Sự Kiện Đột Phá Của Kids Plaza: Hơn 2000 Mẹ Bầu Tập Yoga Trực Tuyến Cùng Lúc Xác Lập Kỷ Lục Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Kiện Đột Phá Của Kids Plaza: Hơn 2000 Mẹ Bầu Tập Yoga Trực Tuyến Cùng Lúc Xác Lập Kỷ Lục Việt Nam mới nhất ngày 19/09/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Kiện Đột Phá Của Kidsplaza: Hơn 2000 Mẹ Bầu Tập Yoga Trực Tuyến Cùng Lúc Xác Lập Kỷ Lục Việt Nam
 • Bà Bầu Nên Tập Thể Dục Từ Tháng Thứ Mấy Để Tốt Cho Sức Khỏe ? * Adayne.vn
 • Ăn Yến Có Tốt Cho Bà Bầu Không ? Yến Sào Cho Bà Bầu
 • 6 Cách Giúp Con Yêu Vui Vẻ, Mẹ Bầu Thư Thái Suốt 40 Tuần Thai
 • 6 Bí Quyết Giúp Mẹ Bầu Luôn Vui Vẻ

  (Kyluc.vn) Chiều ngày 12/11/2020, tại trụ sở của công ty Cổ phần Kids Plaza (Tòa nhà Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra lễ đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam cho sự kiện hơn 2000 mẹ bầu cùng nhau tập yoga trực tuyến được Kids Plaza tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

  KIDSPLAZA VÀ SỨ MỆNH CÙNG MẸ BẦU VUN BỒI TƯƠNG LAI

  Năm 2021, Kids Plaza từng thành công xác lập Kỷ lục Việt Nam cho sự kiện 500 mẹ bầu tập yoga trực tiếp. Năm 2021, với phương châm hoạt động “Ngày hôm nay phải tốt hơn mình của ngày hôm qua”, tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng mẹ bầu, Kids Plaza tổ chức hành trình đặc biệt “Kids Plaza – cùng mẹ bầu vun bồi tương lai!” với điểm nhấn là sự kiện hơn 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến cùng nhau. Kids Plaza mong muốn thực hiện sự kiện nhằm xác lập Kỷ lục Việt Nam để ghi dấu ấn và lan tỏa tinh thần vì một cộng đồng mẹ bầu và em bé khỏe mạnh.

  HÀNH TRÌNH CỦA NGƯỜI TIÊN PHONG, TRẢI ĐẦY KHÓ KHĂN THỬ THÁCH

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe cộng đồng, đội ngũ của hệ thống Kids Plaza đã trăn trở nhiều tháng trời để “thai nghén” ra ý tưởng thực hiện sự kiện tập yoga trực tuyến dành cho mẹ bầu – nhằm tri ân cộng đồng khách hàng của hệ thống siêu thị Mẹ bầu và em bé của Kids Plaza.

  “Rất nhiều lần các đơn vị hợp tác thực hiện sự kiện đã lắc đầu từ chối trước ý tưởng của Kids Plaza vì chưa từng có tiền lệ kết nối tương tác số lượng lớn như vậy tại cùng một thời điểm. Nhưng Kids Plaza vẫn không bỏ cuộc và kiên trì thuyết phục, thúc đẩy các đơn vị hợp tác tìm ra giải pháp công nghệ truyền hình tân tiến nhất.”, Ông Nguyễn Ngọc Tú – Trưởng bộ phận Hành chính Pháp chế của Kids Plaza chia sẻ.

  Công tác chuẩn bị sự kiện không chỉ đòi hỏi về quy mô tổ chức mà còn cần sự nỗ lực hết mình đến từ đội ngũ nhân viên của Kids Plaza.

  Đội ngũ nhân viên của Kids Plaza đã làm việc nhiều tháng liền để tập dợt đội ngũ, quản lý danh sách và tương tác hướng dẫn với từng mẹ bầu đăng ký tham gia sự kiện.

  Thông qua ứng dụng Webex Meeting được Kids Plaza mua bản quyền thực hiện kết nối, hơn 2000 mẹ bầu được chia thành 87 phòng ảo tương ứng với 87 máy tính quản lý, mỗi phòng ảo kết nối hiển thị với 24 người. Hệ thống máy chủ sẽ thu lại tín hiệu của hơn 2000 mẹ bầu tập yoga cùng lúc theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên từ trường quay kết nối trực tiếp.

  Huấn luyện viên Gurdev Singh, Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á cùng bà Đỗ Thị Duyến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kids Plaza thực hiện các động Yoga hướng dẫn hơn 2000 mẹ bầu tập luyện trực tuyến.

  SỰ KIỆN KẾT NỐI THÀNH CÔNG – ĐÓN NHẬN KỶ LỤC VIỆT NAM

  Và không phụ sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty Cổ phần Kids Plaza đã thành công tổ chức sự kiện hơn 2000 mẹ bầu từ khắp mọi miền Tổ quốc tham gia tập yoga trực tuyến cùng một thời điểm vào ngày 25/10/2020.

  Trong suốt quá trình thực hiện tương tác, sự kiện được theo sát bởi Đại diện ban giám sát của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, ghi nhận được đã có 2016 mẹ bầu kết nối thành công với hệ thống, tập luyện theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á.

  Thông qua sự kiện lần này, Công ty Cổ phần Kids Plaza đã chính thức được xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Sự kiện có số lượng mẹ bầu tham gia tập Yoga trực tuyến cùng lúc nhiều nhất Việt Nam”. ( Số lượng ghi nhận thực tế: 2021 kết nối thành công)

  Phát biểu tại buổi lễ đón nhận bằng xác lập Kỷ lục diễn ra ngày 12.11.2020 của Kids Plaza, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cho biết: Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – “Đây là sự kiện cộng đồng có ý nghĩa nhân văn lớn lao. Sức khỏe đối với mỗi người, đặc biệt là với những người mẹ trong giai đoạn mang thai là vô cùng quý giá. Việc tập Yoga không những cải thiện sức khỏe của mẹ bầu mà còn tạo sự kết nối giữa mẹ và em bé. Kids Plaza đã thành công kết nối được 2021 mẹ bầu cùng nhau tập Yoga, là một hoạt động có tính lan tỏa tích cực và có hình thức tổ chức trực tuyến vô cùng sáng tạo phù hợp với thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.”

  “2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến cùng lúc là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử yoga” – Huấn luyện viên Gurdev Singh, Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á cho biết.

  rong quá trình thẩm định, chúng tôi đánh giá rất cao nội dung của chương trình này. Hy vọng trong tương lai Kids Plaza sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa và xác lập thêm được nhiều Kỷ lục không chỉ ở phạm vi Việt Nam mà còn vươn ra phạm vi cộng đồng người Việt trên toàn cầu, vươn ra thế giới”, TS.Ngô Quang Xuân chia sẻ cảm nhận về ý nghĩa sự kiện của Kids Plaza.

  Bà Trần Thu Phương – Phó Trưởng ban đại diện Tổ chức người Việt toàn cầu – (VietWorld), thành viên Ban Biên tập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đại diện công bố Quyết định xác lập Kỷ lục đến đơn vị Kids Plaza.

  Đại diện Ban giám sát của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings theo dõi kiểm đếm và ghi nhận số lượng thực tế mẹ bầu tập yoga trực tuyến có kết nối thành công.

  Sự kiện được Công ty CP Kids Plaza tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả mẹ bầu về việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh. Bà Đỗ Thị Duyến – Tổng Giám đốc Kids Plaza chia sẻ: “Kids Plaza luôn mong muốn làm thế nào để các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh? Làm thế nào để mẹ bầu vượt cạn dễ dàng hơn? Và chúng tôi nhận thấy yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu, giúp tăng cường sức khỏe, cân bằng cơ thể, và đặc biệt mẹ bầu cảm nhận được sự kết nối rõ ràng giữa mẹ và bé yêu. Đó chính là lý do mạnh mẽ thôi thúc Kids Plaza tiếp tục truyền cảm hứng về bộ môn yoga”.

  Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza của công ty Cổ phần KidsPlaza có 11 năm đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu. Sở hữu chuỗi hệ thống 115 cửa hàng trên toàn quốc hoạt động vô cùng tích cực, Kids Plaza là thương hiệu đáng tin cậy được hàng triệu ba mẹ yêu mến trên khắp Việt Nam.

  Với sứ mệnh “Cùng mẹ bầu vun bồi tương lai, chăm sóc những mầm non đất nước khỏe mạnh để trở thành những công dân toàn cầu đại diện cho Việt Nam”, Kids Plaza cam kết với khách hàng luôn nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cho mẹ bầu và em bé, tiếp tục tiên phong tổ chức thêm nhiều sự kiện hướng đến cộng đồng tuyệt vời khác trong tương lai.

  Nội dung: Thu Phương – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)

  Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến bà Đỗ Thị Duyến – Tổng giám đốc đại diện cho đơn vị thực hiện sự kiện Kids Plaza.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Tập Yoga Cho Bà Bầu Giai Đoạn 3 Tháng Cuối Giúp Mẹ Khỏe Mạnh Và Thư Giãn Dễ Sinh Con
 • Những Bài Tập Yoga Tốt Cho Mẹ Bầu Trong 3 Tháng Đầu
 • Tập Yoga Cho Mẹ Bầu Thấy Dễ Chịu
 • Bài Tập Yoga Cho Bà Bầu Và Lợi Ích Tập Yoga Bạn Nên Biết
 • Bà Bầu Nên Tập Thể Dục Bắt Đầu Từ Tháng Thứ Mấy Là Tốt Nhất?
 • Bạn đang xem bài viết Sự Kiện Đột Phá Của Kids Plaza: Hơn 2000 Mẹ Bầu Tập Yoga Trực Tuyến Cùng Lúc Xác Lập Kỷ Lục Việt Nam trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv