Xem Nhiều 5/2023 #️ Sử Dụng Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu Tốt Cho Con # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Sử Dụng Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu Tốt Cho Con # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu Tốt Cho Con mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm giống nhau của 2 loại sữa

Sữa Morinaga nhập khẩu và xuất khẩu được sản xuất bởi công ty Morinaga Nhật Bản dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia. Vì thế mà sản phẩm đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tỷ lệ thành phần dinh dưỡng của Nhật. Cả hai đều có chung thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp bé có thể phát triển toàn diện.

– Công thức 5 loại Nucleotides giúp bé phát triển khỏe mạnh

– Bổ sung DHA cho bé phát triển tốt về trí não

– Thành phần đường Oligosaccharide và Lactoferrin giisp sản xuất kháng thể, tăng cường miễn dịch và phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn. 

– Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu như: canxi, magie, natri,… hỗ trợ bé phát triển toàn diện về cân nặng, chiều cao.

Sự khác biệt của 2 loại sữa này

Sữa Morinaga nội địa: thông tin in trên bao bì được in hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Không bổ sung iot, kẽm, biotin do thói quen bổ sung các chất này từ hải sản của người Nhật. Sữa không bổ sung iot, kẽm, biotin nên sữa nội địa rất “mát”. Mức giá của sản phẩm này tương đối hợp lý phù hợp với nhiều gia đình. Hạn sử dụng của sữa 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dù là sản phẩm sữa nội địa hay nhập khẩu thì điều quan trọng là mẹ phải lựa chọn được cho con sản phẩm chính hãng. Trường hợp nếu xác định cho bé sử dụng lâu dài ba mẹ có thể lựa chọn cho con sử dụng sản phẩm sữa nội địa để tiết kiệm chi phí. Sữa tại các công ty lớn nội địa hoàn toàn không phải là hàng xách tay trôi nổi đây đều là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng tại Việt Nam cho phép lưu hành một cách hợp pháp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sữa Morigana hãy đến với chúng tôi với cam kết 100% sữa nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, qua nhà phân phối Lê Mây. Sữa Morinaga tại cửa hàng thường có nhiều chương trình khuyến mãi, tích quai đổi quà cho các mẹ và bé!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related

Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu Tốt Hơn Cho Con?

Việc trên thị trường có tới 2 dòng sản phẩm là sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu dễ khiến nhiều mẹ đau đầu trong việc lựa chọn sản phẩm cho con. Vậy, sữa Morinaga nội địa hay nhập khẩu tốt hơn cho con?

Các dòng sản phẩm sữa nội địa và nhập khẩu Morinaga

Sữa Morinaga nội địa: Morinaga số 0(810g) cho bé 0-1 tuổi, Morinaga số 9(820g) cho bé 1-3 tuổi.

Sữa Morinaga nhập khẩu: Morinaga Hagukumi số 1 cho bé 0-6 tháng tuổi, Morinaga Chilmil số 2 cho bé 6-36 tháng tuổi.

Điểm giống nhau giữa 2 dòng nội địa và nhập khẩu

Cả 2 dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ kiểm soát chặt chẽ của công ty Morinaga Nhật Bản. Cả 2 sản phẩm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và tỷ lệ thành phần dinh dưỡng bên phía Nhật Bản.

Xét về thành phần dinh dưỡng, 2 dòng sản phẩm này đều có các thành phần:

5 loại Nucleotides giúp bé phát triển khỏe mạnh, DHA giúp bé phát triển trí não tốt;

Đường Oligosaccharide và Lactoferrin được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, là kháng thể giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn và hạn chế bé mắc bệnh;

Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện.

Điểm khác nhau giữa Morinaga nội địa và nhập khẩu

Thông tin in trên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Thông tin được in bằng cả tiếng Nhật và tiếng Việt.

Không bổ sung iot, kẽm, biotin do thói quen bổ sung các chất này từ hải sản của người Nhật.

Sữa được bổ sung đầy đủ iot, kẽm và biotin theo nhu cầu của người Việt.

Không bổ sung iot, kẽm và biotin nên sữa nội địa rất “mát”.

Cũng là sữa mát, tuy nhiên không bằng sản phẩm sữa nội địa.

Mức giá tương đối hợp lý.

Giá sản phẩm đắt hơn so với sản phẩm nội địa do sự độc quyền của công ty xuất nhập khẩu Lê Mây.

Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Dù là sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu hay nội địa thì quan trọng hơn hết là mẹ phải lựa chọn được cho con sản phẩm chính hãng. Trong trường hợp xác định cho bé dùng lâu dài, ba mé có thể cho con sử dụng sản phẩm sữa nội địa để tiết kiệm chi phí. Sữa Morinaga nội địa tại các công ty lớn hoàn toàn không phải là hàng xách tay trôi nổi, đây đều là những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng tại Việt Nam cho phép lưu hành một cách hợp pháp.

Sữa Morinaga Nội Địa Và Sữa Morinaga Nhập Khẩu Tại Suabim.vn

Sữa Morinaga Nội Địa và Sữa Morinaga Nhập Khẩu sản xuất tại Nhật bản, là sản phẩm sữa bột cao cấp được nhiều mẹ lựa chọn cho bé vì đặc tính giống sữa mẹ, sữa siêu mát, hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa, kiến tạo cho bé một nền tảng sức khỏe vững chắc để phát triển.

Sữa Morinaga số 9 hàng nội địa nhật

Sữa Morinaga số 2 hàng nhập khẩu bởi công ty Lê mây

Trên thị trường sữa Việt Nam hiện nay đang có 2 dòng sản phẩm gồm sản phẩm Sữa Morinaga nội địa và dòng sản phẩm nhập khẩu.

Đây đều là các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản, được sản xuất và ứng dụng các công nghệ sản suất, công thức sữa từ các chuyên gia Nhật.

Tuy nhiên 2 dòng sản phẩm có sự khác nhau cả về giá tiền lẫn một chút thành phần. Thường khuyên các mẹ nên lựa chọn hàng Nhật nội địa để đảm bảo chất lượng tốt hơn về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Sữa Morinaga là sản phẩm mang nhiều ưu điểm, phù hợp với sự phát triển của trẻ hiện nay.

Phân biệt Sữa Morinaga nhập khẩu và Sữa Morinaga nội địa.

mang đến cho bé khả năng hấp thụ và tiêu hóa tốt nhất. Mẹ biết đó sữa nhiều chất thì khó tiêu hóa, sữa nhiều thành phần đạm, chất béo sẽ trở lên ngấy. Sữa nhật Morinaga

Sản phẩm Morinaga đã giúp mẹ khắc phục tối ưu điều đó. Morinaga được mệnh danh là dòng “sữa rau” .

Vì đây là sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao, sữa mát do đó không gây táo bón cho trẻ.

Bé sẽ đặc biệt thích dùng sản phẩm này nhờ mùi vị thơm dịu, độ ngọt thanh do đó bé không ngấy khi dùng.

Ngoài ra với thành phần đạm Whey, các loại dầu cọ, dầu thực vật có trong sữa, giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu của bé luôn đạt tối đa.

Nhờ đó hệ tiêu hóa của bé trở lên tốt hơn.

Sữa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ tuy nhiên không phải là dòng sữa kích thích và chú trọng vấn đề cân nặng của trẻ nhiều.

Do đó khi trẻ dùng sản phẩm sẽ không có sự tăng cân rõ rệt, trẻ không mũm mĩm như nhiều mong muốn của các mẹ Việt, nhưng đổi lại bé có sự phát triển đúng chuẩn về mọi mặt.

Tăng cường hệ miễn dịch, bé luôn khỏe mạnh

Sữa nhật Morinaga mang đến cho bé hệ miễn dịch tốt nhất.

Điều này có được nhờ thành phần chất Lactofferin, một thành phần chiếm 25% trong sữa non.

Đây là thành phần mang ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ miễn dịch tốt nhất cho bé.

Đây là điểm nổi bật mà không phải bất cứ dòng sữa thông thường nào cũng có được.

Do đó khi cho bé dùng sữa Morinaga mẹ sẽ cảm nhận thấy bé khỏe mạnh hơn rất nhiều trước môi trường sống.

Đặc trưng của sữa Nhật chính là sự chú trọng về phát triển hệ trí não và Sữa Morinaga không nằm ngoài khả năng đó.

Với thành phần DHA, Taurin, Choiline, axit chúng tôi sẽ giúp mang lại một trí não phát triển tốt nhất dành cho bé yêu. Bé trở lên nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn mỗi ngày.

Sữa Morinaga giúp cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể nhưu vitaminA, B,C, K, E đến các nguyên tố Canxi, Magie, Phospho, các chất đạm, chất béo…

Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu về năng lượng và các dưỡng chất cho hoạt động và sự phát triển mỗi ngày của bé, giúp bé phát triển toàn diện.

Có thể đúc kết lại với các mẹ khi cho con dùng sữa Morinaga rằng: Đây là dòng sữa không tăng cân nhanh nhưng luôn chú trọng đến xây dựng hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và khả năng tư duy của bé.

Nuôi bé bằng sữa này thì sau 1 tuổi mẹ không phải lo về sức khỏe cũng như cân nặng của bé nữa.

Sữa Morinaga là sản phẩm nhập khẩu do đó hãy chọn mua tại nơi uy tín để chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng Sữa Morinaga đang có một số sản phẩm được chào bán như sau:

Cũng giống như một số hãng sữa bột khác, nhằm mang đến sự bảo vệ và tốt nhất cho con yêu, hãng Sữa Morinaga có dòng sữa bầu nhằm bổ sung dưỡng chất cho thai nhi tốt nhất từ ngay trong quá trình mang bầu.

Sữa bầu Morinaga đặc biệt chú trọng thành phần axit folic, taurin, choiline và DHA .

Đây là thành phần giúp trí não bé phát triển tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ, đặc biệt hạn chế được các bệnh về não có thể gặp phải khi mang thai.

Ngoài ra, sữa cũng chú trọng mang đến cho bà bầu hệ miễn dịch tốt nhất nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu từ môi trường tới sức khỏe người mẹ mang thai, như thế mẹ khỏe và con cũng có một thai kỳ phát triển tốt nhất.

Sữa Morinaga số 2 là hàng sản xuất tại nhật dành cho thị trường Việt nam. Là sản phẩm dành cho bé ở độ tuổi 6-36 tháng tuổi .

Tại đây bé được bổ sung một hệ cân bằng 5 loại Nucleotide, đây được xem là thành phần mang ý nghĩa lớn trong sự phát triển đồng đều của trẻ nhỏ.

Sự xuất hiện của thành phần này giúp bé phát triển toàn diện và đồng đều nhất.

Sữa Morinaga có độ ngọt vừa phải, độ béo thích hợp đảm bảo mang lại cho bé nguồn năng lượng tốt nhất mà hoàn toàn không gây ngán, giúp bé thích thú hơn khi dùng.

Sữa Morinaga số 9 là dòng sữa nội địa của nhật, loại bán trong các siêu thị của Nhật.

Đây là dòng sản phẩm có bổ sung các chất gồm DHA, Taurin, Choiline, AA điều này giúp một trí não phát triển tối ưu và tốt nhất cho bé.

Đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 1-3 tuổi rất tốt và mang ý nghĩa phát triển cao cho bé.

Sản phẩm với sự bổ sung của nguồn dinh dưỡng hợp lý luôn mang lại một sự phát triển toàn diện nhất cho bé yêu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Nên Mua Sữa Glico Nội Địa, Nhập Khẩu Hay Xách Tay Thì Tốt Hơn?

Hiện tại, trên thị trường dinh dưỡng cho bé tại Việt Nam, có 3 sản phẩm sữa Glico được dùng nhiều nhất đó là các sản phẩm sữa glico nhập khẩu và nội địa, xách tay. Vậy nên lựa chọn sản phẩm sữa nào cho bé?

Định nghĩa về sữa Glico nội địa- xách tay- nhập khẩu

Thực tế, khác với các sản phẩm sữa meiji hay Morinaga, sữa Glico chỉ có dòng sản phẩm duy nhất được sản xuất tại Nhật với công thức sữa dành riêng cho người Nhật. Cũng chính vì vậy, các sản phẩm sữa Glico nội địa, xách tay hay nhập khẩu đều cùng là 1 sản phẩm.

Các khái niệm:

Sữa Glico nội địa: hay còn gọi là sản phẩm dùng trong nước Nhật. Đây là sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn dành riêng cho người Nhật.

Sữa Glico xuất khẩu: Sữa Glico Icreo nhập khẩu là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi công ty phân phối. Tại Việt Nam, sữa Glico được cung cấp và phân phối chính hãng bởi công ty SNB. Sữa Glico Nhật được công ty TNHH SNB nhập khẩu nguyên lon từ Nhật cùng với đó là chất lượng sản phẩm chẳng kém gì so với sữa Glico nội địa.

Sữa Glico xách tay: Đây là mặt hàng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nước Nhật, được mua trực tiếp tại các siêu thị và đóng gói nhỏ lẻ mang về Việt Nam. Thông thường sẽ mang về Việt Nam theo đường hàng không.

Nên mua sữa Glico nội địa- nhập khẩu hay xách tay?

Tuy nhiên, mẹ lưu ý, sản phẩm sữa Glico xách tay là dòng sản phẩm không được qua kiểm định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vì không phải được nhập theo đường chính ngạch. Chính vì vậy sản phẩm rất dễ bị làm giả bởi mẫu mã sản phẩm không khác nhau là mấy nên rất khó có thể phân biệt bằng mắt thường.

Trường hợp bạn không chắc chắn về nguồn gốc của các sản phẩm sữa thì việc chọn mua sữa nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại các công ty uy tín là an toàn nhất bởi khi có bất kỳ vấn đề gì về sữa, bạn có thể khiếu nại trực tiếp, mọi thắc mắc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Các sản phẩm Glico nội địa hay nhập khẩu sẽ có mức giá khá mắc so với nhiều sản phẩm sữa bột khác của Nhật nên mẹ có thể cân nhắc. Ngoài ra, nếu có cơ hội đi Nhật, mẹ có thể mua sản phẩm sữa Glico Icreo nội địa và xách tay về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện đó, mẹ nên lựa chọn mua sản phẩm nhập khẩu tại các đơn vị cung cấp uy tín như Kids Plaza.

Nói chung thì sản phẩm sữa Glico xách tay hay nhập khẩu đều tốt cho sự phát triển của trẻ nếu như mẹ chọn đúng loại sữa và phù hợp với sự phát triển của con. Nhưng mua sữa xách tay thì các mẹ cần chú ý bởi hiện nay có rất nhiều dòng sữa xách tay giả tuồn về nước bị các cơ quan chức năng và báo chí phản ánh. Vì vậy, mẹ nên lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, không nên mua sản phẩm trôi nổi.

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu Tốt Cho Con trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!