Xem Nhiều 5/2023 #️ Phân Biệt Sữa Meiji Và Morinaga Nội Địa Và Nhập Khẩu Như Thế Nào? # Top 7 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phân Biệt Sữa Meiji Và Morinaga Nội Địa Và Nhập Khẩu Như Thế Nào? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Biệt Sữa Meiji Và Morinaga Nội Địa Và Nhập Khẩu Như Thế Nào? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân biệt sữa Meiji và Morinaga nội địa và nhập khẩu

Nếu đem so sánh với các dòng sữa ngoại khác thì sữa Nhật có chất lượng tốt hơn, nguyên liệu đảm bảo cùng với công thức ưu Việt. Chúng ta đều biết rằng, người Nhật rất nguyên tắc, thị trường Nhật vô cùng khó tinh. Do đó, các nhà sản xuất tại Nhật thường rất coi trọng vấn đề chất lượng, đặc biệt là đối với nhóm hàng nội địa.

– Sữa Glico chính là nhãn sữa duy nhất không có sự phân biệt giữa sữa nội địa (cho thị trường trong nước) và hàng nhập khẩu (thị trường nước ngoài). Còn đối với sữa Meiji, Morinaga có đôi chút khác biệt.

1. Cách phân biệt sữa Meiji nội địa và nhập khẩu

Điều đầu tiên có thể nói sữa Glico, Meiji hay Morinaga là những dòng sữa mát, thơm và vị giống như sữa mẹ hơn so với những loại sữa nhập khẩu. Bé uống sẽ ít bị táo và bé dễ dàng thích nghi hơn.

Sữa Meiji được các mẹ truyền tay nhau với ưu điểm nổi bật nhất đó là khả năng chống táo báo hiệu quả. Mẹ cho bé sử dụng sữa Meiji sẽ hạn chế tới mức tối đa tình trạng bé bị táo bón.

Từ bảng này chắc hẳn các mẹ đã có thể phân biệt sữa Meiji nhập khẩu và nội địa rồi đúng không nào. Tiếp theo đây sẽ là cách phân biệt sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu.

2. Cách phân biệt sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu

Cũng là một nhãn sữa được nhiều mẹ tin dùng, sữa Morinaga là một nhãn sữa công thức tốt mà các mẹ nên tham khảo cho bé.

Trọng lượng mỗi lon sữa

Số 0: 810gr Số 1: 820gr

850gr

Hạn sử dụng

– Sữa Morinaga nội địa sẽ có hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất – Cách đọc ngày sản xuất: ngày : tháng: năm theo thứ tự từ phải sang trái.

24 tháng kể từ ngày sản xuất. Thông tin hạn sử dụng được ghi rõ trên bao bị sản phẩm

Hướng dẫn cách đọc hạn sử dụng của sữa Morinaga nội địa Nhật cụ thể như sau:

– Ngày sản xuất: Ngày: Tháng: Năm theo thứ tự từ phải sang trái. Các chứ cái là ký hiệu cho tháng (VD: chữ A là tháng 1). Thông tin về năm sẽ chỉ là một chứ số cuối cho nguyên một thâp kỷ.

Nên chọn sữa nội địa hay cho bé sử dụng sữa nhập khẩu?

Đa số các mẹ thường cho rằng sử dụng sử nội địa Nhật bao giờ cũng là tốt hơn hẳn. Tuy nhiên, sẽ có những nhược điểm của sữa nội địa mà các mẹ chưa thể ngờ tới được.

Công thức của sữa nội địa Nhật sẽ thường đáp ứng các tiêu chuẩn về dinh dưỡng của trẻ em Nhật hơn là trẻ em Việt Nam. Các mẹ biết rằng, người Nhật với chế độ ăn nhiều cá, hải sản hay rong biển…khác hoàn toàn so với chúng ta. Thêm vào đó cơ địa cũng có đôi chút khác biệt nên hàm lượng canxi, i ốt có trong sữa nội địa là thấp hơn so với sữa nhập khẩu. Với các nhẫn sữa Nhật nhập khẩu, cũng đã trải qua khâu nghiên cứu công thức và hàm lượng dinh dưỡng làm sao đảm bảo được các nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ em Việt.

Để đảm bảo đủ chất thì ngoài cho bé uống sữa nội địa Nhật, mẹ sẽ phải cho bé ăn thêm các loại thực phẩm khác…

Đó là một số những nhược điểm của sữa nội địa Nhật. Do đó, trước khi chọn sữa nội địa hay nhập khẩu, mẹ nên tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài sữa Meiji và Morinaga, mẹ có thể tham khảo thông tin về 4 nhãn sữa Nhật tốt nhất hiện nay Mong răng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các mẹ. Để các mẹ không uổng công dành ra 5 phút để đọc bài chia sẻ này.

Sữa Meiji Nội Địa Và Nhập Khẩu Khác Nhau Như Thế Nào

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào? Trước khi bắt đầu chỉ ra sự khác nhau giữa sữa Meiji nội địa và nhập khẩu, mẹ cần nắm rõ các tiêu chí để so sánh, tại sao cùng một hãng sữa mà lại có sự khác nhau như vậy, vì đây là điều mà rất nhiều mẹ còn đang nhầm lẫn.

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu là gì

Sữa bột Meiji nột địa là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Nhật dành để tiêu thụ trong thị trường Nhật Bản và xuất khẩu đi một số nước khác. Trên lon sữa Meiji nội địa chỉ nguyên toàn chữ Nhật.

Sữa bột Meiji nhập khẩu là sản phẩm được Meiji nghiên cứu và thay đổi một số hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa để có thể phù hợp nhất với trẻ em Việt và được dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Chữ trên hộp sữa cho trẻ được sử dụng là chữ tiếng Anh.

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu

Nguồn gốc sản xuất và cách thức được nhập vào Việt Nam

Cả hai dòng sữa Meiji nội địa và nhập khẩu đều được tập đoàn Meiji Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất. Meiji là thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất các loại thực phẩm dinh dưỡng trong đó có các loại sữa bột. Sản phẩm của Meiji đạt có chất lượng tốt, tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng và được đánh đánh giá cao trên thế giới.

– Sữa Meiji nhập khẩu: Sản phẩm được nghiên cứu riêng và chỉ dành cho thị trường Việt Nam, là hàng nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam, có thông tin về nhà nhập khẩu trên tem phụ của hộp sữa.

– Sữa Meiji nội địa: Sản phẩm được sản xuất và tiêu dùng tại Nhật Bản, được xách tay hoặc nhập về Việt Nam.

Phân biệt vỏ hộp bên ngoài

Cả hai dòng sữa Meiji nội địa và nhập khẩu đều có quy cách đóng hộp lon thiếc với trọng lượng 800, thiết kế phần nắp giật công nghệ cao. Đóng gói bằng lon thiếc là cách phổ biến giúp bảo quản sữa dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn hơn về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra còn có dạng viên nén bằng hộp giấy được đóng gõi kỹ, mỗi hộp có 24 gói nhỏ và mỗi gói nhỏ chứa 5 viên sữa.

Sự khác nhau nhiều và dễ nhận biết nhất giữa sữa Meiji nội địa và nhập khẩu là vỏ ngoài hộp sữa:

– Sữa Meiji nội địa: Vỏ hộp hoàn toàn bằng tiếng Nhật, có minh họa hình ảnh em bé thông minh nổi bật.

Với sự khác biệt lớn như vậy nên không khó để mẹ có thể phân biệt sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khi chọn mua sản phẩm.

Sự khác biệt giữa sữa Meiji nội địa và nhập khẩu có thể thấy khá rõ ràng

Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có thể thấy rằng sữa Meiji nhập khẩu có giá thành cao hơn sữa Meiji nội địa, dao động trong khoảng 50,000 – 100,000 VNĐ cho một sản phẩm cùng loại. Giá sữa Meiji số 0 dạng hộp 800g nội địa trên thị trường khoảng từ 580,000 VNĐ, còn sữa nhập khẩu giá từ 510,000 VNĐ. Giá sữa Meiji số 9 (1-3 tuổi) hộp 820g nội địa có giá từ 470,000 VNĐ, còn sữa Meiji số 9 nhập khẩu hộp 800g có giá từ 440,000 VNĐ.

Tham khảo giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu:

Sữa Meiji thanh 0-1 nội địa Nhật cho trẻ 0-12 tháng tuổi giá 519,000 VNĐ/Hộp Sữa Meiji thanh số 9 nội địa Nhật cho trẻ 1-3 tuổi giá 440,000 VNĐ/Hộp

Để đặt mua sản phẩm đảm bảo chính hãng với giá ưu đãi hợp lý, nhận hàng thanh toán đơn giản và thuận tiện, mẹ có thể để lại thông tin dưới bài viết. Mẹ cũng có thể chat trực tiếp với Mái Ấm Nhỏ tại fanpage hoặc tại khung chat phía bên phải màn hình để được tư vấn và đặt mua nhanh chóng nhất.

Review sữa Meiji nội địa và nhập khẩu từ khách hàng

Điểm nổi bật khiến nhiều mẹ quan tâm tới dòng sữa Meiji Nhật Bản là giàu dinh dưỡng có nhiều công dụng tốt đồng thời rất dễ tiêu hóa. Đây cũng được xem là dòng sản phẩm sữa “mát” nhất dành cho bé hiện nay. Trong sữa Meiji có hàm lượng chất xơ FOS cao nên giúp bé tiêu hóa dễ dàng. Các chất dinh dưỡng như protein, axit béo, chất bột đường có trong sữa Meiji cũng ở dạng dễ tiêu và hấp thụ nhanh chóng, giúp bé yêu hạn chế tối đa khả năng đầy hơi táo bón.

Sữa Meiji là sản phẩm uy tín tại Nhật Bản với công thức đặc biệt gần giống với sữa mẹ nên có độ ngọt rất vừa phải thậm chí là nhạt, mùi hương ngai ngái rất giống với sữa mẹ nên cực kỳ phù hợp với trẻ nhỏ. Nhiều mẹ đánh giá sữa Meiji không làm bé bị ngán khi sử dụng mỗi ngày.

Phản hồi đánh giá sữa Meiji Nhật Bản của các bà mẹ

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu loại nào tốt?

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu loại nào tốt là thắc chung của hầu hết các mẹ và hầu hết sẽ cho sản phẩm nội địa sẽ tốt hơn. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sữa Meiji nhập khẩu là sản phẩm phù hợp với trẻ em Việt Nam hơn vì đã được các chuyên gia tại Nhật Bản biến đổi công thức phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng của người Việt, còn sữa Meiji nội địa được sản xuất phù hợp hơn với người Nhật Bản. Người nhật chú trọng vào các bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày với chế độ ăn uống nghiêm ngặt hơn đồng thời thường xuyên ăn các loại rong biển và hải sản tươi sống.

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu loại nào tốt?

Còn tại Việt Nam thì chưa chú trọng nhiều đến hàm lượng và khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày khiến phần lớn trẻ thiếu đi một số loại chất dinh dưỡng. Bởi vậy nên sữa Meiji nhập khẩu được bổ sung thêm thành phần dinh dưỡng phù hợp với hàm lượng ARA, DHA giảm và tăng hàm lượng sắt, canxi và iot. Sữa Meiji nhập khẩu cũng dễ mua hơn, giá cả bình dân hơn sản phẩm nội địa.

Sữa Meiji Nội Địa Nhật Và Nhập Khẩu Loại Nào Tốt Hơn?

Vì tâm lý chung đã dùng hàng Nhật thì phải dùng hàng nội địa mới tốt chứ hàng nhập khẩu chính hãng về đã được thay đổi một chút về tỉ lệ thành phần hoặc thêm một số chất sẽ không còn như nguyên bản và không tốt nữa nên xu hướng các mẹ bỉm sữa lựa chọn sữa Meiji nội địa Nhật xách tay ngày càng nhiều dù giá đắt hơn một chút. Đa số người tiêu dùng đều có suy nghĩ là sữa Meiji nội địa xách tay là do vận chuyển hàng không về nhưng trên thực tế thì không phải như vậy bởi sữa là mặt hàng vừa nặng vừa lãi ít. Nhưng để đáp lại nhu cầu bức thiết của cả người bán lẫn người mua ở thị trường Việt mà nhiều đơn vị đứng ra nhập khẩu sữa Meiji nội địa Nhật nguyên lon về phân phối thì mới có giá cả tốt hơn. Theo nguyên tắc thì hàng nhập khẩu nguyên lon về phải được kiểm định và dán tem nhãn phụ có thông tin đơn vị nhập khẩu và hướng dẫn bằng tiếng Việt nhưng trước lợi nhuận và nhu cầu mua hàng xách tay của người tiêu dùng nên họ bỏ luôn tem nhãn phụ và phù phép nó thành hàng xách tay để bán ra cho người dùng với giá cao hơn. Cho nên mới nói thực tế sữa Meiji xách tay trên thị trường Việt hiện nay chỉ có 1% là thật còn đâu đều là sữa Meiji nội địa nhập khẩu nguyên lon rồi bỏ tem nhãn phụ đi để thành hàng xách tay.

Phía các cơ quan chức năng cũng đã cảnh báo rất nhiều về việc sữa Meiji xách tay không được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ và có nguy cơ làm giả rất cao. Chưa kể trên thị trường hiện nay giá sữa Meiji xách tay bán ra cũng chỉ gần tương đương với hàng nhập khẩu nên nhiều người nghi ngờ đó là sữa giả có nguồn gốc từ Trung Quốc… Một điểm nữa những người tiêu dùng thông thái cũng nên cân nhắc trước khi mua sữa Meiji xách tay đó là bao bì bên ngoài sữa Meiji nội địa Nhật được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên sẽ khó trong việc tìm hiểu thông tin cũng như cách sử dụng sản phẩm chính xác.

Sữa Meiji nội địa Nhật và nhập khẩu loại nào tốt hơn?

Dựa theo phân tích trên thì chính xác phải có tới 3 loại sữa Meiji đang bán trên thị trường chứ không phải là 2 loại. Đó là:

Sữa Meiji nội địa xách tay: đây là loại sữa do người thân, người quen sang Nhật chơi tiện mua về rồi bán ra thị trường. Loại này không được các cơ quan chức năng kiểm định nên sử dụng có vấn đề gì thì người dùng tự chịu trách nhiệm.

Sữa Meiji nội địa nhập khẩu nguyên lon chính hãng: đây là loại sữa bột được sản xuất tại Nhật do Meiji ủy quyền cho công ty Việt Nam nhập khẩu về phân phối. Đặc điểm nhận diện loại sữa Meiji này là bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật có tem phụ ghi thông tin đơn vị chủ quản nhập khẩu và hướng dẫn bằng tiếng Việt trên lon. Người dùng khi sử dụng nếu gặp vấn đề gì thì công ty này sẽ chịu trách nhiệm với họ.

Sữa Meiji nhập khẩu chính hãng: đây là hàng do công ty Việt hợp tác với hãng Meiji sản xuất một loại sữa Meiji phù hợp với cơ địa và sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Với hàng xuất đi các nước ngoài Nhật thì Meiji sẽ để bao bì bằng tiếng Anh và có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt dán trên lon.

So với hàng nội địa xách tay thì hàng nội địa nhập khẩu và nhập khẩu chính hãng sẽ có ưu thế hơn vì được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và có thông tin tem nhãn phụ rõ ràng thuận tiện cho người dùng sử dụng. Phía hãng và các đơn vị nhập khẩu cũng cho biết bản chất công thức sử dụng trong sữa Meiji nội địa và nhập khẩu không có gì khác nhau nên đảm bảo chất lượng là tốt như nhau. Tuy nhiên so với hàng nội địa chuyên sản xuất cho thể trạng và cơ địa của trẻ em Nhật Bản thì hàng nhập khẩu chính hãng sẽ được bổ sung thêm một số chất như i-ốt, sắt, kẽm,… để phù hợp với trẻ em Việt Nam và phòng tránh nguy cơ bướu cổ sớm ở trẻ.

Sữa Meiji nội địa Nhật giá bao nhiêu?

Giá sữa Meiji nội địa Nhật số 0 hiện nay trên thị trường đang dao động trong khoảng từ 510.000 vnđ – 560.000 vnđ/ hộp 800g và giá sữa Meiji nội địa nhật số 1-3 tuổi dao động trong khoảng từ 389.000 vnđ – 420.000 vnđ/lon 800g.

Tạm kết: Trên thực tế chỉ có giá sữa Meiji nội địa xách tay là khá cao còn giá sữa Meiji nội địa Nhật nhập khẩu và hàng nhập khẩu chính hãng đều có giá tương đương nhau. Theo phía hãng và đơn vị nhập khẩu đều khẳng định 2 loại sữa nội địa và nhập khẩu đều sử dụng chung một công thức nên tốt như nhau. Từ đây, việc lựa chọn sữa Meiji nội địa hay nhập khẩu chính hãng chỉ còn là sở thích và quyết định từ mẹ. Nếu mẹ cảm thấy sữa nghiên cứu riêng cho trẻ Việt Nam mới là tốt thì mẹ nên lựa chọn sữa Meiji nhập khẩu chính hãng còn nếu mẹ cảm thấy sữa nội địa Nhật sản xuất cho người Nhật mới là tốt thì mẹ nên chọn sữa Meiji nội địa nhật nhập khẩu nguyên lon.

Sữa Morinaga Nội Địa Và Nhập Khẩu Loại Nào Tốt Hơn Cho Bé

Bởi vì chất lượng các thành phần dinh dưỡng có trong sữa rất tốt, giúp trẻ phát triển toàn diện, sữa có vị mát ngọt thanh như sữa mẹ và đặc biệt là sữa giúp trẻ tránh được các bệnh về đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, thậm chí là cả dị ứng.

Các sản phẩm sữa Morinaga của Nhật Bản

Sữa Morinaga nội địa: Morinaga số 0 có tên Hagukumi, dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Sữa Morinaga số 9 có tên Chilmil, dành cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi.

Sữa Morinaga nhập khẩu: Morinaga số 1 cũng có tên Hagukumi, dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Sữa Morinaga số 2 cũng có tên Chilmil, dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi.

Điểm giống nhau của Sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu

Sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu đều được sản xuất và đóng gói 100% tại nhà máy Morinaga Nhật Bản.

Cùng nguyên liệu chế biến, đều trên dây chuyền công nghệ cao, cũng đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng của Nhật Bản và thế giới.

Về chất lượng sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa đều có đầy đủ các chất dinh dưỡng:

+DHA giúp trí não và thị lực trẻ phát triển tốt, có 5 loại Nucleotides giúp phát triển tế bào khỏe mạnh,

+ Đường Oligosaccharide và đặc biệt là đường Lactoferrin – loại kháng thể có nhiều trong sữa mẹ, giúp tăng khả năng miễn dịch, kháng nhiễm khuẩn giúp trẻ tránh được bệnh tật,

+ Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như: canxi, magie, natri,… giúp trẻ phát triển toàn diện.

Điểm khác nhau giữa Sữa Morinaga Nội địa và Nhập khẩu

+ Thông tin được in trên vỏ hộp sữa nội địa hoàn toàn bằng tiếng Nhật Bản. Đối với sữa nhập khẩu, thông tin trên vỏ hộp có cả tiếng Nhật và tiếng Việt (Tuân thủ quy định khi sữa được nhập khẩu vào Việt Nam), do đó cha mẹ Việt có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng sữa đúng cách cho trẻ.

+ Sữa Morinaga nội địa của Nhật chỉ phù hợp sử dụng trên thị trường Nhật Bản, bởi thói quen ăn uống của người Nhật luôn được bổ sung các chất I-ốt, kẽm, biotin từ các sản phẩm như hải sản và rong biển trong bữa ăn hàng ngày, vì vậy trong sữa Morinaga nội địa không bổ sung I-ốt, kẽm, biotin.

+ Còn sữa Morinaga nhập khẩu phải đáp ứng được hàm lượng các chất theo quy định của Bộ y tế đề ra và phải phù hợp với nhu cầu và dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

+ Vì vậy trong sữa nhập khẩu phải bổ sung thêm i-ốt, kẽm và biotin… đây cũng chính là các chất có thể làm giảm độ mát của sữa. Điều này giải thích vì sao sữa nội địa được đánh giá là loại sữa “mát” hơn sữa nhập khẩu.

+ Mặt khác, cũng như ở việt nam, các bé sử dụng sữa morinaga ở nhật là các bé không có sữa mẹ do một số lý do nào đó, các bé này dùng hoàn toàn sữa morinaga từ sơ sinh mới đẻ ra đến khi biết ăn dặm.

Vì vậy, rõ ràng là ở giai đoạn đầu này, có thể thấy ngay là dinh dưỡng của các bé chẳng ảnh hưởng gì đến thói quen ăn uống của người nhật cả. Vì đứa bé này cũng ăn như trẻ sơ sinh việt nam, tức là chỉ uống sữa, có ăn như người nhật đâu.

+ Về giá thành thì sữa Morinaga nhập khẩu có giá đắt hơn so với giá sữa morinaga nội địa do độc quyền về giá của công ty nhập khẩu Lê mây. Nếu cha mẹ cho trẻ dùng lâu dài, mà trẻ dùng sữa morinaga nội địa sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

+ Mẹ cũng nên lưu ý rằng tại những địa chỉ kinh doanh sữa lớn, Sữa morinaga nội địa không phải là hàng xách tay trôi nổi không có nguồn gốc mà là hàng nhập từ thị trường của Nhật, loại dùng cho dân nhật có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có đăng ký công bố chất lượng lưu hành sản phẩm với các cơ quan chức năng của Việt nam.

+ Hạn sử dụng

Hạn sử dụng của sữa Morinaga nội địa khác hoàn toàn so với các sản phẩm sữa khác khi mà hạn sử dụng chỉ 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Chú ý hạn sử dụng viết ngược đúng theo kiểu của nhật.

Hạn sử dụng sữa Morinaga nhập khẩu là 24 tháng kể từ ngày sản xuất, đặc biệt rất dễ nhìn thấy và ghi đầy đủ ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Bạn đang xem bài viết Phân Biệt Sữa Meiji Và Morinaga Nội Địa Và Nhập Khẩu Như Thế Nào? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!