được nhiều bà mẹ yêu thích.

Thêm vào đó, giá sữa bầu Pháp chính hãng luôn ổn định, không có nhiều chênh lệch nên được mua ngày càng nhiều. Kéo theo việc kinh doanh của các đại lý sữa, thương nhân vô cùng phát triển, đem lại lợi nhuận cao.

Vì những lợi ích đem lại mà sữa bầu Pháp trên thị trường Việt Nam luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các thương nhân đã nhập khẩu sữa bầu Pháp về nước bằng nhiều cách nhưng phổ biến nhất là order qua trang thương mại điện tử và sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty chuyển phát quốc tế uy tín.

Các hình thức order sữa bầu Pháp về Việt Nam – Ưu và nhược điểm?

Order qua trang thương mại điện tử tại Pháp

Amazon.com, eBay.com,… là một trong những địa chỉ kinh doanh hàng online cung cấp sữa bầu Pháp chính hãng được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Với lượng hàng hóa khổng lồ, không giới hạn số lượng và thường xuyên có những đợt sale lớn, bán hàng với giá tốt, đúng giá gốc so với mua qua đại lý sữa trung gian, hàng sữa bầu Pháp tại các website này được rất nhiều khách hàng quan tâm và order số lượng lớn.

Order qua trang thương mại điện tử tại Pháp giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người mua hàng

Cách thức order sữa bầu Pháp qua các kênh này tương tự như trang mạng thương mại của Việt Nam. Ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện, cung cấp hàng chính hãng với chất lượng tốt, độ an toàn cao, các website này hoạt động 24/24 sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bất cứ thời điểm nào.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay laptop có kết nối mạng Internet là bạn có thể tiến hành truy cập, đăng ký tài khoản và tham gia mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Pháp có bán sữa bầu Pháp ngay tại nhà mà không cần phải đến tận nơi. Tuy nhiên, để mua sữa bầu Pháp online thành công, người mua hàng cần đảm bảo có 3 điều kiện là: thông thạo ngoại ngữ, có thẻ thanh toán quốc tế và có địa chỉ nhận hàng tại Pháp.

Vì nhiều website bán sữa bầu Pháp chưa có hình thức hỗ trợ khách mua hàng tại Việt Nam nên muốn mua được hàng thành công, người mua bắt buộc phải nhờ đến các sự hỗ trợ từ bên ngoài. Cụ thể về ngôn ngữ có trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc; thanh toán và vận chuyển thông qua công ty trung gian nhưng rất mất thời gian và không đảm bảo lượng hàng hóa về nước đúng hạn, còn nguyên vẹn và qua cục Hải quan an toàn.

Mặc dù là hình thức mua hàng thông minh, nhưng những khó khăn mà order sữa bầu Pháp online mang lại đã cản trở thương nhân nhập khẩu hàng chính hãng thường xuyên, liên tục. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các công ty vận chuyển hàng quốc tế và đăng ký dịch vụ mua hộ sữa bầu Pháp ship về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp, ship về Việt Nam

Không chỉ giải quyết những hạn chế của hình thức tự order sữa bầu Pháp, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp của các đơn vị vận chuyển uy tín còn giúp các chủ kinh doanh, người tiêu dùng chủ động hơn về lịch trình hàng hóa cũng như chất lượng đơn hàng.

Với phương châm phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, công ty Quý Nam hiện đang là một trong những đơn vị nhận order hàng Pháp về Việt Nam được đông đảo khách hàng và thương nhân tin tưởng. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực logistic, hiện Quý Nam đã có chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Pháp, thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng nhập khẩu từ Pháp về Việt Nam theo yêu cầu khách hàng.

Bước 1: Quý khách gọi điện đến số hotline: 0909 711 600 (Call, SMS, Viber, Kakaotalk, Zalo,…) hoặc liên hệ với Quý Nam qua email: muahang@quynam.com khi có nhu cầu order hàng Pháp giá rẻ về Việt Nam. Đồng thời cung cấp các thông tin chính xác về loại hàng, số lượng, mẫu mã, trọng lượng hàng, địa chỉ giao/nhận, link shop… để nhân viên công ty tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển hợp lý.

Bước 3: Nhân viên công ty sẽ đến nhận hàng tại địa chỉ khách hàng cung cấp ở Pháp. Mọi quá trình order hàng Pháp về Việt Nam đều do Quý Nam chịu trách nhiệm thực hiện. Hàng hóa được giao sẽ được công ty kiểm tra số lượng, đóng gói miễn phí và vận chuyển hàng về nước theo yêu cầu.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về đơn hàng để quý khách theo dõi và có phản hồi kịp thời, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thành công, khách hàng hài lòng.

Bước 4: Hàng được đưa về Việt Nam sau 5 – 10 ngày làm việc, Quý Nam sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa về nước. Quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền. Trong trường hợp bạn không thể đến nhận hàng hoặc không đến nhận theo thời hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ bảo quản kiện hàng của bạn cẩn thận tại kho hàng Việt Nam và nhận giao hàng tận nơi.

Mong muốn đem đến cho quý khách những trải nghiệm order hàng Pháp tốt nhất, công ty Quý Nam ngoài cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, hiệu quả cao, thông tin minh bạch còn có những chính sách giảm giá cước phí, bảo hiểm đơn hàng vô cùng hữu ích. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 qua địa chỉ:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909 711 600 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: muahang@quynam.com

Tại Sao Sữa Meiji Ở Việt Nam Rẻ Hơn Ở Nhật

#goc_giai_dap

Nhiều năm nay, sữa xách tay Nhật là một trong những lựa chọn được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng bởi giá cả hợp lý ✔️ chất lượng tốt ✔️Tuy nhiên, bên cạnh đó là không ít nỗi lo sữa giả, sữa kém chất lượng

Sữa Meiji số 0, một trong những loại được nhiều bà mẹ Việt tin dùng nhất cho trẻ dưới 1 tuổi hiện đang được bán với giá dao động rất bất thường, từ 480k cho đến 800k, với cùng trọng lượng và hạn sử dụng gần tương đương.

Vậy tại sao sữa Nhật được bán tại Việt Nam chỉ bằng, thậm chí thấp hơn ở Nhật. Liệu đó có phải là sữa giả, sữa kém chất lượng không

So sánh giá sữa ở Việt Nam và Nhật Bản

Nhiều cửa hàng ở Nhật niêm yết gía sữa Meiji cho trẻ 0 đến 1 tuổi tương đương 550k. Trong khi ở Việt Nam giá chỉ khoảng 500k đến 550k bao gồm tiền vận chuyển, lãi các khâu ⁉️

Nếu bán ra ở mức giá trên, người bán sẽ không có lời. Vậy tại sao người bán vẫn có lời khi bán với giá chỉ 550.000 nghìn đồng, đó có phải là sữa giả không ?

Vậy vì sao sữa Nhật ở Việt Nam lại giá rẻ hơn

Khả năng 1: Sữa nhập số lượng lớn trực tiếp tự hãng. Giá sữa Nhật ✔️ về đến Việt Nam theo lẽ thông thường sẽ bao gồm những chi phí như sau:

Giá bán = Chi phí mua sữa bán lẻ tại Nhật + Phí vận chuyển + Thuế + Chi phí khác + Lãi ✔️

Trong trường hợp nếu mua từ 500 hộp trở lên, thì người mua có thể mua được với giá thấp hơn đến 30%.Tính cả thuế nhập khẩu 10% khi vào Việt Nam và nếu lô sữa được chuyển về Việt Nam bằng đường biển (mất từ 1 đến 2 tháng) thì giá một hộp sữa Meiji số 0 tại Việt Nam hoàn toàn có thể bán với giá hơn 500 nghìn đồng mà chủ hàng vẫn có lãi.

Thậm chí chủ hàng đó có thể phân phối lại cho các cửa hàng khác. Về đến những cửa hàng tiếp sau, giá sẽ chênh lên khoảng vài chục nghìn.

Thế nhưng cũng phải khẳng định thêm rằng, để mua được hộp sữa Meiji số 0 giá cực rẻ là điều rất khó, đặc biệt là đối với những người không thực sự hiểu về thị trường Nhật, họ thường phải mất công tìm kiếm nhà cung cấp tốt. Và nếu mua với số lượng lớn từ 500 hộp trở lên thì cần phải là một nhà kinh doanh có vốn lớn và quan hệ lâu dài với chủ cửa hàng. Tức là hoàn toàn có khả năng, sữa Nhật siêu rẻ giá khoảng 500 nghìn đồng/hộp ở Việt Nam là sữa Nhật chính hãng.

Tuy nhiên, với thị trường sữa không có nguồn gốc xuất xứ nhiều như ở VN, thậm chí là ông lớn như hệ thống CON CƯNG cũng từng bị khui ra là bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì người tiêu dùng hoàn toàn có lý do hợp lý để nghi ngại về chất lượng của những hộp sữa Nhật có giá siêu rẻ.

Khả năng 2: Sữa sắp hết hạn

Bởi trên thực tế, có không ít trường hợp đúng là sữa Nhật được mang về Việt Nam, tuy nhiên đó là hàng siêu rẻ đã gần hết hạn sử dụng. Ở Nhật Bản, khi sữa còn hạn chưa đến 6 tháng, họ sẽ bán tháo với giá cực rẻ.

Khả năng 3: Sữa là hàng ăn cắp ở các shop bên Nhật và mang về VN bán

Và cuối cùng,cũng như bao mặt hàng khác,sữa giả vẫn luôn là một nỗi lo đối với các bà mẹ.

Này mình có tìm hiểu cũng lâu rồi, mà giờ mới có dịp viết bài rồi chia sẻ cùng mọi người !

Bạn đang xem bài viết Sữa Nhật Xách Tay Về Việt Nam Bằng Đường Nào Mà Giá Rẻ Tới Mức Chính Doanh Nghiệp Nhật Cũng Không Thể Cạnh Tranh? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!