Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Những Lầm Tưởng Về Sữa Bột Pha Sẵn Nhiều Mẹ Mắc Phải ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Những Lầm Tưởng Về Sữa Bột Pha Sẵn Nhiều Mẹ Mắc Phải ❣️ Top Trend

Xem 8,019

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lầm Tưởng Về Sữa Bột Pha Sẵn Nhiều Mẹ Mắc Phải mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,019 lượt xem.

Sữa Bột Pha Sẵn Nuti Grow Plus Xanh 110Ml

Sữa Nước Pediasure Ba 1+ Vị Dâu 237Ml (1

Sữa Công Thức Pha Sẵn Để Được Bao Lâu?

Sữa Công Thức Pha Sẵn Để Được Bao Lâu, Cách Bảo Quản Sữa Đã Pha

Tim Hiểu Sữa Công Thức Pha Xong Để Được Bao Lâu Là Còn Dùng Được?

Đăng tải 20/06/2016 14:45 – giang

Sữa bột pha sẵn tốt hơn sữa bột

Sữa bột pha sẵn hay sữa công thức dạng nước có công thức sữa không khác gì sữa bột cùng chủng loại, điều khác biệt nhất đó là nhà sản xuất đã làm thêm cho chúng ta khâu “pha sữa”, nhờ đó mà mẹ không cần phải lo lắng phải pha sữa như thế nào cho đúng, lượng nước như thế nào cho chuẩn, cho bao nhiều thìa sữa là vừa.

Nếu nói về thành phần dinh dưỡng hay hàm lượng các chất có trong sữa bột pha sẵn thì nó không khác gì sữa dạng bột cả. Sữa công thức dạng nước vẫn chứa đầy đủ các thành phần như vitamin, khoáng chất, DHA, canxi…, không thêm cũng không bớt thành phần nào so với công thức sữa chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra.

Cũng chính vì vậy mà nói rằng sữa công thức dạng nước tốt hơn sữa bột là chưa chuẩn xác. Có chăng, với các mẹ pha sữa sai công thức, sử dụng nguồn nước không chuẩn thì sữa pha sẵn mới có ưu điểm nhiều hơn mà thôi.

Sữa bột pha sẵn giúp trẻ chống táo bón

Một số các mẹ còn có quan điểm rằng sữa bột pha sẵn (sữa công thức dạng nước) có khả năng giúp trẻ chống táo bón. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Như đã nói ở trên, sữa bột pha sẵn không hề có công thức sữa khác với sữa bột thông thường, vì vậy, trừ khi nhà sản xuất đưa thêm các thành phần giúp bé tiêu hóa tốt, nguồn nguyên liệu sữa đảm bảo, hàm lượng chất cân đối thì sữa công thức dạng nước mới có khả năng giúp bé không bị táo bón. Còn nếu sữa bột cùng loại mà “nổi tiếng” về việc quá nhiều năng lượng khiến bé táo bón thì sữa nước cũng không hề khác gì.

Sữa bột pha sẵn có nhiều ưu điểm hơn sữa công thức

Ngay từ khi có sản phẩm sữa bột pha sẵn, các nhà sản xuất đã “tiêm” vào đầu các mẹ rằng sữa bột pha sẵn có nhiều ưu điểm hơn, nếu mua sữa bột pha sẵn. Thực tế thì sao? Tất nhiên, không thể phủ nhận được những gì mà sữa công thức dạng nước mang lại như tiện lợi, đảm bảo công thức sữa…, nhưng loại sữa này cũng tồn tại một vài nhược điểm không thể khắc phục được so với dòng sữa bột truyền thống.

– Hạn sử dụng của sữa bột pha sẵn ngắn hơn so với sữa bột cho bé bình thường: Bởi sữa đã được pha sẵn nên dù được tiệt trùng rồi đóng gói thì sữa công thức dạng nước cũng khó bảo quản hơn, dễ nhiễm khuẩn hơn, do vậy mà hạn sử dụng cũng sẽ ngắn hơn.

– Sữa bột pha sẵn không đa dạng về chủng loại: Trên thị trường Việt Nam hiện nay mới chỉ có một số dòng sản phẩm sữa bột pha sẵn của Nutifood, Pediasure, Similac, Nestle…, bởi vậy, nếu trước đây con không dùng những dòng sữa bột cho bé này thì mẹ cũng rất khó để ép con uống.

– Giá thành cao hơn: Giá sữa bột pha sẵn đắt hơn so với sữa bột thông thường. Điều này khá dễ giải thích bởi ngoài tiền bao bì thì nhà sản xuất cũng phải trả thêm chi phí pha sữa, đóng gói, tiệt trùng…

Nhìn chung, sữa bột pha sẵn đúng là “cứu tinh” dành cho những bà mẹ nhiều việc, nhưng nó cũng không hẳn là hoàn hảo. Trong trường hợp mẹ không có nhiều thời gian pha sữa cho con hoặc muốn tiện lợi hơn khi chăm sóc bé thì dùng sữa công thức dạng nước sẽ là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, bình thường, mẹ có thể chọn sữa bột vì mẹ có thể kiểm soát được công thức sữa, nhiệt độ nước, nguồn nước…, ngoài ra còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ nữa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Sữa Bột Abbott Pediasure _850G (Tặng 2Hộp Pediasure Pha Sẵn 110Ml Mới )

Điểm Mặt 15 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Theo Từng Độ Tuổi

Hướng Dẫn Mẹ Cách Pha Sữa Pediasure Giúp Con Tăng Chiều Cao Hiệu Quả

Cách Pha Sữa Pediasure Đúng Chuẩn Cho Hàm Lượng Dinh Dưỡng Tối Ưu

Sữa Pediasure Có Tăng Chiều Cao Không ?

Bạn đang xem bài viết Những Lầm Tưởng Về Sữa Bột Pha Sẵn Nhiều Mẹ Mắc Phải trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2082 / Xu hướng 2182 / Tổng 2282 thumb
🌟 Home
🌟 Top