Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn # Top 15 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguồn gốc của sữa Aptamil Anh và Úc

Cả sữa Aptamil Anh và Úc đều có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Thương hiệu sữa nổi tiếng thuộc hãng Milupa tập đoàn Danone Pháp và được nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa lựa chọn cho trẻ. Nhìn chung hai sản phẩm này đều cùng chung một công ty sản xuất, tuy nhiên được sản xuất và đóng gói tại các quốc gia khác nhau.

Các dòng sản phẩm sữa Aptamil Anh và Úc có gì khác nhau

Sữa Aptamil Anh có 4 loại sữa được đặc chế theo từng thành phần dinh dưỡng. Trong đó sữa Aptamil Anh số 1 chú trọng bổ sung Nucleotides thúc đẩy việc hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch ở trẻ. Rất cần cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sữa Aptamil Anh số 2 với công thức Pronutra (+TM) bổ sung lượng chất sắt lớn để hỗ trợ trẻ giai đoạn ăn dặm phát triển tốt. Sữa Aptamil Anh số 3 với công thức Pronutra (+TM), hàm lượng DHA, vitamin D cao phát triển trí não, hệ xương tốt cho trẻ tập đi. Sữa Aptamil Anh số 4 với công thức Pronutra (+TM), DHA, vitamin D tốt cho trẻ giai đoạn học hỏi, phát triển xương răng. Mẹ nên bổ sung 17 thực phẩm giàu chất xơ cho trẻ ăn dặm để giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ tốt.

Sữa Aptamil Úc có 4 loại trên thị trường là sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) tập trung hỗ trợ các lợi khuẩn, cung cấp men vi sinh có lợi cho tiêu hóa Probiotics giúp phòng ngừa tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ. Sữa giúp phòng ngừa chứng táo bón cho trẻ, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Sữa Aptamil Profutura số 1 là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, trí não. Trong đó, tăng cường lượng DHA để hoàn thiện não bộ cho trẻ. Sữa Aptamil Úc số 3 tập trung DHA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sữa Aptamil Úc số 4 tăng cường kẽm, sắt, Iốt để tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ.

Phân biệt qua thiết kế, bao bì

Bạn có thể phân biệt sữa Aptamil Úc và Anh qua bao bì. Các thông tin về nơi sản xuất, nguồn gốc của sữa sẽ được thể hiện ở bao bì.

Thành phần dinh dưỡng

Về cơ bản, thành phần dinh dưỡng của Aptamil Anh và Aptamil Úc tương đồng nhau. Sự thay đổi về hàm lượng không lớn phụ thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia về sữa cho bé đảm bảo chất lượng. Dòng sữa Aptamil Anh số 1,2,3 chứa hàm lượng LCPs gồm DHA/AA cao hơn so với các loại sữa Aptamil thông thường. Trong đó, Aptamil Úc tập trung tăng cường hàm lượng omega 3, omega 6, các vitamin, khoáng chất.

Mức giá bán của Aptamil Anh và Úc có sự chênh lệch phụ thuộc vào khối lượng, loại sản phẩm. Thông thường mức giá Aptamil Úc có phần cao hơn so với Aptamil Anh. Giá Aptamil Úc dao động từ 800.000 đồng – 950.000 đồng, trong khi giá Aptamil Anh chỉ dao động từ 503.000 đồng – 645.000 đồng.

Nguồn gốc của sữa Aptamil Đức và Úc

Sữa Aptamil Đức và Úc đều là hai dòng sữa thương hiệu Aptamil xuất xứ châu Âu thuộc tập đoàn Danone Pháp. Aptamil là thương hiệu sữa được các ông bố, bà mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn trên thế giới.

Các dòng sản phẩm sữa Aptamil Đức và Úc có gì khác nhau

Sữa Aptamil Đức có 3 loại theo 3 độ tuổi. Trong đó, sữa Aptamil Đức số 1 với thành phần mô phỏng sữa mẹ, chú trọng hỗ trợ đường ruột với các vi sinh lợi khuẩn. Sữa Aptamil Đức số 2 tốt cho trẻ với DHA, ARA lớn phù hợp trẻ giai đoạn ăn dặm. Sữa Aptamil Đức số 3 tăng cường hàm lượng canxi tốt cho xương răng của trẻ.

Sữa Aptamil Úc có 4 loại trên thị trường là sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) tập trung hỗ trợ các lợi khuẩn, cung cấp men vi sinh có lợi cho tiêu hóa Probiotics giúp phòng ngừa tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ, là một trong 8 loại sữa mát cho trẻ chống táo bón. Sữa giúp phòng ngừa chứng táo bón cho trẻ, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Sữa Aptamil Profutura số 1 là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, trí não. Trong đó, tăng cường lượng DHA để hoàn thiện não bộ cho trẻ.

Sữa Aptamil số 2 sản xuất dựa theo công thức Profutura giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng.

Sữa Aptamil Úc số 3 tập trung DHA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Sữa Aptamil Úc số 4 tăng cường kẽm, sắt, iốt,.. tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ.

Phân biệt qua thiết kế, bao bì

Các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, nơi sản xuất và công ty phân phối đều được thể hiện đầy đủ qua bao bì. Vì thế bạn có thể thể quan sát, đọc kỹ trước khi quyết định mua để chọn được đúng loại sữa Aptamil phù hợp.

Thành phần dinh dưỡng

Khi so sánh sữa Aptamil Đức và Úc về thành phần dinh dưỡng, hai loại sữa này khá tương đồng về danh sách số lượng thành phần. Điểm khác biệt về hàm lượng thành phần phụ thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia. Aptamil Úc tập trung tăng cường hàm lượng omega 3, omega 6, các vitamin, khoáng chất. Còn sữa Aptamil của Đức có chứa tới 33 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, chứa Nucleotides hỗ trợ sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài ra, sản phẩm chứa các loại chất chống oxy hóa, DHA, canxi hướng tới sự phát triển thể chất tốt ở trẻ.

So sánh sữa Aptamil Đức và Úc khó có thể khẳng định loại nào tốt hơn. Về cơ bản, sữa Aptamil có sự tương đồng về dinh dưỡng dành cho trẻ. Tuy nhiên, khi mua sữa dinh dưỡng, thơm ngon cho bé yêu, cha mẹ nên quan tâm đến yếu tố sự phù hợp với bé yêu. Sữa phù hợp với trẻ sẽ giúp hỗ trợ trẻ phát triển tốt, phòng tránh các căn bệnh về hô hấp, dạ dày…

Giá Aptamil Úc dao động từ 800.000 đồng – 950.000 đồng trong khi Aptamil Đức có giá từ 485.000đ – 650.000đ. Như vậy, chọn mua sữa Aptamil Úc có phần cao hơn so với Aptamil Đức. Sự chênh lệch về mức giá này phần lớn do nơi sản xuất, quy cách đóng gói vì thế cha mẹ có thể căn cứ để lựa chọn.

Sữa Aptamil Anh Và Aptamil Đức Loại Nào Tốt Hơn?

Aptamil là dòng sản phẩm được dùng phổ biến và bán chạy nhất ở các nước Châu Âu đến mức bất kỳ người mẹ nào ở Châu Âu cũng biết tới. Đặc điểm chung của sữa Aptamil sản xuất ở các nước khác nhau là đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn của hãng Milupa.

Sữa Aptamil được các mẹ đánh giá là dòng sữa mát giúp bé phát triển toàn diện do đó phù hợp với đa số trẻ em. Với hàm lượng Canxi được thiết kế tối ưu chống còi xương và hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Các dưỡng chất Magnesium, tổ hơp men vi sinh Immnortis giống trong sữa mẹ chỉ có ở sữa Aptamil giúp ổn định hệ tiêu hóa phòng chống táo bón, đi ngoài khó tiêu, các bệnh đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hương vị sữa Aptamil khá giống với sữa mẹ do đó trẻ rất dễ thích nghi và thích thú khi dùng.

Sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức loại nào tốt hơn?

Sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức được sản xuất dựa trên công thức và tiêu chuẩn của hãng Milupa do đó về cơ bản là giống nhau. Chỉ có một số điểm khác biệt nhỏ theo tiêu chuẩn về hàm lượng dinh dưỡng của từng Quốc gia.

Tại Anh sản phẩm dinh dưỡng sữa công thức cần phải được bổ sung DHA đầy đủ cho trẻ trong độ tuổi từ 1-3 do đó hàm lượng DHA và Omega 3 trong sữa Aptamil của Anh cao hơn của Đức.

Hàm lượng Canxi bổ sung trong sữa Aptamil của Anh thấp hơn so với của Đức do đó nếu nói về công dụng phát triển chiều cao thì Aptamil Đức có phần nổi trội hơn một chút.

Nhu cầu về sử dụng sữa Aptamil tại Việt Nam ngày càng lớn do đó nhiều lúc khan hàng người tiêu dùng cũng có thể sử dụng kết hợp sữa Aptamil Đức và Aptamil Anh. Điều này không ảnh hưởng đến sự thích nghi của trẻ vì sản phẩm đươc sản xuất trên cùng một công nghệ.

Ngoài ra sữa Aptamil có hạn sử dụng ngắn 18 tháng không như các sản phẩm sữa khác là từ 2 đến 3 năm, trong khi sữa nhập khẩu về Việt Nam dài ngày nên nhà nhập khẩu cũng phải tính lượng hàng đủ phân phối cho người tiêu dùng.

Chia sẻ của các mẹ khi cho con uống sữa Aptamil

Mẹ Hà Anh: Cún nhà mình thường xuyên bị táo mặc dù đã đổi nhiều loại sữa rồi, mình tham khảo thì thấy bảo sữa Aptamil chống táo bón tốt vf của Anh tốt hơn của Đức, sữa của Anh có thêm chất DHA thì phải. Theo kinh nghiệm của mình, con uống sữa Aptamil thì không bị táo, output đều đặn hơn, ngày 1 lần (trước thì 2-3 ngày/ lần). Sữa này pha thì thơm và nhạt, dễ uống con mình rất thích.

Mẹ Minh Chinh: Bé nhà mình cơ địa nóng, lúc nhỏ hay táo lắm. Một năm nay rồi mình cho dùng Aptamil của Anh thì trộm vía là ok . Cũng không nghĩ ra là do đâu, nhưng chắc là sữa này dùng thì không còn bị táo bón vì mấy lần trước cũng uống mấy loại mà không đỡ.

Mẹ Ngọc: Tớ thấy công chúa nhà tớ thích hàng Aptamil của Đức hơn. Dùng cả 2 loại thì thấy sữa của Đức có những hạt vi chất, vị nhạt và mát hơn. Lúc chuyển sang sữa của Anh thì nếm thử thấy ngọt hơn nên nàng ta không thích lắm nhưng sau thì cũng thấy ok. Theo mình thì có cảm giác sữa Đức tốt hơn với lại trọng lượng ít hơn mà đắt hơn thì chắc là tốt hơn.

Mẹ bé Suri: Nhóc nhà mình cũng đang uống Aptamil của Anh, lúc đầu mình cho uống của Đức, nhưng hàng của Đức thấy khó mua hơn nên mình chuyển sang sữa Anh. Mình thấy cũng như nhau thôi, quan trọng là bé có thích và có hợp sữa không. Nhưng phải công nhận là sữa này dễ uống, vị ngọt mát chứ không ngọt đường như các sữa khác và dễ tiêu con mình rất thích.

Sữa Aptamil Của Anh, Úc Và Đức Sữa Nào Tốt Hơn?

So sánh sữa Aptamil Úc và Anh

1. Về nguồn gốc của sữa Aptamil Anh và Úc

Cả 3 dòng sản phẩm sữa Aptamil đều có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Đây đều là những sản phẩm chính hãng của thương hiệu Aptamil thuộc hãng Milupa trực thuộc tập đoàn Danone Pháp. Điểm khác nhau chỉ là sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại các quốc gia khác nhau.

2. So sánh về đặc điểm nổi bật

Sữa Aptamil Profutura Úc hiện có 4 loại phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé là:

Sữa Aptamil Profutura số 1 cho bé từ sơ sinh – 6 tháng tuổi tập trung hỗ trợ các lợi khuẩn, bổ sung các men vi sinh có lợi cho hệ tiêu hoá. Probiotics giúp phòng ngừa các tác nhân gây hại cho sức khoẻ. Hạn chế tối đa tình trạng táo bón, cải thiện sức khoẻ của đường ruột.

Sữa Aptamil Profutura số 2 cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi hỗ trợ phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Trong đó, tăng cường lượng DHA giúp hoàn thiện não bộ của trẻ sơ sinh.

Sữa Aptamil Profutura số 3 tập trung DHA, vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện.

Sữa Aptamil Profutura số 4 tăng cường bổ sung Kẽm, Sắt, I-ốt…tốt cho não bộ, tăng khả năng nhận thức của bé.

Trong khi đó thì sữa Aptamil Pronutra Anh có 4 loại sữa là:

Sữa Aptamil Anh số 1: Tập trung bổ sụng Nucleotides giúp thúc đẩy quá trình hoàn thiện chức năng của hệ miễn dịch, giúp bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Sữa Aptamil Anh số 2 với công thức Pronutra (+TM) hỗ trợ bổ sung lượng chất Sắt lớn trong giai đoạn ăn dặm, giai đoạn mà lượng Sắt có trong cơ thể bé từ khi còn trong bụng mẹ đã dần mất đi.

Sữa Aptamil Anh số 3 với công thức Pronutra (+TM), bổ sung hàm lượng DHA, Vitamin D cao giúp phát triển trí não, phát triển hệ xương tốt cho bé trong giai đoạn tập đi.

Sữa Aptamil Anh số 4 với công thức Pronutra (+TM), bổ sung hàm lượng DHA, Vitamin D kích thích khả năng học hỏi, phát hiển xương răng.

Ngoài dòng sữa Aptamil Pronutra Anh thì sữa Aptamil Anh cũng có dòng sản phẩm Aptamil Profutura nội địa Anh.

Về thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Anh và Úc là tương đồng nhau. Việc có những thay đổi về hàm lượng không lớn sẽ tuỳ thuộc vào quy định của mỗi quốc gia về sản phẩm sữa công thức phù hợp cho bé. Trong khi sản phẩm sữa Aptamil Anh chứa hàm lượng LCPs gồm DHA/AA cao hơn so với các dòng sữa Aptamil khác thì sữa Aptamil Úc lại tập trung vào việc bổ sung hàm lượng omega 3, omega 6, các vitamin, khoáng chất cho bé.

4. So sánh về chất lượng sản phẩm

Để có thể đánh giá được sữa Aptamil của Úc hay của Anh là tốt hơn sẽ rất khó bởi đây đều là những sản phẩm của cùng một hãng sản phẩm với thành phần dinh dưỡng tương đồng, phù hợp với bé. Bởi vậy, một sản phẩm chất lượng sẽ phải phù hợp với bé. Mẹ sẽ cần tới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng để có thể chọn được một sản phẩm sữa Aptamil phù hợp cho bé. Tuy nhiên, mẹ hãy nhớ một điều rằng sữa mẹ luôn là nguồn dưỡng chất tối ưu nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, mẹ cần phải duy trì cho bé bú mẹ tới khi bé được 1 tuổi hoặc là hơn. Không nên thay thế sữa mẹ hoàn toàn bằng sữa công thức.

5. So sánh về bao bì sản phẩm

Về thiết kế bao bì sản phẩm sữa Aptamil Anh và Úc là rất khác nhau. Dựa vào bao bì sản phẩm, mẹ có thể dễ dàng phân biệt sữa Aptamil Anh và Úc khi tất cả các thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, nguồn gốc đều được in rất rõ ràng trên bao bì.

6. So sánh về giá bán sản phẩm

Ngoài dòng sữa Aptamil Profutura, sữa Aptamil Anh còn có dòng sữa Aptamil Pronutra với mức giá tham khảo sau:

Sữa Aptamil Anh Pronutra số 1 900g cho bé 0 – 6 tháng tuổi: Giá 580.000đ/900g.

Sữa Aptamil Anh Pronutra số 2 900g cho bé 6 – 12 tháng tuổi: Giá 580.000đ/900g.

Sữa Aptamil Anh Pronutra số 3 900g cho bé 1 – 2 tuổi: Giá 540.000đ/900g.

Sữa Aptamil Anh Pronutra số 4 900g cho bé 2 – 3 tuổi: Giá 500.000đ/800g.

So sánh sữa Aptamil Úc và Đức

Trên Blog cũng đã có một bài đánh giá, so sánh sữa Aptamil Đức và Anh. Phần nội dung phía dưới sẽ là những so sánh sữa Aptamil của Úc và Đức.

Cả 2 đều là sản phẩm của công thức của thương hiệu Aptamilthuộc tập đoàn Danone Pháp.

Sữa Aptamil Đức có 3 loại phù hợp với 3 độ tuổi khác nhau. Cụ thể:

Sữa Aptamil Đức số 1: thành phần dinh dưỡng mô phỏng gần nhất sữa mẹ. Sản phẩm chú trọng hỗ trợ đường ruột với các vi sinh lợi khuẩn

Sữa Aptamil Đức số 2: Bổ sung hàm lượng DHA, ARA lớn, là tối ưu, phù hợp với các bé trong độ tuổi ăn dặm.

Sữa Aptamil Đức số 3: Giúp tăng cường hàm lượng Canxi cho bé phát triển chiều cao và có một hệ xương răng chắc khoẻ.

Ngoài ra, sữa Aptamil Đức còn có dòng sản phẩm sữa Aptamil Profutura nội địa Đức hộp bạc lùn.

Trong khi đó, sữa Aptamil Úc gồm:

Sữa Aptamil Profutura Úc số 1: Tập trung bổ sụng Nucleotides giúp thúc đẩy quá trình hoàn thiện chức năng của hệ miễn dịch, giúp bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng, trí não. Tăng cường hàm lượng DHA giúp hoàn thiện não bộ trẻ nhỏ.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 2: được sản xuất theo công thức Profutura hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng và trí não.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 3: Tập trung bổ sung DHA, vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 4: Tăng cường bổ sung kẽm, sắt, iốt,..tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của bé.

4. So sánh về thành phần dinh dưỡng

Cũng giống như sữa Aptamil Anh và Úc, thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Úc và Đức là khá tương đồng về danh sách và số lượng. Điểm khác biệt ở đây là:

Sữa Aptamil Đức có chứa 33 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, chứa Nucleotides hỗ trợ bé phát triển toàn diện. Sữa bổ sung các chất chống oxy hoá, bổ sung DHA, canxi cho sự phát triển thể chất tốt hơn.

Còn sữa Aptamil Úc tập trung vào việc bổ sung hàm lượng omega 3, omega 6, các vitamin, khoáng chất cho bé.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm của cùng một thương hiệu sản xuất khá là khó. Việc đánh giá chất lượng sản phẩm sẽ cần có sự tư vấn từ các chuyên gia cũng như khả năng thích nghi của bé đối với từng loại sữa. Liệu bé có thích loại sữa này hay không?

Về giá bán sữa Aptamil Đức:

Sữa Aptamil Đức số 1 cho bé 0 – 6 tháng tuổi: Giá 595.000đ/800g

Sữa Aptamil Đức số 1 cho bé 6 – 12 tháng tuổi: Giá 586.000đ/800g

Sữa Aptamil Đức số 1 cho bé trên 1 tuổi: Giá 554.000đ/800g

Sữa Aptamil Của Anh Và Đức Khác Nhau Thế Nào? Loại Nào Tốt Hơn?

Là một loại sữa bột cho bé được sản xuất tại châu Âu và sản phẩm của hãng sữa Milupo, sữa Aptamil có hai loại sản xuất tại Anh hay Đức. Điều này đôi khi sẽ khiến các mẹ băn khoăn không biết lựa chọn loại sữa nào là tốt hơn cho bé. Vậy sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào? Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây, mời các mẹ cùng tham khảo.

Sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào?

1.Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, khi mà sữa Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền thì Aptamil Đức lại xuất hiện dưới dạng sản phẩm xách tay. Vì vậy việc mua sữa bột trẻ em của Đức sẽ khó khăn hơn chút. Để mua được sản phẩm chính hãng của 2 dòng sản phẩm này, các mẹ nên tìm đến các đại lý, người cung cấp hay các hệ thống bán hàng uy tín, chất lượng.

2.Công thức và thành phần dinh dưỡng

Đây có lẽ chính là điểm mà nhiều bà mẹ đang băn khoăn, sữa Aptamil của Anh hay Đức có thành phần dinh dưỡng tốt hơn?. Đây thực sự là câu hỏi rất khó để trả lời. Cả 2 dòng sản phẩm này tuy được sản xuất ở 2 quốc gia khác nhau, nhưng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và dinh dưỡng hết sức nghiêm ngặt và tương đồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng hấp thu cũng như thể trạng của bé.

3.Giá thành sản phẩm

Như đã nói, sản phẩm sữa bột Aptamil cho bé của Đức hiện được đưa vào Việt Nam bằng hình thức xách tay nên giá thành sản phẩm sẽ không cố định. Sản phẩm chỉ lưu hành nội địa Đức, không xuất khẩu nên thường bị loạn giá khi xách tay về nước ta và giá thành cũng tương đối cao. Khi mua các sản phẩm xách tay, mẹ cần hết sức cẩn thận và chỉ nên mua khi có người quen hoặc các địa chỉ bán hàng xách tay thực sự uy tín. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm xách tay luôn rất khó kiểm soát.

Kết luận: Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn?

Sản phẩm Aptamil tốt hơn không phải dựa vào các yếu tố như giá thành, nguồn gốc mà quan trọng nhất là phù hợp với khả năng hấp thu của trẻ. Mẹ có thể mua từng dòng sản phẩm với hộp nhỏ để cho bé sử dụng thử một thời gian. Mẹ đo lại các chỉ số thể trạng cũng như quan sát sự phát triển của bé để lựa chọn một loại sữa Aptamil phù hợp nhất.

Bạn đang xem bài viết Sữa Aptamil Úc, Đức Và Anh Loại Nào Tốt Hơn trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!