Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi?

Xem 1,386

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi? mới nhất ngày 26/02/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

Chúng tôi vừa nhận được phản ánh của ông Thái Văn Thạch (trú thôn Khoái Nội, xã Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, vừa qua, ông có mua sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa, dạng lỏng, thế hệ mới tiên tiến của Ensure về dùng. Mặc dù hạn sử dụng đến tháng 2/2018, nhưng không hiểu sao, một chai sữa Ensure Gold Vigor lại có màu đen, vón cục và bốc mùi.

Theo đó, ngày 12/3/2017, ông Thạch có mua 5 hộp sữa Ensure Gold Vigor 237ml của một đại lý lớn chuyên bán sữa gần nhà. Thế nhưng, khi ông Thạch tiếp uống đến hộp sữa thứ 2 thì thấy đau bụng.

“Sau khi uống 2 hộp sữa, tôi thấy bụng cứ khó chịu, ấm ách. Tôi là người chơi thể dục thể thao, sức khỏe ổn định, ăn uống lại rất khoa học. Nghĩ đi nghĩ lại, không hiểu sao mình lại bị hiện tượng xấu như vậy. Sau đó, tôi phải uống thuốc đau bụng mới hết.

Tôi bình tĩnh nghĩ lại xem mình ăn uống những gì vài hôm trước, thì mới sực nhớ đã uống Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa. Tôi bóc một hộp mới để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện trong sữa có lẫn màu đen, vón cục và bốc mùi khó chịu. Xem lại hạn sử dụng dưới đáy hộp thì thấy sản phẩm được sản xuất ngày 1/10/2016 và hạn sử dụng đến ngày 1/2/2018″.

Hiện, ông Thạch đang giữ lại 2 chai chưa bóc. Ông cũng tỏ ra rất lo lắng, không biết sức khỏe của mình có bị ảnh hưởng nhiều gì không sau khi sử dụng sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa? Rồi lô sữa có sản phẩm như phản ánh trên có còn hộp nào bị hỏng không?

Được biết, sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml do Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A nhập khẩu và phân phối.

Từ vấn đề trên, dư luận có quyền đặt nghi ngờ về chất lượng không đảm bảo về Ensure Gold Vigor 237ml. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ.

Nhất Bắc – Quốc Vương

Bạn đang xem bài viết Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!