Xem Nhiều 2/2023 #️ Sữa Aptamil Anh Số 2 Cho Trẻ Từ 6 # Top 9 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sữa Aptamil Anh Số 2 Cho Trẻ Từ 6 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Aptamil Anh Số 2 Cho Trẻ Từ 6 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Trọng lượng: 900gr

Xuất xứ: Ireland

Vitamin C nhiều hơn 7 lần so với sữa bò

Giúp bé phát triển toàn diện

Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở

Mô tả Sữa Aptamil Anh số 2 900g (6-12 tháng)

Khi lọt lòng tới lúc bé được 6 tháng trở lên bé sẽ có những nhu cầu về ăn uống được an toàn và ổn định hơn. Sữa Aptamil Anh số 2 là một trong những loại sữa dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi với những chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy được những loại sữa đó có những chất dinh dưỡng phù hợp với những chất dinh dưỡng an toàn cho trẻ nhỏ. Với những cách chọn cho con những loại sữa đó sẽ cung cấp cho con bạn được hấp thụ những chất dinh dưỡng như omega 3 omega 6 và những khonags chất, men tiêu hóa, các vitemin A, B, C, D…và những dinh dưỡng thiết yếu để cho bé có thể cai sữa thoải mái.

Sữa thích hợp cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi

Sữa Aptamil Anh số 2 có công thức đặc biệt dành cho các bé chóng đói

Khi bạn cho con bạn cai sữa bạn có thể có những tác động hiệu quả nhất để có thể có ích cho trẻ phát triển tư duy nhanh chóng.

Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

Sữa Aptamil 2 chứa lượng sắt nhiều gấp 40 lần trong sữa bò (Nếu không có đủ chất sắt, cơ thể không thể sản xuất đủ hemoglobin – có thể dẫn đến thiếu máu.)

Cung cấp cho bé một lượng vitamin C nhiều hơn 7 lần so với sữa bò (giúp bé dễ dàng hấp thụ chất sắt từ sữa và thực phẩm, tăng cường sức đề kháng).

Bổ sung vitamin D giúp bé có một hệ xương vững chắc, khỏe mạnh.

Bổ sung Nucleotides: Sữa Aptamil Anh số 2 có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể.

Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất: Sữa Aptamil Anh có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời sữa Aptamil Anh cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

Cách pha sữa Aptamil anh 2

Pha 1 muỗng gạt ngang với 30ml nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C (pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa).

Khuấy đều cho tan hết.

Lượng dùng khuyến nghị: 500-600ml/ngày

Kiểm tra nhiệt độ thích bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được .

Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở.

Với sữa đã pha: Nên dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ, rửa sạch bình sữa cho bé ngay khi bé uống xong

Sữa Aptamil Số 2 Của Anh Cho Trẻ 6

Sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng được thiết kế dành cho trẻ bắt đầu làm quen với ăn dặm nên được đặc biệt chú trọng đến khả năng hỗ trợ tiêu hóa. Sản phẩm dồi dào dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi. Sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng là sản phẩm sử dụng công thức đặc biệt của Aptamil cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ, thích hợp với cơ địa của đa số trẻ em Việt Nam. Sản phẩm chứa men vi sinh tương tự như sữa mẹ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất như vitan, A, D, E, các khoáng chất thiết yếu, men tiêu hóa, omgega 3-6-9… đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của trẻ trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi.

Sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng

Aptamil Follow On số 2 có thể coi là một phần của chế độ cai sữa và là thức uống chính cho trẻ trên 6 tháng tuổi, cung cấp 13 vitamin thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa Aptamil số 2 chứa hệ prebiotic (FOS prebiotic) chứa thành phần kết hợp giữa chất xơ (galacto-prebiotic) và fructo-oligosaccharides giống với men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ đã được cấp bằng sáng chế với tỷ lệ 9:1 phù hợp với cơ thể trẻ, gia tăng lợi khuẩn trong đường ruột giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn.

Bổ sung sắt bao gồm các nucleotides và các chuỗi đa axit béo bão hòa LCPs. Nulceotides là thành phần cấu tạo nên DHA quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Aptamil đã đưa LCPs vào công thức sữa cho trẻ từ những năm 1990s.

LCPs là hỗn hợp DHA/AA và các omega 3,6 cần thiết cho sự phát triển thị giác và trí não của trẻ, tạo tiền đề cho sự phát triển các giác quan và nhận thức của bé trong những năm tháng đầu đời.

Bổ sung hàm lượng canxi và vitamin D cao cần thiết cho hệ xương răng, dự phòng nguy cơ còi xương đồng thời hỗ trợ trẻ phát triển hệ xương, răng chắc khỏe.

Hàm lượng sắt có trong Aptamil Follow On số 2 cao hơn hẳn các loại sữa khác, cung cấp hàm lượng sắt tự nhiên cho bé, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của trẻ.

Sữa Aptamil cũng không chứa gluten, thành phần protein cơ thể trẻ nhỏ khó hấp thụ và dễ gây dị ứng.

Sữa Aptamil Profutura có vị nhạt mát gần giống sữa mẹ nên trẻ rất thích nên có thể sử dụng ngay cả khi bé vừa bú mẹ vừa uống bổ sung, hỗ trợ bé thích nghi trong thời kỳ làm quen với thức ăn dặm.

Sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng bổ sung dưỡng chất cho trẻ

Lac-tose (from Milk), Vegetable Oils (Palm Oil, Rapeseed Oil, Coconut Oil, Sunflower Oil, Single Cell Oil), Maltodextrin, Skimmed Milk, Whey Protein Concentrate (from Milk), Galacto-Oligosaccharides (GOS) (fromMilk), Fructo-Oligosaccharides (FOS), Calcium Carbonate, Fish Oil, Potassium Citrate, Vitamin C, Calcium Chloride, Choline Chloride, Taurine, Emulsifier (Soy Lecithin), Ferrous Sulphate, Calcium Phosphate, Magnesium Chloride, Inositol, Vitamin E, Zinc Sulphate, L-Tryptophan, Uridine 5′-Monophosphate Sodium Salt, Cytidine 5′-Monophosphate, Adenosine 5′-Monophosphate, Inosine 5′-Monophosphate Sodium Salt, Nicotinamide, L-Carnitine, Guanosine 5′-Monophosphate Sodium Salt, Pantothenic Acid, Folic Acid, Copper Sulphate, Vitamin A, Biotin, Thiamin, Vitamin D3, Vitamin B12, Vitamin B6, Riboflavin, Manganese Sulphate, Potassium Iodide, Vitamin K1, Sodium Selenite

Rửa sạch tay trước khi pha. Tiệt trùng bình sữa, dụng cụ pha sữa bằng nước sôi khoảng 2-3 phút

Đun sôi nước sau đó để nguội ở 40 độ C. Rót 2/3 lượng nước cần dùng vào dụng cụ pha sữa

Mỗi muỗng gạt ngang tương đương 4,8g pha với 30ml nước.

Pha 7 muống với 210ml nước cho mỗi lần ăn. Mỗi ngày có thể cho bé ăn từ 500-600ml sữa

Đậy nắp lắc mạnh trong 10 giây hoặc dùng thìa khuấy đều đối với cốc để sữa tan. .

Cho nốt 1/3 lượng nước cần dùng vào và lắc dều thêm lần nữa. Kiểm tra nhiệt độ khoảng 37 độ C là bé có thể uống được.

Liều lượng pha sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng

Sữa Aptamil số 2 sử dụng trong vòng 4 tuần từ khi mở nắp

Uống ngay sau khi pha và không dùng lại sữa để ngoài hơn 2 tiếng

Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Số điện thoại: Tạm dừng phục vụ

HN: Vui lòng đặt hàng online hoặc qua hotline

TP.HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

DailyVita.vn cung cấp sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Hãng sản xuất: Aptamil

Quy cách đóng gói: Hộp 800 gam

Giá sữa Aptamil số 2 của Anh cho trẻ 6-12 tháng: 640.000

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Review Sữa Aptamil Số 2: Dinh Dưỡng Cho Trẻ Từ 6

Đối với trẻ nhỏ, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và quý giá nhất nhưng nếu vì một vài nguyên nhân nào đó mà người mẹ không thể cung cấp đủ sữa cho con, không thể đáp ứng nhu cầu của trẻ thì phải cho trẻ ăn thêm sữa bột để bé có thể có đủ chất dinh dưỡng. Vậy sữa bột như thế nào mới thích hợp cho con của bạn? Và mua sữa bột cần chú ý những vấn đề gì đang là mối quan tâm của nhiều bà mẹ.

Giới thiệu

Sữa bột là gì?

Sữa bột hay cũng còn gọi là sữa công thức, là 1 sản phẩm sản xuất từ sữa ở dạng bột khô. Cách thực hiện là làm bốc hơi sữa sau đó để khô và tán, nghiền thành dạng bột. Mục đích sản xuất nhằm phục vụ cho việc bảo quản, tích trữ và sử dụng (sẽ tiện lợi cho tích trữ, vận chuyển và có thời hạn bảo quản lâu hơn sữa nước…).

Aptamil là một trong những sản phẩm của tập đoàn Danone – Pháp, tập đoàn dinh dưỡng trẻ em Số 1 Châu Âu. Aptamil xuất hiện đầu tiên tại Đức năm 1968, được bán tại Anh năm 1983. Làm việc với hơn 215 nhà khoa học và công nghệ, chưa kể đến các chuyên gia y tế, các bà mẹ và bà mẹ tương lai được tiên phong nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi đã được dành riêng để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Với nỗ lực của chúng tôi đã đưa Aptamil trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và nguồn thông tin đáng tin cậy hỗ trợ cho các bậc cha mẹ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Sữa Aptamil là một sản phẩm của tập đoàn Danone (Pháp) – tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu. Aptamil được Danone phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Úc, New Zealand… Dù được sản xuất ở các nước khác nhau nhưng Aptamil đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn chung của hãng – đó chính là công thức dinh dưỡng, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Aptamil sử dụng công thức Pronutra (+TM) – công thức tiên tiến nhất của tập đoàn Danone đã được nhận giấy chứng nhận khoa học, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu giúp tăng sức đề kháng, phát triển thị giác và não bộ, hỗ trợ tiêu hóa một cách hiệu quả đồng thời cung cấp dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương vững chắc. Nhờ vậy, các dòng sữa mang thương hiệu Aptamil đang được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

back to menu ↑

Thành phần

Sữa Aptamil có thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu gần giống với sữa mẹ, đảm bảo bé dễ dàng thích nghi cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện và cân đối của bé.

Sữa có chứa thành phần Immunortis, đây là một tổ hợp men vi sinh hoàn toàn tự nhiên, giúp tăng số lượng lợi khuẩn đường ruột. Giúp hệ tiêu hóa được bảo vệ và tối ưu, hệ tiêu hóa sẽ luôn được khỏe mạnh trước những vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Không những vậy, thành phần của sữa Aptamil còn chứa đầy đủ 13 loại vitamin thiết yếu đối với sự phát triển và tăng trưởng cân đối của bé. Sữa Aptamil có hàm lượng Vitamin C và D cao gấp 7 lần so với các loại sữa bò. Sữa bổ sung Nucleotides tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể yếu ớt của bé trước những tác nhân hoạt hóa mạnh.

Sữa Aptamil bổ sung khoáng chất như kẽm, canxi, magie để bé có một hệ cơ xương cứng cáp, bé phát triển chiều cao tốt và tăng khả năng miễn dịch. Đặc biệt, sữa Aptamil bổ sung lượng canxi và sắt gấp tới 40 lần so với cá loại sữa bò thông thường khác rất tốt cho máu và sự phát triển của trí não. Sữa Aptamil bổ sung DHA giúp bé phát triển trí não tốt nhất.

back to menu ↑

Công dụng

– Có thể thay thế sữa mẹ

– Hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch yếu ớt của bé

– Hỗ trợ phát triển thị giác và trí não nhờ hàm lượng LCP cao nhất trong tất cả các loại sữa công thức.

– Hàm lượng LCP-Milupan cực “khủng” bổ sung Omega3 và Omega 6 (DHA, AA) giúp phát triển thị giác và não bộ.

– Chất xơ GOS (Galacto-oligosaccharide) và FOS (Fructo-oligosaccharide) giúp tạo ra hệ lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacilli giúp hoạt hóa hệ miễn dịch đường ruột, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, tăng cường tổng hợp vitamin và khoáng chất, tổng hợp men tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột…

– Hệ dinh dưỡng tiên tiến giúp hỗ trợ bé phát triển lâu dài ngay cả khi bé không còn bú sữa mẹ nữa.

– Giúp bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ.

back to menu ↑

Hướng dẫn pha sữa

– Rửa sạch tay và dụng cụ pha sữa. Tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng nước sôi.

– Đun nước sôi thật kỹ sau đó để nguội ở 40 độ C

– Cho lượng nước sôi để nguội vào bình có các nấc khác nhau để biết lượng nước thích hợp.

– Sử dụng muỗng có sẵn, không đong sữa bằng thìa hay muỗng khác.

– Mỗi 30ml nước cho một muỗng sữa. Quá nhiều sữa hoặc quá ít, nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp có thể gây không tốt.

– Đảo sữa hoặc lắc đều cho sữa tan hết trong khoảng 10 giây

– Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống bằng cách thử nhỏ 1 giọt sữa lên cổ tay

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

– Độ tuổi sử dụng: Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

– Để giữ được các vi khuẩn có lợi, cần dùng nước ở nhiệt độ cơ thể (37 độ C)

– Khi pha bột cần sử dụng loại thìa tiêu chuẩn, lấy sữa đến miệng thìa. Dùng lượng sữa không đúng theo bảng định mức, nhiều hay ít hơn đều không tốt cho sự tiêu hoá của trẻ. Muốn thay đổi loại sữa, tốt nhất nên làm theo lời khuyên của bác sĩ.

– Bổ sung vào khẩu phần ăn của bé thêm cháo, rau, hoa quả, thịt và cá. Chú ý tới những phản ứng của trẻ và lời khuyên của bác sĩ.

– Ngày sản xuất, đóng gói và thời hạn sử dụng in dưới đáy hộp

– Trước và sau khi mở, sữa phải được bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C, độ ẩm không quá 75%. Dùng sữa trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp. Không nên để sữa trong tủ lạnh.

back to menu ↑

Giá bán

Hiện nay sữa Aptamil số 2 đang được bán với giá 840.000VND 800g trên thị trường

back to menu ↑

Đánh giá chung

Sữa Aptamil Úc Số 2 Profutura (900G) Cho Trẻ Từ 6

Thương hiệu: Aptamil – Nutricia

Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Australia (Úc)

Trọng lượng: 900g

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 6 – 12 tháng tuổi

Sản phẩm mang tới cho bé những dưỡng chất để phát triển vượt bậc về chiều cao, trí tuệ, thể chất. Ngoài ra, sản phẩm có tính mát, giúp củng cố sức khỏe hệ tiêu hóa, phòng chống táo bón.

Sữa aptamil Úc số 2 900g là sản phẩm nối tiếp của Sữa Aptamil Profutura Số 1 dành cho trẻ 6 -12 tháng tuổi của hãng Nutricia Australia. Đây là sản phẩm hướng tới hỗ trợ trẻ phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại úc và bày bán tại hàng mỹ úc nhật

Những đặc điểm tăng trưởng của trẻ từ 6 -12 tháng tuổi

Các cơ quan trong cơ thể trẻ đặc biệt là hệ tiêu hóa cuả bé đã vững vàng hơn.

Lượng dự trữ dinh dưỡng trong cơ thể, đặc biệt là sắt đã giảm đáng kể.

Bé bắt đầu giai đoạn mọc răng từ tháng thứ 6 và khi được 1 tuổi bé có khoảng 8 chiếc răng.

Cân nặng của bé khi được 12 tháng tuổi gấp 3 lần so với lúc mới sinh và chiều cao khoảng 75cm.

Trong giai đoạn này, bé cũng có bước phát triển lớn về cảm xúc, tình cảm, hoạt động hàng ngày, ngôn ngữ, thói quen ăn uống, …

Nhu cầu dinh dưỡng của bé 6 – 12 tháng tuổi cũng cao hơn

Công dụng sữa Aptamil Profutura số 2

Sữa Aptamil Profutura số 2 là sản phẩm của hãng Nutricia ÚC được đặc chế theo công thức Profutura – cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

Sản phẩm giúp phòng chống và giảm rõ rệt tình trạng táo bón.

Trong giai đoạn 6 -12 tháng tuổi, bé thường gặp các vấn đề về tiêu hóa. Đây là nỗi lo của nhiều bà mẹ. Sữa Aptamil Profutura Số 2 cung cấp hàm lượng cao Probiotics giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh hơn, kích thích sản sinh nhiều kháng thể đi tiêu diệt vi khuẩn có hại, giúp trẻ tránh khỏi các bệnh về rối loạn tiêu hóa, trẻ ăn non miệng hơn, tăng cân hiệu quả.

Trong cơ thể trẻ 6-12 tháng tuổi lượng kẽm dữ dự cũng dần dần cạn kiệt, uống sữa Aptamil 2 mỗi ngày giúp cung cấp hàm lưỡng kẽm thiết yếu, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời kẽm, iot, sắt có trong sản phẩm cũng giúp phát triển trí não, trẻ thông minh hơn.

Sản phẩm bổ sung DHA cho sự phát triển não bộ của bé và đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường thị lực, giúp tăng cường khả năng quan sát, khả năng tư duy, nhận thức của bé sau này.

Sữa Aptamil 2 là nguồn cung cấp canxi dồi dào, giúp hệ xương của bé chắc khỏe, đảm bảo bé tăng chiều cao một cách khoa học nhất. Bên cạnh đó, phòng chống nguy cơ còi xương, biến dạng xương.

Thành phần

Hướng dẫn sử dụng

Vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa sạch sẽ, chống nhiễm khuẩn

Cho 1 thìa gạt sữa aptamil Úc số 2 pha với 50ml nước, nhiệt độ nước pha sữa nhỏ hơn hoặc bằng 40 o C

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 4 tuần.

Bảo quản

Bạn đang xem bài viết Sữa Aptamil Anh Số 2 Cho Trẻ Từ 6 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!