Xem Nhiều 12/2022 #️ Sữa Abbott Similac Total Comfort Newborn Số 1 360G / 2023 # Top 16 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Sữa Abbott Similac Total Comfort Newborn Số 1 360G / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Abbott Similac Total Comfort Newborn Số 1 360G / 2023 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Abbott Similac Total Comfort Newborn Số 1 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Similac Total Comfort là sự lựa chọn thích hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ. Ngoài ra, hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, chăm sóc toàn diện cho bé yêu của bạn.

Sữa Abbott Similac Total Comfort Newborn Số 1

Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein sắt cùng 10 dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ và thị giác cho trẻ.

Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic, các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ

Giúp tăng cường sức đề kháng.

Cách dùng

Rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37 o C)

Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bột vào muỗng và dùng dao sạch gạt bằng.

Mỗi muỗng Similac Total Comfort pha với 60ml nước. Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết. Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho trẻ có vấn đề về đường tiêu hóa.

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

Sản phẩm không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Sữa Similac Total Comfort 1, 360G, 0 / 2023

Sữa Similac Total Comfort số 1 hộp 360g, trẻ từ 0 – 12 tháng. Mẹ biết rằng muốn trẻ phát triển tốt thì trẻ cần phải có hệ tiêu hóa tốt để hấp thụ được các dưỡng chất mà mẹ cung cấp cho bé. Trong giai đoạn từ 0 -12 tháng tuổi, sức đề kháng lẫn hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu nên dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng. 70% tế bào miễn dịch nằm ở đường ruột nên hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng với đề kháng và 100% năng lượng nuôi sống cơ thể, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trí não của trẻ trong những năm đầu đời.

Sữa Similac Total Comfort số 1 hộp 360g là sữa đặc trị cho trẻ có hệ tiêu hóa còn non yếu. Một số trẻ sơ sinh có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy bụng, chướng hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn…nguyên nhân do kém dung nạp đường Lactose, mà có nhiều trong các công thức dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh thông thường. Vì vậy một số trẻ nhũ nhi này cần được chăm sóc đặc biệt, và sữa Similac Total Comfort 1 với công thức dễ tiêu hóa và hấp thu được các bác sĩ khuyên dùng.

Sữa Similac Total Comfort số 1 hộp 360g

Một dạng Prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh.

Similac Total Comfort số 1 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ:Hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein sắt cùng 10 dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ và thị giác cho trẻ.

Với sữa Similac Total Comfort 1 trẻ dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn

– Rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng

– Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37 độ C)

– Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bột vào muỗng và dùng dao sạch gạt bằng.

– Mỗi muỗng Similac Total Comfort pha với 60ml nước. Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết. Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

– Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Sữa Similac Total Comfort 1+ Cho Trẻ 1 / 2023

Sữa Similac Total Comfort số 1+ hộp 820g, dành cho trẻ từ 1-2 tuổi. Sức đề kháng và khả năng hấp thụ dinh dưỡng là 2 vấn đề rất quan trọng trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Trẻ được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời sẽ hạn chế được rất nhiều các bệnh đường tiêu hóa, ổn định đường ruột và tăng cường đề kháng tạo tiền đề cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Tuy nhiên khi sữa mẹ ít hoặc không đủ thì sữa công thức thay thế chỉ là giải pháp, bé không được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ từ nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan khác khiến cho việc hấp thu trở nên khó khăn và dễ mắc bệnh. Dị ứng hoặc không dung nạp được đường Lactose là một dạng rất phổ biến hiện nay, lactose là thành phần chủ yếu có nhiều trong sữa mẹ và sữa bò thường xảy ra vào những năm đầu đời khiến cho việc phát triển của trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sữa Similac Total Comfort 1+ chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất. Nay thành phần sữa được bổ sung thêm HMO + Nucleotide kết hợp cùng 10 dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển não bộ giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Sữa bột Similac Total Comfort 1+ lon 820g, trẻ từ 1-2 tuổi

HMO 2′ – Fucosyllactose – Human milk oligosaccharide: Một dạng Prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh.

Phát triển não bộ

Khi đón sinh nhật đầu tiên thì các giác quan cũng như nhận thức thế giới xung quanh đã hoàn thiện rất nhiều, mọi kỹ năng đã dần hoàn thiện. Nay với sự kết hợp của DHA, Lutein và Vitamin E tự nhiên cùng 10 dưỡng chất thiết yếu quan trọng khác có trong Similac Total Comfort 1+ giúp não bộ bé được tiếp thêm sức mạnh để hoạt động tốt hơn, mau biết nói và nhanh nhẹn trong các hoạt động.

Công thức Tummy Care – Dễ tiêu hóa, hấp thu

Được phát triển với thành phần đạm thủy phân một phần, hầu như không có hàm lượng không lactose, giúp làm mềm phân, giảm táo bón, cải thiện khả năng hấp thụ dưỡng chất thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Ngoài ra Tummy Care còn nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, hỗ trợ giảm nhanh chứng rối loạn tiêu hóa và không dung nạp lactose ở trẻ.

Ngoài những dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ dễ hấp thu thì Similac Total Comfort 1+ còn cung cấp cho bé hàm lượng Canxi, Vitamin D và Protein theo đúng chuẩn nhu cầu tăng trưởng để đảm bảo cho bé vững chắc về mọi mặt, bé phát triển khỏe mạnh mẹ vững lòng yên tâm.

Sữa Similac Total Comfort 1+ giúp con tăng trưởng khỏe mạnh

Cách pha và bảo quản:

– Rửa tay và vệ sinh sạch sẽ dụng cụ pha sữa.

– Dùng nước đã đun sôi trong 5 phút và để nguội (37 độ C) và pha theo hướng dẫn.

– Mỗi 1 muỗng gạt ngang ứng với 60 ml nước

Chú ý: Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

– Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

– Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Sữa Similac Total Comfort là một dòng sản phẩm của Dinh Dưỡng Abbott Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

Sữa Bột Abbott Similac Total Comfort 1 Cho Bé Nhạy Cảm Với Lactose / 2023

Hệ tiêu hóa của các bé sơ sinh trong độ tuổi từ 0 đến 6 tháng thường rất nhạy cảm, non nớt chính vì thế trong giai đoạn này sữa tốt nhất cho bé là sữa mẹ. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ thiếu sữa hoặc không có sữa cho bé bú thì việc chọn sữa công thức để bổ sung, thay thế cần phải rất cẩn trọng.

Đối với những bé có triệu chứng đầy hơi, khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với Lactose, cha mẹ cần lưu ý lựa chọn loại sữa bột có công thức đặc biệt. Một trong những sản phẩm phù hợp trong trường hợp này là sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1.

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 là sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Thương hiệu sữa này đáng để các bậc cha mẹ đặt niềm tin vì tất cả các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định.

Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành khá cao, đắt hơn nhiều so với các sản phẩm sữa nội cùng loại nên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để cho con em mình sử dụng thường xuyên. Hiện nay, Abbott Similac Total Comfort 1 hộp thiếc 350g có giá bán từ 256.000 đồng.

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 cung cấp Nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Hệ miễn dịch của trẻ em thường rất non nớt và nhạy cảm chính vì thế bé dễ mắc các bệnh thông thường như ho, cảm, sốt,… khi thay đổi thời tiết. Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 hỗ trợ hệ miễn dịch của bé bằng cách cung cấp Nucleotides – thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ.

Trong đó, Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ…

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 là sản phẩm được đặc chế cho các bé có triệu chứng đầy hơi, khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với Lactose bằng công thức đặc biệt chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít Lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Ngoài ra, sản phẩm này bổ sung Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh.

Prebiotic là nguồn thức ăn cho Probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có Prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. Prebiotic ít bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non, trở thành nguồn thức ăn cho vi sinh vật có lợi của ruột già. Ngoài ra Prebiotic đóng vai trò như một chất xơ trong hệ tiêu hóa, giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 giúp phát triển thị giác và não bộ của bé

Giai đoạn từ sau sinh đến 3 tuổi, trí não trẻ phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc bổ sung nguồn dinh dưỡng hỗ trỡ phát triển não bộ và thị giác của bé là rất cần thiết.Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 đã đáp ứng nhu cầu này bằng cách bổ sung AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp phát triển não bộ và thị giác. Trong đó, DHA và AA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ.

Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s.

Sữa bột Abbott Similac Total Comfort 1 cung cấp Lutein

Lutein là một loại carotenoid có trong các loại rau lá xanh như rau bina, trái cây, lòng đỏ trứng gà,… Lutein hỗ trợ, cung cấp dinh dưỡng cho mắt và da giúp bé có đôi mắt và làn da khỏe mạnh. Qua kết quả nghiên cứu, những người có lượng Lutein trong não và mắt càng cao thì khả năng ngôn ngữ, học tập, trí nhớ… càng tốt. Điều này cho thấy Lutein không chỉ đóng vai trò chính yếu đối với mắt, mà còn tăng cường khả năng nhận thức suốt quá trình trưởng thành và phát triển. Bên cạnh đó, sữa bột này còn là nguồn cung cấp sắt dồi dào giúp bé tránh được nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Sữa Abbott Similac Total Comfort Newborn Số 1 360G / 2023 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!