Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Bột Trẻ Em Tuổi Từ 0 Đến 12 Tháng, Enfamil® Infant – 354G/Hộp (Bộ 6 Hộp) # Top 13 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Bột Trẻ Em Tuổi Từ 0 Đến 12 Tháng, Enfamil® Infant – 354G/Hộp (Bộ 6 Hộp) # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Bột Trẻ Em Tuổi Từ 0 Đến 12 Tháng, Enfamil® Infant – 354G/Hộp (Bộ 6 Hộp) mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

Thương hiệu: Enfamil

Trọng lượng: 354g/hộp (Bộ 6 hộp)

Sản xuất tại: Mỹ

Phù hợp để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 12 tháng.

Enfamil Infant là một phần của Enfamil Dàn dựng Nutrition – lấy cảm hứng từ các chất dinh dưỡng thay đổi của sữa mẹ. Tìm hiểu thêm về Enfamil® Sơ sinh và Enfagrow® Toddler, quá.

Enfamil Infant có:

Choline và DHA, chất dinh dưỡng não nuôi dưỡng quan trọng. dinh dưỡng Enfamil của giúp các mốc hỗ trợ như nắm bắt và cán qua. Natural Defense® kép Prebiotics® Blend – được thiết kế để hỗ trợ phòng thủ tự nhiên của bé. Một sự pha trộn công thức đó gần gũi hơn để trưởng thành sữa mẹ hơn bao giờ hết. Cùng xây dựng cũng có sẵn trong không biến đổi gen * * Thành phần không biến đổi gen. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Enfamil.com/nonGMO.

Tầm quan trọng của DHA

Khi bé của bạn phát triển và phát triển, ông đạt đến cột mốc mới và phức tạp hơn. Những sự kiện quan trọng được điều khiển bởi các khu vực nhận thức, vận động, xã hội và giao tiếp của bộ não. Enfamil Infant có DHA, một acid béo khuyến cáo của các chuyên gia và quan trọng cho sự phát triển não trẻ sơ sinh.

Một Blend Prebiotic Được thiết kế để giúp hỗ trợ phòng thủ tự nhiên một trẻ sơ sinh ngày càng tăng của

Khi bé bắt đầu bò và trở nên tích cực hơn, hỗ trợ hệ thống miễn dịch là rất quan trọng. Prebiotics nuôi các vi khuẩn tốt tìm thấy tự nhiên trong đường tiêu hóa – nơi mà 70% của hệ thống miễn dịch của bé nằm. Đang nổi lên khoa học đề nghị prebiotics có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch đang phát triển của bé. Enfamil Infant có một sự pha trộn prebiotic kép được thiết kế để làm việc trên khắp đường tiêu hóa cho hỗ trợ đầy đủ hơn so với công thức trước đây của chúng tôi.

Sữa Bột Aptamil Profutura First Infant Milk Số 1 Của Anh Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi Hộp 800G

Mô tả

Sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1 công thức dinh dưỡng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, miễn dịch và trí thông minh cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0-6 tháng. Bởi vì trong sữa mẹ có chứa đầy đủ các dưỡng chất cơ thể bé đang cần mà chưa nguồn dinh dưỡng nào có thể thay thế được. Tuy nhiên không phải em bé nào khi sinh ra cũng may mắn được hưởng trọn vẹn dòng sữa mẹ. Chính vì vậy mà các chuyên gia dinh dưỡng Anh Quốc đã lấy cảm hứng từ nguồn sữa mẹ đưa vào sản phẩm sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1 dành tặng bé yêu không được bú mẹ. Sản phẩm sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1công thức cao cấp được bổ xung DHA với hàm lượng cao giúp hỗ trợ phát triển thị giác, trí não của bé. Cung cấp hàm lượng cao GOS/FOS giúp hỗ trợ tiêu hóa và bổ sung Nucleotide giúp tăng miễn dịch và đề kháng. Đây là các dưỡng chất có giá trị sinh học cao có nhiều trong sữa mẹ mà các bé đang cần. Sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1công thức phù hợp với những bé sơ sinh bú mẹ kết hợp hoặc không được bú mẹ hoàn toàn. Sử dụng sữa đúng cách sẽ giúp cho bé yêu phát triển khỏe mạnh, thông minh, tinh anh để vững bước tương lai.

Thành phần và công dụng của sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1

Sản phẩm sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1cung cấp cho bé hệ dưỡng chất tối ưu và toàn diện cùng các thành phần nổi bật như:

Chứa đầy đủ 13 loại vitamin B1, B12, B6, A, E, C, D3, K,… và các loại vitamin thiết yếu giúp hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Các axit béo như omega 3, omega 6 và các chuỗi axit béo dài LCP được bổ sung đầy đủ giúp bé phát triển trí não và thị lực tốt nhất.

Hàm lượng canxi cùng các khoáng chất như Iốt, Đồng, Kẽm, Phospho, Mangan trong Aptamil giúp bé phát triển chiều cao hoàn hảo cùng hệ xương, răng, cơ chắc khoẻ, các chức năng của hệ thần kinh cũng được phát triển tốt nhất.

Hàm lượng ADN-Nucleotides lớn, đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Protein được nghiên cứu và có thể điều chế hấp thụ dễ dàng giúp hệ tiêu hoá hoạt động, không làm quá tải hệ tiêu hoá của trẻ.

Cung cấp hàm lượng nguyên tố Sắt cần thiết cho trẻ. Ở thời điểm những tháng đầu đời, trẻ cần một lượng lớn sắt để có thể phát triển cơ thể tự nhiên. Do đó, sử dụng Aptamil sẽ đảm bảo được nhu cầu của trẻ.

Chứa các loại men vi sinh tương tự như trong sữa mẹ giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ tốt hơn.

Giá trị dinh dưỡng trong sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1

Sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1là loại sữa công thức vàng dựa vào đặc tính của sữa mẹ. Giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

Bổ sung hàm lượng cao DHA giúp hỗ trợ phát triển thị giác và trí não.

Giúp bé phát triển hệ tiêu hoá, miễn dịch trong những năm tháng đầu đời.

Sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1có nguồn gốc protein giống sữa mẹ nên hương vị dễ uống hơn, thân thiện với hệ tiêu hoá của trẻ.

Giúp trẻ có nền tảng tốt để phát triển toàn diện nhờ lượng LCP cao, giúp khả năng nhận thức, học hỏi và phản xạ trí não của trẻ linh hoạt hơn.

Sữa dễ hấp thu vì các thành phần dinh dưỡng và protein ở dạng dễ tiêu, không làm gánh nặng cho hệ tiêu hoá. Có vị dễ uống, không ngán và gây ngấy.

Hướng dẫn pha sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1

Để pha sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1đúng cách và mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cần dựa theo số tuần tuổi hay tháng tuổi của trẻ.

Bước 1: Sau khi xác định được liều lượng sữa cần thiết, trước khi pha cần vệ sinh tay và các công cụ pha sữa.

Bước 2: Chuẩn bị nước để pha sữa. Nhiệt độ thích hợp nhất được nhà sản xuất khuyến nghị là 70 °C.

Sữa về với nhiệt độ tương đương cơ thể người khoảng 37 °C thì cho bé Lưu ý: Trong quá trình pha sữa, khách hàng lưu ý tránh bị hơi nước bám vào thìa chia sữa. Dẫn đến việc thìa ẩm, khi bỏ vào hộp thì sữa trong hộp cũng bị ẩm và ảnh hưởng đến chất lượng sữa của các lần pha tiếp.

Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuyệt đối không để sản phẩm trong tủ lạnh.

– Sử dụng sữa hết trong vòng 4 tuần tính từ ngày mở nắp.

– Sau khi mở hộp khách hàng cần lưu ý đóng nắp kín. Nếu hộp không kín sẽ ảnh hưởng tới sữa trong những lần dùng tới (Đổi màu hoặc vón cục) đặc biệt là với thời tiết nóng Ẩm tại Việt Nam. Khuyến khích khách hàng sử dụng hộp hút chân không để bảo quản sữa được tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng

– Sử dụng muỗng được cung cấp trong hộp.

– Tuân thủ đúng liều lượng và thời gian thay đổi lượng uống theo tháng trong mỗi lần pha sữa.

– Sữa đã pha nên dùng ngay và không để quá 2 giờ đồng hồ ở bên ngoài. Không được hâm nóng sữa đã pha bằng lò vi sóng.

– Sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1có đặc tính giống sữa mẹ. Do đó sữa nhạt và mát hơn những sản phẩm sữa công thức khác. Aptamil Anh số 1 có công dụng tốt đối với nhu cầu phát triển của bé trong thời gian đầu đời.

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thông tin về sữa bột Aptamil Profutura First Infant Milk số 1

– Tên Sản phẩm: Aptamil Profutura First Infant Milk số 1

– Xuất xứ: Anh

– Quy cách đóng hộp: hộp 800g

Sản phẩm có bán tại: Mẹ và Bé Plaza.

Sữa Nước Enfamil Premium Non Gmo Infant Formula Từ 0 Đến 12 Tháng 6X59Ml

DOMY.VN – Nhập Khẩu Và Phân Phối Các Mặt Hàng Từ MỹBy domy.vn1/1/2001

Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.

Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.

Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng 6x59ml

Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng 6x59ml sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, bổ sung Choline, DHA, sắt và vitamin D, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối, hỗ trợ đề kháng tự nhiên và có lợi cho sức khỏe của bé.

Tên sản phẩm: Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng 6x59ml

Quy cách đóng gói: hộp 6x59ml

Hãng sản xuất: Mead Johnson

Xuất xứ: Mỹ

Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng 6x59ml là sản phẩm không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, không chất bảo quản.

Kết hợp công thức độc quyền Neuro Complete cùng với các loại vitamin và khoáng chất là DHA, sắt, choline có tác dụng hỗ trợ tối ưu trong sự phát triển toàn diện của thị lực và não bộ trong giai đoạn từ 0-12 tháng.

Sản phẩm là một trong những loại sữa dinh dưỡng cao, cung cấp nguồn dưỡng chất và năng lượng dồi dào cho bé trong mọi hoạt động.

Cung cấp DHA, Omega 3 tương đương với 20% nhu cầu mỗi ngày giúp bé sáng mắt, phát triển trí não, bé khỏe thông minh, lanh lợi.

Có bổ sung prebiotic để hỗ trợ phòng vệ hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ.

Rửa tay thật sạch bằng xà phòng và nước trước khi chuẩn bị mở nắp chai.

Sau đó, lắc đều chai trước khi sử dụng, tháo nắp chai và đổ sữa vào bình dùng ngày.

Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng 6x59ml

Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng 6x59ml cung cấp nguồn dinh dưỡng thuần khiết

Mead Johnson là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bé toàn diện nhờ chọn lọc nguồn nguyên liệu hữu cơ và không bị biến đổi gen.

Sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula từ 0 đến 12 tháng đảm bảo 100% độ thuần khiết, không xảy ra bất kì dị ứng nào.

Giàu vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

Vì là sữa dạng nước chứa các vitamin và dưỡng chất nên được sử dụng cho bé uống như một buổi ăn dặm.

Ngoài ra, Enfamil Premium NON GMO Infant Formula dồi dào choline, sắt và DHA.

Những lợi ích bất ngờ từ sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula

Với công thức sáng chế độc quyền, được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu gần giống với sữa mẹ cả mùi vị.

Cung cấp DHA, Omega 3 tương đương với 20% nhu cầu cần thiết của trẻ mỗi ngày.

Sữa giúp hệ tiêu hoá phát triển khỏe mạnh, kích thích hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể.

Vì sao nên chọn sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula cho trẻ?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, sữa nước Enfamil Premium NON GMO Infant Formula hỗ trợ sự phát triển toàn diện của não, mắt và giúp trẻ sơ sinh phát triển xương sớm bằng Vitamin D.

Hỗn hợp Triple Health Guard® có 30 chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng, gấp đôi DHA Omega-3 so với các thương hiệu khác.

Non-GMO: các thành phần không được biến đổi gen.

Neuro Complete hỗ trợ sức khoẻ tổng thể cho bé yêu phát triển toàn diện nhất là trí não.

Hỗn hợp Prebiotics độc quyền được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh mẽ cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn còn non.

Rửa tay thật sạch bằng xà phòng và nước trước khi chuẩn bị mở nắp chai.

Sau đó, lắc đều chai trước khi sử dụng, tháo nắp chai và đổ sữa vào bình dùng ngay.

Choline, DHA, sắt, Vitamin D và Prebiotics.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ vừa phải, tránh để sữa ở ngăn đông đá của tủ lạnh.

Hình ảnh thật tại chúng tôi

Tổng quan sản phẩm

Dung tích sản phẩm

Thành phần bổ sung các chất có trong sản phẩm

Thành phần sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Thông tin sản phẩm

Những điều cần lưu ý

Mã vạch sản phẩm

chúng tôi Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

0911.012.012

Ms. Yến

Thời Gian Làm Việc: 8:00 AM – 20:30 PM Thứ 2 – thứ 7 8:00 AM – 17:30 PM Chủ Nhật

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Nhật

8h – 20h30′

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ – CỘNG TÁC VIÊN

Go Up Go Down×

Sữa Enfamil Premium ® Infant Cho Bé Từ 0

Sữa enfamil reguline rất tốt cho những bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm, hay bị táo bón, đầy bụng, đầy hơi…Ngoài việc được bổ sung men tiêu hóa thì Enfamil còn giàu DHA,ARA và nhiều loại khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện trí não và thể chất.

Công thức duy nhất có chứa Natural Defense® Dual Prebiotics® Blend – tương tự như thành phần có trong sữa mẹ để hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho bé giúp phát triển và tăng sức đề kháng trong năm đầu đời.

Triple Health Guard™. Đây là một công thức đã được chứng minh lâm sàng để thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện phát triển não và mắt, và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Sữa cung cấp dưỡng chất bao gồm DHA, và các thành phần khác giúp phát triển trí não của bé thông qua việc thúc đẩy nhận thức ở các khu vực thông tin liên lạc của não. Đây là các dưỡng chất thiết yếu, rất quan trọng đối với sự phát triển của bé.

Đánh giá chung về sữa Enfamil Premium Infant

Sữa Enfamil Premium Infant nhận được số điểm khá cao từ người dùng. Trên trang chúng tôi trong tổng số 600 người Reviews có 73% người đánh giá 5 sao, 14% người đánh giá 4 sao, 3% đánh giá 3 sao. Số điểm đánh giá chung đạt 4.5/5 sao.

Đây là Review của một khách hàng đánh giá về sản phẩm trên Amazon.com

“Tôi đã sử dụng sữa Enfamil . Bởi vì con trai tôi hay bị táo bón. Sau một thời gian dùng sữa Enfamil thì con tôi không còn bị táo bón nữa. Đồng thời còn phát triển cả chiều cao và cân nặng. Mùi vị của sữa giống như sữa mẹ, tôi sẽ tiếp tục dùng Enfamil để giúp con mình ngày càng phát triển toàn diện”

Ana ( Đánh giá 5 sao).

Chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ về cách bảo quản sữa Enfamil

Sữa Mỹ như Enfamil và Similac có nắp nhựa đóng thường không khít kín 100%. Đồng thời, do khí hậu Việt Nam nóng ẩm, thời tiết không hanh khô như Mỹ nên sữa dễ vón cục, chuyển màu sau 1 tuần sử dụng.

Theo kinh nghiệm lâu năm của các mẹ có con nhỏ trót nghiện hàng Mỹ (vì chất lượng tuyệt hảo) thì thường mua 1 hộp nhựa to có nắp kín rồi đặt hộp sữa Mỹ này bên trong thì việc lưu giữ được tốt hơn phần nào.

Công thức Enfamil Infant có các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp em bé đang lớn của bạn cần bao gồm vitamin A, Choline và Vitamin D

Bước 1: Tiệt trùng dụng cụ pha sữa.

Bước 2: Một muỗng gạt ngang sữa bột Similac Advance pha với 60ml nước (2 floz) hoặc 128,6g bột trong mỗi lít nước. Nhiệt độ để pha sữa khoảng 40-50 độ C.

Bước 3: Lắc đều tay cho sữa tan hoàn toàn, và thử nhiệt độ rồi cho bé uống.

Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ.

Không hâm sữa bằng lò vi sóng.

Sau khi đã pha xong, sữa cho trẻ sơ sinh rất dễ bị hư hỏng. Do đó hoặc là bạn cho bé uống sữa ngay lập tức, hoặc là phải bảo quản trong tủ lạnh ở mức 2 – 4 độ C và không để lâu hơn 24 giờ. Không dược sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa. Khi đã cho bé uống, bạn phải cho bé uống hết trong vòng một giờ, còn không là phải loại bỏ.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ dưới 30 độ C

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Trẻ Em Tuổi Từ 0 Đến 12 Tháng, Enfamil® Infant – 354G/Hộp (Bộ 6 Hộp) trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!