Xem Nhiều 12/2022 #️ Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2 – 10 Tuổi Có Tốt Không ? Nên Mua Không ? Giá Bao Nhiêu ? / 2023 # Top 15 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2 – 10 Tuổi Có Tốt Không ? Nên Mua Không ? Giá Bao Nhiêu ? / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2 – 10 Tuổi Có Tốt Không ? Nên Mua Không ? Giá Bao Nhiêu ? / 2023 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng

[xem]

Nuôi con là một hành trình gian nan và vất vả. Bước sang giai đoạn 2 – 10 tuổi, bé thường không tập trung và hợp tác ăn uống vì một phần do hệ tiêu hóa kém và một phần do bé mải chơi, ham học hỏi, khám phá những điều mới lạ từ đó. thế giới xung quanh.

Nếu các mẹ không biết dòng Sữa nào tốt cho hệ tiêu hóa Đối với trẻ từ 2 – 10 tuổi, Vinamilk Platinum sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho trẻ và tiết kiệm chi phí cho mẹ.

4 điểm đặc biệt của sữa bột Vinamilk Platinum dành cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi mẹ cần biết

100% DHA từ rong biển nguyên chất giúp hỗ trợ phát triển trí não

Với công thức “đặc biệt” bổ sung 100% DHA từ tảo nguyên chất, kết hợp với ARA, Alpha-linolenic acid, Linoleic acid, Taurin và Lutein tạo thành dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và võng mạc. mắt, giúp tăng khả năng nhận thức của trẻ.

Bổ sung chất xơ hòa tan FOS tăng khả năng hấp thu cho bé

Chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ men vi sinh từ Tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch, cùng Bifidobacterium, BB-12TM (thương hiệu của Chr. Hansen A / S) và Lactobacillus rhamnosus GG, LGGTM (thương hiệu Valio Ltd) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ sức khỏe của hệ tiêu hóa, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tỷ lệ Canxi và Vitamin D3 tối ưu giúp bé phát triển chiều cao và thể lực

Tỷ lệ Canxi và Phốt pho phù hợp cùng với Vitamin D3, Vitamin K, Magie là tối ưu giúp phát triển hệ xương và răng của trẻ, hỗ trợ phát triển chiều cao. Giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Tăng sức đề kháng để bảo vệ bé khỏe mạnh

Hỗn hợp Nucleotid và các vi chất như Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh.

Sữa Vinamilk Platinum cho trẻ 2 – 10 tuổi có tốt không?

So với sữa Friso nổi tiếng là dòng sữa mát cho hệ tiêu hóa được các bà mẹ Việt ưa chuộng từ lâu thì sữa bột Vinamilk Platinum nổi trội hơn hẳn về hàm lượng đạm, béo, DHA. canxi và vitamin D3 theo tỷ lệ mà Friso không có.

Nếu so với sữa Meiji được coi là “sữa thực vật” nổi tiếng của Nhật Bản thì sữa Vinamilk Platinum nổi trội hơn hẳn về hàm lượng canxi, phốt pho, nucleotide và DHA.

Từ đây, sữa bột do Việt Nam sản xuất không thua gì sữa nhập khẩu từ nước ngoài. Với công thức đặc biệt, Vinamilk tự hào với dòng sản phẩm sữa bột Vinamilk Platinum là dòng sữa mát nội địa giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, bé phát triển toàn diện, thể chất.

Ngoài dòng sữa Vinamilk Platinum 2+ dành cho trẻ từ 2-10 tuổi, Vinamilk còn có dòng sữa Vinamilk Platinum 1+ dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, bố mẹ có thể tham khảo chi tiết tại website chính thức của Vinamilk. .

Sữa bột Vinamilk Platinum giá bao nhiêu?

Giá sữa Vinamilk Platinum 1+ và 2+ dao động từ 420.000đ – 460.000đ / hộp 900g

Có nên mua sữa bột Vinamilk Platinum không?

Với công thức vượt trội bổ sung chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ men vi sinh Probiotics giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và hỗn hợp 5 loại Nucleotids – nâng cao hệ miễn dịch của trẻ. Bổ sung 100% DHA từ tảo nguyên chất, với tỷ lệ Vitamin D3 – Canxi tối ưu, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh, thông minh. Đặc biệt với mức giá chỉ tương đương với các loại sữa mát nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam, sữa mát Vinamilk Platinum xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho con yêu.

Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2 / 2023

Nuôi con là cả một hành trình gian nan và vất vả. Bước vào giai đoạn 2 – 10 tuổi bé thường không tập trung và không hợp tác trong việc ăn uống do một phần là hệ tiêu hóa của bé kém và một phần do bé mải chơi, ham học hỏi khám phá những điều mới lạ từ thế giới xung quanh.

Nếu mẹ chưa biết dòng sữa nào tốt cho hệ tiêu hóa của con trong độ tuổi từ 2 – 10 thì Vinamilk Platinum sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho con mà tiết kiệm chi phí cho mẹ.

4 điểm đặc biệt ở sữa bột Vinamilk Platinum cho trẻ 2 – 10 tuổi mẹ cần biết

100% DHA từ tảo biển tinh khiết giúp hỗ trợ phát triển não bộ

Với công thức “chuyên biệt” bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp với ARA, axít Alpha-linolenic, axít Linoleic, Taurin và Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Bổ sung chất xơ hòa tan FOS tăng khả năng hấp thu cho bé

Chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics từ tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch, cùng hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM (thương hiệu của Chr. Hansen A/S) và Lactobacillus rhamnosus GG, LGGTM (thương hiệu của Valio Ltd) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Tỉ lệ Canxi và Vitamin D3 tối ưu giúp bé phát triển chiều cao và thể chất

Tỉ lệ Canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với Vitamin D3, Vitamin K, Magiê tối ưu giúp phát triển tốt hệ xương và răng của trẻ, hỗ trợ phát triển chiều cao. Giàu Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ.

Tăng sức đề kháng bảo vệ bé khỏe mạnh

Hỗn hợp Nucleotid, cùng các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏe mạnh.

Sữa Vinamilk Platinum cho trẻ 2 – 10 tuổi có tốt không ?

So với sữa Friso nổi tiếng là sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa được các mẹ bỉm sữa Việt ưa chuộng từ lâu thì sữa bột Vinamilk Platinum nổi bật hơn về hàm lượng chất đạm, béo, DHA ngoài ra nó còn cung cấp hỗn hợp chất canxi và vitamin D3 ở tỉ lệ mà Friso không có.

Còn nếu so với sữa Meiji được xem là “sữa rau” nổi tiếng của Nhật thì sữa Vinamilk Platinum lại nổi trội hơn về hàm lượng canxi, photpho, nucleotid và DHA.

Từ đây cho thấy sữa bột nội do Việt Nam sản xuất không thua kém gì sữa nhập ngoại từ nước ngoài. Với công thức chuyên biệt của mình, Vinamilk tự hào với dòng sản phẩm sữa bột Vinamilk Platinum là dòng sữa mát nội địa giúp hệ tiêu bé khỏe, bé phát triển thông minh toàn diện thể chất.

Giá sữa bột Vinamilk Platinum bao nhiêu tiền ?

Giá sữa Vinamilk Platinum 1+ và 2+ dao động trong khoảng từ 420.000 vnđ – 460.000 vnđ / hộp 900g

Có nên mua sữa bột Vinamilk Platinum không ?

Với công thức vượt trội bổ sung chất xơ hòa tan FOS và 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất cùng hỗn hợp 5 loại Nucleotid – tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, cùng tỷ lệ Vitamin D3 – Canxi tối ưu, giúp bé cao khỏe, thông minh vượt trội. Đặc biệt giá thành chỉ tương đương với các loại sữa mát nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam, sữa mát Vinamilk Platinum xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành cho con.

Sữa Bột Semper Baby Semp 2 Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? / 2023

Sữa bột Semper Baby Semp 2 là dòng sữa cao cấp của Thụy Điển, bổ sung các chất dinh dưỡng dành cho trẻ từ 6 đến 9 tháng tuổi. Sữa Semper Baby Semp 2 với hương vị thơm ngon đặc trưng, sữa Semper được các bé rất yêu thích tại Việt Nam.

Sữa bột Semper Baby Semp 2 Thụy Điển

Review sữa Semper Baby Semp 2 Thụy Điển có tốt không?

– Sữa Semper Baby Semp số 2 Thụy Điển cung cấp hàm lượng vitamin D cao

– Bổ sung sắt, iot đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé giai đoạn 5-6 tháng tuổi

– Tỉ lệ Casein và Whey Protein trong sữa là 40/60 tương đương trong sữa mẹ

– Semper Baby Semp số 2 là dòng sữa nhạt, mát tốt cho tiêu hóa, hạn chế hiện tượng táo bón ở trẻ

– Hương vị thơm ngon đặc trung, dễ uống, không bị ngấy

Thành phần sữa Semper Baby Semp 2 Thụy Điển

Thành phần sữa bột Semper Baby Semp 2 Thụy Điển: Tham khảo chi tiết trên hướng dẫn sử dụng đi kèm

Tham khảo chi tiết trên hướng dẫn sử dụng đi kèm

Cách pha sữa bột Semper Baby Semp số 2 Thụy Điển

– Pha với nước nóng: 1 thìa gạt pha với 30ml nước nóng ( nhiệt độ nước 40 độ)

– Không nên cho bé uống sữa thừa

– Hộp sữa Semper Baby Semp số 2 mở ra dùng được trong vòng 1 tháng

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Cách mua sữa bột Semper Baby Semp 2 Thụy Điển chính hãng

Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sữa bột Semper 2 Thủy Điển chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi

Quý khách hàng có thể mua online trực tiếp trên website, hoặc đến trực tiếp đỉa chỉ: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: Tạm dừng phục vụ

Thông tin chi tiết sữa Semper Baby Semp 2 Thụy Điển

– Hãng sản xuất: Semper

– Xuất xứ: Thụy Điển

– Dòng sản phẩm: Sữa bột cho bé

– Trọng lượng: 800g

– Đối tượng sử dụng: Trẻ 6 – 9 tháng tuổi

– Quy cách đóng gói: Hộp giấy, bên trong là túi thiếc. Túi sữa có thể đóng lỏng hay chặt do sức nén của máy không đồng đều 100%, không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sữa

– Giá sữa bột Semper Baby Semp 2 Thụy Điển: 459.000đ/ hộp

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Sữa Tươi Flex Của Vinamilk Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu? / 2023

Sữa tươi Flex của Vinamilk thành phần sữa bò, bổ sung Canxi là nguồn dinh dưỡng hợp lý cho mọi người, sản phẩm có 2 loại có đường và không đường, hộp 1 lít hoặc block 4 hộp.

Thông tin Sữa Flex của Vinamilk theo giới thiệu nhà sản xuất

Thể tích : 1 lít/hộp

Quy cách: 12 hộp/ thùng

Thành phần: Sữa bò tươi nguyên chất

Dạng thành phẩm: Hộp

Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa melamine.

Hãy cảm nhận sức sống dồi dào với sữa tiệt trùng Flex! Ít béo và giàu canxi, Flex là nguồn dưỡng chất lý tưởng để cơ thể bạn luôn cân đối, khỏe khoắn năng động và tràn đầy sức sống.

Sản phẩm của Vinamilk

Dinh dưỡng trong 100ml sữa Flex gồm

Năng lượng50.7 kcal

Chất béo1.5 g

Chất đạm3.5 g

Hydrat carbon5.8 g

Vitamin D335 I.U

Canxi170 mg

Sữa Flex có gì hay?

Tăng cường mật độ xương và giúp răng chắc khỏe: Sữa là một nguồn giàu canxi. Khoáng chất này rất cần thiết để giúp cho xương và răng khỏe mạnh.

Giàu vitamin D: Sữa là một thực phẩm rất giàu vitamin D, nó có tác dụng làm giảm viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch.

Giúp giữ nước: Sữa là một nguồn phong phú của nước. Sau khi tập thể dục, một ly sữa có thể giúp khôi phục năng lượng của bạn và đồng thời giữ ẩm cơ thể.

Phát triển cơ bắp: Protein có trong sữa, là điều cần thiết cho sự tăng trưởng cơ bắp. Những người tham gia vào các hoạt động thể chất nên đưa sữa vào danh sách những thực phẩm thiết yếu hàng ngày. Sữa giúp bạn lấy lại nước cho cơ thể mà bạn bị mất sau khi tập thể dục, và làm giảm đau nhức cơ bắp.

Tốt cho da: Sữa rất giàu các axit amin, giúp giữ ẩm da và khiến da trở nên mềm mại hơn.

Giảm căng thẳng: Sữa được chứng minh có tác dụng tăng năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó là một thực phẩm rất tốt làm thư giãn cơ bắp cũng như các hoạt động trên các dây thần kinh. Ngoài ra, một ly sữa ấm vào ban đêm có thể mang lại một giấc ngủ ngon.

Sữa tươi Flex giá bao nhiêu?

Hiện tại người dùng có thể mua sữa Flex ở bất kỳ siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng của Vinamilk với giá 35k/ block 4 hộp hoặc thùng 48 hộp.

từ khóa

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Vinamilk Platinum Cho Trẻ 2 – 10 Tuổi Có Tốt Không ? Nên Mua Không ? Giá Bao Nhiêu ? / 2023 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!