Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ So Sánh Công Thức Sữa Bột Aptamil Và Sữa S26 ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ So Sánh Công Thức Sữa Bột Aptamil Và Sữa S26 ❣️ Top Trend

Xem 9,207

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Công Thức Sữa Bột Aptamil Và Sữa S26 mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,207 lượt xem.

Sữa Aptamil Và Sữa S26 Sữa Nào Tốt Hơn?

Các Loại Sữa S26 Của Hãng Wyeth Cho Bé Yêu Mời Các Mẹ Tham Khảo!!

Sữa S26 Hàng Xách Tay Úc

Sữa S26 Số 3 Xách Tay Úc

Sữa S26 Số 4 Bổ Sung Vitamin Và Khoáng Chất Cho Trẻ Từ 2 Tuổi.

OanhLT , 21/12/2017 (234 lượt xem)

Ngoài sữa mẹ, trong những năm tháng phát triển đầu đời bé rất cần thêm các loại thức ăn bổ sung như sữa bột công thức, bột ăn dặm, cháo cho bé các loại….và một số loại thực phẩm như dinh dưỡng đóng lọ khác…Vì vậy đứng trước những sự lựa chọn đa dạng của các thương hiệu sữa công thức và nguồn thức ăn khác nhau các mẹ phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với trẻ.

So sánh công thức sữa Aptamil và S26

Nhắc đến thương hiệu sữa Aptamil, các mẹ không thể nhắc đến 2 loại sữa đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là sữa Aptamil Đức và sữa Aptamil Anh. 2 dòng sản phẩm này sản xuất phục vụ nhu cầu cho các bé ở giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi. Đây là giai đoạn bé cần cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện. Vì vậy Aptamil đã chia các giai đoạn để bổ sung các thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất.

Ở giai đoạn 1 từ 0 đến 6 tháng tuổi: Tương ứng với sữa Aptamil số 1: Aptamilk bổ sung Nucleotides đặc biệt, giúp bé tăng trưởng tốt hơn ở giai đoạn đầu đời ngay từ khi lọt lòng.

Ở giai đoạn 2 từ 6 đến 12 tháng tuổi: Đây là giai đoạn bé bắt đầu quá trình ăn bột ăn dặm và làm quen thức ăn khác ngoài sữa mẹ. Vì vậy công thức Pronutra (+TM) được bổ sung trong sữa cùng chất sắt giúp bé phát triển tốt hơn. Giai đoạn này cũng là thời điểm bé chuẩn bị mọc răng nên Vitamin D và DHA cần thiết cũng được bổ sung giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất.

Ở giai đoạn 3 từ 24 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi: Bé cần GOS/FOS giúp sản sinh ra vi khuẩn có lợi giup cho bé có hệ miễn dịch tốt nhất, tăng cường sức khỏe và ăn ngon miệng hơn.

Sữa S26 cũng có các số tương ứng với độ tuổi sơ sinh đến 3 tuổi. Dòng sữa này đặc biệt chứa chất Wyeth Biofactors tiên tiến, rất phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển ở năm tháng đầu đời. Ngoài ra sản phẩm S26 có bổ sung thêm chất Alpha-protein hay còn gọi là Alpha-lactalbumin giúp cho quá trình hấp thụ Protein trở nên dễ dàng, hiệu quả.

Sữa Aptamil hay S26 giúp bé tăng cân tốt hơn?

Các mẹ nên nhớ rằng cơ địa của mỗi trẻ khác nhau nên sự hấp thụ nguồn dinh dưỡng cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy 2 dòng sữa trên đều mang những dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện kể cả về thể chất và trí tuệ.

Tuy nhiên nhiều mẹ nhận xét rằng, Aptamilk giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt hơn, còn S26 giúp bé tăng trưởng về cân nặng. 2 dòng sữa này cho bé uống đều thấy có vị mát, ngọt nhẹ giống sữa mẹ và hơi tanh.

Chúc các mẹ nuôi con nhàn và khỏe mạnh.

So Sánh Sữa Bột Aptamil Và S26: Sữa Nào Giúp Bé Phát Triển Tốt Hơn?

So Sánh Sữa Aptamil Và S26 Sữa Nào Giúp Bé Phát Triển Tốt Hơn

So Sánh Sữa S26 Và Aptamil Loại Sữa Nào Phù Hợp Cho Bé Nhà Bạn ?

So Sánh Sữa Blackmores Và Glico Lên Chọn Loại Sữa Nào

Mẹ Có Nên Mua Sữa S26 Số 2 Cho Bé Từ 6 Tháng Trở Lên Không?

Bạn đang xem bài viết So Sánh Công Thức Sữa Bột Aptamil Và Sữa S26 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2731 / Xu hướng 2811 / Tổng 2891 thumb
🌟 Home
🌟 Top