Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Điều Cấm Kỵ Trong Ăn Uống Bạn Chưa Biết # Top 6 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Điều Cấm Kỵ Trong Ăn Uống Bạn Chưa Biết # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cấm Kỵ Trong Ăn Uống Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không nên ăn nhiều trứng gà

Chất dinh dưỡng ở trứng gà tương đối nhiều, đặc biệt là chất anbumin và nhiều chất khoáng, cho nên mọi người đều thích ăn. Nhưng không phải cứ ăn nhiều là tốt. Căn cứ vào kiểm nghiệm lâm sàng của các nhà dinh dưỡng học, thì trong vòng 24 tiếng đồng hồ, một người ăn 40 quả trứng gà và một người ăn 3 quả trứng gà đều hấp thu được một lượng anbumin như nhau. Nói chung mỗi ngày một người chỉ nên ăn 3 đến 4 quả trứng gà là đủ. Sản phụ ăn nhiều hơn cũng không có lợi, bắt dạ dày và thận phải làm việc nhiều, không có lợi cho sức khỏe.

Những người nào không nên dùng sữa ong chúa

Sữa ong chúa là loại dinh dưỡng cao cấp, nhưng không phải người nào dùng cũng đều tốt cả, mấy loại người sau đây không nên dùng sữa ong chúa :

1/ Huyết áp thấp : Vì trong sữa ong chúa có những chất có thể cản trở hoạt động của buồng tim, làm nở động mạch huyết quản, có tác dụng hạ huyết áp. Cho nên người huyết áp thấp thì không nên dùng sữa ong chúa.

2/ Đường huyết thấp : Trong sữa ong chúa có chất insulin, có thể tăng cường tác dụng của chất insulin trong cơ thể, càng làm tăng phản ứng đường huyết thấp.

3/ Người quá mẫn cảm : Trong sữa ong chúa có chất anbumin lạ lấy từ phấn hoa mà ra và chất độc của nọc ong, đối với người quá mẫn cảm hoặc người có phản ứng với phấn hoa thì sẽ sinh phản ứng quá mẫn cảm.

4/ Đau bụng đi ngoài : Trong sữa ong chúa có chất độc của nọc ong có tác dụng làm rối loạn công năng của đường ruột, cho nên người bị đau bụng đi ngoài không nên dùng sữa ong chúa.

5/ Người có thai : Trong sữa ong chúa có chất kích thích, có tác dụng kích thích tử cung co hẹp lại gây cản trở cho sự phát triển của thai nhi, cho nên người có thai không nên dùng.

6/ Người có bệnh truyền nhiễm đang sốt : Đông y cho rằng bệnh truyền nhiễm là do “ngoại tà” dẫn đến, thời kỳ đang sốt phải lấy việc giải nhiệt là chính, không nên dùng sữa ong chúa để tăng thêm chất bổ, đề phòng bệnh tình sẽ kéo dài.

Những người nào không nên ăn lạc ?

Trong lạc có một hàm lượng dầu ngưng huyết rất lớn, có thể rút ngắn thời gian ngưng huyết, dễ gây nên tắc mạch máu. Tuy nó có nhiều hàm lượng axit béo không bão hoà, nhưng chất axit ấy có thể làm cho axit béo có tính bão hoà ở trong máu lắng đọng và thẩm thấu ở thành huyết quản, dẫn đến chứng xơ cứng động mạch, cho nên những người già và những người đứng tuổi bị xơ cứng động mạch và những người bị ứ máu do ngã thì không nên ăn lạc. Ngoài ra trong lạc có nhiều chất dầu cho nên những người bị viêm túi mật và đã cắt túi mật thì trong người không còn nhiều lượng mật dự trữ, không thể tiêu hoá một lượng lớn dầu ở trong lạc được, sẽ làm cho gan phải làm việc rất nhiều để tiết ra chất mật, như vậy sẽ tổn hại cho công năng của gan. Cho nên những người đã có bệnh về mật thì không nên ăn lạc. Lạc khó tiêu hoá và có tác dụng làm trơn đường ruột, cho nên những người có bệnh đường ruột cũng không nên ăn lạc.

Không nên ăn sữa bò và sữa đậu nành khi đang dùng đan sâm

Những năm gần đây, có chuyên gia nghiên cứu đã cho rằng : “Khi đang dùng đan sâm thì không nên ăn sữa bò và sữa đậu nành”. Bởi vì những chất hydrô gốc ôxit và hydrô xêtôn trong đan sâm có thể kết hợp với các chất kali, magiê, chất sắt có rất nhiều trong sữa bò và đậu nành hình thành chất xơ, làm giảm hiệu quả của thuốc, cho nên tốt nhất là không nên dùng cùng một lúc.

Không nên ăn xì dầu sống

Có một số người có thói quen trộn xì dầu vào rau sống hoặc thức ăn nguội để ăn, như vậy là không vệ sinh.

Bởi vì trong xì dầu sống có nhiều vi khuẩn gây bệnh, còn có xì dầu chế biến không đúng qui cách, nên xì dầu còn có mùi mốc, mùi cay, có độc. Nếu đem kiểm nghiệm có thể phát hiện ra những vi trùng đường ruột. Nếu đem xì dầu này trộn ngay vào thức ăn nguội hoặc chấm bánh mì, bánh chẻo mà ăn thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm. Do đó, trừ những loại xì dầu cao cấp có thể dùng ngay được, nói chung không nên ăn xì dầu sống, mà nên dùng để xào, nấu. Nhưng cũng không nên để lâu sau khi xào nấu, mà nên ăn ngay. Nếu để lâu sẽ bay mất nhiều chất tốt trong xì dầu. Chai xì dầu mới mua về có thể bỏ vào chai mấy nhánh tỏi để giữ được lâu.

Người đau mắt không được ăn tỏi

Nhiều người thích ăn tỏi. Nhưng nếu ăn tỏi liên tục nhiều ngày, nhất là đối với những người đau mắt thì lại rất có hại. Người ta thường nói : ” Củ tỏi có trăm cái lợi, duy chỉ có một cái hại cho mắt Có người bình thường rất thích ăn tỏi, đến khi 50 – 60 tuổi mới cảm thấy mắt mờ đi, thị lực giảm sút, tai ù v.v… Họ không biết rằng đó là hậu quả của việc ăn nhiều tỏi. Có một số người mắc bệnh cận thị hoặc những bệnh khác về mắt, tuy đã uống thuốc chữa chạy, nhưng vẫn không kiêng ăn tỏi, kết quả điều trị không khỏi. Về mặt y học người ta yêu cầu , người mắc bệnh về mắt khi điều trị thì có 5 điều kiêng kỵ tức là kiêng ăn những chất có tính kích thích như tỏi, hành tây, hành ta, gừng sống và ớt, nếu không thì chữa không khỏi bệnh.

Những điều kiêng kỵ của người bị sỏi thận

1/ Không được hút thuốc lá, uống rượu, uống nước chè đặc, cà phê, để đề phòng kích thích thành dạ dày và làm cho chất vị toan tiết ra quá nhiều mà dẫn đến hiện tượng co túi mật, việc tiết mật bị trở ngại làm cho gan bị quặn đau.

2/ Không được ăn những chất có thảo toan và kali. Bệnh nhân phải ăn thật ít những loại rau có nhiều chất thảo toan như rau chân vịt, hồ đào, lạc, sôcôla v.v… Ăn nhiều thức ăn giàu chất kali thì về mặt tác dụng hoá học dễ hình thành sỏi mật.

3/ Không được ăn giấm và thứ có axit. Ăn nhiều quả chua như chanh, mơ, táo xanh, mận là những chất dễ kích thích tá tràng phân tiết nhiều, túi mật bị co lại, có thể làm đau gan.

4/ Không được uống thuốc tránh thai.

5/ Không được ăn những thức ăn có nhiều mỡ.

6/ Không được ăn nhiều quá, uống nhiều quá.

7/ Kiêng chất cholestêrin. Không ăn gan, óc, bầu dục, xương gân động vật và các loại cá, trứng gà v.v…

Người viêm thận không nên ăn chuối tiêu

Trong chuối tiêu có nhiều chất muối kali, nếu người bị viêm thận ăn nhiều chuối tiêu cũng tức là ăn nhiều muối kali, như vậy sẽ làm cho nồng độ kali trong máu tăng lên nhanh chóng, gây nên ngộ độc kali, làm cho bệnh tình càng nặng thêm. Ngoài ra còn có thể bị đau bụng đi ngoài. Cho nên, người bị viêm thận khi chất kali trong máu cao thì không nên ăn chuối tiêu.

Người bị bệnh thận không nên ăn những thức ăn có nhiều anbumin

Thận là cơ quan bài tiết quan trọng nhất, công năng chủ yếu của nó là hình thành và bài tiết nước tiểu và có thể bài ra nhập vào những chất độc trong cơ thể và những chất phế thải sau khi thức ăn đã chuyển hoá tạo thành. Khi cơ quan thận bị nhiễm bệnh có thể dẫn đến hiện tượng có một số lớn chất anbumin nhập vào nước tiểu rồi bài tiết ra ngoài hoặc vì công năng bài tiết bị trở ngại mà dẫn đến chất phế thải sau khi anbumin đã chuyển hoá tồn đọng lại ở trong cơ thể. Cả hai tình huống này đều có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Cho nên người bị bệnh viêm thận cần phải hạn chế ăn những thức ăn có nhiều anbumin, nếu không sẽ không có lợi cho việc phục hồi công năng của thận.

Những người đau răng, đau dạ dày không nên ăn táo

Những người đau răng, đau dạ dày thì không nên ăn táo. Trong táo có các chất đường, anbumin, axit hữu cơ, chất nhầy, các loại vitamin A, B1, B2, C và có một ít chất kali, phôtpho, chất sắt rất có ích cho công năng của dạ dày, có thể chữa các bệnh tì vị như khí hư, kém ăn, đi ngoài v.v… cũng có lợi cho âm huyết, chữa các bệnh thiếu máu, tiêu bản máu bị giảm v.v… Nhưng những người bị bệnh đầy hơi, bệnh đau răng mà ăn táo thì làm cho chứng thực nhiệt tăng lên, bệnh đau răng tái phát nặng hơn và bị đầy bụng. Cho nên không nên ăn nhiều táo, không có lợi cho sức khỏe.

Những điều kiêng kỵ trong ăn uống của người bị bệnh rụng tóc

Người bị bệnh rụng tóc không nên ăn những món ăn chua cay như ớt, tỏi, giấm, đặc biệt là rượu. Trong thời gian chữa bệnh, bệnh nhân nên ăn quả hồ đào là thích hợp nhất, mỗi buổi tối nên ăn 2 – 3 quả, nên cách xa bữa ăn một chút để hấp thụ chất dinh dưỡng được nhiều. Thường xuyên ăn quả hồ đào, người tóc bạc cũng có thể trở nên đen.

Không nên ăn trứng gà với đậu tương

Không được ăn trứng gà với đậu tương, bởi vì trong đậu tương có chất men anbumin, có thể ngăn cản hoạt tính của anbumin, ảnh hưởng đến sự tiêu hoá và hấp thụ của anbumin. Và trong lòng trắng trứng gà có chất kết dính, có thể kết hợp với men anbumin, làm cho sự phân giải của anbumin bị trở ngại, làm giảm mất tỉ lệ hấp thu chất anbumin của cơ thể.

Không nên đổ mật ong vào nước đang sôi

Mật ong không những có hàm lượng đường rất lớn, mà còn có rất nhiều chất men, vitamin, chất khoáng. Thật là một chất dinh dưỡng tuyệt vời. Khi pha mật ong để uống, nước nóng không nên quá 600 C. Bởi vì nước sôi quá mà đổ mật ong vào thì sẽ làm mất màu sắc, hương thơm và mùi vị tự nhiên của mật ong. Không những thế, nó còn có thể tuỳ theo mức độ mà phá huỷ thành phần dinh dưỡng của mật ong, giảm mất nhiều giá trị dinh dưỡng của mật. Cho nên, không nên dùng nước quá sôi để pha mật ong.

Không nên ăn nhiều thực vật có axit

Cơ thể ở trạng thái bình thường, muối là chất kiềm yếu. Trong máu, bất kỳ chất axit nhiều hay là chất kiềm nhiều cũng đều không có lợi cho cơ thể. Máu axit hoá gọi là thể chất toan tính. Người thuộc thể chất toan tính thường có cảm giác mệt mỏi đặc biệt, dễ cảm cúm, lớp da bủng beo, những vết thương lâu lành.. Thể chất toan tính đến mức độ nghiêm trọng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến công năng thần kinh não, từ đó dẫn đến suy nhược trí nhớ, năng lực tư duy giảm sút, tâm thần u uất, đa sầu đa cảm.

Hằng ngày người ta thường ăn một lượng thực vật rất lớn có tính toan, cần phải chú ý ăn một số lượng nhất định thực vật có tính kiềm để trung hoà tính toan, bảo đảm sự cân bằng thực phẩm có chất toan và chất kiềm, hoặc là ăn nhiều hơn một cách thích đáng những thực vật có tính kiềm. Những loại thực vật nào có tính kiềm. Đó là các loại rau, hoa quả, các loại đậu, các loại rong biển, cà phê, sữa bò đều thuộc loại thực phẩm có tính kiềm. Ăn nhiều rau, hoa quả tươi mới, vừa bảo vệ được thể chất có tính kiềm nhẹ, lại tăng thêm được nhiều loại vitamin.

Sau khi ăn cơm không nên ăn hoa quả

Con người ta ai cũng có thói quen, ăn một chút hoa quả sau bữa ăn. Họ cho rằng như vậy có thể giúp cho việc tiêu hoá, có lợi cho sức khỏe. Trên thực tế, những năm gần đây, các nhà y học đã phát hiện ra rằng, sau khi ăn cơm mà ăn hoa quả ngay không những không có lợi cho tiêu hoá mà cũng không có lợi cho sức khỏe của cơ thể .

Bởi vì có một số loại rau trong thức ăn, trong khi chuyển hoá ở trong dạ dày đã hình thành chất xianôgien sulfat. Trong quả có nhiều chất xêtôn. Những chất này gây tác dụng ức chế công năng của tuyến giáp trạng, ảnh hưởng đến nguyên tố vi lượng cần thiết của cơ thể, tức là hấp thu và lợi dụng chất i-ốt, nên không có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, ăn cơm xong mà ăn hoa quả ngay, thì chất đường đơn ở trong hoa quả, nếu bị kẹt lại ở trong dạ dày sẽ sinh ra đầy hơi, trướng bụng, nếu kéo dài sẽ sinh ra táo bón, chứ không phải dễ tiêu hoá. Cho nên ăn cơm xong không nên ăn hoa quả ngay. Chỉ nên ăn hoa quả sau khi ăn cơm từ 1đến 3 tiếng đồng hồ.

Không nên ăn nhiều dưa hấu

Những ngày hè nóng nực, đi đường dưới trời nắng gay gắt, rất dễ bị say nắng. Lúc này mà ăn miếng dưa hấu có thể giải nhiệt ngay. Nhưng nếu ăn quá nhiều thì lại vô ích.

Theo lý luận Đông y, dưa hấu tính hàn, thường xuyên ăn hoặc ăn nhiều đều vô ích. Người nào bộ máy tiêu hoá kém, đêm đi giải nhiều, người bị di tinh càng không nên ăn nhiều.

Không nên ăn chuối tiêu lúc đang đói

Chuối tiêu vừa thơm vừa ngọt, chất dinh dưỡng phong phú. Có người ăn chuối tiêu lúc đang đói, cứ tưởng sẽ hết đói. Trên thực tế, cách ăn như vậy rất không khoa học.

Bởi vì trong chuối tiêu có hàm lượng lớn ma-giê. Bụng đói mà ăn chuối tiêu có thể làm cho hàm lượng ma-giê trong máu tăng lên đột ngột làm cho tỷ lệ ma-giê can-xi trong máu bị mất cân đối, gây tác dụng ức chế tâm huyết quản, không có lợi cho sức khỏe con người. Cho nên không nên ăn chuối tiêu lúc đang đói.

Những Thực Phẩm Cấm Kỵ Ăn Chung Với Sữa

Theo Health Sina, sữa là loại thực phẩm bổ dưỡng song phải chú ý chọn sữa không độc hại và lưu ý cách uống. Dùng sữa đúng cách giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng thêm tuổi thọ, ngược lại, có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Dưới đây là 6 quan niệm sai lầm khi uống sữa:

Uống sữa với chocolate

Nhiều người nghĩ rằng sữa giàu chất đạm, chocolate giàu năng lượng nên dùng cùng lúc sẽ rất tốt cho cơ thể. Thực ra sữa lỏng cộng thêm chocolate sẽ khiến canxi trong sữa và axit oxalic phản ứng với nhau hình thành hợp chất calcium oxalate có hại cho cơ thể. Dùng lâu dài sẽ gây thiếu canxi, tiêu chảy, trẻ chậm phát triển, tóc khô, dễ gãy xương và tăng tỷ lệ sỏi thận.

Uống sữa ăn trứng

Các chuyên gia chỉ ra uống sữa và ăn trứng vào bữa sáng chỉ cung cấp nhiều chất đạm chứ không đủ năng lượng. Thực tế qua một đêm ngủ dài năng lượng đã bị tiêu hao hết, vì vậy cơ thể cần một bữa sáng nhiều năng lượng. K hảo sát cho thấy hiện nay có hơn 9% trẻ em chỉ uống sữa và ăn trứng vào buổi sáng, như thế sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng.

Uống sữa ăn cháo

Có người cho rằng ăn cháo uống sữa sẽ bổ sung chất dinh dưỡng. Các nhà khoa học khuyến cáo cách ăn uống này không khoa học mà phải dùng riêng từng loại thực phẩm sẽ tốt hơn.

Uống sữa pha nước cam hoặc chanh

Một số người khuyên nên cho một ít nước cam hoặc chanh vào sữa thơm ngon bổ dưỡng hơn. Điều này nghe có vẻ rất tốt, song trên thực tế nước cam hoặc chanh đều chứa nhiều axit. Axit gặp protein trong sữa sẽ khiến cho protein bị biến tính, làm giảm giá trị dinh dưỡng của protein.

Uống thuốc với sữa

Có người cho rằng uống thuốc bằng thức uống bổ dưỡng tốt hơn, quan niệm này cực kỳ sai lầm. Sữa có thể ảnh hưởng đến tốc độ hấp thu thuốc, khiến cho nồng độ thuốc trong máu thấp hơn rất nhiều so với người không uống sữa. Uống thuốc bằng sữa sẽ tạo một lớp màng bao phủ bên ngoài viên thuốc , ion canxi và ion magie trong sữa sẽ gây ra phản ứng hóa học tạo thành chất không tan trong nước, làm giảm hiệu quả của thuốc và gây nguy hại đến cơ thể. Vì vậy, tốt nhất không nên uống sữa trước và sau khi uống thuốc một tiếng đồng hồ.

Cho rằng uống sữa càng đặc càng tốt

Có người cho rằng sữa bò càng đặc dinh dưỡng càng cao. Đây là quan niệm không khoa học. Sữa quá đặc có nhiều bột sữa và ít nước nên nồng độ sữa vượt quá tiêu chuẩn bình thường. Trẻ thường xuyên uống sữa quá đặc sẽ bị tiêu chảy, táo bón, chán ăn, thậm chí xuất huyết đường ruột cấp tính do các cơ quan nội tạng của bé còn non yếu, không chịu được gánh nặng này.

Thi Trân

5 Thực Phẩm Cấm Kỵ Khi Ăn, Uống Cùng Sữa Nhiều Người Không Biết Để Tránh

1. Socola

Sữa rất giàu protein trong khi đó socola chứa axit oxalic. Việc bạn tiêu thụ sữa và socola sẽ tạo ra phản ứng với nhau tạo thành hợp chất calcium oxalate. Chúng ảnh hưởng lớn tới việc hấp thụ canxi gây nên việc tiêu chảy, chậm phát triển ở trẻ nhỏ và táo bón.

2. Chuối

Chuối là loại quả được rất nhiều người ưa thích, chúng giàu vitamin B6 và các loại chất xơ tốt cho cơ thể. Tuy nhiên kết hợp chuối với sữa thật sự “không khôn ngoan”. Khi đói mà bạn sử dụng chuối và sữa sẽ gây ra các phản ứng không tốt như tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá. Một số trường hợp còn gây nên cảm lạnh, nghẹt mũi.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng chuối và sữa riêng biệt và cách nhau khoảng 30 phút thì cũng không quá lo ngại về các phản ứng trên.

3. Cam

Cam là loại quả rất giàu vitaminC nhưng bên trong nó cũng có chứa axit tartaric. Protein có trong sữa phản ứng với axit này gây nên những phản ứng như tiêu chảy, ói mửa và mất đi hoàn toàn dưỡng chất của sữa.

Tuyệt đối không ăn cam sau khi uống sữa ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

4. Đường

Bạn không nên bỏ thêm đường vào sữa, đặc biệt là sữa nóng. Sự kết hợp này sẽ khiến lysine có trong sữa phản ứng với đường tạo thành hợp chất fructose lysine chứa độc tố có hại cho cơ thể.

5. Trà

Trà rất giàu hợp chất chống oxy hoá và vitamin giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Tuy nhiên trà với sữa là một kết hợp ngớ ngẩn. Trong một số nghiên cứu đã chỉ ra, các casein, protein được tìm thấy trong sữa, tạo thành phức hợp với catechins, flavonoid trong trà làm mất tác dụng vốn có của trà.

Sữa Non Alpha Lipid : Những Điều Độc Đáo Có Thể Bạn Chưa Biết

Sữa non là một chất dịch từ vú do người, bò và các động vật có vú khác tiết ra trước khi sữa mẹ được tiết ra.

Nó rất bổ dưỡng và chứa hàm lượng kháng thể cao, là những protein chống lại nhiễm trùng và vi khuẩn.

Sữa non thúc đẩy tăng trưởng và sức khỏe ở trẻ sơ sinh và động vật sơ sinh, Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung sữa non của bò có thể thúc đẩy khả năng miễn dịch, giúp chống lại nhiễm trùng và cải thiện sức khỏe đường ruột trong suốt cuộc đời

Sữa non của bò tương tự như sữa non của người – giàu vitamin, khoáng chất, chất béo, carbohydrate, protein chống lại bệnh tật, hormone tăng trưởng và enzym tiêu hóa

Vì sữa non của bò chứa nhiều chất dinh dưỡng chống lại bệnh tật và thúc đẩy tăng trưởng, nên nó có thể tăng cường khả năng miễn dịch, điều trị nhiễm trùng và mang lại nhiều lợi ích

Từ xa xưa các nước hiện đại họ coi sữa non như thuốc về miễn dịch, được sử dụng cho hầu hết các bệnh. Đặc biệt người dân La Mã họ thay thế thuốc bằng các chế phẩm từ sữa non trong những năm chưa xuất hiện penicillin

Các lớp kháng thể chính có trong sữa non là IgG, IgM và IgA. Mỗi kháng thể khác nhau về cấu trúc cũng như trách nhiệm. IgG, kháng thể chiếm ưu thế nhất của sữa non , có chức năng xác định và tiêu diệt các mầm bệnh được tìm thấy trong máu cũng như các bộ phận khác của cơ thể (Nguồn chúng tôi

Vì vậy, khi uống sữa non alpha lipid, chúng ta sẽ thấy mình xuất hiện những triệu chứng lạ. Có người trước đây thấy khỏe, nhưng sau khi uống sữa non alpha lipid phát hiện mình mắc 1 số bệnh tiềm ẩn. Tất cả đều do kháng thể trong sữa non nó giúp phát hiện và tiêu diệt mầm bệnh cho cơ thể chúng ta

Để biết sữa non Alpha Lipid có tốt không chúng ta cùng điểm qua một số chi tiết của sản phẩm, để bạn sẽ tự đánh giá, liệu những yếu tố này có chứng minh sữa non alpha lipid tốt hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường hay không

Các tiêu chí cơ bản để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không : Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng tiêu chuẩn( nếu đạt được tiêu chuẩn quốc tế thì lại càng tốt), công ty thành lập lâu chưa, có uy tín trên thị trường không, sản phẩm hiệu quả không, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng nhiều không,…

Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand đất nước được mệnh danh là thiên đường sinh thái

Tập đoàn sữa non alpha lipid New Image là một trong những tập đoàn mạnh nhất của New Zealand. Chuyên sản xuất các sản phẩm, chế phẩm từ sữa. Tập đoàn đạt nhiều giải thưởng quốc tế : các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm chuẩn GMP, đạt chứng nhận thực phẩm sạch đạt chuẩn Halal

Sản phẩm alpha lipid hiện được xuất khẩu qua hơn 14 quốc gia trên thế giới : có trụ sở tại New Zealand, các cơ quan đại diện tại Úc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, Peru. Và chỉ có New Zealand là nơi sản xuất độc quyền sữa non alpha lipid, không nhượng quyền sản xuất cho bất kỳ một nước nào khác. Tập đoàn New Image chọn cách sản xuất độc quyền để sản phẩm đạt chất lượng tối ưu, chặt chẽ trong khâu kiểm duyệt chất lượng sữa non

Giải thưởng quốc tế cũng như trong nước của sữa non alpha lipid

5. Phản hồi của khách hàng về sữa non alpha lipid

Trong đó, kết quả của những người đã từng sử dụng sữa non Alpha Lipid là một trong những yếu tố mạnh nhất, chứng tỏ được sản phẩm có tốt hay không. Chúng ta sẽ xem qua một số video review về tác dụng của sữa non Alpha Lipid để có cái nhìn tổng quát hơn

Sữa alpha lipid cải thiện tình trạng bị tê tay, viêm xoang, đau bao tử, thoái hoa xương khớp

Chia sẻ của anh Phú về bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau khi sử dụng sữa non alpha lipid

Phản hồi của bác sĩ Vân Hiếu về bệnh nhân bị thận sử dụng sữa alpha lipid hiệu quả

Lưu ý : với các video chia sẻ về bệnh được phục hồi sau khi uống sữa non alpha lipid, các bạn cần cân nhắc cho tình trạng sức khỏe của riêng mình. Bởi mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, mức hấp thu chuyển hóa của cơ thể khác nhau. Nên không thể so sánh mức độ cải thiện nhanh chậm so với người trong video. Nhưng tất cả những ai đã dùng sữa alpha lipid sức khỏe đều được tăng cường, bệnh cũng thuyên giảm, cải thiện tốt hơn

Mua Sữa alpha lipid ở đâu thì đáng tin cậy

Hiện tại, để mua được sữa alpha lipid khá dễ, hầu như rất nhiều người bán alpha lipid. Nhưng khách hàng cũng không dám mua, bởi sợ hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều và làm rối loạn thị trường, cũng như gây hoang mang cho người tiêu dùng

Vậy mua sữa alpha lipid ở đâu an toàn

Muốn mua được alpha lipid hàng chuẩn giá tốt thì chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp, đại lý, uy tín của nơi bán. Còn muốn mua online chúng ta hãy chọn lựa nơi nào cung cấp thông tin rõ ràng, không mập mờ, hỗ trợ khách hàng tốt nhất để sau khi mua còn được chăm sóc và hướng dẫn sử dụng tốt nhất

Suanonalphalipid.net.vn là nơi nhập hàng và cung cấp sữa alpha lipid chính hãng từ tập đoàn New Image Việt Nam

Qua hơn 7 năm bán sữa alpha lipid các dòng sản phẩm nổi bật của New Image, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm tất cả các sản phẩm bán ra đều đạt chuẩn, nếu có bất kỳ sản phẩm nào bị hư hao hoặc không đúng hàng chính hãng chúng tôi sẽ thu hồi và chịu trách nhiệm với khách hàng

Chúng tôi công khai nơi bán để bạn có thể ghé qua xem và mua sản phẩm cho an tâm

Lan Chi shop có bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng truớc và sau khi đặt sữa alpha lipid. Kể cả khách hàng cần tư vấn mà không mua chúng tôi cũng sẽ dành thơi gian hỗ trợ cho bạn.

Dịch vụ thu tiền sau khi nhận hàng giúp bạn an tâm mua hàng, bởi được kiểm tra đầy đủ hóa đơn, hàng hóa để được quyền lợi cho chính mình

Giới thiệu các Đại lý sữa alpha lipid của chúng tôi trên toàn quốc

Đại lý 1 : ngách 16 ngõ 219 nguyễn ngọc vũ cầu giấy hà nội. Hotline : 0931.267.958. Website : chúng tôi

Sữa non alpha lipid chính hãng luôn bình ổn giá qua các năm và có giá alpha lipid được công bốchính thức là 1.280.000 vnđ đối với nhà phân phối của công ty New Image. Còn đối với khách lẻ thì giá alpha lipid dao động từ 1.280.000 – 1.536.000.

Công ty New Image không có chương trình giảm giá nào của sản phẩm sữa non nên mỗi lon sữa giá 1.280.000đ Không tặng kèm bất kỳ vật phẩm nào. Vì vậy nếu các lon sữa non alpha lipid được tặng kèm ly hoặc bất kỳ vật phẩm nào đều không phải hàng chính hãng

Giá gốc của sữa non Alpha Lipid được niêm yết chính thức trên hóa đơn giá trị gia tăng của công ty đính kèm trên mỗi lon sữa

Giá gốc sữa non Alpha Lipid tại 14 quốc gia khác cũng tương đương 1.280k -1.400k một lon. Nên không có việc giá sữa non ở nước này rẻ hơn nước kia hay thấp hơn 1.2800.000

Tóm lại: Giá sữa alpha lipid là 1.280.000 vnđ và tại các nước khác cũng thế. Và không có giá rẻ hơn các bạn ạ

Sữa non alpha lipid được sản xuất tại New Zealand bởi tập đoàn New Image. New Image Group là tập đoàn chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng và sức khoẻ luôn đứng vị trí hàng đầu tại New Zealand, bao gồm New Image International Ltd và NIG Nutritionals Ltd

Công ty sữa non Alpha lipid là Tập đoàn sữa xếp hạng 80 trong số các doanh nghiệp bán hàng trực tiếp bán chạy trên thế giới

Sữa non alpha lipid được sản xuất từ năm 1984. Ban đầu chỉ phân phối bán trong nước, và hiện nay qua hơn 37 năm sữa non alpha lipid đã có mặt trên hơn 14 quốc gia

Tập đoàn New Image là nơi cung cấp sữa tốt nhất trên đất nước New zealand với hàng loạt các cơ sở chế biến sữa, xưởng sản xuất, nhà máy đóng gói và phòng thí nghiệm ở Auckland. Tập đoàn New Image tự hào được gọi là nhà của New Zealand

Chúng tôi nói thêm một chút về sữa bò tại đất nước New Zealand: Nhờ khí hậu ôn hòa ở New Zealand, bò ở đây được chăn thả ngoài trời quanh năm. Và chủ yếu được cho ăn cỏ (thay vì cho ăn ngũ cốc), nên sữa bò giàu chất béo omega-3, beta-carotenes và CLA hơn (đó là một axit béo có lợi được gọi là axit linoleic liên hợp).

Trích nguồn : https://www.nzmp.com/

Tác dụng của sữa non alpha lipid là gì, hiệu quả không ? là điều mà 100/100 khách hàng muốn sử dụng sữa non alpha lipid quan tâm. Vậy Sữa non alpha lipid có tác dụng, lợi ích gì:

Kháng thể tự nhiên trong alpha lipid phòng chống một phần virus vi khuẩn xâm nhập gây bệnh. Nên khi được uống sữa alpha lipid thì khả năng bạn bị bệnh sẽ ít hơn những người không uống, và khi bị bệnh thì cũng nhẹ hơn, mau khỏi bệnh

Công dụng đặc biệt của sữa alpha lipid là tăng sinh tế bào mới. Đây cũng là yếu tố mà ít sản phẩm nào có, bởi đây là thành phần quý hiếm và phải sử dung công nghệ cao cấp mới có thể bảo toàn đầy đủ đặc tính của tinh chất. Dùng sữa non alpha lipid một thời gian cơ thể chúng ta sẽ trẻ hóa lại, cơ thể dẻo dai, sức khỏe ổn định,

Tác dụng của sữa non alpha lipid hỗ trợ đặc biệt cho những người bệnh yếu, tăng sức đề kháng giúp người già ít bệnh vặt cảm cúm, mau chóng khỏe nếu đang trị bệnh, đang trong quá trình hồi phục

sữa non alpha lipid có tác dụng và lợi ích đặc biệt tốt với những người có vấn đề về đường ruột, táo bón, ợ chua, rối loạn tiêu hóa

Sữa Alpha Lipid sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ nhỏ và những người gầy, suy dinh dưỡng cũng như người già. Bởi các thành phần trong dòng sữa non này có chứa một lượng lớn lợi khuẩn và men vi sinh cao, tăng mức hấp thu, giúp ăn ngon hơn, tăng sức đề kháng nhờ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cân bằng dinh dưỡng bằng các vitamin, khoáng chất cần thiết trong alpha lipid lifeline. Các hoạt chất Vitamin, khoáng chất, với hàm lượng đạm thấp, đường thấp, chất béo thấp, giúp cơ thể đủ chất cân đối, không sợ béo lên mà còn giúp cơ thể cân đối, tăng cơ, giảm mỡ thừa

công dụng của sữa non alpha lipid là tăng cường kháng thể tự nhiên, phòng và hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe người lớn tuổi,hồi phục sức khỏe cho người già, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ nhỏ, hỗ trợ tăng chiều cao cho tuổi dậy thì,…Khi duy trì uống sữa alpha lipid trong một thời gian dài bạn sẽ an tâm sức khỏe được tăng cường, luôn khỏe mạnh, ít bệnh, cơ thể được trẻ hóa, và những kết quả này sẽ chứng minh thông qua kết quả xét nghiệm về các chỉ số máu tốt hơn sau 3 tháng sử dụng alpha lipid

sữa non alpha lipid đang là sản phẩm được chú ý bởi rất nhiều người, được tin dùng rộng rãi, nên hầu như các diễn đàn lớn về chăm sóc sức khỏe như webtretho, lamchame, thegioiseo, suckhoedoisong,…đều quan tâm và đặc biệt các bà mẹ chăm sóc con nhỏ, những người bệnh, người mua cho cha mẹ sử dụng đều nói rất nhiều về alpha lipid

Sữa non alpha lipid hiện là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt. Tuy nhiên, do sản phẩm khá nổi tiếng được nhiều người tin dùng nên thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với giá khá rẻ: 700k, 800k, 850k, 900k, cho đến 1150k. Tất cả các sản phẩm alpha lipid giả này đều rất khó nhận biết nên rất nhiều người mua trúng hàng giả giá rẻ đều không biết

Vậy Cách phân biệt sữa non alpha lipid thật giả như thế nào

Khi mua sữa alpha lipid luôn có hóa đơn kèm theo: có phiếu xuất kho công ty New Image, Hóa đơn đặt hàng, Hóa đơn GTGT của công ty

Mỗi lon sữa sẽ có mã số khác nhau và mã số này trùng khớp với mã số trên hóa đơn sữa alpha lipid

Hộp sữa non alpha lipid lifeline chính hãng có màu sắc và họa tiết sắc nét, hình ảnh dung hòa, hộp không bị móp méo, chữ không bị nhòe hay mờ một cách bất thường. Nếu nhận thấy bao bì sữa non alphalipid lifeline có màu sắc bất thường hay hình in thiếu sắc nét, bị nhòe thì khách hàng nên cận trọng khi mua hàng

Bột sữa alpha lipid thật thì cực mịn đẹp, thơm nhẹ, lạt màu đồng đều

Quét mã QR trên lon sữa sẽ có thông tin cụ thể nơi sản xuất tại tập đoàn New Image của nước New Zealand : chúng tôi

Cách kiểm tra mã số bí mật để xác định lon sữa thật :

Nhập ô trình duyệt web : chúng tôi

Nhập dữ liệu theo hướng dẫn của hình bên dưới

Nhập mã số bí mật có trong hóa đơn GTGT của lon sữa non alpha

Về cảm nhận sữa alpha lipid sau khi uống

Sữa alpha lipid thật khi uống vào nghe mùi nhạt, thơm dễ chịu, sữa lắc xong sánh đều tan hết (nếu lắc đúng cách). Cơ thể sẽ có thay đổi rõ sau 1 tuần hoặc 1 tháng tùy theo cơ địa, mức hấp thu của mỗi người.

Sữa alpha lipid giả khi uống nghe mùi lạ, sau khi uống dễ gây khó chịu cho cơ thể. Nếu uống lâu dài cơ thể dễ bị tổn hại do sữa không phải chính hãng, xuất xứ không rõ ràng. Hoặc sữa alpha lipid giả chỉ gồm bột mì được pha chế tinh vi thì cơ thể sẽ không có gì thay đổi, chỉ tiếc tiền bỏ ra mua sản phẩm mà không đạt được kết quả gì

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sữa cho người lớn tuổi, nhưng mỗi loại sữa có công dụng riêng biệt giúp chúng ta lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như sức khỏe của chính mình

Chúng tôi sẽ liệt kê top 3 sữa tốt nhất cho người già

Sữa non alpha lipid bổ sung toàn diện cho sức khỏe người lớn tuổi – xuất xứ New Zealand

Alpha lipid bổ sung đầy đủ nhu cầu canxi cho người lớn tuổi, đặc biệt các trường hợp bị đau nhức xương khớp, loãng xương, tê tay chân, thiếu canxi do các bệnh lý nền

Sữa alpha lipid giúp người già, người bệnh tăng cường sức đề kháng, mau khỏi bệnh, phòng tránh một phần sự xâm nhập gây bệnh của virus, vi khuẩn.

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các vitamin khoáng chất cần thiết để cơ thể phòng ngừa hơn 100 loại bệnh do thiếu hụt vitamin khoáng chất gây ra

Alpha lipid giúp người lớn tuổi ăn ngon hơn nhờ cung cấp lượng lợi khuẩn lớn, đường ruột khỏe hơn, tránh táo bón, và các bệnh đường tiêu hóa

Chống lão hóa mạnh mẽ từ sữa non giúp người lớn tuổi được khỏe hơn, cơ thể dẻo dai, yêu đời

Tóm lại: Người lớn tuổi, người bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng khi sử dụng sữa non alpha lipid sẽ có sức khỏe hồi phục, dẻo dai, ít bệnh. Và kết quả thấy rõ nhất là sau 3 tháng sử dụng đều đặn sữa non alpha lipid, còn cảm nhận cơ thể thay đổi thì khoảng 2 tuần sau khi uống là bạn sẽ thấy cơ thể khỏe hơn, làm việc tốt hơn, ít mệt, ăn uống ngon hơn, da dẻ hồng hào hơn

Sữa Anlene đặc biệt dành cho người loãng xương

Anlene là một dòng sản phẩm nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Anlene cung cấp canxi hầu như nhiều hơn các dòng sản phẩm khác, nhằm bổ sung chủ yếu cho người loàng xương đau nhức xương khớp lâu năm

Bên cạnh đó Anlene cũng cung cấp một phần các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đặc biệt là người già ăn uống thiếu chất hoặc cơ thể lão hóa nên hấp thu kém

Tóm lại : Trong top 3 sữa dành cho người lớn tuổi thì sữa non alpha lipid khá nổi trội do đặc điểm nổi bật là kháng thể tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh vượt bậc, mau khỏe, và các yếu tố hỗ trợ gồm canxi, lợi khuẩn vitamin khoáng chất đều đáp ứng được nhu cầu thiếu hụt của cơ thể

Sữa non alpha lipid lừa đảo là thông tin được tìm khá nhiều khi khách hàng nghe thông tin sữa non alpha lipid là đa cấp, Sữa giá khủng do chi tiền hoa hồng đa cấp, sữa alpha lipid giá rẻ được thổi phồng lên. Vậy thật sự sữa non alpha lipid có lừa đảo không

Sữa non alpha lipid chiết xuất từ sữa non được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand

New Zealand là một đất nước được mệnh danh là thiên đường sinh thái, là đất nước xuất khẩu sữa bò nổi tiếng thế giới bởi chất lượng sữa sạch, công nghệ tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Tập đoàn sữa non alpha lipid là một thương hiệu nổi bật, tượng trưng cho New Zealand về sản xuất và xuất khẩu sữa qua các nước trên thế giới. Vì vậy, chúng ta có thể an tâm sử dụng sữa alpha lipid

Còn về vấn đề thông tin sữa non alpha lipid đa cấp là đúng sự thật, nhưng không phải cứ sản phẩm đa cấp là lừa đảo

Và thực sự đa cấp có mức hoa hồng theo quy định của pháp luật, không có chuyện 1 lon sữa giá 700-900k và bán ra 1280k. Hiện tại, pháp luật thắt chặt các công ty đa cấp và chỉ có một vài công ty đạt đủ yêu cầu, làm ăn hợp pháp mới được bán hàng và được giấy chứng nhận của pháp luật

Việc hoa hồng quá cao từ các công ty đa cấp là không đúng sự thật, bởi hoa hồng của các sản phẩm đa cấp được pháp luật ấn định rõ ràng. Nên không thể nào công ty tự tăng giá hoặc bán quá lời sẽ bị pháp luật không cho hoạt động nữa. Nên thực chất giá sản phẩm từ các công ty đa cấp chân chính sẽ luôn rẻ hơn các loại sản phẩm truyền thống do bị áp đặt hoa hồng hợp lý, không tốn chi phí vận hành, không tốn chi phí cửa hàng, nhân viên nên sẽ có giá cả hợp lý không quá cao so với chất lượng sản phẩm

Để sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả thì chúng ta phải pha sữa đúng cách bởi đây là một sản phẩm đặc biệt. Sử dụng công nghệ độc quyền Alpha lipid nên hạt sữa được bao bọc bởi màng tế bào nên chúng ta dùng muỗng khuấy thì sữa không thể tan hết và mức hấp thu không cao

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sữa non alpha lipid đạt hiệu quả tốt nhất

Cho 150ml nước đun sôi để nguội (hoặc nước ấm dưới 30°C) vào bình lắc (Chúng ta có thể sử dụng nước suối để pha sữa non alpha lipid)

Cho 1.5 muỗng (16g) bột sữa vào bình lắc

Vặn chặt nắp bình lắc lại và lắc đều cho đến khi sữa sánh lại, tan hết

Đổ sữa ra ly và uống ngay

Ngoài ra, sữa non alpha lipid có thể pha cùng với các loại thức uống khác như: nước trái cây, sữa tươi, sữa công thức.

Vậy cách pha sữa non alpha lipid cùng sữa công thức thế nào?

Vậy là ta sẽ có 1 ly sữa alpha lipid pha cùng sữa công thức ngon thơm cho bé nhà thưởng thức

Có nhiều quan điểm trái chiều về việc pha sữa alpha lipid chung với nước trái cây, bởi khi pha chung sẽ làm giảm tác dụng của sữa alpha lipid, nhưng sẽ giúp cho sữa ngon hơn, dễ uống hơn. Một số khách hàng vẫn chọn cách pha chung với nước trái cây để uống vì họ muốn uống sữa được miếng nào thì tốt miếng đó còn đỡ hơn không uống được

Cách pha sữa non alpha lipid cùng nước trái cây

Tóm lại: Uống sữa alpha lipid riêng là lựa chọn tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất, còn nếu thấy khó uống thích ngọt béo thì ta có thể pha chung với sữa tươi, sữa công thức. Ngoài ra thích mùi vị lạ ngon hơn, thơm hơn thì ta pha chung với nước trái cây. Nhưng chốt lại uống riêng sữa alpha lipid là tốt nhất

Lưu ý: Trước khi khui lon sữa chúng ta nên lắc đều lon sữa để tất cả khoáng chất vitamin và dưỡng chất trong lon sữa được trộn đều lên hết, như thế chúng ta uống sữa sẽ đạt hiệu quả cao hơn là không lắc đều lên

Đối tượng là trẻ em trên 3 tuổi uống alpha lipid sẽ rất tốt

Trẻ từ 3-9 tuổi bạn sẽ cho bé uống 1 muỗng sữa pha cùng 100ml nước. Sử dụng sữa non alpha lipid lâu dài giúp bé tăng cường sức đề kháng, bé ít bệnh vặt, tiêu hóa tốt, ít táo bón, và đặc biệt bổ sung canxi cho bé vui chơi và tăng chiều cao

Trẻ từ 9-24 tuổi sẽ uống 1.5 muỗng sữa alpha lipid cùng 150ml mỗi ngày. Duy trì uống để bổ sung đủ canxi cho cơ thể, đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển của tuổi dậy thì. Ngoài ra, với những bé gái kinh nguyệt không đều, đau bụng mệt mỏi trong thời kỳ kinh nguyệt thì khi sử dụng sữa alpha lipid sẽ ít bị đau bụng và các triệu chứng khó chịu trước đây đều giảm hẳn, có người còn khỏe hẳn không còn bị hành hạ trong những ngày có kinh nữa

Người lớn tuổi cần rất nhiều dưỡng chất, chống lão hóa, cân bằng dinh dưỡng và canxi là rất thiết yếu. Người lớn tuổi khi uống sữa alpha lipid cơ thể sẽ thấy khỏe hơn, sức đề kháng được tăng cường giúp người già mau khỏi bệnh, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, đặc biệt giảm đau nhức , cân bằng dinh dưỡng, bổ sung canxi cho xương chắc khỏe. Sữa alpha lipid chống lão hóa mạnh mẽ nên sau một thời gian sử dụng da dẻ người lớn tuổi sẽ hồng hào, khỏe hơn, căng mịn hơn

Nhiều người vẫn nghĩ mình khỏe nên không cần chăm sóc sức khỏe làm gì, tiền mình dùng để ăn uống cho khỏe. Mình cũng không phủ nhận điều đó. Mình cũng có một thời gian không chăm sóc sức khỏe để dành tiền ăn uống mua quần áo, Nhưng khi cơ thể mình bệnh thì mới biết sức khỏe quý giá cỡ nào. Mình chăm sóc cơ thể tốt 1 thì làm việc có hiệu quả hơn nhiều và thu nhập cũng nhiều hơn trước đây.

Sữa non alpha lipid giúp chúng ta duy trì sức khỏe, làm việc hiệu quả, yêu đời, yếu tố chống lão hóa.

Tóm lại: Đối tượng sử dụng sữa non Alpha lipid bao gồm: trẻ em trên 3 tuổi, người khỏe mạnh, người bệnh, người già yếu. Trong các đối tượng này thì người lớn tuổi và người bệnh là cần sử dụng sữa non alpha lipid nhất. Họ cần kháng thể nhất, cần hồi phục sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng nhiều nhất

Ai mua sữa alpha lipid cũng muốn biết trong alpha lipid có các thành phần nào là chủ yếu và tác dụng của nó như thế nào, hiệu quả hơn so với các loại sữa khác trên thị trường hay không

Thành phần chủ yếu của sữa alpha lipid

1. Kháng thể

Kháng thể là thành phần quan trọng nhất của sữa non alpha lipid: tăng cường kháng thể, chống lại một phần sự xâm nhập của virus vi khuẩn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn và tiêu diệt chúng

Trong 1 lon sữa alpha lipid chứa 8.437mg Kháng Thể (immunoglobulin). Trong khi đó giá 1 liều kháng thể tương đương được bán với giá gần 12tr (giá tham khảo từ các bệnh viện)

2. Canxi ion thẩm thấu nhanh, hoàn toàn, không gây bệnh

So sánh sữa non alpha lipid và sữa thường

Qua hình trên ta có thể thấy sữa non alpha lipid có những đặc điểm mạnh về kháng thể, canxi, tái tạo tế bào, lợi khuẩn tiêu hóa. Đặc biệt sản phẩm sử dụng tốt cho người bệnh, người lớn tuổi, người cần phục hồi sức khỏe, những người có nhu cầu bảo vệ sức khỏe toàn diện

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tăng cân, hoặc cần bổ sung dinh dưỡng cho những người ăn qua ống, hoặc những người đang suy kiệt về sức khỏe, thì cần dùng kết hợp cả sữa non alpha lipid và các chế phẩm dinh dưỡng khác

Facebook của sữa non alpha lipid chính hãng là nơi chia sẻ các kết quả sử dụng sản phẩm, nơi chia sẻ thông tin chính thức từ tập đoàn sữa non New Image cho những người đang tìm hiểu, những người đã và đang sử dụng sữa alpha lipid. Các bạn có thể kết nối với chúng tôi qua facebook Sữa alpha lipid chính hãng tại Việt Nam

Bảo quản sữa non alpha lipid như thế nào

Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm có kháng thể sống nên rất dễ bị hủy hoại ở môi trường nóng , ẩm. Và đặc biệt, cách chúng ta bảo quản không đúng có thể làm hư sản phẩm. Vừa không có hiệu quả mà ngược lại có thể gây tiêu chảy nặng hoặc các vấn đề về ngộ độc. Vì vậy, để uống sữa alpha lipid đạt hiệu quả thì ngoài cách pha sữa non Alpha Lipid chúng ta cần phải bảo quản thật tốt bằng những cách đơn giản sau

Sữa non Alpha Lipid nên được dùng hết trong 2 tháng sau khi mở nắp.

Sữa non nên được để ở những nơi thoáng mát: không nóng, ẩm

Không nên tữ quá nhiều sữa alpha lipid trong nhà. Bởi khi mua một lần nhiều hộp, cách bảo quản không tốt, thì những hộp sữa sau uống sẽ ít thấy hiệu quả hơn

Nhiều đại lý dù bán không được nhiều sữa mà vẫn ôm nhiều hàng để được chiết khấu nhiều. Vì vậy, sữa dễ bị hư hỏng mất chất lượng và sau đó được bán ra thị trường với giá rẻ nhằm làm lấy lại vốn nhiều khi còn lỗ cả vốn

Nếu bạn cho bé nhỏ uống sữa alpha lipid, thì nhiều khi trong 2 tháng bé không thể uống hết 1 hộp. Vậy thì bạn có thể uống cùng con cho hết sữa trong vòng 2 tháng sau khi khui nắp. Hoặc có thể chiết lon sữa ra thành nhiều hộp nhỏ để bảo quản được tốt. Có thể sử dụng một hộp sữa trong nhiều tháng vì bé nhỏ cần rất ít lượng sữa non trong một ngày nên một hộp sữa non có thể sử dụng hơn 3 tháng

Nếu chúng ta chia thành từng hộp nhỏ thì sữa alpha lipid sẽ có chất lượng tốt hơn để trong 1 hộp mà ta cứ mở ra đóng lại nhiều lần

Sữa non alpha lipid khui ra xài trong bao lâu

Lon sữa non alpha lipid khi khui ra chúng ta nên sử dụng hết trong 2 tháng, Trong điều kiện không khí mát, không bị ẩm mốc xâm nhập

Còn dấu hiệu dễ nhận biết sữa alpha lipid bị hư do tác động của môi trường dù chưa đến 2 tháng sau khi khui

Hạt sữa hơi thô, to, sần sùi

Hạt sữa đổi màu hơi nâu hơn

Mùi thơm không còn như lúc đầu, nghe mùi lạ

Khi pha lắc sữa chúng ta sẽ thấy hạt sữa không tan hết mà lợn cợn rất lạ (hiện tượng này khác hẳn so với việc chúng ta không biết cách lắc sữa nên sữa không tan hết)

Triệu chứng khi uống sữa alpha lipid

Khi uống khi uống sữa non Alpha Lipid thì chúng ta sẽ có một số biểu hiện cơ bản sau. Và đây là những điều thể hiện sản phẩm đang được cơ thể hấp thu và chuyển hóa tốt

Người hơi ngầy ngật, buồn ngủ nhiều hơn

Người đau xương khớp lâu năm, sau khi uống sữa alpha lipid sẽ thấy đau hơn. Tình trạng này sẽ kéo dài khoảng 2-3 tuần sau khi uống, và càng về sau mức độ đau nhức càng giảm. Sau khoảng 3-4 tháng chúng ta đi xét nghiệm đo độ loãng xương sẽ tốt hơn. Và chính bản thân cũng sẽ thấy bớt đau hơn rất nhiều so với trước khi uống alpha lipid

Người nào bị nóng gan, hay đang có vấn đề về gan, nóng bức khó chịu bực bội trong người. Sau khi uống sữa alpha lipid sẽ có những biểu hiện sau: nổi mụn, đổ mồ hôi nhiều, mồ hôi có mùi hơi nồng, nước tiểu vàng hơn, sẫm màu, phân tối màu hơn, hôi hơn

Đối với những người bị huyết áp cao. Khi uống sữa Alpha Lipid vào đường huyết có hơi thay đổi một chút. Nhưng sự thay đổi này không gây ra bất kỳ vấn đề nào với cơ thể, bởi đây là quá trình đào thải, thông huyết, thông mạch máu, giúp đường huyết sau này ổn định hơn

Đối với những người đau bao tử, thì khi uống vào bạn sẽ thấy bao tử được êm hơn, giảm đau ít, cảm thấy ăn uống dễ tiêu hơn

Những người bị vấn đề về đường ruột đại tràng, khi uống vô thì đường ruột sẽ tốt hơn hoặc là đi phân lỏng hơn. Có trường hợp vừa đi phân lỏng, rồi lại đi phân đặc cứng và tình trạng này sẽ kéo dài khoảng một tuần lễ là lâu nhất. Sau đó tình hình sẽ ổn và ít bị những triệu chứng này (lâu lâu sẽ bị lại nếu chúng ta ăn uống những thực phẩm công nghiệp chiên xào nhiều)

Đối với những người bị bệnh trĩ, thì khi uống vào bệnh trĩ nhanh lành hơn. Sau khi uống một thời gian bệnh sẽ tiêu dần (cần kết hợp cùng với thuốc tây hoặc thuốc đông y thì sẽ mau khỏi bệnh)

Đối với bệnh Gout:

: Uống sữa non alpha lipid trong thời gian đầu hầu hết chúng ta đều có tình trạng khá giống nhau : lượng nước tiểu nhiều hơn, khô miệng, loét miệng, đại tiện phân lỏng, đầy bụng, … đều là phản ứng đào thải độc tố, tái tạo tế bào, tốt cho cơ thể

Nếu có các phản ứng lạ của cơ thể làm bạn lo lắng có thể gọi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn, uống sữa hiệu quả hơn

Tại sao khi uống sữa non Alpha Lipid tại lại có những triệu chứng khác hẳn với những loại sữa khác

Hầu như ai cũng thắc mắc sau khi uống sữa non cơ thể có những phản ứng lạ hơn so với các loại sữa khác trên thị trường. Nhiều khách hàng lo sợ các phản ứng này ảnh hưởng đến sức khỏe, có người lại sợ mình có bệnh tật gì lạ không. Tại sao lại có những dấu hiệu lạ hơn lúc chưa uống

Thật ra, sữa alpha lipid khác với các loại sữa khác trên thị trường do lượng kháng thể tự nhiên khá lớn, kèm theo đó là yếu tố tái tạo tế bào. Hai thành phần này giúp cho cơ thể thay đổi một cách nhanh chóng rõ nét. Độc tố được đào thải ra bên ngoài, tế bào già yếu được dần thay mới khỏe hơn nên sẽ có ynhững biểu hiện lạ hơn các loại sữa khác

Khi thấy cơ thể có những biểu hiện bên trên thì chúng ta hiểu là sữa non alpha đang được hấp thu một cách rất tốt, cơ thể đang được tái tạo mới hoàn tòan.

Đến khi cơ thể giảm các triệu chứng trên thì lúc đó cơ thể đã được thanh lọc, sạch sẽ, ít độc tố. Từ lúc này, sữa sẽ có tác dụng hỗ trợ cho cơ thể khỏe hơn, bồi đắp dưỡng chất cần, tái tạo tế bào, chống lão hóa

Ưu và Nhược điểm của sữa non alpha lipid là gì ?

Ưu điểm của sữa alpha lipid

NHược điểm

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cấm Kỵ Trong Ăn Uống Bạn Chưa Biết trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!