Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa I Am Mother 4 800G # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa I Am Mother 4 800G # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa I Am Mother 4 800G mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I am Mother số 4 của nhãn hiệu NamYang đến từ Hàn Quốc là sản phẩm sữa bột đầu tiên có đến 65 thành phần dưỡng chất cao cấp. Sữa với công thức GP – C được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển xương vững chắc. Dành cho bé 1- 3 tuổi. Bảo vệ bé yêu khỏi tiêu chảy.

Sữa I am Mother số 4 800gr

Công dụng sữa I am Mother số 4

Bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ. Các thành phần Selenium, Ceramide được bổ sung để tăng cường khả năng miễn dịch cho da trẻ em, giúp da trẻ em mềm mại, không bị khô và không bị lây nhiễm virus

Bổ sung Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ

Điều chỉnh thành phần Osmotic pressure và consistency giúp I am Mother giống sữa mẹ để thận của trẻ không phải hoạt động nhiều

Công thức GP – C (và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin) được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc

Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh

Số lần uống/ngày (lần)

 Dùng nước đã đun sôi và để nguội khoảng 50 độ C để pha sản phẩm. Cho khoảng 2/3 lượng nước cần pha vào bình đã khử trùng.

Sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong lon để lấy sản phẩm, dùng thanh gạt ngang để lường sản phẩm.

Cho đủ lượng sản phẩm vào bình bú, đậy nắp cẩn thận rồi lắc cho đến khi tan hoàn toàn.

Cho thêm lượng nước ấm đến khi đủ theo hướng dẫn, Đậy nắp và lắc đều, để nguội đến nhiệt độ cơ thể rồi cho trẻ bú.

Lượng cho ăn khuyến nghị ở trên dựa theo giá trị tiêu chuẩn tăng trưởng cho trẻ em của hội nhi khoa Hàn Quốc.

Lượng ăn trên có thể tăng hoặc giảm dựa theo tình trạng thể chất và sức khỏe của trẻ, có thể tham khảo các tư vấn của chuyên gia y tế, dinh dưỡng

Sữa I Am Mother Số 4 800G

Sữa I am Mother số 4 của nhãn hiệu NamYang đến từ Hàn Quốc là sản phẩm sữa bột đầu tiên có đến 65 thành phần dưỡng chất cao cấp. Sữa với công thức GP – C được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển xương vững chắc. Dành cho bé 1- 3 tuổi. Bảo vệ bé yêu khỏi tiêu chảy.

Sữa I am Mother số 4 800g đến từ Hàn Quốc Đặc điểm của sữa I am Mother số 4

Sữa I Am Mother số 4 với công thức GP – C (và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin) được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình xương và phát triển xương vững chắc

Sữa I Am Mother số 4 tốt cho sự phát triển xương

Điều chỉnh thành phần Osmotic pressure và consistency giúp I am Mother giống sữa mẹ để thận của trẻ không phải hoạt động nhiều

Bổ sung Anti-rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ

Bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ. Các thành phần Selenium, Ceramide được bổ sung để tăng cường khả năng miễn dịch cho da trẻ em, giúp da trẻ em mềm mại, không bị khô và không bị lây nhiễm virus

Bổ sung đầy đủ các thành phần quý giá giúp phát triển trí não: DHA, ARA, Taurine, Choline, Sphingomyelin, Phosphatidylserine, Phosphatidylcholine, Phosphatidyl ethanolamine và Phosphatidylinositol…

Sữa I Am Mother số 4 hỗ trợ tiêu hóa tốt và phát triển não bộ

Hướng dẫn sử dụng sữa I am mother số 4 800g (Hàn Quốc)

Dùng nước đã đun sôi và để nguội khoảng 50 độ C để pha sản phẩm. Cho khoảng 2/3 lượng nước cần pha vào bình đã khử trùng.

Sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong lon để lấy sản phẩm, dùng thanh gạt ngang để lường sản phẩm.

Cho đủ lượng sản phẩm vào bình bú, đậy nắp cẩn thận rồi lắc cho đến khi tan hoàn toàn.

Cho thêm lượng nước ấm đến khi đủ theo hướng dẫn, Đậy nắp và lắc đều, để nguội đến nhiệt độ cơ thể rồi cho trẻ bú.

Lượng cho ăn khuyến nghị ở trên dựa theo giá trị tiêu chuẩn tăng trưởng cho trẻ em của hội nhi khoa Hàn Quốc.

Lượng ăn trên có thể tăng hoặc giảm dựa theo tình trạng thể chất và sức khỏe của trẻ, có thể tham khảo các tư vấn của chuyên gia y tế, dinh dưỡng.

Sữa I Am Mother Số 4 Lon 800G, Hàn Quốc

Xã hội luôn phát triển để theo kịp thời đại, cuộc sống bận rộn đòi hỏi con người phải có thể chất tốt để làm việc, vì vậy việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể là yếu tố vô cùng cần thiết. Trong quá trình phát triển, trẻ nhỏ có nhiều cột mốc quan trọng đặc biệt là những năm tháng đầu đời. Đặc biệt với trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, lúc này não bộ của các bé bắt đầu phát triển mạnh mẽ để nhận biết thế giới xung quanh cùng thể chất khỏe mạnh để phát triển song hành. Bé không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến thể chất và trí não không được phát huy tối đa. Do đó cha mẹ cần nắm rõ kiến thức dinh dưỡng trong giai đoạn này để giúp bé phát triển toàn diện và chọn lựa các loại sữa hỗ trợ cho bé tốt hơn.

Thương hiệu là một trong những tiêu chí được nhiều mẹ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sữa dinh dưỡng cho bé. Thương hiệu uy tín sẽ mang lại sự an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, an tâm khi sử dụng cho con. Bằng việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến và nâng cao tiêu chuẩn dinh dưỡng trên khắp thế giới Namyang đang giúp các bậc cha mẹ nuôi dưỡng tiềm năng của con mình ngay hôm nay nhằm tối đa hóa sức khỏe của các con suốt cuộc đời. Cung cấp cho thế hệ tương lai các chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Sữa I Am Mother số 4 từ Tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng Namyang dành cho trẻ từ 1-3 tuổi được bổ sung công thức độc quyền GP- C giúp hỗ trợ tốt cho hoạt động của tiêu hóa, đồng thời cung cấp đến 67 thành phần dưỡng chất hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Sữa I Am Mother 4 sản phẩm tuyệt đối an toàn dành cho bé bởi được trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, đảm bảo mang đến nguồn sữa tươi sạch, giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và luôn duy trì hương vị tươi mới. Nếu mẹ muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa giàu dưỡng chất cho bé yêu vừa giúp con dễ hấp thụ thì I am Mother 4 chính là sự lựa chọn tối ưu.ức đề kháng, tham qua vào quá trình hấp thụ protein, phát triển các chức năng của não bộ.

Sữa I am Mother số 4, hộp 800g, dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

Hệ tiêu hóa khỏe tạo nền tảng cho con phát triển toàn diện.

Các chuyên gia Namyang thấu hiểu hệ tiêu hóa không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể trẻ phát triển mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, tham gia vào quá trình hoàn thiện trí não. Hệ tiêu hóa cung cấp những dưỡng chất giúp não bộ phát triển như DHA, Omega 3, sắt, kẽm, canxi… chính vì vậy, hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng để trẻ phát triển toàn diện. I Am Mother 4 bổ sung đạm sữa thủy phân được chọn lọc Hypro SMP, Whey và β-casein giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa.

Khoa học cũng đã chứng minh nếu được cha mẹ chăm sóc, yêu thương và dành nhiều thời gian quan tâm sẽ có tốc độ tăng trưởng tốt hơn. Với người bạn đồng hành là I Am Mother số 4 cùng công thức độc quyền GP – C và các thành phần IGF, EGF, TGF-beta, Osteopontin được chứng minh giúp thúc đẩy phát triển tế bào xương, định hình và giúp trẻ có hệ xương phát triển vững chắc để mọi hoạt động luôn linh hoạt và nhanh cao lớn.

Khi con chào đời điều bố mẹ lo lắng nhất chính là việc nuôi dạy con cái mình thế nào để trẻ nên người. Cùng với việc xác định những yếu tố ảnh hưởng đến tương lai thành công của trẻ, cha mẹ cũng cần đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, yếu tố đặc biệt quan trọng góp phần quyết định tiến trình phát triển của trẻ.

Nhận thức tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ, I Am Mother luôn nỗ lực tiên phong trong việc cung cấp những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ với hàm lượng dưỡng chất DHA và ARA là 1:1 theo đúng kiến nghị của CODEX và được chứng minh giúp gia tăng kết nối các tế bào trong não bộ nhanh hơn, nuôi dưỡng và việc tiếp thu của trẻ sẽ diễn ra nhanh hơn.

Các dưỡng chất Vitamin C, E, Selenium, Ceramide, Nucleotides được bổ sung trong sữa I Am Mother 4 để duy trì và nâng cao hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể trẻ. Các dưỡng chất này kết hợp với nhau để bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm hại của vi khuẩn, nâng cao lá chắn phòng vệ giúp con phát triển khỏe mạnh, giảm bệnh vặt.

– Vệ sinh các dụng cụ pha với nước chuyên dụng.

– Sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong lon để lấy sản phẩm, dùng thanh gạt ngang để lường sản phẩm.

– Cho đủ lượng sản phẩm vào bình bú, đậy nắp cẩn thận rồi lắc cho đến khi tan hoàn toàn.

– Cho thêm lượng nước ấm đến khi đủ theo hướng dẫn, đậy nắp và lắc đều, để nguội đến nhiệt độ cơ thể rồi cho trẻ bú.

– Sau khi mở hộp hãy sử dụng trong vòng khoảng 20 ngày.

– Không bảo quản trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

– Sau khi mở hộp dùng chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

– Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.

Sữa I Am Mother số 4 là sản phẩm của Tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng Namyang (Hàn Quốc) dành cho trẻ từ 1-3 tuổi được bổ sung công thức độc quyền GP- C giúp hỗ trợ tốt cho hoạt động của tiêu hóa, đồng thời cung cấp đến 67 thành phần dưỡng chất hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Sữa I Am Mother 4 sản phẩm tuyệt đối an toàn dành cho bé bởi được trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, đảm bảo mang đến nguồn sữa tươi sạch, giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và luôn duy trì hương vị tươi mới.

Namyang được thành lập từ 13/03/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd) đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưõng tiên tiến thế giới. Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe…

Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.Tại Việt Nam, Tập đoàn Namyang đặt nền móng đầu tiên tại đất nước hình chữ S vào tháng 03/2003 bằng sản phẩm tiên phong XO dành cho trẻ em và mẹ bầu. Với thành phần được chắt lọc và chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm cùng với chất lượng và hiệu quả vượt trội, sản phẩm sữa của Namyang xứng đáng là người bạn đồng hành của các bà mẹ và trẻ em Việt nam.

Liên tục trong nhiều năm qua các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Trên 200 sản phẩm đã được nghiên cứu và tung ra thị trường như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng.

Sữa Bột I Am Mother Số 4 (800G) Xách Tay Hàn Quốc

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau cho trẻ. Tuy nhiên không phải loại sữa nào cũng phù hợp với thể trạng của bé. Lựa chọn được loại sữa tốt như sữa mẹ là điều mà nhiều cha mẹ mong muốn.

Sữa Bột I am Mother là sản phẩm sản xuất để bán trên thị trường nội địa Hàn Quốc nên thành phần dinh dưỡng cao hơn, rất được các mẹ Hàn lựa chọn dành cho bé yêu của mình.

Hướng dẫn pha sữa cho trẻ

Đun sôi nước, để nguội đến 70 độ C, cho vào bình đã tiệt trùng khoảng 2/3 lượng nước cần thiết.

Sử dụng thìa ( muỗng) kèm theo trong lon để lấy sữa, gạt cho bằng lớp sữa trên bề mặt thìa ( muỗng).

Cho sữa bột vào bình đậy nắp rồi lắc đều cho đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

Cho thêm lượng nước ấm còn lại vào bình, đậy nắp, lắc nhẹ, để nguội đến khi nhiệt độ gần bằng thân nhiệt thì cho trẻ ăn.

Lưu ý khi pha sữa I AM MOTHER 800g

Hãy cẩn thận khi pha chế với nước 70 độ C vì có thể gây bỏng.

Sau khi mở nắp hộp nên sử dụng hết trong vòng 20 ngày, tránh nơi ẩm thấp và nên đạy nắp kín sau khi dùng để tránh các tạp chất và vi khuẩn thâm nhập.

Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp vào sản phẩm và không nên bảo quản trong tủ lạnh.

Nhất thiết phải sử dụng muỗng đo lường đi cùng sản phẩm.

Sau khi dùng đồ pha chế phải vệ sinh và để khô ráo.

Chú ý khi mở nắp hộp bên trong bằng lớp nhôm mỏng dễ gây đứt tay.

Trường hợp bé bị dị ứng bởi các thành phần của sữa thì nên xem thành phần của sữa trước khi cho bé dùng.

Kiểm tra tình trạng sản phẩm và hạn sử dụng.

Sữa đã pha chế nên cho bé dùng ngay nếu dùng thừa thì nên bỏ đi.

Tính năng: dùng cho bé từ 12~24 tháng tuổi.

Sau khi mở nắp, vui lòng sử dụng trong vòng 20 ngày đến 1 tháng. Không để sữa trong tủ lạnh hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Bạn đang xem bài viết Sữa I Am Mother 4 800G trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!