Xem Nhiều 5/2023 #️ Sữa Glucerna 850G (Cho Người Bệnh Tiểu Đường) # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Sữa Glucerna 850G (Cho Người Bệnh Tiểu Đường) # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Glucerna 850G (Cho Người Bệnh Tiểu Đường) mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Glucerna 850g (Cho người bệnh tiểu đường) Sữa Glucerna SR – Công thức dinh dưỡng lý tưởng dành cho người bệnh tiểu đường. Là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, cung cấp năng lượng hợp lý, dùng thay thế và/ hoặc bổ sung cho bữa ăn. Cùng với chế độ ăn hợp lý, Glucerna SR giúp bình ổn lượng đường trong máu nhờ công thức đặc chế với: – Cơ chế cung cấp năng lượng từ từ giúp bình ổn đường huyết – Hiệu quả đã được chứng minh trong điều trị và trên các nghiên cứu lâm sàng -Thành phần axít béo không no 1 nối đôi (MOFA) là dưỡng chất rất tốt cho hệ tim mạch – Ngoài ra Glucerna SR còn chứa chất xơ đặc biệt FOS (fructooligosacharides) tốt cho hệ tiêu hóa. – Đáp ứng các khuyến cáo mới nhất của quốc tế cho người đái tháo đường.

Thành phần Đạm – Đường – Béo theo đúng khuyến cáo của Hội đái tháo đường Hoa Kỳ  (ADA) và Châu Âu( EASD). 1,2,3,4 CHO: carbohydrate; MUFA: monounsaturated fatty acids; PUFA: polyunsaturated fatty acids; SFA: saturated fatty acids; ADA: American Diabetes Association; EASD: European Association for the Study of Diabetes Glucerna SR là công thức dinh dưỡng lý tưởng cho người đái tháo đường giúp bình ổn đường huyết, giảm bớt nỗi lo biến chứng khi kết hợp với hoạt động thể chất và ăn kiêng hợp lý. Glucerna SR cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dùng thay thế hoặc bổ sung cho bữa ăn của người đái tháo đường, đem đến cuộc sống thoải mái và yên tâm. Định lượng uống Cùng với chế độ ăn hợp lý có thể dùng từ 1 đến 3 ly sữa Glucena mỗi ngày. Lưu ý – Không dùng sữa Glucena cho trẻ dưới 1 tuổi. Thận trọng khi dùng cho trẻ dưới 4 tuổi.- Không dùng cho người bệnh galactose huyết. – Không dùng qua đường tĩnh mạch Dưỡng chất cơ bản Sữa Glucerna 850g đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho người bệnh tiểu đường

Sữa Glucerna Abbott 850G (Người Bệnh Tiểu Đường)

Sữa Glucerna dinh dưỡng y học đặc biệt cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

Để kiểm soát hiệu quả bệnh đái tháo đường, bạn cần đảm bảo thực hiện tốt 3 điều: có chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tập thể dục đều đặn. Trong đó, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và khiến nhiều người băn khoăn nhất.

Theo khuyến nghị của Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA), chế độ ăn của người lớn mắc Đái tháo đường cần được cá thể hóa với một lượng thích hợp bột đường, đạm và chất béo để đáp ứng nhu cầu năng lượng cơ thể, sở thích và các thuốc sử dụng khác nhau.

Glucerna đáp ứng khuyến cáo của Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ (ADA) và Châu Âu (EASD) về dinh dưỡng phù hợp cho người đái tháo đường. Glucerna với hệ bột đường giải phóng chậm, crôm picolinate và chỉ số đường huyết thấp, được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát đường huyết và bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người đái tháo đường.

Với hơn 50 năm nghiên cứu lâm sàng trong suốt 30 năm, Glucerna là sản phẩm dinh dưỡng dầy đủ cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ. Công thức Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch. Ngoài ra sản phẩm còn phù hợp cho phụ nữ đái tháo đường thai kỳ giúp ổn định đường huyết, để mẹ tròn con vuông. Glucerna có thể dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

Công dụng của sữa Glucerna đối với người bệnh

Với người đái tháo đường, mức đường huyến lên xuống thất thường, rất khó kiểm soát mức đường huyết và nếu không kiểm soát được về dâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề tim mạch. Glucerna là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ. Với công thức tiên tiến được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch.

– Công thức tiên tiến và hệ dưỡng chất mới với hệ bột đường tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ, hàm lượng Inositol tăng 4 lần (so với Glucerna cũ) hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết.

– Dinh dưỡng đầy đủ cân đối với 28 Vitamin và khoáng chất, tăng cường hàm lượng Vitamin D (+150%), sắt (+50%), Canxi (+30%), kẽm +25% so với Glucerna cũ.

– Vitamin D và Canxi giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe, Kẽm và sắt hỗ trợ hệ miễn dịch

– Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu chất béo không no một nối đôi (MUFA) và chất béo không no nhiều nối đôi PUFA tốt cho tim mạch.

Sản phẩm không chứa Gluten và rất ít lactose nên phù hợp với người bất dung nạp lactose

HỎI: Tôi cố gắng tuân thủ chế độ ăn kiêng nhưng thường xuyên bị đói, thèm ăn. Nhiều khi đói quá, tôi ăn rất nhiều, không kiêng món nào. Làm sao tôi giảm được thèm ăn để ổn định đường huyết?

ĐÁP: Trước hết, bạn cần xem lại chế độ ăn kiêng của mình để đảm bảo bổ sung đạm, chất béo và chất bột đường với một tỉ lệ cân bằng, tránh tình trạng kiêng khem quá mức cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường như Glucerna cũng là một lựa chọn tốt cho bạn, có thể dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, giúp ổn định đường huyết, đồng thời cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối.

HỎI: Tại sa chất bột đường (Carbohydrate) lại quan trọng với đái tháo đường TIP 2?

ĐÁP: Đối với người bị đái tháo đường típ 2, cơ thể sẽ chống lại tác dụng của insulin. Vì vậy glucose được phân giải từ thức ăn không được chuyển vào tế bào để sử dụng mà vẫn bị giữ ở trong máu, khiến cơ thể bị thiếu năng lượng.

Để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động, bạn cần bổ sung thêm chất bột đường. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những loại thực phẩm giàu chất bột đường nhưng chuyển hóa chậm và giàu chất xơ như: gạo lức, lúa mì nguyên vỏ, yến mạch, các loại đậu cả vỏ… để giảm nhu cầu insulin và góp phần ổn định đường huyết.

Để đơn giản hóa chế độ ăn uống, bạn có thể bổ sung 1-3 ly Glucerna mỗi ngày. Glucerna với hệ bột đường giải phóng chậm, crôm picolinat và chỉ số đường huyết thấp, được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát đường huyết và bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người đái tháo đường.

Hướng dẫn sử dụng sữa Glucerna 850g

Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ. Dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Không dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi trừ khi có chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế.

Uống Glucerna để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe thay thế bữa ăn nhẹ hoăc bữa ăn chính khi bận rộn. Cùng chế độ ăn hợp lý có thể bổ sung Glucerna từ 1-3 ly mỗi ngày vào các thời điểm sau:

– Uống Glucerna trước hoặc sau khi tập thẻ dục buổi sáng

– Uống Glucerna lúc giữa buổi sáng hoặc buổi trưa

– Uống Glucerna trước khi đi ngủ giúp tránh hạ đường huyết, đói về đêm

Để pha 1 ly 237 ml, cho 200 ml nước chín để nguội vào ly. Vừa từ từ cho vào ly 5 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52.1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Hướng dẫn pha 1 ly Glucerna hết ngán cho mẹ bầu

Hành trình mang thai là một hành trình thiêng liêng đầy hạnh phúc nhưng cũng lắm gian truân của mẹ. Đặc biệt khi mắc bệnh đái tháo đường, mẹ phải cân bằng giữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho con, vừa phải giữ được đường huyết ổn định trong mức cho phép.

Hiểu được băn khoăn của mẹ, Glucerna hướng dẫn công thức tạo nên 1 ly sữa Glucerna thơm ngon bổ dưỡng, vừa giúp mẹ ổn định đường huyết, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả 2 mẹ con:

5 muỗng Glucerna

200 ml nước

Trái cây bạn thích

10 -12 viên đá nhỏ

Mẹ cho vào máy say sinh tố để đươc một ly sữa thơm ngon bổ dưỡng mà không ngán.

Lưu ý: Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng không được giữ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần. Sữa Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Nuôi ăn qua ống thông: Theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia về dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.

Thông tin nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ sữa Abbott Glucerna

Sản xuất tại: ABBOTT LABORATORIES S.A

Chịu trách nhiệm về sản phẩm: VPĐD Abbott Laboratories S.A

Website nhà nhập khẩu và phân phối chính tại Việt Nam: Glucerna.com.vn

Bán lẻ chính hãng: Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – chúng tôi – Giao hàng toàn quốc, miễn phí Hà Nội

Sữa Bột Abbott Glucerna Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường 850G

Hãy thử sữa cho người bệnh tiểu đường, sẽ giúp ích cho bạn!

Hồi hộp, chăm chú chờ kết quả đo đường huyết trên chiếc máy quen thuộc, có phải tâm trạng của bạn:

Thất vọng cực kì, đã chăm chút bữa ăn từng chút một, cắt món này, giảm cái kia, chỉ có chỉ số đường huyết của bạn là không giảm.

Kiêng khem khó khăn mãi khiến bạn mệt cả người, đói nhanh, thèm ăn, khát uống, chẳng biết làm sao cho vừa.

Cả nhà cùng bạn tính toán, nào là đường, bột, đạm, còn cả rau quả, song cùng thở dài ngao ngán vì khó mà cân bằng.

Nhưng liệu dùng sữa có an toàn, làm sao phân biệt thật giả, có an tâm được về chất lượng không?

Để kiểm soát chỉ số đường huyết trong mức an toàn, bạn cần phải tuân theo rất nhiều nguyên tắc:

Chia đều các bữa ăn trong ngày để cơ thể không bao giờ quá đói.

Chọn các loại thực phẩm nguyên hạt, tự nhiên, giàu dưỡng chất.

Tránh xa chất béo, thực phẩm quá ngọt hoặc chứa nhiều calories.

Ăn rau củ để bổ sung chất xơ cho cơ thể.

Hạn chế hấp thụ muối ăn xuống dưới 2300 mg mỗi ngày.

Tuy nhiên khi công việc bộn bề, nhiều lo toan, bạn rất khó tuân theo các quy tắc trên cùng một lúc, khiến cơ thể gặp nhiều mệt mỏi.

Để chế độ ăn uống được cân bằng, bạn có thể dùng đến sữa dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường như một bữa ăn phụ, hay thay thế cho cả bữa chính, với đầy đủ dưỡng chất và vẫn kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, phòng tránh các biến chứng về sau do bệnh.

Sữa bột abbot glucerna – dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường

Kiểm Soát Đường Huyết Nhờ Cân Bằng Dưỡng Chất

Sữa Bột Abbott Glucerna sữa bột dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường

Thương hiệu của Mỹ, sản xuất tại Hà Lan.

Công thức tiên tiến và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care.

Đầy đủ các dưỡng chất với 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Bình ổn đường huyết, bổ trợ tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp dễ dàng hấp thu dinh dưỡng.

Thành phần

Sữa Bột Abbott Glucerna đáp ứng được các tiêu chuẩn gắt gao về dinh dưỡng của ADA (Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ) và EASD (Hội nghiên cứu đái tháo đường Châu Âu):

Ngoài ra, còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất đặc biệt, giúp cho Glucerna trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân tiểu đường

Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch

Chất xơ đặc biệt FOS (fructooligosacharides) được bổ sung trong thành phần dinh dưỡng của Glucerna còn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp dễ dàng hấp thu dinh dưỡng.

Công dụng

Chọn được loại sữa phù hợp với người tiểu đường sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh với đầy đủ dưỡng chất mà đường huyết vẫn được kiểm soát tốt.

Hệ bột đường tiên tiến với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết, kiểm soát được mức đường hợp lý.

Giàu năng lượng, chứa nhiều axit béo không no giúp cải thiện mỡ máu, giảm cholesterol, phòng ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp.

Đặc biệt cung cấp đủ năng lượng, chất dinh dưỡng và chất béo bão hòa phù hợp với nhu cầu người bệnh.

Bổ sung lượng canxi thiếu hụt làm giảm nguy cơ loãng xương của người bệnh tiểu đường.

Có thể dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

Sữa Bột Abbott Glucerna bổ sung dinh dưỡng cho người tiểu đường

Khẩu phần đã sẵn sàng, không còn đắn đo nhờ có Sữa Bột Abbott Glucerna, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn hơn hẳn nhờ đường huyết ổn định mà cơ thể vẫn được đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng.

Liều dùng

Cách dùng

Để pha một ly 237ml, cho 200ml nước chín để nguội vào ly. Vừa từ từ cho vào 5 ly muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52,1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Tác dụng phụ

Lưu ý

Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường. Sử dụng dưới sự giám sát y tế.

Không dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi trừ khi có chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế.

Bảo quản

Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát NHƯNG không được để trong tủ lạnh.

Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.

Sữa khi đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Quy cách

Nhà sản xuất

Nước sản xuất

Sữa Cho Người Tiểu Đường Glucerna Triple Care Vanilla 850G

Mô tả

Glucerna® Triple Care Powder

Glucerna Triple Care Powder là một loại thức uống dạng sữa lắc được chế biến đặc biệt cho nhu cầu dinh dưỡng của những người mắc bệnh tiểu đường hoặc có khả năng dung nạp glucose kém.

Hệ thống carbohydrate giải phóng chậm của nó giúp quản lý phản ứng glucose và hỗn hợp chất béo của nó bao gồm axit béo đơn không bão hòa (MUFA) và axit béo omega-3, hỗ trợ sức khỏe mạch máu và tuần hoàn ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Glucerna Triple Care có thể được sử dụng như là một phần của kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường, có thể hỗ trợ việc quản lý trọng lượng vì nó được tăng cường với crom picolinate, một dạng có khả năng sinh học cao của crôm hỗ trợ chuyển hóa carbohydrate2,3, 4.

Glucerna Triple Care được khuyến cáo như là một thay thế calo cho một bữa ăn, một phần bữa ăn, hoặc ăn nhẹ được sử dụng kết hợp với một kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường4-6.

Glucerna Triple Care là một lựa chọn thay thế thuận tiện, phù hợp và lành mạnh cho các bữa ăn bị bỏ qua hoặc các bữa ăn và đồ ăn nhẹ không lành mạnh có mức calo cao và mật độ chất dinh dưỡng thấp.

THÀNH PHẦN:

Maltodextrin, dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu hướng dương oleic cao), canxi caseinate, sucromalt, maltitol, fructose, protein đậu nành cô lập, khoáng chất (kali clorua, natri sunfat, magnesium phosphate dibasic, kali phosphate dibasic, magnesium sulphate, natri clorua, kali citrat, canxi cacbonat, natri citrat, kẽm sunfat, sunphat sắt, sunphat mangan, sunphat cupric, crom picolinate, kali iodua, natri molybdat, crom clorua, natri selenat), fructo-oligosaccharides (FOS), glycerin, hương liệu, m-inositol , VITAMINS (choline clorua, ascorbyl palmitate, axit ascorbic, dl-alpha tocopheryl axetat, chất chống oxy hóa (306), niacinamide, canxi pantothenate, pyridoxin hydrochloride, thiamin hydrochloride, riboflavin, Vitamin A palmitat, axit folic, phylloquinone, biotin, Vitamin D3, cyanocobalamin), chất nhũ hóa (322), chất ổn định (415), taurine, l-carnitine.

Có thể chứa: calcium phosphate tribasic.Có chứa thành phần đậu nành và sữa.

Glucerna® Triple Care Powder

Glucerna Triple Care Powder is a milkshake-style drink formulated especially for the nutritional needs of people with diabetes or with impaired glucose tolerance.

Its enhanced slow-release carbohydrate system helps manage glucose response, and its fat blend that includes monounsaturated fatty acids (MUFA) and omega-3 fatty acids, supporting vascular health and circulation in people with type 2 diabetes 2.

Glucerna Triple Care, when used as part of a diabetes management plan, can support weight management as it is fortified with chromium picolinate, a highly bioavailable form of chromium which supports carbohydrate metabolism 2,3, 4.

Glucerna Triple Care is recommended as a calorie replacement for a meal, partial meal, or snack used in conjunction with a diabetes management plan 4-6.

Glucerna Triple Care is a convenient, appropriate, and healthy alternative to skipped meals or unhealthy meals and snacks that have high caloric levels and low density of nutrients.

INGREDIENTS:

Maltodextrin, VEGETABLE OIL (soy oil, high oleic sunflower oil), calcium caseinate, sucromalt, maltitol, fructose, soy protein isolate, MINERALS (potassium chloride, sodium sulphate, magnesium phosphate dibasic, potassium phosphate dibasic, magnesium sulphate, sodium chloride, potassium citrate, calcium carbonate, sodium citrate, zinc sulphate, ferrous sulphate, manganese sulphate, cupric sulphate, chromium picolinate, potassium iodide, sodium molybdate, chromium chloride, sodium selenate), fructo-oligosaccharides (FOS), glycerine, flavouring, m-inositol, VITAMINS (choline chloride, ascorbyl palmitate, ascorbic acid, dl-alpha tocopheryl acetate, antioxidant (306), niacinamide, calcium pantothenate, pyridoxine hydrochloride, thiamin hydrochloride, riboflavin, Vitamin A palmitate, folic acid, phylloquinone, biotin, Vitamin D3, cyanocobalamin), emulsifier (322), stabilizer (415), taurine, l-carnitine.

May contain: calcium phosphate tribasic.Contains soy and milk ingredients.

Bạn đang xem bài viết Sữa Glucerna 850G (Cho Người Bệnh Tiểu Đường) trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!