Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Hạt Niibeans Tăng Cân Hương Vị Kem Sữa 900G Tốt Giá Rẻ # Top 15 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Hạt Niibeans Tăng Cân Hương Vị Kem Sữa 900G Tốt Giá Rẻ # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Hạt Niibeans Tăng Cân Hương Vị Kem Sữa 900G Tốt Giá Rẻ mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 215,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Sữa hạt NiiBeans Tăng cân Hương vị Kem sữa 900G vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

Ăn mãi mà KHÔNG TĂNG CÂN BIẾNG ĂN, ỐM YẾU, SUY KIỆT CƠ THỂ Bổ sung ngay Sữa hạt NiiBeans vào bộ sưu tập dinh dưỡng của bạn:

1.Công dụng Bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể. Bổ sung protein (đạm) thực vật chất lượng cao giúp hạn chế nhức mỏi cơ bắp, tăng sự dẻo dai Bổ sung sắt, canxi, chất xơ từ thực vật. Tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể. Bữa phụ dinh dưỡng/ bữa ăn thay thế lý tưởng. Đặc biệt có WHEY PROTEIN THỰC VẬT nhập khẩu từ Mỹ & Sữa hạt nguyên kem nhập khẩu từ Úc, giúp bạn TĂNG CÂN TỰ NHIÊN, không ảnh hưởng sức khỏe.

2.Hướng dẫn sử dụng Pha 3 muỗng vào 150 ml nước khuấy đều cho đến khi sữa bột hoà tan (có thể pha nhiều nước hoặc nhiều sữa hơn tùy sở thích của a/c) và uống vào những thời điểm sau: Buổi 1: Sáng sau khi thức dậy 45 phút Buổi 2: Buổi phụ lúc 9h00 Buổi 3: Buổi phụ lúc 15h Buổi 4: Tối trước khi đi ngủ 45 phút Khuyến khích người sử dụng nên dùng tối thiểu 2 buổi/ngày để đạt được hiệu quả tối đa. Kiên trì và tin tưởng vào sản phẩm để giúp bạn đạt được sức khoẻ cân nặng và vóc dáng mơ ước.

3.THÀNH PHẦN Sữa hạt Niibeans được tinh chế từ 100% Nguyên liệu hạt thực vật kết hợp giữ tinh hoa truyền thống và dây chuyền hiện đại đảm bảo giữ lại những tinh chất giúp cơ thể trẻ khoẻ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN chuẩn vóc dáng. #Sữa hạt NiiBeans Tăng cân Hương vị Kem Sữa Whey PROTEIN THỰC VẬT hiệu quả ngang bằng với Whey động vật Whey powder Protein thực vật, chất xơ và khoáng chất (Canxi, sắt) Sữa hạt nguyên kem Hạt óc chó Yến mạch Hạt sen Đậu nành Đậu xanh Đậu đỏ Đậu đen 4.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát chúng tôi KẾT của chúng tôi # Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên. # Dòng sữa hạt đầu tiên tại Việt Nam có WHEY PROTEIN THỰC VẬT. # Cam kết không Chất bảo quản, không Cholesterol. # 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng từ nhà sản xuất. # Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm. # Sản phẩm được công bố trên trang web của BAN QUẢN LÝ ATTP TP HO CHI MINH. Link: https://bitly.com.vn/uBxip

KHỐI LƯỢNG: 900G Lưu ý: # Sản phẩm không có chất bảo quản nên sử dụng hiệu quả nhất trong vòng 2 tháng kể từ ngày mở hộp # Sản phẩm này không phải là thực phẩm chức năng. # Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hạn sử dụng: 01.2022 Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN NII GROUP Sản xuất và đóng gói bởi công ty TNHH sản xuất thương mại Khang Phạm food Văn phòng: 147/28 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

#tangcan #bot #dau #botdautangcan #botdaunguyenchat #ngucoc #botngucoc #ngucoctangcan #ngu #coc #dinh #duong #botngucocnguyenchat #ngucocgiammo

Sữa Hạt Niibeans Tăng Cân Hương Vị Kem Sữa 900G

Ăn mãi mà KHÔNG TĂNG CÂNBIẾNG ĂN, ỐM YẾU, SUY KIỆT CƠ THỂBổ sung ngay Sữa hạt NiiBeans vào bộ sưu tập dinh dưỡng của bạn: 1.Công dụng Bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể. Bổ sung protein (đạm) thực vật chất lượng cao giúp hạn chế nhức mỏi cơ bắp, tăng sự dẻo dai Bổ sung sắt, canxi, chất xơ từ thực vật. Tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể. Bữa phụ dinh dưỡng/ bữa ăn thay thế lý tưởng. Đặc biệt có WHEY PROTEIN THỰC VẬT nhập khẩu từ Mỹ & Sữa hạt nguyên kem nhập khẩu từ Úc, giúp bạn TĂNG CÂN TỰ NHIÊN, không ảnh hưởng sức khỏe. 2.Hướng dẫn sử dụngPha 3 muỗng vào 150 ml nước khuấy đều cho đến khi sữa bột hoà tan (có thể pha nhiều nước hoặc nhiều sữa hơn tùy sở thích của a/c) và uống vào những thời điểm sau:Buổi 1: Sáng sau khi thức dậy 45 phútBuổi 2: Buổi phụ lúc 9h00Buổi 3: Buổi phụ lúc 15hBuổi 4: Tối trước khi đi ngủ 45 phútKhuyến khích người sử dụng nên dùng tối thiểu 2 buổi/ngày để đạt được hiệu quả tối đa. Kiên trì và tin tưởng vào sản phẩm để giúp bạn đạt được sức khoẻ cân nặng và vóc dáng mơ ước. 3.THÀNH PHẦNSữa hạt Niibeans được tinh chế từ 100% Nguyên liệu hạt thực vật kết hợp giữ tinh hoa truyền thống và dây chuyền hiện đại đảm bảo giữ lại những tinh chất giúp cơ thể trẻ khoẻ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN chuẩn vóc dáng. #Sữa hạt NiiBeans Tăng cân Hương vị Kem Sữa Whey PROTEIN THỰC VẬT hiệu quả ngang bằng với Whey động vật Whey powder Protein thực vật, chất xơ và khoáng chất (Canxi, sắt) Sữa hạt nguyên kem Hạt óc chó Yến mạch Hạt sen Đậu nành Đậu xanh Đậu đỏ Đậu đen 4.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát chúng tôi KẾT của chúng tôi# Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên.# Dòng sữa hạt đầu tiên tại Việt Nam có WHEY PROTEIN THỰC VẬT.# Cam kết không Chất bảo quản, không Cholesterol.# 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng từ nhà sản xuất.# Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm.# Sản phẩm được công bố trên trang web của BAN QUẢN LÝ ATTP TP HO CHI MINH. Link: https://bitly.com.vn/uBxipKHỐI LƯỢNG: 900GLưu ý: # Sản phẩm không có chất bảo quản nên sử dụng hiệu quả nhất trong vòng 2 tháng kể từ ngày mở hộp# Sản phẩm này không phải là thực phẩm chức năng.# Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Hạn sử dụng: 01.2022Xuất xứ: Việt NamSản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN NII GROUPSản xuất và đóng gói bởi công ty TNHH sản xuất thương mại Khang Phạm foodVăn phòng: 147/28 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh#tangcan #bot #dau #botdautangcan #botdaunguyenchat #ngucoc #botngucoc #ngucoctangcan #ngu #coc #dinh #duong #botngucocnguyenchat #ngucocgiammo

Sữa Bột Vinamilk Platinum Premium 900G Tốt Giá Rẻ

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 389,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Sữa bột Vinamilk Platinum Premium 900g vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

Sữa Platinum Premium của Vinamilk chứa 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics, LGG, BB12 và nhiều dưỡng chất quý giúp tăng cường hấp thu, cao khỏe thông minh. Một trong những điều kiện cần và đủ để con phát triển khỏe mạnh, thông minh thì sức khỏe hệ hệ tiêu hóa, miễn dịch và khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt là yếu tố rất quan trọng. Bởi vì, khi trẻ khỏe mạnh thì mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Chính vì vậy mà các nhà khoa học của Vinamilk đã cho ra dòng sản phẩm Platinum Premium với công thức “chuyên biệt” bổ sung chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics giúp tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất. Ngoài ra, trong sữa còn được bổ sung hỗn hợp 5 loại Nucleotid giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Đặc biệt bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp cơ thể trẻ dễ dàng hấp thu hơn nhiều lần so với DHA thông thường. Cùng tỷ lệ Vitamin D3, Canxi được thiết kế tối ưu, giúp bé cao khỏe và thông minh hơn.

Vinamilk Platinum Công thức đột phá chuyên biệt từ Vinamilk Platinum Premium Sản phẩm mới Platinum Premium của Vinamilk được thiết kế với rất nhiều những dưỡng chất quý có giá trị sinh học cao. Nếu mẹ quan tâm và hay tìm hiểu các dòng sữa nổi tiếng trên thế giới thì cũng sẽ thấy có các dưỡng chất này. Chính vì lẽ đó mà nhà sản xuất Vinamilk đã đặt tên cho sản phẩm là Platinum Premium với các công dụng nổi trội sau:

Sữa Platinum Premium hỗ trợ phát triển não bộ

Bổ sung 100% DHA Từ Tảo Tinh Khiết, kết hợp với ARA, axít Alpha-linolenic, axít Linoleic, Taurin và Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Sữa Vinamilk Platinum tăng khả năng hấp thu

Chất xơ hòa tan FOS cùng hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM và Lactobacillus rhamnosus GG, LGGTM giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Sữa Vinamilk Platinum phát triển chiều cao, thể chất

Tỉ lệ Canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với Vitamin D3, Vitamin K, Magiê giúp phát triển tốt hệ xương và răng của trẻ, hỗ trợ phát triển chiều cao. Giàu Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ.

Sữa Vinamilk Platinum giúp tăng sức đề kháng

Hỗn hợp Nucleotid, cùng các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏe mạnh. Trước khi pha sữa công thức mẹ cần phải tiệt trùng dụng cụ pha, sử dụng nước đun sôi để nguội pha sữa.

Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hôp sữa đong đúng tỉ lệ bột sữa Vinamilk Platinum với lượng nước theo khuyến nghị in trên hộp sữa. Lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn, kiể tra nhiệt độ và cho bé dù dùng ngay.

Sau khi bé uống xong mẹ nên vệ sinh bình sữa ngay và để nơi khô ráo sạch sẽ. Hộp sữa sau khi mở bảo quản đúng quy định của nhà sản suất.

Vinamilk Platinum gồm loại sau:

Sữa bột Vinamilk Platinum 1+: dành cho trẻ từ 1-2 tuổi Sữa bột Vinamilk Platinum 2+: dành cho trẻ từ 2-10 tuổi

Sữa Vitagrow 2+ 900G Tăng Chiều Cao (Trẻ 2 Tuổi Trở Lên) Giá Rẻ

Sữa VitaGrow 2+ là dinh dưỡng công thức cân đối với 100% Canxi từ sữa và MK7 giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Sữa Vitagrow 2 là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với hệ dưỡng chất Multi Effects gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu và đặc chế giúp trẻ phát triển chiều cao cân nặng, phát triển trí não thị giác, phòng chống táo bón và tăng cường miễn dịch.

Sữa Vitagrow được Vitadairy đặc chế riêng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên với công dụng chính là ” TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI ” và phát triển toàn diện. Trẻ uống từ 400 – 500ml Vitagrow sẽ giúp cung cấp đủ hàm lượng Canxi mà bé cần mỗi ngày. Đặc biệt, trong sữa Vitagrow còn chứa MK7 (Vitamin K2) có trong tự nhiên được khoa học chứng minh là giúp trẻ cao hết tiềm năng nhờ canxi được hấp thụ trực tiếp vào xương mà không bị đào thải ra ngoài.

Sản phẩm có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand công thức tiên tiến dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Sản phẩm dùng để thay thế bữa ăn phụ cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc mẹ mất sữa hay chế độ ăn thiếu vị chát dinh dưỡng.

Sữa Vitagrow 2+ được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 9001, ISO 22000: Tiêu chí cao nhất – tiêu chí Haccp về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm không thua kém gì so với các nhà máy sản xuất thực phẩm của các nước lớn trên thế giới.

– Thành phần các chất và năng lượng (calo) được thiết kế tối ưu theo độ tuổi giúp trẻ tăng cân hợp lý và tự nhiên đúng lứa tuổi. Hàm lượng protein tăng theo độ tuổi nhằm đáp ứng được đầy đủ lượng acid amin cần cho phát triển cơ thể.

– Tỷ lệ đạm Whey/Casein cũng được nghiên cứu phù hợp với khả năng tiêu hóa của trẻ qua từng giai đoạn cùng với việc bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ tốt nhất cho tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.

– Sữa VitaGrow 2 còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch nhờ Nucleotides gồm các thành phần như: AMP, CMP, GMP, IMP, UMP hỗ trợ hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng đáp ứng miễn dịch với tiêm vaccin. Đồng thời, sản phẩm cung cấp đủ các vi chất Selen và kẽm giúp đảm bảo hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

– Trytophan và Lactium làm tăng sự thoải mái, thư thái một cách tự nhiên giúp bé ngủ ngon và sâu giấc. Sản phẩm đặc biệt có mùi vị thơm ngon, dễ uống với base được xử lý qua công nghệ sấy phun hiện đại giúp hòa tan nhanh chóng và dễ dàng.

– Lactium là một khám phá kỳ diệu cho giấc ngủ: Một chất mới được tìm thấy trong hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh bú mẹ và gần như chưa có hãng nào bổ sung ngoài Vitagrow. Lactium là một hoạt chất tự nhiên có trong sữa mẹ giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn sức sống của não bộ, làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý tự nhiên trọn vẹn. Bổ sung Lactium kết hợp với Tryptophan giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc và đạt được ngưỡng phát triển tối đa trong lúc ngủ.

– Sản phẩm cung cấp đầy đủ hàm lượng axit béo không no giàu Omega 3, 6, Taurine, Choline, DHA, ARA Inositol và L-Carnitin hàm lượng cao rất tốt cho quá trình phát triển não bộ và thị giác của bé.

– Hàm lượng canxi cao, dễ hấp thu: 1 ly 200ml Vitagrow 2 cung cấp 220mg Canxi,( 25% – 40% nhu cầu canxi trung bình của cơ thể theo từng lứa tuổi) là nguồn dinh dưỡng quý giá giúp xây dựng hệ xương, răng vững chắc và phòng ngừa loãng xương, giảm mật độ xương khi trung tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sữa VitaGrow 2

– Rửa sạch tay và dụng cụ pha chế.

– Đun sôi dụng cụ pha chế trong khoảng 5 phút.

– Đun nước sôi và làm nguội xuống 40- 50 độ C.

– Rót lượng nước ấm cần dùng vào cốc/bình đã tiệt trùng.

– Sử dụng thìa có sẵn trong hộp, đong lượng sản phẩm tương ứng với lượng nước rồi cho vào cốc/bình.

– Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa Vitagrow 2 để đong 5 muỗng gạt ngang với 210ml nước chín ấm

– Đậy chặt bình rồi lắc đều hoặc khuấy cốc cho đến khi tan hoan toàn. Kiểm tra nhiệt độ sản phẩm sau khi pha, cho bé ăn nếu độ ấm vừa đủ.

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon đã mở phải được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần .

Lưu ý: Pha sữa đúng cách và không đúng tỉ lệ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Có thể điều chỉnh lượng ăn theo nhu cầu thực tế của mỗi bé.

Sản phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn lại phần thừa từ bữa trước.

Có thể bảo quản sản phẩm đã pha (nhưng chưa sử dụng) trong tủ lạnh trong vòng 24h và cần làm ấm trước khi cho bé ăn.

Bạn đang xem bài viết Sữa Hạt Niibeans Tăng Cân Hương Vị Kem Sữa 900G Tốt Giá Rẻ trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!