Xem Nhiều 6/2023 #️ So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn Theo 5 Tiêu Chí # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn Theo 5 Tiêu Chí # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn Theo 5 Tiêu Chí mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Aptamil Úc và Anh là hai loại sữa được đánh giá cao bởi thiết kế bao bì đẹp mắt, là sự kết hợp các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của trẻ bên cạnh nguồn thức ăn chính là sữa mẹ. Tuy nhiên, liệu sữa Aptamil Úc và Anh loại nào tốt hơn?

1. So sánh sữa Aptamil Anh và Úc loại nào tốt hơn

1.1. Nguồn gốc của sữa Aptamil Anh và Úc

Cả sữa Aptamil Anh và Úc đều có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu. Thương hiệu sữa Aptamil nổi tiếng thuộc hãng Milupa tập đoàn Danone Pháp và được nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa lựa chọn cho trẻ. Nhìn chung hai sản phẩm này đều cùng chung một công ty sản xuất, tuy nhiên được sản xuất và đóng gói tại các quốc gia khác nhau.

Sữa Aptamil Anh có 4 loại sữa được đặc chế theo từng thành phần dinh dưỡng. Trong đó sữa Aptamil Anh số 1 chú trọng bổ sung Nucleotides thúc đẩy việc hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch ở trẻ. Rất cần cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sữa Aptamil Anh số 2 với công thức Pronutra (+TM) bổ sung lượng chất sắt lớn để hỗ trợ trẻ giai đoạn ăn dặm phát triển tốt. Sữa Aptamil Anh số 3 với công thức Pronutra (+TM), hàm lượng DHA, vitamin D cao phát triển trí não, hệ xương tốt cho trẻ tập đi. Sữa Aptamil Anh số 4 với công thức Pronutra (+TM), DHA, vitamin D tốt cho trẻ giai đoạn học hỏi, phát triển xương răng. Mẹ nên bổ sung 17 thực phẩm giàu chất xơ cho trẻ ăn dặm để giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ tốt.

Sữa Aptamil Úc có 4 loại trên thị trường là sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) tập trung hỗ trợ các lợi khuẩn, cung cấp men vi sinh có lợi cho tiêu hóa Probiotics giúp phòng ngừa tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ. Sữa giúp phòng ngừa chứng táo bón cho trẻ, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Sữa Aptamil Profutura số 1 là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, trí não. Trong đó, tăng cường lượng DHA để hoàn thiện não bộ cho trẻ. Sữa Aptamil Úc số 3 tập trung DHA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sữa Aptamil Úc số 4 tăng cường kẽm, sắt, Iốt để tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ.

1.3. Phân biệt qua thiết kế, bao bì

Bạn có thể phân biệt sữa Aptamil Úc và Anh qua bao bì. Các thông tin về nơi sản xuất, nguồn gốc của sữa sẽ được thể hiện ở bao bì.

1.4. Thành phần dinh dưỡng

Về cơ bản, thành phần dinh dưỡng của Aptamil Anh và Aptamil Úc tương đồng nhau. Sự thay đổi về hàm lượng không lớn phụ thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia về sữa cho bé đảm bảo chất lượng. Dòng sữa Aptamil Anh số 1,2,3 chứa hàm lượng LCPs gồm DHA/AA cao hơn so với các loại sữa Aptamil thông thường. Trong đó, Aptamil Úc tập trung tăng cường hàm lượng omega 3, omega 6, các vitamin, khoáng chất.

1.5. Chất lượng

1.6. Mức giá bán

Mức giá bán của Aptamil Anh và Úc có sự chênh lệch phụ thuộc vào khối lượng, loại sản phẩm. Thông thường mức giá Aptamil Úc có phần cao hơn so với Aptamil Anh. Giá Aptamil Úc dao động từ 800.000 đồng – 950.000 đồng, trong khi giá Aptamil Anh chỉ dao động từ 503.000 đồng – 645.000 đồng.

Nhiều mẹ phân vân nên mua sữa Aptamil Úc và Anh loại nào tốt hơn cho bé, thực tế cả hai loại sữa này đều thuộc thương hiệu Aptamil được đánh giá cao trên thị trường bởi ưu thế về chất lượng, Điều cha mẹ nên quan tâm là dòng sữa nào hợp với bé. Để biết dòng sữa nào hợp, bạn nên tham khảo các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ y khoa.

Những Tiêu Chí Giúp Cha Mẹ So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn

1. Tiêu chí để so sánh hai loại sữa Aptamil Úc và Anh

1.1. Nguồn gốc xuất xứ của sữa Aptamil Anh và Úc

Cả sữa Aptamil Anh và Úc đều có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu thuộc hãng Milupa tập đoàn Danone Pháp. Đây là một trong những nhãn hiệu sữa được nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa lựa chọn cho trẻ. Như vậy có thể biết rằng hai sản phẩm này đều cùng chung một công ty sản xuất, tuy nhiên được sản xuất và đóng gói tại các quốc gia khác nhau.

1.2. Các dòng sản phẩm sữa Aptamil Anh và Úc có điểm gì riêng biệt

Đối với sữa Aptamil Anh gồm có 4 loại sữa được đặc chế theo từng thành phần dinh dưỡng khác nhau. Trong đó sữa Aptamil Anh với loại 1 chú trọng tập trung vào việc bổ sung Nucleotides thúc đẩy việc hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch ở trẻ. Đây là điều rất cần thiết giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sữa Aptamil Anh loại thứ 2 đặc chế theo công thức Pronutra (+TM) bổ sung lượng chất sắt lớn để hỗ trợ trẻ giai đoạn ăn dặm phát triển tốt.

Tiếp đến là sữa Aptamil Anh loại thứ 3 với công thức Pronutra (+TM) cùng hàm lượng DHA và vitamin D cao giúp hỗ trợ phát triển trí não, hệ xương tốt cho trẻ tập đi. Cuối cùng là sữa Aptamil Anh loại thứ 4 với công thức Pronutra (+TM), DHA và vitamin D chú trọng vào giai đoạn học hỏi, phát triển xương răng. Ngoài ra cha mẹ cũng nên bổ sung 17 thực phẩm giàu chất xơ cho trẻ ăn dặm để giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ tốt.

Với 4 loại của Sữa Aptamil Úc thì trên thị trường sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) tập trung hỗ trợ các lợi khuẩn bằng việc cung cấp men vi sinh có lợi cho tiêu hóa. Ngoài ra Probiotics giúp phòng ngừa tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ và ngừa chứng táo bón cho trẻ, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Sữa Aptamil Profutura số 1 là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, trí não nên được đánh giá cao trên thị trường. Cụ thể như việc tăng cường lượng DHA giúp quá trình hoàn thiện não bộ cho trẻ. Đối với sữa Aptamil Úc loại số 3 tập trung DHA, vitamin và khoáng chất những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Cuối cùng là sữa Aptamil Úc loại số 4 tăng cường bổ sung thêm kẽm, sắt, Iốt để tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ.

1.3. Phân biệt qua mẫu mã bao bì và thiết kế

Ngoài việc phân biệt qua chức năng công dụng sữa mang lại, bạn có thể phân biệt sữa Aptamil Úc và Anh qua bao bì. Mỗi sản phẩm đều có thông tin về nơi sản xuất, nguồn gốc của sữa sẽ được thể hiện ở bao bì.

1.4. Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm

Nhìn chung, thành phần dinh dưỡng của Aptamil Anh và Aptamil Úc khá tương đồng với nhau. Nếu có sự thay đổi về hàm lượng thì không lớn bởi phải phụ thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia về các loại sữa cho bé đều tuân thủ và đảm bảo chất lượng. Đối với dòng sữa Aptamil Anh số 1,2,3 chứa hàm lượng LCPs gồm DHA/AA cao hơn so với các loại sữa thông thường. Còn đối với sữa Aptamil Úc lại tập trung tăng cường bổ sung hàm lượng omega 3, omega 6, các vitamin, khoáng chất.

1.5. Tiêu chí chất lượng sản phẩm

1.6. Tiêu chí giá thành sản phẩm

Sữa giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện ở trẻ

Mức giá thành của hai loại sữa Aptamil Anh và Úc có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố như khối lượng, loại sản phẩm. Nhìn chung mức giá Aptamil Úc có phần cao hơn so với Aptamil Anh dao động từ 800.000 đồng – 950.000 đồng. Còn mức giá của sữa Aptamil Anh chỉ dao động từ503.000 đồng – 645.000 đồng.

2. Nên lựa chọn sữa Aptamil Anh hay Úc để mang đến sự tốt nhất cho bé

Nhiều bậc làm cha mẹ đang trong quá trình nuôi còn, khá phân vân không biết nên mua sữa Aptamil Úc và Anh loại nào tốt hơn cho bé? Tuy nhiên, thực tế cả hai loại sữa này đều thuộc nhãn hiệu Aptamil và được các chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường bởi ưu thế về chất lượng. Nhưng điều khiến cha mẹ quan tâm lúc này là nên quan tâm là dòng sữa nào hợp với bé. Nếu tự tham khảo theo sự chia sẻ để chọn lựa sản phẩm thì các bạn nên tham khảo các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ y khoa.

Có thể thấy rằng việc khẳng định sữa Aptamil Úc và Anh loại nào tốt hơn là điều rất khó. Chính vì thế trước khi tiến hành lựa chọn, cha mẹ nên cho trẻ thăm khám chuyên khoa nhi, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

4 Tiêu Chí So Sánh Sữa Aptamil Của Anh Hay Đức Tốt Hơn Chi Tiết

1.1. Nguồn gốc, xuất xứ của sữa Aptamil

Thương hiệu sữa Aptamil của Đức và Anh đều là những sản phẩm sữa bột xuất xứ từ châu Âu, đây đều thuộc một dòng sản phẩm của hãng Milupa tập đoàn Danone Pháp được ưa chuộng trên thế giới và được nhiều nước biết đến. Trong đó, Aptamil Đức được sản xuất và đóng gói tại Đức, Aptamil Anh được sản xuất và đóng gói tại Anh.

Thành phần dinh dưỡng của sữa dành cho trẻ nhiều độ tuổi Aptamil Anh và Đức khác nhau phụ thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia. Sữa Aptamil Anh sản xuất theo công thức đặc biệt, được ưa chuộng tại thị trường Anh và nhiều nước khác bởi sữa mát, thơm, giúp trẻ tiêu hóa tốt và gần giống với sữa mẹ.

Ngoài ra, loại sữa này còn bổ sung DHA tốt cho não bộ của trẻ. Sữa chứa prebiotics và magnesium giúp lợi khuẩn đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Tuy nhiên, so sánh sữa Aptamil Anh và Đức thì hàm lượng canxi trong sữa Aptamil của Anh thấp hơn Aptamil Đức.

Sữa Aptamil của Đức có chứa tới 33 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, chứa Nucleotides hỗ trợ sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài ra, sản phẩm chứa các loại chất chống oxy hóa, DHA, canxi hướng tới sự phát triển thể chất tốt ở trẻ, thuộc top 8 loại sữa mát cho trẻ táo bón, được lựa chọn nhiều.

1.3. Phân loại sản phẩm ở Anh và Đức

Sữa Aptamil Anh có 4 loại phù hợp với từng độ độ tuổi khác nhau. Trong đó sữa Aptamil Anh số 1 chú trọng bổ sung Nucleotides thúc đẩy việc hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch ở trẻ. Rất cần cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Aptamil Anh số 2 với công thức Pronutra (+TM) bổ sung lượng chất sắt lớn để hỗ trợ trẻ giai đoạn ăn dặm phát triển tốt. Sữa Aptamil Anh số 3 với công thức Pronutra (+TM), hàm lượng DHA, vitamin D cao phát triển trí não, hệ xương tốt cho trẻ tập đi. Sữa Aptamil Anh số 4 với công thức Pronutra (+TM), DHA, vitamin D tốt cho trẻ giai đoạn học hỏi, phát triển xương răng.

Sữa Aptamil Đức có 3 loại theo 3 độ tuổi. Trong đó, sữa Aptamil Đức số 1 với thành phần mô phỏng sữa mẹ, chú trọng hỗ trợ đường ruột với các vi sinh lợi khuẩn. Sữa Aptamil Đức số 2 tốt cho trẻ với DHA, ARA lớn phù hợp trẻ giai đoạn ăn dặm. Sữa Aptamil Đức số 3 tăng cường hàm lượng canxi tốt cho xương răng của trẻ.

1.4. So sánh giá của sữa Aptamil của Đức và Anh khác nhau như thế nào

Khi so sánh giá sữa Aptamil Anh và Đức so những sự chênh lệch do khối lượng, loại sản phẩm. Các sản phẩm Aptamil Đức được đóng bao bì loại 800g trong khi Aptamil Anh được đóng bao bì loại 900g. Aptamil Anh có giá dao động từ 485.000đ – 560.000đ, trong khi đó Aptamil Đức có giá từ 485.000đ – 525.000đ.

Aptamil là dòng sữa được đánh giá cao trên thị trường bởi danh tiếng và chất lượng mà nó mang lại. Người dùng phân vân sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn hoàn toàn an tâm bởi hai dòng sữa này đều có tên tuổi, ưu thế riêng nên khó có thể khẳng định dòng sữa nào tốt hơn. Điều cha mẹ cần quan tâm là dòng sữa nào hợp với bé. Để biết dòng sữa nào hợp, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tốt.

Những thông tin sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cha mẹ có thể căn cứ để lựa chọn phù hợp với trẻ. Nếu vẫn còn đang băn khoăn nên chọn mua ở đâu, mẹ nên đặt online sữa dinh dưỡng cho bé tại Saigon-Gpdaily yên tâm, đảm bảo với mức giá ưu đãi.

Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn ?

Nguồn gốc xuất xứ của sữa bột Aptamil

Sữa Aptamil là một trong những sản phẩm sữa bột xuất xứ từ Châu Âu được các bà mẹ bỉm sữa Việt khá yêu thích. Dòng sữa bột này thuộc hãng Milupa có bề dày kinh nghiệm sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé với hơn 100 năm tại Đức.

Sữa bột Aptamil được lòng người tiêu dùng nhờ có công thức gần với sữa mẹ nhất với đặc tính đặc biệt IMMUNORTIS. Đây là tổ hợp mem vi sinh tự nhiên tồn tại trong sữa mẹ kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi ở dạ dày trẻ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, trong thành phầnSữa bột Aptamil chứa tới 13 loại vitamin cho bé phát triển toàn diện.

Hiện sữa bột Aptamil có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau đang được bán trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam hiện đang xuất hiện 3 dòng sữa Aptamil là của Đức, Anh và Úc. Nếu mẹ đang phân vân chưa biết lựa chọn sữa Aptamil Úc hay sữa Aptamil Anh tốt hơn thì so sánh sau của Websosanh sẽ giúp mẹ nhận định rõ điều này:

So sánh sữa Aptamil Úc và Anh

Ưu điểm của sữa Aptamil Úc

Trong thành phần sữa Aptamil Úc có chứa các chuỗi axit béo LCPs từ các nhóm Omega – 3 và Omega – 6 đặc biệt cần thiết và quan trọng cho sự phát triển thị giác và trí não của bé.

Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Úc còn bổ sung cho bé lượng Sắt với hàm lượng đáng kể.

Với thành phần dinh dưỡng cao, sữa Aptamil Úc giúp bé phát triển một cách vượt trội và toàn diện. Sữa giúp bé phát triển chiều cao tối đa, bé tăng trưởng cân nặng đều, tăng sức đề kháng nhờ hàm lượng canxi cao.

Với các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi sữa Aptamil Úc được men tiêu hóa GOS/FOS theo tỉ lệ 9:1 giúp chống táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, phân mềm, giảm quấy khóc.

Đặc biệt, sữa Aptamil Úc bổ sung Nucleotides – thành phần có trong sữa mẹ giúp phần cấu tạo nên DNA rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Ưu điểm của sữa Aptamil Anh

Khác với sữa bột Aptamil của Úc, sữa Aptamil Anh có công thức tập trung vào phát triển trí não với thành phần tỉ lệ DHA vượt trội.

Sữa Aptamil Anh hoàn toàn không chứa Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó tiếp thu và có hàm lượng vitamin C và D cao gấp 7 lần trong sữa bò.

Giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa tốt nhờ đạm Whey đã được thủy phân và prebiotics (GOS/FOS).

Tương tự như sữa bột Aptamil Úc, sữa Aptamil Anh cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất như sắt, canxi, kẽm, magie, Nucleotides – thành phần cấu tạo nên DNA – nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể và các chất chống ôxi hoá gồm Beta-carotene và Selen bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào.

Nhược điểm của sữa Aptamil

Dù có rất nhiều ưu điểm đáng kế nhưng sữa bột Aptamil vẫn có khuyết điểm. Đối với nhiều mẹ Việt thì chuyện con tăng cân đã trở thành điều quan trọng đánh giá xem mẹ nuôi con có khéo hay không? Vì thế, chẳng phải tự nhiên tiêu chí “tăng cân” lại xuất hiện trong suy nghĩ của các bà mẹ. Thế nên, các mẹ chắc sẽ ít hài lòng với hiệu quả tăng cân của Aptamil. Trẻ sẽ tăng cân đều nhưng không nhiều như các loại sữa tăng cân chuyên dụng khác.

Sữa Aptamil Úc và Anh loại nào tốt hơn ?

Từ những so sánh cụ thể và chi tiết trên có thể thấy sữa Aptamil tốt thì cả Anh và Úc đều tốt chỉ khác nhau về giá thành, xuất xứ và với sữa Aptamil Anh thì tại Việt Nam đã có nhà phân phối độc quyền nhập khẩu nguyên hộp từ Anh nên chất lượng được đảm bảo cho tới giá thành đều tốt. Còn nguồn sữa Aptamil Úc đa phần được cung cấp dưới dạng hàng xách tay nên giá cao hơn nhiều. Vì thế, trước khi sử dụng các mẹ nên tỉnh táo cẩn thận phân biệt sữa Aptamil đúng chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Bạn đang xem bài viết So Sánh Sữa Aptamil Úc Và Anh Loại Nào Tốt Hơn Theo 5 Tiêu Chí trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!