Xem Nhiều 3/2023 #️ Sữa Bột Abbott Similac Neosure Iq # Top 3 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sữa Bột Abbott Similac Neosure Iq # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Bột Abbott Similac Neosure Iq mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Abbott Similac Neosure IQ là sữa bột đặc chế cho trẻ sinh non, thiếu tháng của thương hiệu sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Thương hiệu sữa này đáng để các bậc cha mẹ đặt niềm tin vì tất cả các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định. Chính vì thế, cha mẹ có thể an tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm này.

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ tăng cường sức đề kháng cho bé

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ cung cấp hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, một hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN (tổng toàn bộ Nucleotide) với hàm lượng 72mg/l, giúp tăng cường sự phát triển hệ thống miễn dịch của bé nhờ gia tăng hàm lượng kháng thể đối với các chất vacxin chủng ngừa bạch hầu và viêm màng não, cùng một số loại bệnh nguy hiểm cho trẻ nhỏ hiện nay.Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế: Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, giúp cơ thể tạo kháng thể, hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch.

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ giúp bé tăng cân và chiều cao tốt

Sữa bột công thức Abbott Similac Neosure IQ cung cấpcác chất dinh dưỡng còn thiếu mà bé chưa kịp hấp thụ trong những tháng cuối ở trong bụng mẹ. Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure IQ giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn. Ngoài ra, sữa bột này rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ, một vấn đề mà các mẹ có con nhỏ hiện nay rất trăn trở và bối rối.

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ giúp bé phát triển trí tuệ

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của bé bằng cách bổ sung DHA, AA, Omega 3 và 6, Choline và Taurine. Trong đó, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ.Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3.Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé.

Sữa Bột Abbott Similac Neosure Iq Số 1

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột đặc chế cho trẻ nhẹ cân, sinh non, từ 0 đến 12 tháng tuổi, có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho bé sự phát triển toàn diện để có thể bắt kịp sự phát triển theo giai đoạn như các bé sinh đủ tháng.

Similac Neosure IQ được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện, sản phẩm rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm thiểu tối đa khả năng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ, một vấn đề mà các mẹ có con nhỏ hiện nay rất trăn trở và bối rối.

Similac Neosure số 1 có hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé. Thành phần của sữa chứa hệ dưỡng chất IQ , một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Similac IQ Neosure chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, một hỗn hợp các dưỡng chất tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN(tổng toàn bộ Nucleotide) với hàm lượng 72mg/l, giúp tăng cường sự phát triển hệ thống miễn dịch của bé nhờ gia tăng hàm lượng kháng thể đối với các chất vacxin chủng ngừa bạch hầu và viêm màng não, cùng một số loại bệnh nguy hiểm cho trẻ nhỏ hiện nay. Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế: Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, giúp cơ thể tạo kháng thể, hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch.

Trẻ sinh non thường có xu hướng thiếu nhiều chất dinh dưỡng cũng như sức đề kháng chưa kịp hình thành trong bụng mẹ trong những tháng cuối, do đó, sữa Similac Neosure IQ số 1 được đặc chế để giúp cơ thể bé bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu, bắt kịp đà tăng trưởng tiêu chuẩn. Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure IQ giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.

Khi pha sữa cho bé, các mẹ cần lưu ý một số điều sau: Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Các mẹ chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để đo lượng sữa. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC trong vòng 24 giờ và nên đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Nếu bé nhà bạn sinh non hoặc cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn bình thường thìSimilac Neosure số 1 là sản phẩm không thể thiếu trong tủ nhà bạn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Sữa Bột Similac Neosure Iq 1 ( Trẻ Từ 0

Sữa bột Similac Neosure IQ 1 ( trẻ từ 0-12 tháng tuổi 370g)  là sữa đặc chế cho trẻ sơ sinh nhẹ cân, sinh non hoặc dùng bổ sung một phần bữa ăn cho trẻ trong giai đoạn từ 0 – 12 tháng tuổi

Hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ Sữa Similac Neosure số 1 chứa hệ dưỡng chất IQ bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và sắt. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

 Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻHệ dưỡng chất Immutify Ingredient trong sữa Similac Neosure số 1 là một hỗn hợp các dưỡng chất dinh dưỡng bao gồm TPAN (nucleotic 72mg/l). Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế:

Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa Giúp cơ thể tạo kháng thể Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch.

 Giúp bắt kịp đà tăng trưởng

Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure IQ và Immutify Ingredient giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao và vòng đầu tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn cho trẻ đủ tháng.

Cách pha sữa:Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Neosure IQ. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2 – 4ºC không quá 24 giờ. Cách pha chuẩn: một muỗng gạt ngang Similac NeoSure IQ pha với 60ml nước, hoặc 145g bột trong mỗi lít nước, 30ml sữa cung cấp 22kcal.

Bảo quản sữa:Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Khi hộp đã mở, nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh). Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng nặng.

Review Của Người Dùng Về Sữa Bột Uống Liền Similac Neosure Iq

Giới thiệu sữa công thức uống liền Similac Advance

Sữa công thức pha sẵn Similac neosure IQ 22Kcal là công thức dinh dưỡng đặc biệt được đặc chế cho trẻ sinh non, nhẹ cân giúp trẻ bổ sung thêm các chất AA, DHA và sắt. Với những trẻ rất nhẹ cân, đường tiêu hóa còn non yếu, dễ bị thương tổn, sữa nước Similac neosure IQ 22Kcal giúp trẻ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và tăng cân, cải thiện đường ruột non yếu, khiến cho bộ phận tiêu hóa của trẻ trở nên khỏe mạnh hơn.

Ưu điểm của sữa bột uống liền cho trẻ Similac Neosure

Review của người dùng về sữa bột uống liền Similac Advance Non GMO

” Mỗi đứa trẻ sẽ có một thể trạng khác nhau vì vậy hiệu quả của từng loại sữa bột sẽ khác biệt, tuy nhiên riêng đối với bé nhà tôi cảm nhận sử dụng sữa bột Similacthích hợp hơn nhiều so với sữa Enfamil. Bé thường đánh hơi khi dùng sữa công thức tuy nhiên bé nhà tôi không quấy khóc và giảm khó chịu do đánh hơi khi dùng sữa Similac so sánh với khi dùng sữa Enfamil.”

” Tôi nhận thấy có sự khác biệt về chất lượng sữa trong chai chứa nhỏ và chai lớn, mùi vị đậm hơn và màu sắc đặc hơn trong chai 8 oz so với chai lớn. Mặc dù vậy con tôi vẫn yêu thích cả hai sản phẩm và sữa bột uống liền Similac là giải pháp tuyệt vời và thuận tiện khi đi xa, giúp bổ sung sữa cho con dễ dàng hơn.”

” Chai sữa không đi kèm núm vú giả để bé dùng luôn nhưng bạn có thể mang theo một bình sữa có núm vú riêng để cho bé dùng. Núm vú rời để bé bú sữa của Similac cũng có thể là giải pháp gọn nhẹ hơn vì nó dùng vừa cho chai sữa. Khi đi lại thì sữa bột pha sẵn rất tiện lợi, bạn chỉ cần lắc đều và mở nắp để dùng.”

” Bao bì của sản phẩm rất tuyệt, nó rất tiện lợi và có thể cho bé bú dễ dàng như bú sữa mẹ. Mức giá của sữa nước so với sữa bột công thức chắc chắn là đắt hơn nhưng là sản phẩm tuyệt vời và các mẹ bỉm sữa rất yêu thích cho những chuyến đi chơi khi bé bị đói bất chợt mà các mẹ không có không gian cho bé bú mẹ trực tiếp.”

” Dung tích chai có 2 loại là 2 oz và 8 oz, thông thường thì cả hai dung tích đều không hợp lý, loại sẽ không đủ cho bé và loại 8oz lại quá nhiều bé sẽ không uống hết. Tôi hi vọng có loại sữa 6oz để bé dùng tiện lợi hơn và không bị bỏ phí sữa.”

Những lưu ý dùng sữa bột pha sẵn Similac Advance

– Chỉ dùng sữa sau 2 giờ mở nắp; không dùng Similac Advance sau khi mở nắp kể cả bạn đã bảo quản sữa trong tủ lạnh. Sữa nước chỉ có dung tích 2 oz và 8 oz như vậy khá nhiều hoặc quá ít so với 1 cữ bú của bé bởi vậy các mẹ có thể cân nhắc về mức giá khi lựa chọn sản phẩm này.

– Mở nắp lon sữa, dùng đầu chụp bình ty của em bé chụp lên và vặn chặt, lắc đều.

– Mùa lạnh có thể dùng máy hâm sữa hâm nóng sữa trước khi cho bé ăn, sữa dùng ko hết để trong điều kiện bình thường từ 1-2h tính từ lúc mở nắp lon sữa, nếu thừa nhiều để trong ngăn mát tủ lạnh đến 6h, quá thời gian nên đổ bỏ để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Sữa Bột Abbott Similac Neosure Iq trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!