Xem Nhiều 1/2023 #️ Sữa Devondale Của Australia Trung Quốc Làm Giả Thế Nào # Top 9 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Sữa Devondale Của Australia Trung Quốc Làm Giả Thế Nào # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Devondale Của Australia Trung Quốc Làm Giả Thế Nào mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Sữa Devondale là thương hiệu sữa số 1 thế giới đến từ nước Úc:

Người dùng đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới quan tâm sữa tươi Devondale bởi công thức đặc biệt của sữa. Xuất phát từ sữa tự nhiên tiệt trùng nguyên chất 100%, Devondale có công thức đặc biệt được bổ sung thêm các vi chất đặc biệt quan trọng cho cơ thể.

– Sữa ở Trung Quốc rẻ hơn nước lọc:

Các đại lý được ủy quyền phân phối sữa bột Devondale ra thị trường cho biết khách hàng của họ được một số đối tượng lạ mặt hỏi mua lại các vỏ sữa rỗng Bellamy’s và Devondale sau khi đã qua sử dụng. Mục đích của những kẻ xấu là chúng cần những chiếc hộp để thay sữa giả mạo vào và tuần ra thị trường với giá rẻ bèo.

– Hậu quả của việc sử dụng sữa giả:

Theo giáo sư Jennifer James – giảng viên tại trường đại học RMIT, chuyên ngành an toàn thục phẩm tại Úc cho biết việc sử dụng nhầm sữa giả gây nên rất nhiều hệ lụy nguy hiểm. Việc cha mẹ cho con dùng nhầm sữa kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và trí tuệ trẻ nhỏ. Cái thứ bột trắng có vị ngọt mà họ cho vào hộp sữa đó là gì? Liệu có Melanin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ nhỏ hay không, sữa đó có vô trùng không? Liệu giới chức Trung Quốc có thật sự kiểm soát được an toàn thực phẩm? Rất nhiều câu hỏi được giáo sư James đưa ra trong bài phát biểu của mình.

– Người Trung Quốc mất niềm tin vào sữa nội địa:

Sau 4 năm cục an toàn thực phẩm của Đài Loan phanh phui sữa Trung Quốc chứa Melanin gây sỏi thận cho hàng loạt trẻ em, người dân Trung Hoa đã không còn niềm tin vào sản phẩm nội địa của họ. Các phụ huynh tại đại lục đã hướng đến đặt niềm tin vào các hãng sữa lớn trên thế giới đến từ Úc, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào liên minh Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản thay vì dùng sữa nội địa rẻ hơn rất nhiều.

– Qua bài viết này Gia Đình Sữa kính mong các phụ huynh hãy cẩn thận và sáng suốt trong việc lựa chọn sữa cho nhà mình. Từ xưa ông cha ta đã có câu tiền nào vải nấy, giá tại Gia Đình Sữa cao hơn các đại lý khác nhưng chúng tôi có giấy tờ chứng thực ủy quyền của công ty DKSH. Hiện nay, công ty DKSH là công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa Devondale tại Việt Nam.

Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc

Với vỏ bên ngoài là các thương hiệu sữa nổi tiếng nhưng bên trong thực chất chỉ là sữa bột giả làm từ chất loại hương liệu tổng hợp, hóa chất, phụ gia, chất tạo màu, chất béo tổng hợp nguy hại, … có nguồn gốc từ Trung Quốc. Kỹ thuật làm sữa bột giả Trung Quốc đã đạt tới mức độ siêu đẳng gieo rắc biết bao cái chết và dị tật cho không ít người ở chính quê hương họ và tràn lan sang cả những quốc gia khác. Rất nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng thế giới, trong đó có cả sữa non alpha lipid life của tập đoàn New Image đã trở thành nạn nhân của chúng. Tại Việt Nam, cứ lên mạng search tìm sữa non alpha lipid bạn sẽ không khó để tìm được vô số trang rao bán sữa non alpha lipid giá rẻ với đủ mức giá, đây thực chất là những chiếc bẫy do bọn lừa đảo giăng ra đánh vào lòng tham, sự thiếu hiểu biết và nhẹ dạ cả tin của khách hàng mà đã có không ít người đang sập bẫy đó mỗi ngày.

Thực trạng sữa bột giả Trung Quốc trên thị trường

Chắc đa số mọi người trong chúng ta không còn xa lạ gì với những thông tin những mặt hàng được làm giả có nguồn gốc từ Trung Quốc, những thông tin ấy xuất hiện nhan nhản trên báo đài với tần suất ngày càng dày. Đúng là sau khi những thông tin ấy được phanh phui chúng ta trở nên cảnh giác và thận trọng hơn, “soi” kỹ hơn mỗi khi mua hàng, thế nhưng có ai dám tự tin rằng trước khi báo chí công khai thì mình đã có thể phân biệt được sữa bột giả, hoặc về sau thủ đoạn của bọn chúng không có thay đổi gì. Sự thật là khi chúng ta biết được thông tin thì đã quá muộn và hậu quả của bọn chúng gây ra đã ở mức báo động.

Điểm qua một số trang báo lớn của Việt Nam chúng ta có thể thấy rõ được điều đó:

chúng tôi chúng tôi

Quả thật hậu quả của vấn nạn sữa bột giả Trung Quốc thật quá nặng nề, chỉ một số trường hợp được ghi nhận tại Trung Quốc thì đã có tới hàng trăm bé mắc hội chứng đầu to và có hàng chục bé đã thiệt mạng vì sử dụng sữa bột giả; cảnh sát Trung Quốc cũng đã bắt được hàng chục ngàn lon, hàng trăm tấn sữa bột giả. Thế nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng, liệu những lô sữa bột giả chưa được phát hiện thì như thế nào? chúng sẽ đi về đâu? người sử dụng phải gánh chịu những hậu quả gì? Những vấn đề này vẫn chưa có một ai biết rõ được.

Con đường sữa bột giả Trung Quốc về Việt Nam

Tình trạng sữa bột giả Trung Quốc tràn lan khiến người tiêu dùng Việt Nam lo lắng, bởi rất có thể số sữa bột giả được đóng trong vỏ hộp của các thương hiệu nổi tiếng có thể bị tuồn vào Việt Nam.

Theo một số phát hiện và nhận định của các chuyên gia thì sữa bột giả Trung Quốc có thể theo ba con đường để vào Việt Nam:

Thứ nhất, người Trung Quốc mở doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng nhờ người Việt Nam đứng tên. Người Trung Quốc không cần phải sản xuất tại Trung Quốc rồi nhập vào Việt Nam mà có thể sản xuất ngay tại Việt Nam với mục tiêu của bọn chúng là sản xuất làm sữa bột giả, sữa bột nhái theo các thương hiệu nổi tiếng và tiêu thụ trên chính đất nước Việt Nam.

Thứ hai, người Trung Quốc sản xuất sữa bột giả tại Trung Quốc và thông qua các đầu mối ở Việt Nam để nắm bắt nhu cầu, rồi các cơ sở ở Trung Quốc nhận đơn hàng từ các đối tượng lừa đảo, buôn bán hàng giả tại Việt Nam bởi công nghệ làm giả của Việt Nam còn “sơ đẳng” nên bọn chúng phải đưa các đơn hàng qua Trung Quốc, là quốc gia “siêu đẳng” về làm hàng giả với chi phí rất rẻ. Các sản phẩm đó sẽ theo nhiều con đường để nhập lậu về Việt Nam.

Thứ ba, thông qua chính nhu cầu ở Việt Nam mà Trung Quốc sản xuất và nhập lậu hàng giả vào các nước. Có thể nói Trung Quốc là cái nôi sản xuất hàng giả để đưa đi các nước.

Trong ba con đường nói trên, con đường thứ hai – người Việt đặt hàng người Trung Quốc sản xuất hàng giả rồi đưa về Việt Nam tiêu thụ, là thông dụng nhất. Thương nhân Việt Nam hưởng phần chênh lệch không hề nhỏ bởi giá sữa bột giả từ Trung Quốc qua rất rẻ.

Làm sao để mua được sữa non alpha lipid chính hãng?

Sữa bột giả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người sử dụng làm cho nhiều người rất lo lắng và gây khó khăn trong việc chọn mua được sữa non alpha lipid chính hãng.

Vì thế khi cần mua sữa non alpha lipid người mua phải nghiên cứu lựa chọn mua ở những nhà phân phối có uy tín cao, kiểm tra hạn sử dụng, nhãn mác, mặt ngoài lon sữa, mã code đầy đủ.

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng quý khách sẽ nhận được đầy đủ hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam và Đơn đặt hàng dành cho nhà phân phối, trên hóa đơn có ghi rõ mã code và mã code này phải trùng khớp với mã code dưới đáy lon sữa thì đó mới đúng sữa chính hãng còn lại tất cả các sản phẩm sữa non alpha lipid không hóa đơn, không mã code trên thị trường đều là hàng giả và rất có thể là sữa bột giả từ Trung Quốc như đã nêu ở trên.

Theo dõi fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin mỗi ngày:

https://www.facebook.com/S%E1%BB%AFa-non-alpha-lipid-lifeline-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-1889763484372913/

Cách Làm Mì Trộn Trung Quốc (Dan Dan Noodle)

1/4 cup bột ớt (hình bước 1)

1/2 cup dầu ăn

3-4 lá nguyệt quế (bay leaf)

3 hoa hồi

1 cây quế nhỏ

3 thìa tiêu Tứ Xuyên (Sichuan peppercorn)

2 thìa cafe bơ đậu phộng mịn

1 thìa nước tương

1.5-2 thìa dấm gạo

Cải chua Trung Quốc

125 g thịt heo xay

1-2 cây cải thìa

Đậu phộng rang

Rau ngò

Muối, tiêu, đường

Mì trứng

Bước 1

Cách làm dầu ớt: cho bột ớt Trung Quốc và một ít muối vào một cái tô chịu được nhiệt độ cao. Cho 1/2 cup dầu lên chảo, khi dầu nóng cho quế, hoa hồi, lá quyệt quế, tiêu Tứ Xuyên vào đảo ở nhiệt độ nhỏ. Khi ngửi được mùi thơm, đổ dầu vào tô ớt bột, đổ qua ray xắt để lọc bỏ những gia vị cho vào dầu. Lúc này ớt bột sẽ sôi và sủi bọt, để nguội thì sẽ có dầu ớt.

Bước 2

Phần nước sốt cho mỗi phần ăn: cho 2 thìa cafe bơ đậu phộng mịn và 2 thìa nước lọc, 1 thìa nước tương, 1 thìa dấm gạo, 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa cafe đường, 1/2 thìa cafe tiêu vào tô sạch. Sau đó đánh đêu để bơ đậu phộng tan và gia vị quyện đều. Nêm nếm cho vừa ăn, vị chính của nước sốt là đậu phộng. Sau đó cho 1-2 thìa dầu ớt ở bước 1 vào trộn chung. Nếu quá đặc có thể cho thêm nước, đến khi được như hình 2. Hình 3 là loại dưa cải Trung Quốc mình dùng.

Bước 3

Nêm thịt heo băm với muối và tiêu. Cho ít dầu vào chảo nóng, xào thịt đến khi thịt theo lại và đổi thành màu nâu. Cho dưa cải Trung Quốc vào xào chung đến khi teo lại (bạn có thể băm nhỏ dưa cải ra để chung kích thước với thịt băm nếu muốn). Nêm nếm lại với muối tiêu nếu cần.

Bước 4

Luộc mì trừng và trụng rau cải thìa, qua nước sôi tầm 2-3p. Cho mì và rau vào tô, rưới nước sốt ở bước 2, cho thịt xào lên, rắc đậu phộng và cho ngò lên trên. Có thể cho thêm dầu ớt và nước tương nếu muốn. Trộn đều cà thưởng thức.

Phân Biệt Whey Protein Thật Giả Như Thế Nào

Sản phẩm sữa tăng cơ whey protein là loại sữa cung cấp whey protein và hàng loạt các vitamin, khoáng chất khác, phục vụ quá trình tăng cân và tăng cơ bền vững, nhanh chóng. Tuy nhiên, tác dụng to lớn của tăng cơ whey khiến nó rất dễ bị làm giả, làm nhái. Không ít người tiêu dùng tiền mất tật mang vì không tìm hiểu kĩ sản phẩm, dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng.

Tìm hiều về sữa tăng cơ whey protein

Sản phẩm tăng cơ whey protein giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein cho cơ bắp, giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng, từ đó tăng cơ bền vững hơn. Không chỉ giàu protein, còn chứa nhiều các axit amin thiết yếu, với nhiều amino dạng chuỗi, tổng hợp protein và nhanh chóng cung cấp năng lượng cho cơ thể, trong khi lại giảm lượng mỡ thừa. Sữa tăng cơ whey có công dụng:

– Tăng cơ, giảm mỡ, xây dựng cơ bắp hiệu quả, nhanh chóng tăng năng lượng cho người dùng

– Tạo cảm giác no và giảm sự thèm ăn

– Sữa tăng cân whey kết hợp với quá trình tập luyện và chế độ ăn uống khoa học sẽ giảm mỡ cho cơ thể, đồng thời tạo ra sự liên kết giữa các mô, giảm mỡ còn tồn động cho người tập thể hình, cho cơ bắp săn chắc hơn

– Cung cấp whey protein – dạng protein cao cấp nhất cho quá trình tăng cơ, thúc đẩy sự sản sinh ra amino acid để tạo cơ bắp, mang đến hoạt động tối ưu cho cơ thể – Tăng sức đề kháng, sự miễn dịch và sức chịu đựng trong quá trình tập

– Sữa tăng cơ whey có vai trò như một chất chống lại sự oxi hóa, có nguồn gốc tự nhiên, cần thiết cho tế bào phát triển

Cách phân biệt sữa tăng cơ whey protein thât giả như thế nào

– Công ty BOCCI là đơn vị duy nhất được cấp phép nhập khẩu sữa tăng cơ whey

– Trên mỗi sản phẩm sữa tăng cơ whey đều có tem chống hàng giả của BOCCI. Bạn hãy đảm bảo tem còn nguyên, không trầy xước. Đây cũng là loại tem đặc biệt mà Bộ Công An quản lý.

– Tại các đơn vị phân phối sữa tăng cơ whey, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn hãy yêu cầu được xem Giấy Chứng nhận của Bộ Y Tế, có con dấu đỏ của BOCCI với sản phẩm.

– Chỉ mua hàng tại những địa chỉ uy tín, tin cậy, nhân viên có kiến thức về sản phẩm

– Kiểm tra sản phẩm bằng tem chống hàng giả (tem nhắn tin SMS). Loại tem này được gắn trên mỗi sản phẩm sữa tăng cơ whey. Bạn có thể cạo lớp bạc phủ trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm Sau đó soạn: DAC ma-an-ninh và gửi đến 8099. Sản phẩm sữa tăng cơ whey thật sẽ nhận được tin nhắn xác nhận. Đây cũng là cách chắc chắn nhất để xác định hàng thật hàng giả vì mỗi tem này chỉ được sử dụng 1 lần, rất khó làm giả.

Comments

Bạn đang xem bài viết Sữa Devondale Của Australia Trung Quốc Làm Giả Thế Nào trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!