Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ So Sánh Dòng Sữa Bột Nan Nga Và Sữa Abbott Grow Cho Bé ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ So Sánh Dòng Sữa Bột Nan Nga Và Sữa Abbott Grow Cho Bé ❣️ Top Trend

Xem 13,761

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Dòng Sữa Bột Nan Nga Và Sữa Abbott Grow Cho Bé mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,761 lượt xem.

Sữa Abbott Pediasure Grow&gain 397G 1

Top 5 Loại Sữa Bột Hỗ Trợ Cho Bé Tăng Cân Tốt Nhất

So Sánh Sữa Bột Nan Nga Và Sữa Bột Abbott Grow

So Sánh Sữa Bột Meiji Và Sữa Bột Abbott Grow

So Sánh Sữa Morinaga Nhật Và Sữa Nan Nga

OanhLT , 02/02/2018 (1152 lượt xem)

Thương hiệu

Sữa Nan Nga là dòng sữa nổi tiếng của tập đoàn Nestlé, đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới về lĩnh vực chuyên sản xuất đồ ăn và thực phẩm. Hiện tại Nestlé đã có mặt trên 86 quốc gia khác nhau với gần 500 nhà máy. Tập đoàn này luôn chú trọng sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần đem lại cuộc sống vui khỏe cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Nestlé có tới hơn 30.000 sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Còn đối với thương hiệu Abbott, đây cũng là một trong những thương hiệu hằng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hoa kỳ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Các sản phẩm mà Abbott mang đến cho người tiêu dùng được sản xuất trên công nghệ hiện đại và chất lượng tốt nhất. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1888, là một trong những công ty lâu đời và phát triển bền vững trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam Abbott được biết đến với các thương hiệu sữa bột nổi tiếng như: Sữa Abbott Grow, sữa Similac, sữa chúng tôi em bé.

Giá thành

Vị sữa

So với sữa Abbott Grow thì sữa Nan có vị ngọt hơn 1 chút. Tuy nhiên 2 loại sữa này đều không khó uống, không quá ngọt, nên bố mẹ có thể cho bé uống 1 cách dễ dàng. Bé cũng có thể vừa bú mẹ vừa uống sữa công thức mà không sợ bé bỏ sữa vì vị của nó khá giống sữa mẹ.

Độ mát

Sữa Nan được các bậc phụ huynh đánh giá cao về độ mát, cũng là một trong những loại sữa mát nhất hiện nay. Vì vậy bé nào gặp chứng khó tiêu, táo bón bố mẹ nên cho con sử dụng dòng sữa này. Còn đối với sữa Abbott Grow không được đánh giá cao về độ mát giống như sữa Nan.

Khả năng giúp bé tăng cân nặng

2 dòng sữa Nan Nga và sữa Abbott Grow có khả năng tăng cân nặng cho bé khá ổn. Tuy nhiên 2 sản phẩm này không tập trung quá nhiều về việc thúc đẩy cân nặng của bé. Nhưng nếu các mẹ cho con uống sữa Abbott Grow thì thấy khả năng tăng cân của bé ổn so với nhiều loại sữa trên thị trường hiện nay.

Khả năng giúp bé phát triển chiều cao

Hàm lượng các chất như: canxi, photpho và magie có trong 2 dòng sữa này giúp bé phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất.

Khả năng giúp bé thông minh hơn

Hàm lượng DHA và ARA có trong 2 loại sữa này giúp tập trung phát triển trí não của bé một cách hoàn thiện và vượt trội.

Kết luận:

So Sánh Sữa Bột Morinaga Số 0 Và Abbott Similac Newborn Iq 1 Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

So Sánh Sữa Enfa Và Sữa Similac

So Sánh Sữa Bột Abbott Grow Và Sữa Bột Similac Gain Plus Iq

Sữa Nào Tốt Cho Bé Từ 1

Sữa Abbott Grow Số 1 900G 0

Bạn đang xem bài viết So Sánh Dòng Sữa Bột Nan Nga Và Sữa Abbott Grow Cho Bé trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2737 / Xu hướng 2827 / Tổng 2917 thumb
🌟 Home
🌟 Top