Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi? ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi? ❣️ Top Trend

Xem 14,850

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi? mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,850 lượt xem.

Kinh Hãi Sữa Ensure Gold Vigor Kết Tủa, Người Tiêu Dùng Bất An

Đánh Giá Sữa Bột Ensure Gold Dành Cho Người Cao Tuổi Tốt Cho Sức Khỏe Giá Tốt Nhất

Giá Sữa Ensure Gold Cho Người Già, Giá Sữa Ensure Gold 400G 850G 900G

Sữa Ensure Gold Có Giúp Phục Hồi Sức Khỏe?

Sữa Dành Cho Người Gầy

Chúng tôi vừa nhận được phản ánh của ông Thái Văn Thạch (trú thôn Khoái Nội, xã Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, vừa qua, ông có mua sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa, dạng lỏng, thế hệ mới tiên tiến của Ensure về dùng. Mặc dù hạn sử dụng đến tháng 2/2018, nhưng không hiểu sao, một chai sữa Ensure Gold Vigor lại có màu đen, vón cục và bốc mùi.

Theo đó, ngày 12/3/2017, ông Thạch có mua 5 hộp sữa Ensure Gold Vigor 237ml của một đại lý lớn chuyên bán sữa gần nhà. Thế nhưng, khi ông Thạch tiếp uống đến hộp sữa thứ 2 thì thấy đau bụng.

“Sau khi uống 2 hộp sữa, tôi thấy bụng cứ khó chịu, ấm ách. Tôi là người chơi thể dục thể thao, sức khỏe ổn định, ăn uống lại rất khoa học. Nghĩ đi nghĩ lại, không hiểu sao mình lại bị hiện tượng xấu như vậy. Sau đó, tôi phải uống thuốc đau bụng mới hết.

Tôi bình tĩnh nghĩ lại xem mình ăn uống những gì vài hôm trước, thì mới sực nhớ đã uống Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa. Tôi bóc một hộp mới để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện trong sữa có lẫn màu đen, vón cục và bốc mùi khó chịu. Xem lại hạn sử dụng dưới đáy hộp thì thấy sản phẩm được sản xuất ngày 1/10/2016 và hạn sử dụng đến ngày 1/2/2018″.

Hiện, ông Thạch đang giữ lại 2 chai chưa bóc. Ông cũng tỏ ra rất lo lắng, không biết sức khỏe của mình có bị ảnh hưởng nhiều gì không sau khi sử dụng sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa? Rồi lô sữa có sản phẩm như phản ánh trên có còn hộp nào bị hỏng không?

Được biết, sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml do Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A nhập khẩu và phân phối.

Từ vấn đề trên, dư luận có quyền đặt nghi ngờ về chất lượng không đảm bảo về Ensure Gold Vigor 237ml. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ.

Nhất Bắc – Quốc Vương

Đia Chỉ Bán Sữa Ensure Úc Chính Hãng Tại Thanh Hóa, Giá Sữa Ensure Úc

Giá Sữa Ensure Gold Dành Cho Bé Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Các Loại Sữa Dành Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay

Nơi Bán Sữa Bột Ensure Gold 400G Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12/2020

Nơi Bán Sữa Abbott Ensure Gold, 850G Cho Ngưới Lớn Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12

Bạn đang xem bài viết Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2329 / Xu hướng 2419 / Tổng 2509 thumb
🌟 Home
🌟 Top