Sữa Dê Hàn Quốc Ildong Số 1, 2 , 3, 4

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Dê Hàn Quốc Ildong Số 1, 2 , 3, 4 mới nhất ngày 15/06/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Dê Hàn Quốc Ildong Số 3 800Gr
 • Sữa Dê Hàn Quốc Ildong Số 2 800Gr
 • Sữa Non Ildong Hàn Quốc Số 2 Bán Lẻ Gói
 • Sữa Non Ildong Hàn Quốc Số 2
 • Bán Lẻ 5 Gói Sữa Non Ildong Hàn Quốc Số 1 Và Số 2
 • 0918 795 795

  Liên hệ với chúng tôi

  Thông tin chi tiết

  Chi tiết sản phẩm

  Sữa dê Hàn Quốc Ildong số 1, 2 , 3 (hàng xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc).

  Sữa bột làm từ sữa dê Ildong số 1: Cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.

  Sữa bột làm từ sữa dê Ildong số 2: Cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi.

  Sữa bột làm từ sữa dê Ildong số 3: Cho trẻ từ 1 tuổi đến 2 tuổi.

  Sữa bột làm từ sữa dê Ildong số 4: Cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

  Giá trị dinh dưỡng trong sữa dê có ưu điểm vượt trội, giống như trong thần thoại Hy Lạp: Chúa Giêxu đã uống sữa dê trong suốt giai đoạn sơ sinh. Dê New Zealand được chăn thả tự nhiên 100% quanh năm và sữa dê được tiêu hóa và hấp thụ dễ dàng nhờ protein và chất béo có chứa trong đó. Sữa dê có các thành phần chức năng tự nhiên giống như trong sữa mẹ nên nó được sử dụng rộng rãi cho trẻ chậm lớn, trẻ kén ăn và không uống được sữa bò.

  Sữa dê tập trung hơn vào các thành phần cơ bản:

  Sữa bột tối ưu sản xuất từ sữa dê Foodis, nhờ sử dụng sữa dê mà không loại bỏ chất béo, và các thành phần protein tương tự như trong sữa mẹ, giúp trẻ có thể dễ dàng tiêu hóa sữa do chất béo được hấp thụ dễ dàng, đây là nét ưu điểm hơn so với sữa bò.

  Sữa bột tối ưu sản xuất từ sữa dê với các chức năng được củng cố tốt hơn

  Sữa bột tối ưu sản xuất từ sữa dê Foodis sử dụng sữa dê, không giống như sữa bò, sữa dê sản sinh dưới dạng tiết sữa tương tự như sữa mẹ nên không làm mất chất béo, sữa dê chứa các thành phần chức năng được tìm thấy trong sữa mẹ có vai trò rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, phát triển và sức khỏe của trẻ, trong trạng thái tự nhiên.

  Sữa bột tối ưu sản xuất từ sữa dê đặt ưu tiên về an toàn lên hàng đầu

  – Sử dụng sữa dê được nuôi và chăn thả tự nhiên 100% trong khu vực sạch sẽ quanh năm. Không chỉ an toàn và tinh khiết mà còn có giá trị dinh dưỡng cao bao gồm CLA do chỉ sử dụng sữa dê được chăn thả tại các khu vực được vệ sinh sạch sẽ ở New Zealand nơi có rất ít mối lo ngại về ô nhiễm môi trường và không sử dụng các loại thuốc kháng sinh hay hoócmôn tăng trưởng nào trong quá trình chăn thả tự nhiên 100% quanh năm mà không có tác động kích thích từ phía con người.

  – Sữa bột tối ưu sản xuất từ sữa dê được quản lí tổng hợp thông qua hệ thống quản lí chất lượng RMP, và đến nay đã được cải tiến rất nhiều.

  + Toàn bộ quá trình sản xuất Sữa bột tối ưu sản xuất từ sữa dê Foodis từ khâu thu gom sữa tới khâu sản xuất sữa được hoàn thiện bằng hệ thống khép kín tại New Zealand, và hiện được quản lí chất lượng và quy trình sản xuất bằng hệ thống quản lí toàn diện (chương trình quản lí rủi ro -RMP) của New Zealand, nhà sản xuất các sản phẩm bơ sữa có tiếng trên toàn cầu.

  + Toàn bộ quá trình từ thu gom tới sản xuất sữa được hoàn tất trong vòng 24 giờ bằng công nghệ sản xuất khép kín, do đó đảm bảo giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon của sữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Non Ildong Số 2 Hàn Quốc Lon 100 Thanh/1G (Trẻ 1
 • Cách Sử Dụng Sữa Non Ildong Số 2 Đúng Chuẩn Nhà Sản Xuất
 • Sữa Bột Xo I Am Mother Mom
 • Hướng Dẫn Mẹ Cách Pha Sữa Xo I Am Mother Cho Bé
 • Sữa Bột Xo I Am Mother 4
 • Bạn đang xem bài viết Sữa Dê Hàn Quốc Ildong Số 1, 2 , 3, 4 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!