Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Sữa Enfagrow Pha Sẵn A+3 Hộp Giấy 180Ml Dành Cho Trẻ Từ 1 ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Sữa Enfagrow Pha Sẵn A+3 Hộp Giấy 180Ml Dành Cho Trẻ Từ 1 ❣️ Top Trend

Xem 13,365

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Enfagrow Pha Sẵn A+3 Hộp Giấy 180Ml Dành Cho Trẻ Từ 1 mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,365 lượt xem.

Sữa Enfamil Neuropro Infant Hộp Nhựa 587G

Sữa Bột Pha Sẵn Nuti Iq Gold Hộp 180Ml, Nutifood

Nên Cho Bé Uống Sữa Enfagrow Pha Sẵn Hay Sữa Bột Tự Pha?

Sữa Bột Enfamil Neuropro Non

Sữa Bột Enfamil Enspire Infant 581G

Mô tả Sữa Enfagrow A+ 3 180ml

Vừa qua, Mead Johnson đã giới thiệu hộp pha sẵn 180ml của sản phẩm Enfagrow A+ quen thuộc, đồng hành và bổ sung dinh dưỡng cho bé mọi lúc mọi nơi. sữa enfa grow A+ 3 180ml dạng nước với hương vị đặc chế cho trẻ từ 1-3 tuổi, với công thức ưu việt 360o Brain Plus, cung cấp DHA và hệ dưỡng chất thiết yếu như I-ốt, Sắt, Axit Folic, Đồng, Choline, Mangan, các Vitamin nhóm B…giúp bé phát triển trí não tốt hơn. Cùng với ba ly Enfagrow A+ tại nhà, một hộp Enfagrow A+ pha sẵn mỗi ngày khi ra ngoài sẽ giúp bé tối đa hóa tiềm năng học hỏi từ những năm đầu đời.

Sản phẩm dành cho các bé từ 1 – 3 tuổi

Sữa Enfagrow pha sẵn A+ cho bé từ 1-3 tuổi

Thành phần

– Sữa bột nguyên kem, sucrose, tinh bột biến đổi (bột năng), các chất khoáng ( đồng sulphat, sắt sulphat, magiê phốtphát, manganese sulphat, potassium chloride, potassium hydroxide, sodium iodide và kẽm sulphat), hương tổng hợp, chất chuyển thể sữa (mono và diglyceride), dầu đơn bào (dầu Morterella alpina, Crypthecodinium cohnii) là nguồn từ axít Arachidonic (ARA) và axít Docasahexaeonic (DHA), vitamin (alpha-tocopheryl acetate (vitamin E), calcium pantothneat, cholecalciferol (vitamin D), cyanocobalamin (vitamin B12), axít folic, niacinamide (vitamin PP), phytonadione (vitamin K), pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), sodium ascorbate (vitamin C), thiamine hydrochloride (vitamin B1) và vitamin A plamitat, sirô mật bắp, đường lactose.

Giúp phát triển thể chất, cân nặng và chiều cao

Enfagrow A+ 3 có hàm lượng cao Canxi, Vitamin D, và Phốtpho giúp cho xương và răng chắc khoẻ. Uống Enfagrow A+ 3 mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất Đạm, Năng lượng cũng như các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

Phát triển não bộ tốt hơn

Phát triển Trí thông minh: là quá trình suy nghĩ như nhận biết về hình dạng, màu sắc và đồ vật

Phát triển Cảm xúc/ kỹ năng xã hội: là sự tương tác như bắt chước hoặc chơi với các trẻ khác.

Phát triển Kỹ năng giao tiếp: là khả năng ngôn ngữ như nói vài từ hoặc câu đơn giản.

Sữa Enfagrow pha sẵn với chị sô cô la thơm ngon

Hướng dẫn sử dụng

Có thể không cần giữ lạnh. Nếu đã mở, cần để trong tủ lạnh và sử dụng trong 24 giờ. Lắc đều trước khi uống.

Trẻ 1-3 tuổi và đặc biệt trên 3 tuổi thích ra ngoài khám phá môi trường xung quanh. Ngoài ra, việc bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển trí não tốt hơn phải diễn ra liên tục, đầy đủ để bé phát triển toàn diện bốn khía cạnh then chốt. Trẻ nhỏ hiếu động và ham học hỏi, sẽ tiếp nhận tất cả kiến thức từ môi trường xung quanh. Để giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn, phụ huynh cần quan tâm bổ sung dinh dưỡng liên tục, nhất là lúc trẻ khám phá thế giới bên ngoài.

Sữa Enfamil Enspire Hộp Nhựa 581Gr

Sữa Enfamil Neuropro Gentlease Hộp Giấy 813G

Sữa Enfamil Hộp Giấy Có Lợi Sức Khỏe Bé

Enfamil A+ 3 1,8Kg Brain Plus, Chính Hãng, Giá Cực Tốt

Khách Quan Về Sữa Enfamil A+

Bạn đang xem bài viết Sữa Enfagrow Pha Sẵn A+3 Hộp Giấy 180Ml Dành Cho Trẻ Từ 1 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2547 / Xu hướng 2647 / Tổng 2747 thumb
🌟 Home
🌟 Top