Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa I Am Mother Cho Trẻ Sơ Sinh Có Thật Sự Tốt? # Top 11 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa I Am Mother Cho Trẻ Sơ Sinh Có Thật Sự Tốt? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa I Am Mother Cho Trẻ Sơ Sinh Có Thật Sự Tốt? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang có ý định mua sữa I AM Mother cho trẻ sơ sinh nhưng vẫn còn chút băn khoăn nào đó, bạn đang tự hỏi “sử dụng sữa I AM Mother cho bé có tốt không”,mua ở đâu..v.v.

Trên thực tế thì thông tin về dòng sữa này trên mạng không nhiều, người ta chỉ biết đến nó thông qua việc “mách” cho nhau nghe mà thôi.

Bởi vậy, nếu bạn đang thắc mắc việc “mua sữa I AM Mother có tốt không” thì hãy tham khảo bài viết này.

Tìm hiểu về sữa I AM Mother

I AM Mother là một nhóm sản phẩm thuộc tập đoàn sữa Hàn Quốc có tên gọi là Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd).

Ra đời từ những năm 1964, cho đến nay thương hiệu sữa này đã được ghi nhận và sử dụng rất nhiều trên thế giới, và là một trong 3 thương hiệu sữa lớn nhất Hàn quốc dành cho em bé, bà bầu.

Sữa được đóng hộp theo 2 quy cách chính đó là trọng lượng 400g và 800g, với một khoảng thời gian thì sẽ được quy định đặt tên theo số, và tùy theo đó mà công dụng và thành phần dinh dưỡng cũng khác nhau.

Dòng sữa I AM Mother cho trẻ sơ sinh:

I AM Mother có 2 dòng sữa chính bao gồm dành cho bà bầu, và dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ từ 1 đến 3 tuổi.

+ Sữa I AM Mother số 1:– Dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 3 tháng tuổi. + Sữa I AM Mother số 2:– Dành cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi.+ Sữa I AM Mother số 3:– Dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi.+ Sữa I AM Mother số 4:– Dành cho trẻ trên 1 tuổi sử dụng.

Riêng dòng Sữa I AM Mother Kid: là sản phẩm sữa bột để hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé trên 2 tuổi đến 15 tuổi.

1. Review sữa I AM Mother số 1:

Sử dụng bột sữa nguyên chất, được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí Nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm.

Đây là dòng sản phẩm sữa bột tốt dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 3 tháng tuổi.

Khối lượng tịnh: Loại 400g (±5g).

I AM Mother số 1 chỉ có loại nhỏ (đối với hàng nhập khẩu). Đối với hàng sữa I AM Mother nội địa Hàn Quốc thì vẫn có trọng lượng 800g.

Thành phần:

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ nguyên liệu cho đến khi hoàn thành sản phẩm gồm 67 thành phần dưỡng chất.

Sử dụng nguyên liệu tăng trưởng độc quyền từ sữa non GP-C (Protein tăng trưởng từ sữa non).

Đặc biệt, vì là sữa I AM Mother cho trẻ sơ sinh nên nó không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản/ phụ gia thực phẩm, không sử dụng hương liệu.

Phát triển trí não

Hỗ trợ tăng trưởng

Hỗ trợ tiêu hóa

Tăng cường hấp thu

Củng cố hệ tiêu hóa

Cách dùng:

Đây là sản phẩm hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh nên yêu cầu cần dụng cụ để cho trẻ an như cốc, thìa phải hợp vệ sinh.

 Không dùng nước sôi hoặc nước trên 50 độ C để pha sản phẩm.

Mở nắp bằng cách hướng tay cầm lên phía trên, kéo lên và vứt bỏ ngay nắp thiếc vừa mở. Cẩn thận để không bị thương bởi cạch sắc của nắp.

Kiểm tra thành phần nguyên liệu đối với trẻ có nguy cơ bị dị ứng với bất cứ thành phần nguyên liệu nào trước khi cho bé sử dụng.

Kiểm tra hạn sử dụng và tình trạng sản phẩm trước khi dùng.

Cho bé dùng ngay sau khi pha và không dùng lại phần thừa của lần trước.

Hạn sử dụng: 20 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn dùng xem ở đáy lon.

Ưu điểm:

Đây là sản phẩm nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc và được sử dụng nhiều ở đây. Chất lượng sản phẩm rất tốt, vì được cộng đồng “Đánh giá sản phẩm” bình chọn rất cao.

Sản phẩm không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản/ phụ gia thực phẩm, không sử dụng hương liệu nên rất an toàn khi sử dụng.

Nhược điểm:

Giá thành cao, khó mua hàng.

Tuy công dụng và thành phần của sữa I AM Mother số 1 rất tốt đối với trẻ nhỏ nhưng cũng không thể so sánh được với sữa mẹ.

Các yếu tốt chống nhiễm khuẩn đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

2. Review sữa I AM Mother số 2:

Tương tự như sữa I AM Mother số 1, sữa I AM Mother số 2 cũng sản xuất để phù hợp nhất dành cho trẻ sơ sinh. Độ tuổi nên sử dụng là từ 3 tháng đến 6 tháng.

Trọng lượng: 400g và 800g (+-5)

Về sản phẩm giai đoạn này cũng có công dụng tương tự loại số 1, nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng có điều chỉnh một để phù hợp với giai đoạn phát triển này.

Phát triển trí não

Hỗ trợ tăng trưởng

Củng cố hệ tiêu hóa

Cách pha sữa:

Đây là sản phẩm dành cho bé sơ sinh từ 6 đến 12 tháng, đây là giai đoạn mà cơ thể của bé sẽ cần một số lượng dinh dưỡng lớn hơn. Vì vậy nên mua hộp to hơn để sử dụng.

Khối lượng tịnh: Loại 400g và 800g (±5g)

Sữa I AM Mother số 4 dành cho bé trên 1 tuổi (12 tháng) đến 3 tuổi. Thông qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thành phẩm, mang lại một sản phẩm sữa an toàn.

Trọng lượng: 400g và 800g.

Sử dụng sữa I AM Mother cho bé có tốt không?

Dùng sữa I AM Mother có tăng cân không?

“Sau một thời gian sử dụng đều đặn theo đúng hướng dẫn “cách pha sữa I AM Mother” (như trên) thì bé của bạn sẽ có tăng cân đều đặn, ngoài ra chiều cao của bé cũng có chút chuyển biến mới. Tăng cân ở đây không có nghĩa là mập (béo) lên cho nên các mẹ cứ cho con sử dụng bình thường.

Nên mua sữa I AM Mother ở đâu?

Nếu như bạn đang có ý định mua sữa I AM Mother thì nên mua ở các tiệm cung cấp sản phẩm mẹ bé lớn. Vì ở đây đảm bảo sản phẩm chính hãng và mới hơn.Ngoài ra, khi mua số lượng lớn còn được tặng quà nữa đấy.

Sữa I AM Mother có giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn biết rõ về giá của sản phẩm sữa I AM Mother thì quả thực rất khó đấy. Trên mạng toàn là giá được đẩy lên cao. Trung bình thì sẽ chênh lệch 100.000VNĐ– I AM Mother số 1: 400g: 315.000VND còn 800g là từ 600.000 – 700.000VNĐ

Sữa Bột I Am Mother Có Tốt Không?

Khởi Linh , 20/06/2018 (94 lượt xem)

So với các dòng sữa như Nan, Similac, Peadiasure…thì chắc có lẽ I am mother không được nổi tiếng bằng. Thế nhưng, không phải vì thế mà chất lượng của sản phẩm kém hơn. I am mother sản phẩm sữa bột có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tại thị trường nội địa I am mother đã khẳng định được giá trị thật sự thông qua những đánh giá vô cùng tích cực từ khách hàng. Có tới 8/10 bạn nhỏ, mẹ bầu hàn quốc sử dụng sản phẩm trong giai đoạn đầu tiên. I am mother có hai dòng chế phẩm chính là một loại sữa bột cho trẻ và một loại dành cho phụ nữ mang thai. Chọn sữa cho hai đối tượng nhạy cảm như thế này thật sự khó, đặc biệt trước thị trường sữa bột đa dạng như hiện nay. CHọn sữa làm sao đáp ứng được đúng nhu cầu cơ thể đang cần, cơ thể đang thiếu hụt mới là yếu tố quan trọng. Và thứ yếu là loại sữa đó đảm bảo an toàn dinh dưỡng.

I am mother kid I am mother được sản xuất trên công nghệ khoa học tân tiến từ hàn quốc. Sản phẩm đã có sự kiểm định nghiêm ngặt từ các đơn vị chuyên môn. Ưu điểm vượt trội hơn nữa mà I am mother đã phát triển đó là: trong sản phẩm sữa bà bầu I am mother có chứa hàm lượng sắt, acid folic cao giúp mẹ tăng cường khả năng miễn dịch tốt hơn, đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành tế bào toàn diện, đầy đủ. Còn trong sản phẩm I am mother kid, hãng tập trung vào việc cân đối dưỡng chất làm hạn chế tình trạng dậy thì sớm ở trẻ nhỏ. Sữa đẩy mạnh phát triển trí não, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Dậy thì sớm hiện tượng đang xảy ra rất nhiều trong đời sống nâng cao như hiện nay. Trong khi đó có khá ít loại sữa để ý tới vấn đề này. I am mother lựa chọn tiên phong giúp các bậc phụ huynh bớt đi lo lắng này Chính bởi những điều đó mà có thể nói sữa bột I am mother là một loại sữa công thức rất tốt. Các mẹ nên tham khảo để dinh dưỡng cho trẻ và dinh dưỡng cho mẹ khi mang thai được đa dạng, toàn diện hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các mẹ hãy liên hệ tới cửa hàng Shop Trẻ Thơ, nhà phân phối chính hãng sữa bột I am mother. Ngoài ra các mẹ cũng sẽ có được trải nghiệm với vô vàn các sản phẩm khác nữa như đồ chơi trẻ em, xe đạp cho bé, các loại máy hút sữa, vật dụng chăm sóc….

Sữa I Am Mother Kid 800G Dành Cho Trẻ Từ 2

Thương hiệu: Namyang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 800g

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 2 – 15 tuổi, trẻ biếng ăn

Công dụng và thành phần của sữa I am Mother Kid 800g

Thúc đẩy tăng trưởng và phát triển an toàn

– Hàm lượng canxi: phốt pho = 1.8:1, gần với sữa mẹ giúp trẻ dễ dàng hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu.

– Bổ sung hợp chất CPP (Casein phospho peptide) giúp cơ thể bé dễ dàng hấp thu canxi.

KI- 180 bao gồm các thành thành phần chính như: canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… giúp kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp trẻ cao hơn mà tuyệt đối an toàn. (Chứng nhận độc quyền số: 10-0715653/10-0673266).

– Ngoài ra, trẻ sẽ phát triển mạnh mẽ chiều cao và cân nặng nhờ sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng Protein, nhóm chất Béo tốt với hệ dưỡng chất vi lượng: vitamin A, D, E, K, Biotin, Vitamin (B1, B2, B3, B6, B12), Axit Folic..

Cải thiện hệ tiêu hóa

– Công thức protein có trọng lượng phân tử thấp giúp phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa, kết hợp cùng tỷ lệ đạm whey/casein cân đối giúp bé dễ dàng tiêu hóa hơn.

– Bổ sung chất xơ hòa tan GOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nuôi dưỡng lợi khuẩn cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời giúp phòng ngừa táo bón.

Tăng cường miễn dịch

– Thành phần Lactoferrin và Nucleotides, β-carotene giúp hoạt hóa chức năng miễn dịch, chống oxy hóa và phòng tránh nhiễm khuẩn, từ đó nâng cao sức đề kháng giúp bé phòng tránh được những bệnh thông thường.

– Bên cạnh đó, còn có các thành phần Vitamin A, C, E, D và khoáng chất Zn, Fe, Cu, Se phối hợp với Nucleotides và chất xơ nâng cao sức đề kháng.

Giúp phát triển trí não

– Bổ sung DHA, ARA, Choline và Taurine kết hợp Sphingomyelin, Phosphatidyl choline và Phosphatidylinositol hỗ trợ phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng học hỏi tư duy nhớ lâu của bé.

– Thành phần axít γ-linolenic giúp loại bỏ các gốc tự do.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sữa I am Mother Kid 800g

Bước 1: Rửa sạch tay với xà phòng trước khi pha.

Bước 2: Đun sôi các dụng cụ, cốc trong 5 phút.

Bước 3: Đun sôi nước trong 5 phút để nguội khoảng 50 độ C để pha sữa.

Bước 4: Cho 2/3 lượng nước cần pha vào cốc, sử dụng thìa có sẵn trong hộp sữa đong lượng sữa cần pha (1 Muỗng gạt ngang =5,6g) cho vào cốc nước. Sau đó khuấy đều đến khi sản phẩm tan hoàn toàn.

Bảng tham khảo định lượng pha sữa cho bé:

Bước 5: Cho thêm 1/3 lượng nước ấm còn lại vào cốc, khuấy đều và kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé sử dụng.

Cách bảo quản sữa I am Mother Kid 800g

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát và đóng chặt nắp hộp để tránh ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào sản phẩm.

Sau khi mở nắp nên sử dụng sản phẩm trong vòng 20 ngày.

Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh, nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.

Similac Newborn 1 Có Thật Sự Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh?Phân Biệt Similac Newborn 1 Hàng Thật Và Giả

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0 – 24 tháng tuổi, tuy nhiên trong thực tế có nhiều trường hợp mẹ bầu không đủ sữa cho con, mẹ phải phẫu thuật dùng kháng sinh nên không thể cho con bú,… thì sữa bột cho trẻ sơ sinh sẽ là một trong những cứu cánh cho các mẹ lựa chọn thay thế.

Bé gái con mình năm nay lên 3 tháng tuổi, bé rất tròn trĩnh, dễ thương họ hàng mình cứ hỏi có bí quyết gì mà bé nhà mình lại dễ thương vậy? Mình cũng nói là mình cho bé dùng sữa Similac newborn 1 từ khi bé chào đời vì mình không có tiết được sữa mẹ. Các bà mẹ bầu bạn mình cứ hỏi mình về sữa Similac newborn 1 có lợi hại vậy không? Sẵn đây mình rảnh rỗi chia sẻ về dòng sữa này mà mình đã cho bé trải nghiệm thực tế

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không ?

Có xuất xứ từ Mỹ là sản phẩm bởi hãng sữa Abbott Hoa Kỳ, sữa Similac newborn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ dây truyền hiện đại đem đến nguồn dinh dưỡng dồi dào và ổn định cho bé giúp bé phát triển đầy đủ cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Thành phần chính trong sữa Similac newborn 1

Đây là dòng sữa dành cho trẻ từ 0 tới 6 tháng tuổi giúp bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não ngay từ những năm bé chào đời. Các thành phần chủ yếu có trong sữa bao gồm: năng lượng, chất đạm, chất béo, Acid Linoleic, AA, DHA, bột đường GOS, Taurine, Inositol, Lutein, Beta Caroten cùng các axit amin và khoáng chất cần thiết.

Các ưu điểm vượt trội của loại sữa similac số 1 là: đầu tiên là trong sữa Similac có chứa các thành phần như: DHA, AA, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline và sắt với hàm lượng cao được đóng khung theo công thức khoa học giúp hỗ trợ phát triển nhận thức và tăng khả năng ghi nhớ.

Công dụng tuyệt vời từ sữa Similac newborn 1

Trong độ tuổi từ 0-6 tháng tuổi, não bộ của bé sẽ bắt đầu phát triển, giúp bé có khả năng nhận thức âm thanh và mở tư duy. Do đó, những thành phần có trong sữa similac số 1 chính là nhân tố thúc đẩy sự phát triển trí não toàn diện cho bé ngay từ thời gian bắt đầu nhận thức.

Công dụng thứ 2 cũng khá quan trọng, đó là nó cũng cung cấp các chất chống oxi hóa như Lutein và Taurine có khả năng giúp giác mạc của bé được hoàn thiện hơn từ đó giúp thị giác của bé được nâng cao.

Một thực tế nghiên cứu chỉ ra rằng: khi cơ thể bé khỏe mạnh, bộ tiêu hóa hấp thu tốt thì bé mới có thể ăn ngon miệng và tăng cân. 3 tác động bảo vệ bé gồm: nuôi dưỡng lợi khuẩn, tạo kháng thể và tăng cường sức đề kháng tối ưu, sữa Similac có thành phần Prebiotics giúp nuôi dưỡng và tạo môi trường tốt cho vi sinh vật có lợi trong đường ruột phát triển. Tạo kháng thể được là nhờ sự góp mặt của Nucleotit, một thành phần giúp phục hồi và tăng kháng thể cho cơ thể bé. Đồng thời giúp bé tăng cường đề kháng nhờ sự có mặt của các chất chống oxy hóa như: Sắt, Selen, Magie…

Giá sữa Similac newborn 1 bao nhiêu tiền

Nhược điểm của Similac newborn 1

Mặc dù sữa Similac newborn 1 có nhiều ưu điểm và mình rất tin tưởng cho bé nhà mình sử dụng nhưng theo mình nó vẫn có một vài nhược điểm sau đây:

Thứ nhất là giá của một một sữa Similac newborn 1 900g là khoảng 530k, theo mình thấy là nó không hề rẻ, các loại sữa nhập không mắc hơn nó là bao nhiêu.

Một điểm khác khiến cho loại sữa này bị mất điểm đó chính là cột mốc năm 2014. vào năm này từ khóa “sữa Similac bị nhiễm khuẩn” chính là từ khóa được trend nhiều nhất. Do đó cũng khiến các chị em e dè khi chọn mua sản phẩm sữa này cho con mình, nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của dòng sữa này.

Similac newborn 1 thì được đánh giá là hơi nóng và không phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ. Thế nên để an toàn cho bé tốt nhất trước khi cho bé sử dụng các mẹ nên thử trước xem sữa có quá nóng hay không?

Đánh giá của người tiêu dùng

Đánh giá của người dùng trên Tiki

Con bú sữa ngoan, lên cân đều, ổn

Giao hàng nhanh, đúng sản phẩm, đóng gói cẩn thận, con bú ok cảm ơn Tiki

Tuyệt vời

Mới đẻ đã cho con bú và hiệu quả tuyệt vời

Đánh giá của người dùng trên Lazada Đánh giá của người tiêu dùng trên sendo

Sản phẩm giống mô tả và tốt hơn mong đợi. Chất lượng sản phẩm xuất sắc. Đóng gói hàng rất kỹ và chắc chắn. Shop phục vụ cực kỳ nhiệt tình.

Tốt, chất lượng ok

Phân biệt Similac newborn 1 thật và giả

Về màu sắc: Sữa bột Similac thật màu vàng nhạt, mịn hạt còn sữa giả, màu sắc sẽ đậm hơn, hạt thô.

Về mùi vị: Khi ngửi hạt sữa, sữa thật có mùi thơm nhẹ và hơi béo rất tự nhiên, còn về sữa giả lại có mùi hơi ngái, vị tanh, không có mùi vani thơm.

Về độ mịn: Khi chạm vào hạt sữa Similac thật, các mẹ sẽ cảm nhận được độ mịn cao. Nhỏ một ít nước vào sữa hòa tan, bột sữa sẽ ngay lập tức bị vón cục lại, chạm vào thì tan ra

Về độ hòa tan trong nước: Sữa Similac thật khi hòa trong nước sôi sẽ tan hoàn toàn, không để lại gợn bột. Còn đối với sữa bột giả thì tan không hết và nổi cợn lóng trên bề mặt. Nếu sử dụng nước đun sôi để nguội, sữa thật sẽ tan trong điều kiện khuấy đều tay, còn sữa giả thì vẫn tan bình thường.

Khi thử sữa bằng miệng: Sữa Similac thật sẽ cho ra cảm giác mịn, hơi kết dính ở đầu lưỡi và lâu tan, mùi thơm đọng lại lâu. Nhưng đối với dòng sữa giả, mẹ bầu sẽ cảm thấy hạt thô, rời, vị chua, không có hương sữa và tan rất nhanh.

Nơi mua sữa Similac chính hãng giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

Ưu tiên số 1: Tiki 100% chính hãng. Dịch vụ tốt. Link giảm giá ở đây.

Tiếp theo: Lazada , (sp có chữ Lazamall là chính hãng) link giảm giá ở đây

Siêu thị uy tín hoặc các shop trẻ sơ sinh uy tín

Những nơi khác không có bán hoặc không chắc chính hãng mình không đưa vào

1581 views

Bạn đang xem bài viết Sữa I Am Mother Cho Trẻ Sơ Sinh Có Thật Sự Tốt? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!