Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Sữa Chua Nếp Cẩm … Tăng Cân ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Sữa Chua Nếp Cẩm … Tăng Cân ❣️ Top Trend

Xem 33,858

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Chua Nếp Cẩm … Tăng Cân mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 33,858 lượt xem.

Bật Mí Cách Nấu Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà Chuẩn Vị

Sữa Chua Nếp Cẩm Món Ăn Nhiều Dinh Dưỡng

Thực Hư Chuyện Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Giảm Cân

Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Béo Không? Giải Đáp Thắc Mắc Của Nhiều Chị Em

Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Như Ngoài Hàng Ngay Tại Nhà

Có một điều thú vị khi tớ post bài Homemade sữa chua lần trước lên là nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Có người thắc mắc sao k làm sữa chua bằng sữa tươi mà lại làm bằng sữa đặc có đường. Thật ra thì tớ nghĩ thời của mẹ tớ chắc có sữa đặc làm sữa chua đã là tốt lắm rồi nên tớ cũng cứ theo thế mà làm 😀 Tớ có cho thêm chút sữa tươi để tăng vị béo ngậy của món sữa chua nhưng vẫn giữ nguyên liệu chính là làm bằng sữa đặc.

Riêng đối với tớ, thì nó quan trọng vì tớ có thể save được khá nhiều tiền cho màn ăn sữa chua và đặc biệt hơn là tớ thích vị sữa chua mình tự làm, tớ k ăn được sữa chua ở ngoài ^^ … Và đặc biệt là nếu muốn có mùi vị sữa chua của Việt Nam thì chỉ có thể là tự làm mà thôi.

Về việc nấu nếp cẩm ( black glutinous rice) thì cũng tình cờ vì trước tới giờ tớ nghĩ làm nếp cẩm để ăn sữa chua chắc khó lắm vì phải ủ rượu lên men gì đó T_T Nghĩ tới tớ cũng biết là mình k thể làm được 🙁 … Nhưng rồi tớ thử search google và thấy mọi người nói về việc chỉ cần nấu nếp cẩm lên như dạng chè sánh sánh là có thể cho vào sữa chua, ăn ngon lắm. Tớ mới mua thử gạo nếp cẩm về nấu xem thế nào. Lúc ngâm gạo đã thấy mùi thơm ơi là thơm, ngưửi mùi nếp cẩm chết mê chết mệt rồi. Tới lúc nấu lên thì trên cả tuyệt vời!!! Tới lúc này thì tớ quên luôn cả chuyện là sữa chua tự làm có tác dụng hay k có tác dụng gì 😛 …

https://candycancook.com/2010/10/sua-chua-yogurt-with-cafe-and-fruit/ 2. Cách nấu nếp cẩm (Black Glutinous Rice):

Đầu tiên là vo gạo nếp cẩm sạch sau đó ngâm gạo khoảng 1h30′ – 2h. Tại sao lại phải vo gạo sạch trước khi ngâm? Là vì khi ngâm gạo tớ thấy màu của nếp cẩm cũng ra nhiều nên rửa sạch trước khi ngâm, sau đó có thể đổ luôn nước ngâm đó vào nấu.

Chúc cả nhà ngon miệng 😀 …

Bà Bầu Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Không? Nhiều Người Sai Lầm

Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Lúc Đói Không ?

Bà Bầu Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Tốt Cho Thai Nhi?

Hấp Dẫn Các Sản Phẩm Chế Biến Từ Sữa Bò Đông Triều

Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Cực Thơm Ngon Trên Cả Tuyệt Vời

Bạn đang xem bài viết Sữa Chua Nếp Cẩm … Tăng Cân trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2297 / Xu hướng 2397 / Tổng 2497 thumb
🌟 Home
🌟 Top