Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Enfa Mama Chocolate Sữa Bầu 900G # Top 9 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Enfa Mama Chocolate Sữa Bầu 900G # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Enfa Mama Chocolate Sữa Bầu 900G mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Enfa mama chocolate sữa bầu

Sữa Enfa mama dùng cho mẹ mang thai và cho con bú, cung cấp hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu như Choline, Axit folic, Sắt và chất xơ (tương đương Folate trong chế độ ăn) hỗ trợ sự hình thành và phát triển trí não trẻ. và giúp phát triển toàn diện cho thai nhi.

Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng và các dưỡng chất cần thiết. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khoẻ và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh não trẻ bắt đầu phát triển khoảng tuần thứ 8 và giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất là khoảng thời gian giữa thai kì tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phất triển trí não trẻ.

Việc bổ sung 2 ly Enfamama mỗi ngày giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Me mang thai

Chế độ ăn đầy đủ giúp mẹ tăng cân hợp lý, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và thai nhi, tạo nền tảng cho thai nhi phát triển tốt hơn ngay từ trong bụng mẹ.

Mẹ cho con bú

Những dưỡng chất thiết yếu được mẹ bổ sung qua chế độ ăn đầy đủ, được hấp thụ vào cơ thể mẹ và chuyển hóa giúp tăng hàm lượng dưỡng chất trong sữa mẹ.

Enfamama A+ là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được đặc chế cho mẹ mang thai và cho con bú. Hệ dưỡng chất có trong Enfamama là sự kết hợp đặc biệt các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện và giúp đặt nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú. Ngay từ những ngày đầu mang thai, mẹ đã muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Và mẹ tin dinh dưỡng mẹ chọn hôm nay tạo nền tảng phát triển toàn diện giúp cho thành công mai sau của con.

Hàm lượng cao DHA

Hàm lượng DHA cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày : DHA là thành phần quan trọng cấu thành nên não bộ trong giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Nghiên cứu khoa học cho thấy trong giai đoạn mang thai và cho con bú, người mẹ bổ sung hàm lượng cao DHA qua chế độ ăn, thì hàm lượng DHA của mẹ khi mang thai và trong sữa mẹ cũng sẽ gia tăng.

Hàm lượng cao Choline

Giúp tổng hợp Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng.

Chất xơ

Chất xơ giúp giảm táo bón và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Các dưỡng chất quan trọng khác

Bao gồm Axit Folic, Sắt, Kẽm, I-ốt, Canxi, Vitamin D, Vitamin B6.

THÀNH PHẦN

– Sữa tách béo (sữa bò) (68%).

-Sữa toàn phần (sữa bò) (12.8%).

– Sirô mật bắp (thực vật).

– Đường sucrose (thực vật).

– Các khoáng chất (canxi carbonat, canxi phosphate, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê phosphat, kali citrat, natri clorid, trisodium cirate, kẽm sulphat).

– Các vitamin (vitamin E, biotin, canxi pantothenat, choline bitartrate, vitamin D, vitamin B12, axíc folic, vitamin PP, vitamin B6, vitamin B2, sodium ascorbate, vitamin B1 và vitamin A palmitat).

– DHA chiết xuất từ dầu cá.- Hương vani tổng hợp, inositol, chất chống oxy hóa (Vitamin C).- Bột cacao (thực vật).

Cách dùng : Hòa 6 muỗng với 200 ml nước ấm.

Sữa Bầu Cho Mẹ Enfamama A+ Chocolate 900G

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh não trẻ bắt đầu phát triển khoảng tuần thứ 8 là giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất giữa thai kỳ tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phát triển của trẻ.

Dòng sữa bầu dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Đặc điểm của sữa bầu Enfamama A+ vị chocolate 900g dành cho mẹ và bé

Bảo vệ 3 chiều anfamama A+: chứa hệ dưỡng chất 3 chiều là sự kết hợp tối ưu các dưỡng chất như axit folic, sắt và canxi giúp hỗ trợ và phát triển thai nhi khỏe mạnh.

Axit folic giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang thai cũng như thai nhi, nhu cầu sắt gia tăng nhanh trong suốt quá trình mang thai.

Canxi giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.

Công thức đặc chế dinh dưỡng cho mẹ tương lại cho bé

Thành phần có trong sữa bầu Enfamama A+ vị chocolate 900g

Sữa bầu tách béo ( sữa bò ) ( 68%).

Sữa toàn phần ( sữa bò ) ( 12,8 %).

Siro mật bắp (thực vật), các chất khoáng (canxi carbonat, canxi phosphate, đồng sulphat, sắt sulphat, magie phosphate, kali citrate, natri clorid, trisodium citrate, kẽm sulphat), các vitamin D, vitamin B12, axit folic, vitamin PP, vitamin B6, vitamin B2, sodium ascorbate, vitamin B1 và vitamin A palmiat) DHA chiết xuất từ dầu cá, hương vani tổng hợp, inosil, chất chống oxy hóa.

Thành phần dinh dưỡng cấu thành sữa cho mẹ bầu Enfamama A+ chocolate 900g Hướng dẫn & dùng sản phẩm:

Để bổ sung chế độ dinh dưỡng bình thường 2 – 3 ly Anfamama A+ mỗi ngày sẽ đáp ứng nhu cầu gia tăng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Để pha 1 ly sữa anfamama thơm ngon 230ml, cho 6 muỗng bột ( 50g ) vào ly chứa 200ml nước ấm.

Dùng được khi lạnh và ấm.

Dùng muỗng trong hộp để đong bột anfamama A+.

Độ hòa loãng thông thường 21,74g bột được dùng để có được 100ml sản phẩm hoàn nguyên.

Sữa Enfa Grow A+ Số 4 900G

Trang chủ / Sản phẩm / Sản phẩm sữa / Tất cả các loại sữa / Sữa Enfa grow A+ số 4 900g

405.000 ₫

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT

Sữa bột Enfagrow A+ 360° Brain DHA số 4 (900g) giúp trẻ thông minh cảm xúc và tư duy tốt hơn!

Ngày nay, trẻ em cần được trang bị trí tuệ tương lai, không chỉ phát triển về mặt tư duy mà còn phải trau dồi cả trí tuệ cảm xúc. Đặc biệt, bước vào giai đoạn 2 – 6 tuổi, bé cần nhiều dinh dưỡng hơn để đáp ứng nhu cầu về thể chất và tư duy. Chính vì vậy, bên cạnh bữa hàng hàng ngày, mẹ cần bổ sung cho bé chất dinh dưỡng cho bé như DHA, ARA, Choline, MFGM và các dưỡng chất thiết yếu để bé đủ khỏe mạnh, đủ thông minh để khám phá thế giới. Sữa bột Enfagrow A+ 360° Brain DHA số 4 bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu phát triển toàn diện.

Sữa bột dành cho bé từ 2 – 6 tuổi

Đặc điểm của sữa bột Enfagrow A+ 360° Brain DHA số 4 (900g)

Tăng cường 40% hàm lượng DHA, với 3 ly sữa mỗi ngày, cung cấp cho bé đủ 105mg lượng DHA,đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO

Bổ sung hàm lượng MFGM Pro: MFGM được viết tắt từ Milk Fat Globule Membrane là màng cầu béo, giàu dinh dưỡng có trong sữa mẹ. MFGM bao gồm phức hợp trên 150 chất béo và protein hoạt tính. Bổ sung MFGM trong sữa bột Enfagrow A+ số 4 là bước đột phá giúp thúc đẩy sự phát triển của cả tư duy (IQ) lẫn trí tuệ cảm xúc (EQ) ở trẻ nhỏ đông thời tăng khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột ở trẻ nhỏ.

PDX GOS: hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ và giúp làm mềm phân

Vitamin và khoáng chất: hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ từ 2 tuổi, giúp bé phát triển tốt hơn về thể chất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cho 40g bột sữa (khoảng 4 thìa gạt) vào 196ml nước ấm 40ºC đã đun sôi khoảng 5 phút trước để có 1 ly sữa 224ml.

Khuấy đều hoặc lắc đều.

Đảm bảo dụng cụ pha sữa phải được rửa sạch và tiệt trùng trước khi sử dụng

Cho trẻ uống 3 ly sữa bột Enfagrow A+ 360° Brain DHA số 4 (900g) mỗi ngày giúp trẻ phát triển toàn diện

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy nắp kín sau khi sử dụng

Để ở nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên

Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Lịch sử hơn một thế kỷ của Mead Johnson được thôi nôi từ câu chuyện về tình phụ tử cảm động của người sáng lập ra công ty. Bắt đầu từ việc muốn có một giải pháp dinh dưỡng cho con trai vốn bị vấn đề với dung nạp sản phẩm dinh dưỡng thông thường, ông Mead Johnson đã nảy sinh mong muốn góp phần cải thiện thực trang dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh. Ngày nay, Mead Johnson vẫn là công ty dẫn đầu về nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa hoạt động vì những lợi ích của những thế hệ tương lai trong các lĩnh vực quan trọng như sự phát triển trí não và miễn dịch tự nhiên.

Phát triển của Mead Johnson là lời khẳng định của một thương hiệu biết lấy chất lượng và giá trị của khách hàng làm trọng tâm. Vì trẻ em xứng đáng nhận điều tốt nhất nên Mead Johnson luôn mang điều tốt nhất đến cho trẻ thông qua những sản phẩm của mình. Đó là cam kết của các thế hệ lãnh đạo Mead Johnson và cam kết đó có giá trị vĩnh viễn.

2300 cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm độc lập là con số ấn tượng nhằm bảo đảm cho sản phẩm của Mead Johnson có chất lượng tốt nhất. Sức khỏe và sự an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là ưu tiên số 1 của Mead Johnson. Các bậc phụ huynh Việt Nam đang tin dùng sản phẩm Mead Johnson có thể yên tâm rằng họ đang làm điều tốt nhất cho con cái mình.

Sữa Dielac Optimum Mama Hương Vani 900G

Hệ thần kinh thai nhi hình thành và phát triển rất nhanh trong suốt thai kỳ, do đó, mẹ cần bổ sung các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển não bộ thai nhi như Axit Folic, DHA, Sắt,… Ngoài ra, việc giúp hệ tiêu hoá của mẹ khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu tốt các dưỡng chất cũng rất cần thiết cho sự phát triển tốt của thai nhi. Sữa Dielac Optimum Mama hương vani 900g là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp thay thế bữa phụ hàng ngày, với công thức Opti-Immune giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và đề kháng cho mẹ. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú, giúp mẹ khoẻ mạnh thoải mái, từ đó tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa Dielac Optimum Mama

Thành phần nguyên liệu sữa Dielac Optimum Mama hương vani

– Sữa Dielac Optimum Mama có thành phần bao gồm: sữa bột gầy, sữa bột nguyên chất, đường tinh luyện, chất xơ hòa tan, đạm whey, chất béo sữa, các khoáng chất,…

Các thành phần có trong sữa Dielac Optimum Mama

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sữa Dielac Optimum Mama 900g có chứa hàm lượng sắt cao giúp các mẹ giảm nguy cơ thiếu máu trong suốt thai kỳ.

– Các vitamin A, C, D và khoáng chất như Kẽm, Selen có trong thành phần sữa giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho mẹ, từ đó hạn chế bệnh tật trong suốt thai kỳ.

2. Hỗ trợ sự phát triển trí não & thể chất của bé

– Hàm lượng DHA, Taurin và Cholin cao trong sữa Dielac Optimum Mama hỗ trợ quá trình hình thành và hoàn thiện trí não, thị lực và tế bào võng mạc mắt của bé.

– Axit Folic có trong sữa giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

– Hàm lượng cao Canxi có trong sữa kết hợp cùng với các vi lượng tốt cho xương như Phospho, Magie, Kẽm, Vitamin D, K giúp xây dựng hệ xương và răng chắc khỏe cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

FOS và hệ men vi sinh BB-12 & LGG trong sữa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất; đồng thời giúp nhuận trường, ngăn ngừa chứng táo bón thường hay gặp trong thai kỳ.

Hệ dưỡng chất có trong Dielac Optimum Mama

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Sữa Dielac Optimum Mama hương vani

– Cho 5 muỗng gạt ngang (khoảng 45g bột) vào 190ml nước đun sôi để nguội (khoảng 50 độ C).

– Khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn.

– Mỗi ngày nên uống từ 2-3 ly.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Luôn đậy nắp sau mỗi lần sử dụng.

– Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp.

Địa chỉ mua sữa Dielac Optimum Mama hương vani 900g chính hãng

Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sữa Dielac Optimum Mama hương vani 900g chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua Online bằng nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

– Tại HN: (Khách hàng tại Hà Nội vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)

– Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0942.666.800

Bạn đang xem bài viết Sữa Enfa Mama Chocolate Sữa Bầu 900G trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!