Sữa A2 Platinum Số 2 Dành Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng.

Xem 4,257

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa A2 Platinum Số 2 Dành Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng. mới nhất ngày 16/05/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vinamilk Rước 200 “cô” Bò Sữa A2 Thuần Chủng Đầu Tiên Từ New Zealand Về Việt Nam
 • Sữa Abbott Grow 4 Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Từ 2
 • Sữa Bột Abbott Grow 4
 • Sữa Abbott Grow 4 900G Chính Hãng
 • Sữa Abbott Grow 4 Có Tốt Không? Có Tăng Chiều Cao Không?
 • Sữa A2 Platinum Số 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng.

  Sữa A2 Platinum là một trong những sản phẩm của a2Milk. Sữa A2 Platinum với công thức đặc biệt để bổ sung chất dinh dưỡng cho bé vì chế độ ăn uống hàng ngày có thể không cung cấp đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

  * Sữa chứa Omega-3 DHA giúp hỗ trợ phát triển não và mắt; Sắt để giúp hỗ trợ tăng trưởng và vận chuyển oxy đi khắp cơ thể

  * Canxi và Vitamin D giúp hỗ trợ phát triển xương và răng; Kẽm và iốt – khoáng chất quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển

  Ngoài ra sữa A2 Platinum còn có bổ sung men Prebiotics giúp hỗ trợ phát triển hệ đường ruột và hệ thống miễn dịch.

  Sữa số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng

  Quy cách đóng gói:

  Hộp thiếc có trọng lượng 900g

  Ưu điểm của sữa A2 Platinum

  Điểm mấu chốt làm nên khác biệt cho các sản phẩm của a2 Milk là nguồn sữa. Sữa được lấy từ những con bò A2, giống bò thuần chủng hơn so với A1 và đặc biệt trong sữa của chúng không có chứa loại protein A1 được cho là có nguy cơ gây nên một số loại bệnh.

  Sự khác biệt giữa protein A1 và A2 khá tinh tế: chúng là những dạng beta-casein khác nhau. Beta-casein là thành “phần cứng” của sữa, tạo nên 30% protein trong sữa. Biến thể A2 của beta-casein từ A1 xảy ra cách đây hàng ngàn năm tại nhiều đàn bò sữa châu Âu. Những con bò cái hiện nay hoặc là cho sữa chỉ thuần A2, hoặc cả A1/A2, hoặc thuần A1. Sữa dê và người chỉ chứa beta-casein A2.

  Theo nhiều người tiêu dùng và chuyên gia chăm soc sức khỏe đã thấy rằng những người không uống được sữa bò tươi thông thường (chứa protein A1) do dị ứng hay do đương tiêu hóa kém v..v. thì họ đều thấy rất dễ chịu, thoải mái khi đổi sang sử dụng sữa A2.

  Công thức pha sữa

  *1 thìa gạt ngang khoảng 7,5g sữa bột

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa A2 Platinum Số 2 Hàng Xách Tay Úc 900G
 • Sữa A2 Giàu Calci 1 Kg Hàng Xách Tay Úc
 • Sữa Tươi A2 Dạng Bột
 • Sữa Công Thức Pha Xong Để Được Bao Lâu?
 • Sữa Blackmores Pha Xong Để Được Bao Lâu Và Cách Bảo Quản
 • Bạn đang xem bài viết Sữa A2 Platinum Số 2 Dành Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng. trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!