Xem Nhiều 3/2023 #️ Sữa Dinh Dưỡng Wissin – Ngọc Châu Shop # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sữa Dinh Dưỡng Wissin – Ngọc Châu Shop # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Dinh Dưỡng Wissin – Ngọc Châu Shop mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa dinh dưỡng Wissin

Giá: $55 / 1 hộp 950g

– Tên Wissin là từ tiểu bang Wisconsin, tiểu bang số 1 của nước Mỹ sản xuất các thực phẩm Protein từ sữa .

– Wissin là sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo cho mọi lứa tuổi mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất.

– Được sản xuất  trong nhà máy có FDA Kiểm duyệt.

– Là một nguồn cung cấp tuyệt vời 26 Vitamins quan trọng và những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Vitamin A, C, D, E, B6, B12, Biotin và những khoáng chất như Calcium, Iron, Magnesium, Copper, Potassium, Zinc…

– Đối với người lớn tuổi, đặc biệt là những người có bệnh tiểu đường muốn bổ sung một bữa ăn hoàn hảo, healthy, đầy đủ protein để không bị đói và khoáng chất nhưng lại rất ít đường và calorie. Sữa Wissin còn bổ sung Collagen giúp ích cho các chất nhờn khớp xương, giúp bớt đau nhức.

– Đối với trẻ em, có thể mix sữa Wissin với nước trái cây để các em có bữa ăn healthy, đầy đủ chất phù hợp với cuộc sống năng động của các em.

– Đối với chị em phụ nữ muốn giảm cân mà không hề mệt mỏi, thiếu chất hay da không đẹp, sữa Wissin cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Để giảm cân, các chị có thể thay thế một ly sữa Wissin cho một bữa ăn trong ngày mà vẫn bảo đảm đầy đủ Protein và các Vitamins. Ăn sáng, ăn trưa đầy đủ, uống 1 ly sữa Wissin thay cho bữa tối, chỉ sau 1 tuần, quý vị sẽ thấy cân nặng giảm đáng kể, hoàn toàn không mệt mỏi.

– Sữa Wissin còn bổ sung Collagen, giảm cân, giữ dáng và còn giúp làm đẹp da.

– Còn đối với những người ốm yếu, muốn tăng cân cải thiện sức khỏe, có thể dùng ly sữa Wissin giữa các bữa ăn chính để tăng cường dưỡng chất.

– Ngoài ra còn có thêm chất Collagen giúp cho xương khớp mạnh khỏe, tạo thêm chất nhờn trên đầu khớp xương. Đồng thời Collagen giúp chị em phụ nữ có một làn da hồng hào, trắng sáng.

– Phát triển và duy trì khối lượng cơ

– Hỗ trợ một phong cách sống lành mạnh

– Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh

– Nhiều Vitamin và khoáng chất

– Hỗ trợ xương chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương

– Thêm Canxi, magie và Vitamin D.

– Hỗ trợ và tăng cường hệ miễn dịch.

This gives it a far superior amino-acid profile compared to most whey proteins, which are pasteurized twice.

Our Grass-Fed, hormone free, unflavored, 100% pure, non-GMO, undenatured Whey Protein Isolate delivers the crucial amino acids for supporting cellular repair, growth, and glutathione production. Our Whey Isolate is cold processed from raw milk so it only gets pasteurized (at 161° F for 15 seconds) one time at the end of the production process.

Superior Amino Acid Profile

Our 90% Whey Protein Isolate powder is undenatured and very high in whey protein fractions, including immunoglobulin, lactoferrin and glycomacropeptides. This is the purest form of Whey Protein Isolate on the market because we haven’t added anything to it resulting in a very clean tasting Whey Isolate that mixes easily. The lack of distinct flavor makes it great for people who dislike the taste of typical protein powders.

Several components of whey, including the immunoglobulins, lactoferrin, lactoferricin, sphingolipids, lactoperoxidase, and glycomacropeptides, may possibly inhibit the growth of a wide range of bacteria, fungi, yeast, and protozoa.

The body’s level of glutathione is a pretty good indicator of overall health and the ability of your immune system to to support wellbeing and the aging process. Whey has a very high content of sulfur-containing amino acids (such as cysteine) that are necessary for the biosynthesis of glutathione. And studies have shown that you can effectively raise your glutathione levels through the consumption of whey protein.

Our Undenatured Whey is from Grass Fed Cows on U.S. farms

Heart health: Whey proteins may possibly inhibit the angiotensin converting enzyme (ACE). I’m sure you’ve heard of the class of blood pressure lowering drugs called ACE inhibitors that do the same thing. A combination of components in whey powder may possibly provide this blood pressure lowering benefit and vascular relaxation without the side effects of drugs. Other proteins in whey may possibly reduce the stickiness of blood platelets and the risk of thrombosis, which can trigger both heart attack and stroke. The consumption of grass-fed whey protein may also help to support healthy lipid levels.

In addition to minerals necessary for bone growth, whey contains a protein called lactoferrin, which may be associated with a wide range of benefits including supporting a healthy immune and inflammatory response. Research has now determined that lactoferrin is able to increase the production of new bone, which could have a positive impact on the long term effects of osteoporosis and non-healing bone fractures.

May support your gut and your immune system

Prebiotics are foods or compounds that are fermented by bacteria in the colon after they’ve entered the system. You can either supply your colon with additional beneficial bacteria through the use of probiotics, or you can feed the beneficial bacteria already present with specific compounds to help them multiply in number and become more dominant. When used in combination with a good probiotic, whey proteins and its other components act as a prebiotic to provide added assurance that your “second immune system” (your gut) is getting the help it needs.

25 grams of high-quality protein per 28 gram serving – 90% Protein

Made from unpasteurized raw milk so the Whey is only pasteurized (161° F for 15 seconds) once at the end of the process

Comes from grass fed cows

Undenatured

No hormones or antibiotics

Support a healthy immune response

Rich in amino acids

Possesses anti-aging properties

Cold microfiltration & ultrafiltration process

Increasing energy levels

Balanced source of essential amino acids & peptides

Excellent source of cysteine for maximum Glutathione production

High concentration of BCAA’s (branched-chain amino acids)

Enhancing the feeling of youth

Excellent for weight management – Lots of protein keeps you full longer

Non-GMO

High protein efficiency ratio

Boosts sports performance

Being low in calories

Speeding recovery from exercise

Helping build lean muscles

Excellent source of glutamine & sulfur amino acids

rBGH & rBST free

No additives, fillers, artificial sweeteners, flavors, coloring, or preservatives

USAGE: Mix 5.5 level tablespoons / 1 ounce (28 grams ) with 12 ounces of cold water, skim milk or juice and thoroughly mix in a blender, shaker or with a fork for 20-30 seconds. For best results, consume 1-2 servings daily, with one serving post exercise. Can also be blended into your favorite smoothie.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Châu

Một câu hỏi thường gặp là nếu có bầu mà làm răng, chữa tủy… thì có sao không ! Thường thì không sao bạn ạ, bạn chỉ cần thông báo cho nha sĩ biết là bạn đang mang thai thì nha sĩ sẽ kê cho bạn những thứ thuốc không ảnh hưởng đến thai kỳ. Thuốc tê tại chỗ lidocain được dùng trong các thủ thuật nha khoa cũng được nghiên cứu cho thấy có thể dùng an toàn trong thai kỳ vì không làm tăng nguy cơ thai dị tật hay sẩy thai, sinh non cũng như cân nặng của em bé. Tuy nhiên để an toàn bạn nên thực hiện những thủ thuật này vào 3 tháng giữa (14-20 tuần) vì thời điểm này thai kỳ khá ổn định. Nếu thai kỳ của bạn có những dấu hiệu nguy hiểm như dọa sẩy, dọa sanh non, ra huyết, tăng huyết áp, tiền sản giật… thì bạn nên dời lại cho đến khi tình trạng ổn định. Nếu bạn cần phải chụp x- quang răng thì bạn vẫn có thể chụp được vì cường độ tia rất yếu, hầu như không ảnh hưởng lên thai. Tuy nhiên bạn nên tránh chụp 3 tháng đầu thai kỳ và trong quá trình chụp kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chắn tia để che vùng bụng của bạn để hạn chế tối đa tia X ảnh hưởng lên thai. BS Phan Diễm Đoan Ngọc

Sữa Wissin Gluco Control Không Đường

CÔNG DỤNG-Phát triển và duy trì khối lượng cơ-Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu-Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh-Hỗ trợ xương, khớp chắc khỏe mạnh và ngăn ngừa loãng xương-Hỗ trợ hệ miễn dịch-Ngăn ngừa táo bón, khó tiêu và hỗ trợ cholesterol lành mạnhTHÀNH PHẦN CẤU TẠOCoral calcium – canxi từ san hô, Collagen, Biotin, còn chứa trên 26 loại vitamin ( A, C, D, E, B6, B12…) và những khoáng chất (Calcium, Iron, Magie, Potassium….). ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SỮA WISSIN GLUCO CONTROLProtein được tách béo và đường sữa an toàn cho người sử dụng. Coral calcium (canxi san hô) siêu nhỏ hấp thụ nhanh chóng. Chứa trên 26 loại vitamin & khoáng chất cùng với Collagen và Biotin. Sử dụng hệ bột từ coconut oil powder và soy protein isolate ( đã được tách đường sữa và lactose) từ thực vật có chỉ số Glycemic Index (chỉ số đường huyết – là chỉ số phản ảnh mức độ làm tăng đường huyết của thực phẩm chứa carbohydrate) rất thấp, tốt cho hệ tim mạchMÔ TẢ SẢN PHẨM:Dinh dưỡng dành cho phụ nữ muốn giảm cân, chỉ cần ăn sáng, ăn trưa và tối thì uống 1 ly sữa Wissin Gluco Control này thôi thay cho bữa ăn tối, uống trong 1 tuần sẽ thấy cân nặng giảm đáng kể và đặc biệt là da toàn thân hồng hào, trẻ đẹp,xương khớp chắc khỏe,đủ chất dinh dưỡng.Sữa Wissin Gluco Control Bữa ăn dinh dưỡng chuyên sản xuất hàng đầu về sản phẩm protein,thức uống dinh dưỡng, bồi bổ,làm đẹp cho mọi ngườiSữa có chứa Collagen tương đối cao nên giúp mọi người không bị đau xương khớp, collagen sẽ tạo chất nhờn bôi trơn xương khớp, cơ, dây chằng…một sản phẩm cực hoàn hảo.Đối với người muốn lên cân thì sau bữa ăn uống 1 ly cho một sức khỏe không còn mệt mỏi hay thiếu chất.Vì sản phẩm không chứa đường tinh luyện và chứa nhiều vitamin, khoáng chất nên phù hợp cho người tiểu đường uống ngày 1 ly để khỏe thay cho thức ăn mà không chứa bột đường.Hướng Dẫn Sử Dụng: – Dùng 2 – 3 lần mỗi ngày: Tốt nhất vào buổi sáng và tối- Trẻ nhỏ 10 – 14T: hoà 1 muỗng với 180-360ml nước lạnh- Trẻ 14T trở lên: hoà 2 muỗng với 360 – 600ml nước lạnhLƯU Ý: Đối với những người khó uống sữa. Bạn có thể trộn chung với sinh tố hoặc pha chung với nước hơi ấm để sử dụng.Cách pha sữa:1. Cho bột sữa vào ly trước. 2. Sau đó cho vào một ít nước và khuấy từ từ cho tan 3.Cuối cùng là thêm nước vào.BẢO QUẢNNơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm Sản phẩm được nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi sản phẩm được phân phối đều có tem chống giả, thông tin về thành phần của sản phẩm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm.Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhXuât xứ: Mỹ

Sữa Wissin Gluco Control 960G

Tên sản phẩm 

Sữa Wissin Gluco Control 960g

Sữa Wissin Gluco Control 960g

Thuộc tính sản phẩm 

Wissin Gluco Control cung cấp 26 loại Vitamin quan trọng như: A, C, D, E, B6, B12 Và Biotin cùng với những khoáng chất như: Calcium, Iron, Magnesium, Copper, Potassium, Zinc,… Ngoài ra Wissin Gluco Control còn có dưỡng chất Collagen, trên thị trường hiện nay thì không có loại sữa nào có dưỡng chất Collagen trực tiếp trong sữa và Wissin Gluco là loại sữa đi đầu trong việc cung cấp các dưỡng chất trực tiếp vào cơ thể.

Điểm khác biệt nổi bật sản phẩm

Có dưỡng chất Collagen nằm ngay trong sữa. Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Thành phần 

A, C, D, E, B6, B12, Biotin, Calcium, Iron, Magnesium, Copper, Potassium, Zinc,…

Công dụng

– Phát triển và duy trì khối lượng cơ.

– Hỗ Trợ một phong cách sống lành mạnh (healthy lifestyle)

– Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh.

– Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương.

– Hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngăn ngừa táo bón khó tiêu.

– Hỗ trợ cholesterol lành mạnh.

– Chống lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn.

Hướng dẫn sử dụng 

– Dùng từ 1-2 ly như một bữa ăn nhẹ trong ngày.

– Nên pha với nước ấm hoặc nước nguội.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kỹ sau khi mở hộp. 

Đối tượng sử dụng

Dành cho người bị tiểu đường, kiêng đường và không thích ngọt.

Khối lượng

Khối lượng tịnh: 960g

Hãng sản xuất

Wissin Mỹ

Hương Xưa Shop là Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Sữa Wissin Mỹ . Nơi mọi người tin tưởng , an tâm mua sắm cho gia đình những sản phẩm chính hãng, chất lượng .

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI:

+ Bạn sẽ được bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng không đúng với phần mô tả sản phẩm

+ Hàng luôn có sẵn tại kho nên rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn

CÁC BẠN HÃY ẤN MUA NGAY ĐỂ NHẬN TẤT CẢ ƯU ĐÃI TỪ SHOP NHÉ !

Hãy mở máy và gọi ngay

Hotline: 0902 378 727 – (028) 3842 6609

để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

CỬA HÀNG HƯƠNG XƯA

Chuyên kinh doanh: Sữa – Tã lót- Bánh kẹo – Thực phẩm.

Nhận đặt Bánh trung thu – Quà biếu Tết

Địa chỉ: Số 5 – 7 đường Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email: huongxuashop2019@gmail.com 

Bạn đang xem bài viết Sữa Dinh Dưỡng Wissin – Ngọc Châu Shop trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!