Xem Nhiều 12/2022 #️ Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3 / 2023 # Top 19 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3 / 2023 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.***Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất minh họa. Trọng lượng, dung tích, kích thước và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.***Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả đạt được sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.Sữa bột RISO OPTI GOLD 3 với bí quyết công thức của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cho trẻ từ 1-2 tuổi có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng cân và tăng chiều cao. Sản phẩm được sử dụng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn cho trẻ không có hoặc thiếu sữa mẹ.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón: Sản phẩm RISO bổ sung thành phần sữa non Colostrum, các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các Axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS)/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),…- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các vitamin A, E, C, selen là các chất oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides, hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.- Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao: Với công thức đặc chế Opti Gold, sản phẩm RISO có tỷ lệ các khoáng chất Canxi : Photpho được tính toán hợp lý kết hợp với vitamin D3, các Vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu khác.- Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Sản phẩm RISO có công thức đặc chế Opti Gold tạo ra sự hài hòa giữa DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO (2010).- Sản phẩm RISO OPTI GOLD 3 được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGCách sử dụng:- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến khoảng 50°C.- Pha 7 muỗng gạt Riso Opti Gold 3 (tương đương 36g) với 180ml nước chín ấm (khoảng 50°C). Khuấy đều đến khi tan hoàn toàn.- Thận trọng: Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6°C và dùng trong vòng 24 giờ.Bảo quản:- Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.#HuệLan #Mẹ&Bé #Nutifood

Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 2 / 2023

***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.***Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất minh họa. Trọng lượng, dung tích, kích thước và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.***Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả đạt được sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.Sữa bột RISO OPTI GOLD 2 với bí quyết công thức của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng cân và tăng chiều cao. Sản phẩm được sử dụng thay thế hoàn toàn hoặc một phần bữa ăn cho trẻ không có hoặc thiếu sữa mẹ.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón: Sản phẩm RISO bổ sung thành phần sữa non Colostrum, các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các Axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chầt Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS)/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),…- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các vitamin A, E, C, selen là các chất oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides, hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.- Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao: Với công thức đặc chế Opti Gold, sản phẩm RISO có tỷ lệ các khoáng chất Canxi : Photpho được tính toán hợp lý kết hợp với vitamin D3, các Vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu khác.- Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Sản phẩm RISO có công thức đặc chế Opti Gold tạo ra sự hài hòa giữa DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO (2010).- Sản phẩm RISO OPTI GOLD 2 được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGCách sử dụng:- Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha.- Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong vòng 5 phút.- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến khoảng 50°C.- Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.- Khuấy hoặc lắc đều đến khi hòa tan hoàn toàn.- Kiểm tra độ nóng và cho trẻ sử dụng.- Cách pha chuẩn: 1 muỗng gạt (tương dương 4.3g) pha với 30ml nước.- Thận trọng: Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngày.Bảo quản:- Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.#HuệLan #Mẹ&Bé #Nutifood

Sữa Riso Opti Gold Nutifood Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu? / 2023

Táo bón là một triệu chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ. Trẻ bị táo bón có tần suất đi ngoài ít hơn bình thường và đi ngoài rất khó khăn, với lượng phân ít, rắn và khô. Tình trạng táo bón kéo dài sẽ làm giảm khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ sau này. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, lựa chọn và bổ sung các loại sữa dinh dưỡng cho trẻ cũng là vấn đề hết sức quan trọng.

Dinh dưỡng đặc chế giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, trong 500 triệu trẻ dưới 5 tuổi trên toàn cầu bị suy dinh dưỡng, 30% trường hợp có nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp do rối loạn tiêu hóa. Hậu quả thường gặp nhất của rối loạn tiêu hóa ở trẻ là kém hấp thu, chậm phát triển.

Rối loạn tiêu hóa làm giảm tỷ lệ lợi khuẩn trong lòng ruột, giảm sức đề kháng của cơ thể, khiến một số vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập và phát triển, dẫn đến các tình trạng thường gặp như: rối loạn tiêu hóa, đau bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, nôn trớ… sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, cân nặng và trí thông minh của trẻ.

Hiểu được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã dày công nghiên cứu ra công thức Optigold được đưa vào sản phẩm sữa Riso Optigold đặc chế giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội thiết kế đặc biệt dành cho 4 lứa tuổi:

Riso Opti Gold 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Riso Opti Gold 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Riso Opti Gold 3 dành cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Riso Opti Gold 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Sữa Riso Opti Gold Nutifood mới

Sữa Riso Opti Gold là sản phẩm của công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood nổi tiếng tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành công ty về thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu, phát triển bền vững vì lợi ích của người tiêu dùng, Nutifood đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách tối ưu nhất.

Sữa Riso Opti Gold dành cho trẻ em trong độ tuổi sơ sinh đến 6 tháng tuổi, giúp cho bé có một hệ tiêu hóa trong những năm mới chào đời, tạo ra một nền tảng hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất cho bé phát triển cả về thể chất lẫn tư duy.

Công thức và thành phần chính là câu trả lời chính xác nhất giúp bạn giải đáp: sữa Riso Opti Gold có tốt không? Sữa Riso Opti Gold được xem là sản phẩm dinh dưỡng với thành phần của sữa bao gồm những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, còn chứa sữa non Colostrum, Alpha-lactalbumin, Lactoferrin và hệ Synbiotics, giúp bé luôn được bảo vệ và hỗ trợ quá trình hấp thu cho các đường tiêu hóa, mang lại cho bé có một cơ thể khỏe mạnh.

Sữa Riso Opti Gold Nutifood

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng giúp bé hấp thu dinh dưỡng, phát triển tốt về trí não và thể chất sau này. Sản phẩm dinh dưỡng đặc chế Riso Opti Gold của NutiFood chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, cùng với sữa non Colostrum, Lactoferrin, Alpha-lactalbumin và hệ Synbiotics sẽ giúp bé luôn khỏe mạnh vì được bảo vệ và tăng cường hấp thu tại đường tiêu hóa.

Công thức opti gold là gì?

Lactoferrin: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, tác động trực tiếp đến sự phát triển của hệ miễn dịch, có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút và chống viêm.

Alpha Lactalbumin: Là loại đạm có nhiều trong sữa mẹ, cung cấp cho cơ thể các axit amin thiết yếu, giúp canxi, kẽm được hấp thu tốt và chống nhiễm khuẩn.

Synbiotics: Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột, cân bằng miễn dịch tại ruột, tăng dung nạp lactose và cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể axit folic, niacin, vitamin B6 và B12.

Sữa Non Colostrum: Chứa nhiều chất đạm, giàu Vitamin A và các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giảm tần suất mắc các bệnh nhiễm trùng.

Sữa Riso Opti Gold Nutifood cung cấp dưỡng chất cần thiết cho con

Công dụng chính của sữa Riso OptiGold:

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón giúp hấp thu dinh dưỡng tối đa

Sản phẩm Riso bổ sung sữa non Colostrum, các loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS/Inulin) và Probiotics Bifidobacterium Lactis.

Sữa Riso Optigold hỗ trợ tăng sức đề kháng

Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các Vitamin A, E, C Selen là các chất chống oxy hóa, cùng với Kẽm và hỗn hợp Nucleotides. Sản phẩm RISO hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Chứng nhận sản phẩm chất lượng

Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao

Với công thức đặc chế Opti Gold có tỷ lệ Canxi: Photpho hợp lý, giàu Vitamin D3 cùng Vitamin nhóm B và khoáng chất.

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Sữa Riso Optigold có công thức đặc chế Opti Gold tạo sự hòa hợp độc đáo các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO.

TVC giới thiệu Sữa Riso Opti Gold

Sữa Riso Opti Gold được đóng gói dạng lon 400g và 900g, ngoài sản phẩm sữa bột Riso Optigold, Nutifood còn giới thiệu sản phẩm sữa bột pha sẵn thơm ngon, mát lành bổ dưỡng và tiện lợi dành cho trẻ trên 1 tuổi. Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống với dung tích hộp là 110ml và 180ml.

Sữa bột Riso Opti Gold chính sự lựa chọn chính xác nhất cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não. Đây là sản phẩm được tin dùng bởi rất nhiều bà mẹ trên toàn quốc, đem đến cho trẻ một sức tốt, cho cả nhà đều yên tâm.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương

Trụ sở: Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

Sữa Bột Riso Opti Gold Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu Tiền ? / 2023

Trong những năm đầu đời trẻ thường bị mắc các vấn đề về đường tiêu hóa như: nôn, ói, trớ sinh lý, tiêu chảy, táo bón,… dẫn tới tình trạng chậm tăng cân và phát triển không đầy đủ về cả mặt thể chất và dưỡng chất.

Vì sao trẻ hay mắc vấn đề về tiêu hóa ?

Có thể bạn chưa biết nhưng ruột của trẻ em dài hơn ruột của người lớn đấy. Độ dài ruột của trẻ sơ sinh gấp 7-8 lần chiều dài cơ thể trong khi người trưởng thành là 4-5 lần. Diện tích ống tiêu hóa của trẻ tương đối lớn, thành ruột rất mỏng, mạch máu nhỏ dưới niêm mạc nhiều, thẩm thấu cao, nên tỉ lệ hấp thu cao. Nhưng do thành ruột mỏng, hễ đường tiêu hóa nhiễm trùng thì chất độc dễ thông qua thành ruột xâm nhập vào máu, gây ra hiện tượng ngộ độc. Thành đại tràng của trẻ mỏng, sự cố định giữa đại tràng lên và đại tràng xuống với thành sau bụng yếu cho nên dễ gây lồng ruột. Hệ thần kinh của trẻ chưa hoàn thiện do vậy đường ruột rất dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài, dẫn đến các rối loạn hệ tiêu hóa biểu hiện bằng các triệu chứng: phân sống, táo bón, tiêu chảy…

Sữa Riso Opti Gold – Giải pháp mới hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, hấp thu tốt tạo đà tăng trưởng cân nặng chiều cao và trí não tốt hơn

Với công thức OPTI GOLD độc quyền của hãng Nutifood được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, sữa bột Riso Opti Gold được đánh giá là sữa có tác dụng tốt cho đường tiêu hóa của trẻ.

Đánh giá sữa bột Riso Opti Gold – sữa dành cho trẻ chậm tăng cân do hệ tiêu hóa kém

Sữa Riso Opti Gold có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay sữa Riso Opti Gold có 2 loại chính là sữa bột và sữa nước pha sẵn. Trong đó:

Sữa bột Riso Opti Gold có 4 loại:

Sữa bột Riso Opti Gold 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, quy cách đóng gói dạng lon 400g và 900g.

Sữa bột Riso Opti Gold 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi, quy cách đóng gói dạng lon 400g và 900g.

Sữa bột Riso Opti Gold 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi, quy cách đóng gói dạng lon 400g và 900g.

Sữa bột Riso Opti Gold 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, quy cách đóng gói dạng lon 400g và 900g.

Và sữa Riso Opti Gold dạng lốc pha sẵn, quy cách đóng gói dạng hộp giấy với 2 loại dung tích 110ml và 180ml, 48 hộp/thùng, phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Giá sữa Riso Opti Gold các loại bao nhiêu tiền ?

Giá sữa bột Riso Opti Gold 1 400g khoảng 169.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 1 900g khoảng 286.000 vnđ – 315.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 2 400g khoảng 167.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 2 900g khoảng 285.000 vnđ – 330.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 3 400g khoảng 170.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 3 900g khoảng 285.000 vnđ – 369.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 4 400g khoảng 160.000 vnđ

Giá sữa bột Riso Opti Gold 4 900g khoảng 260.000 vnđ – 334.000 vnđ

Giá lốc sữa Riso Opti Gold 180ml pha sẵn khoảng 36.000 vnđ – 42.000 vnđ/lốc 4 hộp

Giá lốc sữa bột Riso Opti Gold 110ml pha sẵn khoảng 24.000 vnđ – 27.000 vnđ/lốc 4 hộp

Giá thùng sữa Riso Opti Gold 180ml pha sẵn khoảng 430.000 vnđ – 450.000 vnđ/thùng 48 hộp

Giá thùng sữa bột Riso Opti Gold 110ml pha sẵn khoảng 259.000 vnđ – 305.000 vnđ/thùng 48 hộp.

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Nutifood Riso Opti Gold 3 / 2023 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!