Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Sữa Morinaga E Akachan Hộp Giấy 2 Pack ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Sữa Morinaga E Akachan Hộp Giấy 2 Pack ❣️ Top Trend

Xem 12,276

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Morinaga E Akachan Hộp Giấy 2 Pack mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,276 lượt xem.

Sữa Morinaga Hagukumi Số 1 850G Cho Bé 0

Sữa Morinaga Hagukumi Số 1

Sữa Morinaga Số 1 Hagukumi 850G (Trẻ Từ 0

Sữa Morinaga Hagukumi Số 1 New 320G (0

Sữa Morinaga Hagukumi Số 1 850G (0

Mã sản phẩm: 4902720109178

Hãng sản xuất: Morinaga

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói : Hộp giấy chia 2 pack

Trọng lượng: 400gx2 pack

Đối tượng sử dụng : cho bé từ 0-1 tuổi (dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng có sức đề kháng non nớt và hệ tiêu hóa còn yếu..)

1. Đặc điểm của sản phẩm:

– Hãng Morinaga sản xuất dòng sữa MORI E AKACHAN- LÀ DÒNG SỮA ĐẶC BIỆT dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng có sức đề kháng non nớt và hệ tiêu hóa còn yếu..

– MORI E AKACHAN được sản xuất bằng phương pháp thủy phân một phần: trong đó các phân tử đạm sữa bò được chế biến, cắt khúc từ các liên kết phức tạp chuyển thành các liên kết đơn giản nên các bé có hệ tiêu hóa còn non yếu như các bé sinh non, nhẹ cân, thiếu tháng có thể hấp thụ được tốt nhất, từ đó giúp bé tăng cân và tăng sức đề kháng tốt.

– Vì là dòng sữa thủy phân, không bổ sung hương liệu thơm như các dòng sữa khác nên sữa Morinaga E Akachan có vị hơi nhặng hơn so với các sữa khác.

– Các kháng thể IgA, IgG, IgM (Immunoglobulin A, G, M) được bổ sung trong sữa giúp bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn về đường hô hấp, đường tiêu hóa, chống lại bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và virut gây nên.

– Đặc biệt sữa Morinaga E Akachan có chứa 2 loại Oligosaccharides: Inulin/Fructo – Oligosaccharides (Inulin/FOS) và Galacto – Oligosaccharides (GOS), đây được xem như là pbiotic vì nó giúp hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt hơn

3. Bảng thành phần sữa mori e akachan trong 100g

4. Bảng tham khảo so sánh sữa nội địa Nhật

6. Lưu ý và bảo quản:

– Sử dụng muỗng đong 2.6g như hộp sắt của Morinaga E Akachan hoặc Morinaga 0-1 để đong sữa, không sử dụng muỗng ướt hoặc để nước rớt vào trong sữa bột, điều này có thể gây ẩm mốc, làm hỏng sữa ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

– 1 pack mở ra sử dụng trong 1 tháng và nên bảo quản trong hộp kín

– Sau khi sử dụng xong đóng chặt hoặc bịt kín túi sữa

– Để nơi khô thoáng.Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao

Các Mẹ Đã Biết Sữa Morinaga Số 9 Hộp Giấy Chưa

Sữa Morinaga Số 0 Hộp Giấy Xách Tay Có Bill

Sữa Morinaga Kodomil Cho Bé Trên 3 Tuổi Vị Vani (Hộp Giấy 12 Gói)

Sữa Morinaga Kodomil Cho Bé Trên 3 Tuổi Vị Dâu (Hộp Giấy 12 Gói) Mẫu Cũ

Sữa Morinaga Kodomil Cho Bé Trên 3 Tuổi Vị Vani (Hộp Giấy 12 Gói) Mẫu Cũ

Bạn đang xem bài viết Sữa Morinaga E Akachan Hộp Giấy 2 Pack trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1868 / Xu hướng 1968 / Tổng 2068 thumb
🌟 Home
🌟 Top