Xem Nhiều 1/2023 #️ “Sữa Hộp Vinamilk Bỗng Dưng… Dị Dạng” Là Do Lỗi Vận Chuyển Và Bảo Quản # Top 3 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 1/2023 # “Sữa Hộp Vinamilk Bỗng Dưng… Dị Dạng” Là Do Lỗi Vận Chuyển Và Bảo Quản # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về “Sữa Hộp Vinamilk Bỗng Dưng… Dị Dạng” Là Do Lỗi Vận Chuyển Và Bảo Quản mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Sữa hộp Vinamilk bỗng dưng… dị dạng” là do lỗi vận chuyển và bảo quản

Như Hà Tĩnh Online ngày 17/2 đưa tin, chỉ vài giờ đồng hồ sau khi mua về, Chị Phan Thị Quý ở TP Hà Tĩnh phát hoảng khi 2 trong số 4 hộp sữa tươi Vinamilk bị phình trướng. Tiếp nhận tin báo, Nhà máy Sữa Nghệ An (thuộc Công ty CP Sữa Nghệ An) đã nhanh chóng điều tra nguyên nhân và kết luận hiện tượng trên chỉ là do tác động cơ học từ bên ngoài.

Sữa hộp Vinamilk bỗng dưng… dị dạng!

Giám đốc sản xuất của Nhà máy Sữa Nghệ An là Ngô Công Thắng cho hay, căn cứ kết quả kiểm tra mẫu sữa tại phòng kiểm tra chất lượng của Nhà máy và những thông tin về 2 hộp sữa mà Hà Tĩnh Online nêu, cũng như việc kiểm tra tình trạng bao bì của 2 hộp sữa đó, chúng tôi nhận thấy, 2 hộp sữa bị phồng, xì là do lỗi trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Không lâu sau khi mua, chị Quý phát hoảng vì hộp sữa biến dạng

“Nguyên nhân do trong quá trình lưu thông, hàng hóa đã qua nhiều lần bóc dỡ, vận chuyển; trong quá trình này, thùng sữa có thể bị va đập mạnh hoặc bị tác động cơ học từ bên ngoài, làm cho bao bì bị dập nhẹ, trầy xước, bị thủng. Chỉ cần bao bì bị hở lỗ nhỏ mà mắt thường khó phát hiện thì vi sinh vật từ bên ngoài đã có thể xâm nhập vào và làm cho sữa bị biến đổi nhanh chóng, đồng thời sinh ra nhiều khí CO2 gây phồng, xì hộp sữa. Đây chỉ là hư hỏng đơn lẻ ngoài ý muốn”, đại diện Nhà máy Sữa Nghệ An cho biết.

Cũng theo ông Thắng, lô sữa tươi tiệt trùng có đường loại hộp 180ml, HSD 140612N được sản xuất ngày 14 – 15/12/2011 tại Nhà máy Sữa Nghệ An (thuộc Vinamilk). “Mỗi lô hàng sản xuất ra, chúng tôi đều lưu mẫu sản phẩm tại Nhà máy để đối chứng và kiểm tra định kỳ cho tới khi hết hạn sử dụng. Kết quả kiểm tra cho thấy, mẫu lưu của lô hàng đang bảo quản tại Nhà máy chất lượng tốt”, Giám đốc Nhà máy Sữa Nghệ An khẳng định thêm.

Cảm ơn Hà Tĩnh Online đã phản ánh, vị Giám đốc sản xuất của Nhà máy Sữa Nghệ An đồng thời nghiêm túc tiếp thu và hứa sẽ cố gắng có những biện pháp hữu hiệu để sản phẩm của Vinamilk khi đến tay người tiêu dùng được an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

hải xuân

Bạn đang xem bài viết “Sữa Hộp Vinamilk Bỗng Dưng… Dị Dạng” Là Do Lỗi Vận Chuyển Và Bảo Quản trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!