Xem Nhiều 5/2023 #️ Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step 1 # Top 14 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step 1 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step 1 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step

Enfa là dòng sữa công thức cho bé thuộc hãng sản xuất đình đám và lâu đời Mead Johnson. Đây là hãng sữa bột của Mỹ, ra đời vào những năm 1900. Sản phẩm sữa đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh của Mead Johnson ra đời khoảng 10 năm sau đó. Đến nay Mead Johnson đã có hơn 70 loại sản phẩm, giúp bổ sung dinh dưỡng cho hàng triệu đứa trẻ trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Mead Johnson có rất nhiều dòng sữa như: Enfamil, Enfagrow, Enfapro, Choco Milk, Lactum, Enfakid… Tuy nhiên ở Việt Nam phổ biến nhất vẫn là dòng sữa Enfa. Thực ra các dòng sữa Enfa như Enfamil, Enfagrow, Enfakid, Enfapro đều thuộc dòng Enfamil, gọi chung là “Gia đình Enfamil”.

Thương hiệu Enfamil ra đời vào năm 1959 là dòng sữa công thức đầu tiên của Mead Johnson giúp bổ sung dưỡng chất cho các bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn. Thương hiệu này hiện nay đang được ưa chuộng ở nhiều thị trường như Brazil, Canada, China, Indonesia, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines, Nga, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam…

ng dòng Enfagrow bao gồm các loại Enfagrow, Enfakid và Enfapro. Trong đó, Enfagrow bao gồm các sản phẩm như Enfagrow A+ 3, Enfagrow A+ 4, Enfagrow Premium Toddler. .. dành cho bé từ 1 – 3 tuổi. Sản phẩm được bổ sung tỷ lệ DHA, ARA, cùng với axit folic hoặc choilin, taurin, selen cao, giúp phát triển hệ thần kinh, hoàn thiện cấu trúc nào bộ của trẻ nhỏ. Ngoài ra, dòng sữa này còn được bổ sung thành phần canxi và vitamin D, giúp phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe cũng như phát triển tầm vóc tối đa cho bé.

– Chứa canxi, vitamin D, kẽm và 19 chất dinh dưỡng khác cho sự phát triển tối đa về chiều cao và tầm vóc.

– Bổ sung DHA, ARA, vitamin A, giúp phát triển của bộ não của bé.

– Bổ sung chất chống oxy mạnh như vitamin C và vitamin E, cùng các chất dinh dưỡng khác hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng.

– Bổ sung Prebiotics giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa tiêu chảy, táo bón

Sữa bột tách béo, siro mật bắp, dầu thực vật (dầu cọ Olein, dầu dừa, dầu đậu nành và dầu hoa hướng dương giàu oleic), galactooligosaccharides, polydextrose, canxi carbonat, magie phosphate, muối, sắt sunfate, kẽm sunfate, mangan sunfate, đồng (II) sunfate, dầu cá ngừ, niacin, axit ascorbic, canxi pantothenate, vitamin B6, vitamin B1, vitamin D3, vitamin B2, axit folic, biotin, chất chống oxi hóa (ascorbyl palmitate, vitamin E, vitamin A, hương sữa tự nhiên, chất nhũ hóa (soy lecithin). Sản phẩm có chứa đạm sữa và đậu nành.

Hỗ trợ phát triển trí não

DHA đều là thành phần quan trọng cấu trúc não bộ, thần kinh trung ương và võng mạc. Sản phẩm được bổ sung hàm lượng DHA cao cho bé thông minh vượt trội, phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn đang tăng cường học hỏi, khám phá từ thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, các vi chất như sắt, i-ốt, kẽm hỗ trợ khả năng nhận thức, cùng vitamin A, acid folic… giúp tăng cường hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, phát triển thị lực toàn diện.

Tằng chiều cao và phát triển tầm vóc

Sản phẩm cung cấp 22 dưỡng chất, giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cùng các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho bé phát triển toàn diện. Đạm giúp tăng trưởng thế chất và trí não; Sắt – khoáng chất quan trọng trong quá trình sản xuất máu và vận chuyển oxy đến khắp các cơ quan trong cơ thể, đẩy mạnh quá trình phát triển; Vitamin C: khả năng hấp thu sắt, tham gia quá trình tạo xương. Vitamin C cùng vitamin E là các chất chống oxy hóa Vitamin E mạnh, giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của trẻ…

– Sản phẩm có hàm lượng canxi cao cùng với phốt pho, kẽm và magie giúp xương và răng bé chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho bé. Mặt khác sự bổ sung vitamin D3 với hàm lượng thích hợp, giúp bé hấp thụ canxi một cách tốt nhất.

– Công nghệ Non-GMO hoàn toàn không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, mang tới cho bé nguồn sữa thuần khiết, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bé về lâu dài.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón

Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step bổ sung hệ chất xơ prebiotics củng cố hoạt động đường ruột, tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, không lo tiêu chảy hay táo bón.

– Để pha một ly Enfagrow cho trẻ, cho 3 muỗng gạt (36g bột) vào khoảng 180ml nước ấm (không quá 40 độ C). Khuấy hay lắc đều và cho trẻ sử dụng.

– Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha

– Rửa sạch cốc hay dụng cụ và nắp. Đun sôi các vật dụng trong 1 phút

– Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến 40 độ C (ấm) trước khi pha.

– Cho đúng lượng nước ấm vào cốc hay dụng cụ. Cho sản phẩm vào.

– Đậy kỹ nắp dụng cụ và lắc đều.

– Khuyến nghị: Cho trẻ uống 1 ly mỗi ngày.

– Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có thể có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phỏng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

– Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách – Cố vấn chuyên môn của chúng tôi

Sữa Enfagrow Số 3 Toddler Next Step, 1

Sữa EnfaGrow số 3 Toddler Next Step, 1-3y, 907g, Mỹ

Mẫu mới:

Mẫu cũ : 

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Sữa Enfagrow Premium Older Todder được thiết kế đặc biệt thơm ngon dành cho trẻ mới biết đi từ 1 tuổi trở lên nhằm giúp chúng có được các chất dinh dưỡng mà chúng vẫn còn có thể cần cho cơ thể và sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Chúng ta biết rằng 85% tăng trưởng của não sẽ được hoàn thành ở tuổi thứ ba. Vì vậy sữa bột Enfagrow Older Toddler bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé. Ngoài ra, trẻ nhỏ vẫn cần các chất để phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữa Enfagrow Older Toddler có Vitamin C và Vitamin E, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Với 22 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữa Enfagrow Older Toddler có Vitamin C và Vitamin E, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Công dụng chính của Sữa Enfagrow Older Toddler Vanilla số 3 Mỹ 1.04kg dành cho bé 1-3 tuổi:

Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi

Kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn

Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất

Thành phần

:

Cách sử dụng:

Rửa sạch dụng cụ pha sữa bằng nước ấm

Pha chế theo tỉ lệ 1-2, cứ 1 muỗng sữa bột ( tương đương 8,7 g) thì pha 2 fl oz nước ( 1 fl oz = 30 mL )

Lắc đều tay, và thử nhiệt độ. Sau khi pha, sử dụng trong 1 giờ.

Hướng dẫn bảo quản: Nên bảo quản trong ngăn lạnh và cho bé uống trong vòng 24 giờ. Bảo quản hộp sữa tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Vì Sao Mẹ Nên Chọn Sữa Enfagrow Toddler Next Step Cho Bé?

* Cách pha sữa Enfagrow của Mỹ cho bé hấp thu tối đa dưỡng chất

Những lý do nên chọn sữa Enfagrow toddler next step

Trẻ nhỏ từ 1 – 3 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất từ thể chất đến trí tuệ. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn miễn dịch của bé bị đe dọa chịu ảnh hưởng từ môi trường, dễ mắc các bệnh lặt vặt. Do đó, cha mẹ cần cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng cho con để tăng cường miễn dịch và phát triển khỏe mạnh.

Thấu hiểu nổi lòng của các bậc cha mẹ muốn con mình có sự phát triển vững chắc nhất, thương hiệu Mead Johnson Nutrition đã đi đầu trong việc dày công nghiên cứu phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đến nay, dòng Toddler Next Step với công thức tối ưu, hướng đến hiệu quả chăm sóc cao nhất cho trẻ, giúp trẻ tăng trưởng thể chất và phát triển trí não ngay từ những năm tháng đầu đời. Cụ thể:

– Tăng cường sức đề kháng: sữa Enfagrow toddler next step có công thức bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển và tăng cường sức đề kháng theo 2 tác động.

+ Với 22 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh phát triển hệ thống miễn dịch.

+ Chứa các dưỡng chất chống oxy hóa như beta caroten, vitamin C, vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

– Hỗ trợ tiêu hóa: bổ sung Probiotics giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại phòng ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa như: nôn trớ, tiêu chảy, táo bón,… giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ.

– Giúp phát triển não bộ: chứa hệ dưỡng chất IQ gồm đạm, AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp bé phát triển nhận thức, thị giác, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ.

– Tăng trưởng chiều cao: Bổ sung thành phần canxi, sắt, vitamin D và các loại khoáng chất để phát triển xương, tăng chiều cao và bảo vệ răng của bé.

– Phát triển cân nặng: Nhờ các chất béo được chiết xuất từ dầu thực vật cao cấp, (dầu cọ Olein, dầu dừa, dầu đậu nành và dầu hoa hướng dương giàu oleic) sữa Enfagrow toddler next step bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng dành cho bé yêu tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Đặc biệt, trong thành phần sữa chứa chất GMO hoàn toàn không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, mang tới cho bé nguồn sữa thuần khiết, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bé về lâu dài, cực kỳ an toàn cho sức khỏe của con bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sữa Enfagrow toddler next step

– Cách pha sữa Enfagrow toddler next step:

+ Vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng dụng cụ pha sữa trong nước nóng khoảng 3 phút để đảm bảo không có vi khuẩn tấn công gây bệnh.

+ Đun sôi nước và để nguội khoảng 40 độ C để pha sữa.

+ Cho lượng sữa bột theo quy định vào bình sữa. 1 Muỗng gạt ngang sữa đi kèm trong hộp tương đương 12g. Và 1 muỗng tương đương 60ml nước.

+ Khuấy đều đến khi sữa tan hoàn toàn.

+ Trước khi cho bé uống hãy nhỏ vài giọt sữa ra cổ tay để kiểm tra nhiệt độ sữa, tránh sữa quá nóng làm bé bị bỏng.

– Cách bảo quản:

+ Sữa sau khi pha nên cho bé uống hết trong 2 giờ vì sữa rất dễ bị nhiễm khuẩn nên sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa của bé.

+ Lon sữa sau khi mở hộp nên sử dụng hết trong khoảng 20 ngày.

+ Bảo quản lon sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

+ Để xa tầm tay của trẻ em.

Nhìn chung thành phần sữa Enfagrow toddler next step chứa khá nhiều dưỡng chất quan trọng, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp bé phát triển toàn diện về trí não, thị giác và cân nặng, chiều cao. Đồng thời, hệ dưỡng chất Natural Defense kép trong sữa giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bảo vệ bé trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Do đó, đây luôn là một trong số các loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh được các bậc cha mẹ tin dùng.

Bạn đang xem bài viết Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step 1 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!