Xem Nhiều 2/2023 #️ Người Dân Lo Ngại Sữa Nhiễm Khuẩn # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Người Dân Lo Ngại Sữa Nhiễm Khuẩn # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Dân Lo Ngại Sữa Nhiễm Khuẩn mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đến nay, nhiều cửa hàng bán sữa tại TP. Nha Trang khẳng định chưa thấy có người tiêu dùng nào mang sản phẩm sữa bị nhiễm khuẩn đến trả lại. Trước thông tin sữa nhiễm khuẩn, nhiều bà mẹ chuộng sữa ngoại cũng lo ngại nên chuyển sang cho con dùng sữa nội.

Đổi sữa cho con

Ngay sau khi nghe thông tin 2 loại sữa Dumex Gold bước 2 (dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi) và Similac GainPlus EyeQ số 3 (dành cho trẻ 1 – 3 tuổi) bị nhiễm khuẩn, gia đình chị Trần Tố Như (đường Trần Nhật Duật, TP. Nha Trang) rất lo lắng vì con chị đang sử dụng sữa Dumex Gold. Chị Như nói: “Khi nghe thông tin, vợ chồng tôi liền đến ngay cửa hàng đã bán sữa cho cháu để hỏi. Chủ cửa tiệm cũng không biết sữa tôi mua có nằm trong các lô bị nhiễm khuẩn hay không? Tối đó, vợ chồng tôi quyết định ngưng cho cháu uống sữa bột. Hôm sau lên mạng tìm hiểu mới biết, lô sữa con tôi đang uống không trùng với các lô bị nhiễm khuẩn. Tuy vậy, vợ chồng tôi vẫn quyết định thời gian này cho cháu uống sữa tươi của Vinamilk cho an toàn”. Vợ chồng anh Trung Tín và Mai Kiên (chung cư Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang) cũng lo lắng khi biết thông tin sữa Similac GainPlus EyeQ (hãng Abbott) – loại sữa con anh chị đang uống đã bị nhiễm khuẩn. Anh Tín cho biết: “Sau khi lên mạng tìm hiểu, tôi mới biết lô sữa mình mua là lô cũ, không nằm trong các lô sữa bị nhiễm khuẩn; nhưng vợ chồng tôi cũng đem 2 lon sữa chưa dùng ra cửa hàng đổi lại. Hiện nay, chúng tôi quyết định cho cháu uống loại sữa tươi Cô gái Hà Lan”.

Trước thông tin một số lô sữa của hãng Dumex và Abbott bị nhiễm khuẩn, nhiều bà mẹ đang cho con uống 2 loại sữa này cũng thận trọng hơn. Phần lớn các bà mẹ khi được hỏi đều cho biết đã ngưng cho con uống 2 loại sữa này và quyết định đổi sang loại sữa khác, trong đó sữa Vinamilk được chọn nhiều nhất.

Trước thông tin sữa nhiễm khuẩn, người tiêu dùng rất cân nhắc khi chọn mua sữa.

Sữa nội lên ngôi

Những ngày qua, tại một số đại lý, cửa hàng phân phối sữa ở TP. Nha Trang như: Chợ Đầm, Xóm Mới, Bình Tân hay một số cửa hàng trên đường Ngô Gia Tự, Hoàng Văn Thụ, Quang Trung…, việc buôn bán các loại sữa của Abbott và Dumex vẫn diễn ra nhưng rất chậm. Các chủ cửa hàng cho biết, việc sữa Similac GainPlus EyeQ 3 mới và Dumex Gold 2 nhiễm khuẩn chỉ có ở một số lô nhất định. Các lô bị nhiễm khuẩn hầu hết đều ở TP. Hồ Chí Minh, còn ở TP. Nha Trang hầu như không có hoặc có rất ít. Các cửa hàng cũng đã nhận được thông báo thu hồi từ đơn vị nhập khẩu 2 loại sữa này, đến nay vẫn chưa thấy khách hàng nào đến đổi lại sản phẩm từ các lô bị nhiễm khuẩn. Những lô không nhiễm khuẩn thì các cửa hàng vẫn bán bình thường. Tuy nhiên, những ngày qua, khách hàng rất e dè đối với sản phẩm sữa nói trên, thậm chí có nhiều người tẩy chay tất cả sản phẩm của 2 hãng trên, đổi cho con dùng sữa của hãng khác.

Bà Lê Tuyết – chủ cửa hàng kinh doanh sữa trên đường Nguyễn Thái Học, TP. Nha Trang cho biết: “Cửa hàng chúng tôi không nhập các lô hàng bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, mấy ngày nay, nhiều khách hàng cũng tìm tới để hỏi. Tôi đã giải thích và chỉ rõ những loại sữa nào không nhiễm khuẩn để khách hàng an tâm sử dụng. Thế nhưng, nhiều người vẫn quyết định đổi sữa cho con, phần lớn là sữa Vinamilk”. Theo bà Tuyết, sức mua sữa bột và sữa tươi của Vinamilk tăng gấp đôi so với trước khi có thông tin sữa bị nhiễm khuẩn. Những ngày này, tại cửa hàng tạp hóa Thủy trên đường Hoàng Văn Thụ, TP. Nha Trang có khá nhiều người tìm đến đổi lại sữa của hãng Abbott và chuyển qua chọn mua sữa của hãng Vinamilk. Bà Trần Thị Bích Thủy – chủ cửa hàng nói: “Sữa khách hàng mang đến đổi không nằm trong các lô nhiễm khuẩn và cũng không thuộc dòng sản phẩm Similac GainPlus EyeQ. Để giữ bạn hàng, cửa hàng vẫn đổi lại cho khách. Tại cửa hàng có dán tờ thông báo của Công ty Vinamilk về việc không sử dụng các nguyên liệu của Công ty Foterra (New Zealand), nên tất cả các loại sữa của hãng này an toàn và không bị nhiễm khuẩn. Chính vì thế, nhiều khách hàng chuyển qua dùng sữa bột của hãng này. Tuy nhiên, hiện nay, họ chỉ mua loại hộp nhỏ để cho bé uống thử. Tôi nghĩ trong thời gian tới, sữa của hãng Vinamilk sẽ hút hàng”.

Tại Siêu thị Maximark và Co.opMart Nha Trang, ở quầy trưng bày sữa vẫn bày bán sản phẩm của 2 hãng sữa Abbott và Dumex. Tuy nhiên, các loại sữa nội như: Vinamilk, Cô gái Hà Lan chiếm nhiều không gian trưng bày hơn. Một nhân viên bán hàng của Siêu thị Maximark khẳng định, Siêu thị chưa nhập các lô sữa bị nhiễm khuẩn của 2 hãng sữa trên; sức mua của 2 loại sữa này chậm, trong khi các loại sữa bột của Vinamilk bán chạy hơn so với trước.

THẢO KIM

 

Theo thông báo từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), các sản phẩm sữa bị nghi nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum gồm: Sữa Similac GainPlus Eye-Q (dành cho trẻ 1 – 3 tuổi) loại hộp 400g và 900g của Công ty Abbott sản xuất theo hợp đồng ở New Zealand bởi Công ty Fonterra. Các lô sản phẩm có thể bị nhiễm vi khuẩn gồm: 2564G54114, 2564G54115, 2564G54116, 2564G54117, 2564G54118, 2565G54118, 2565G54119, 2566G54119, 2567G54119, 2567G54120. Sản phẩm Dumex Gold bước 2 loại 800gr, số lô 300513R1, sản xuất ngày 30-5-2013. Theo cảnh báo của các cơ quan y tế, vi khuẩn Clostridium Botulinum có khả năng sản sinh độc tố thần kinh, sinh độc tố trong thức ăn, vết thương gây ra bệnh độc thịt, liệt cơ.  Cuối ngày 9-8, Cục An toàn thực phẩm cho biết, việc thu hồi lô sữa nghi nhiễm khuẩn của sản phẩm Dumex Gold bước 2 loại 800gr đã hoàn tất.

 

Sữa Abbott Grow Có Tốt Không, Có Nhiễm Khuẩn Như Tin Đồn ?

Đối với các mẹ bỉm sữa thì việc lựa chọn sữa bột nào cho con đó là một trong những mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các mẹ lần đầu sinh bé.Riêng bản thân mình thì việc chọn sữa nội hay ngoại, cao cấp hay bình dân không quan trọng bằng việc lựa chọn được sữa nào phù hợp với thể chất của con, giúp con phát triển toàn diện.Nay mình sẽ chia sẽ một số thông tin đánh giá về dòng sữa bé “Sóc” nhà mình đang sử dụng- Abbott Grow, để các mẹ có thêm tham khảo trong việc lựa chọn sữa cho bé nhà mình.

Sữa Abbott Grow được sản xuất ở đâu?

Abbott Grow là dòng sản phẩm Công ty sữa Abbott đến từ Hoa Kỳ. Được thành lập 1888, với hơn 130 năm nghiên cứu và phát triển các loại dược phẩm và công nghệ mới để phục vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người, Abbott đã được công nhận là 1 trong những thương hiệu uy tín nhất về sản phẩm dinh dưỡng với các dòng sản phẩm nổi tiếng như: Ensure Gold, Similac, Pediasure, Abbott Grow…

Trong đó Abbott Grow là một trong những dòng sữa đi đầu cho việc phát triển chiều cao được nhiều mẹ tin tưởng và sử dụng.

Sữa Abbott Grow có tốt không?

Để kết luận sữa Abbott Grow có tốt không mình sẽ không nói lan man về công thức sữa gồm những gì, bởi công thức hầu hết các sữa đều có thành phần tương tự nhau và tỷ lệ nào cao hay thấp hơn thôi. Mình sẽ tập trung phân tích về các điểm mạnh nổi trội mà Sữa Abott Grow mang lại để mọi người cùng đánh giá một các khách quan hơn :

1.Abott Grow Hỗ trợ hệ tiêu hóa,hấp thu tốt giúp bé tăng cân tốt hơn

Sữa Abbott Grow tuy có lượng đạm cao,giàu lysin nhưng thành phần đạm dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hỗ trợ bé tăng cân và phát triển tốt.

Điểm đáng chú ý ở sữa Abbott Grow đó chính là công thức sữa bổ sung men vi sinh Gos: Gos chính là nguồn thức ăn cho probiotic- vi sinh vật có ích sống trong đường ruột, và chính nhờ gos vi sinh vật có ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe mạnh,làm việc tốt hơn, hấp thu chất dinh đưỡng được tốt hơn. Thông thường thì tỷ lệ Gos có trong sữa mẹ là từ 15-23g/l nhưng sữa Abbott Grow lên đến 24g/l, nên mẹ có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề tiêu hóa khi sử dụng sữa cho con.

Công thức khoa học của sữa còn có rất nhiều chất chống oxy hóa như: Kẽm, vitamin C, vitamin E, beta- caroten hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức đề kháng phòng tránh các bệnh nhiễm khuẩn thông thường mà trẻ hay mắc phải.

3.Hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa

Với thành phần Giàu canxi và Vitamin D, tỷ lệ canxi/photpho đạt chuẩn theo khuyến cáo của Châu Âu (~1.84 ) tương đương với tỷ lệ canxi/photpho có trong sữa mẹ điều này giúp cho dòng sữa này tạo ra một ưu điểm giúp trẻ phát triển chiều cao- một vấn đề mà mẹ nào cũng quan tâm và mong muốn ở con.

Ngoài ra trong thành phần sữa Abbott Grow còn có hỗn hợp chất béo không chứa dầu cọ( theo khuyến cáo thành phần dầu cọ có trong chất béo hạn chế khả năng hấp thu canxi) từ đó góp phần giúp cơ thể bé hấp thu được tối đa lượng canxi để kiến tạo ra một hệ xương răng vững chắc.

4.Sữa Abbott Grow phát triển trí não và tăng khả năng học hỏi ở bé

Mình lựa chọn sữa này lâu dài bởi bé mình là đứa kén sữa, lười uống nhưng Abbott Grow có mùi thơm nhẹ, vị sữa không quá ngọt không quá ngấy nên bé mình lại chịu uống. Sau hơn 6 tháng sử dụng thì số ký của bé mình vẫn phát triển trong mức trung bình, tuy nhiên chiều cao thì có sự thay đổi rõ, trước kia 6 tháng tăng mỗi 2cm nhưng sau khi sử dụng sữa thì 6 tháng tăng đến 5cm đấy. không biết do sữa hay bé phát triển tự nhiên. Nhưng đối với mình vậy là ok rồi. Sữa abbott grow còn nhiều dưỡng chất khác cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng đầy đủ đảm bao cung cấp năng lượng cho hoạt động mỗi ngày nên mình khá yên tâm khi sử dụng cho bé.

Các loại vitamin B, B1, B2, B12 hỗ trợ não bộ giúp bé tiếp thu nhanh và ghi nhớ tốt hơn. Ngoài ra kẽm và magie còn hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung ở trẻ.

Ngoài ra các dòng sữa Abbott Grow Gold 3+ (dành cho trẻ từ 3-6 tuổi), Abbott Grow Gold 6+ (dành cho bé 6 tuổi trở lên) với hệ dưỡng chất G-Power giàu dưỡng chất và Protein, đủ 9 acid amin thiết yếu giúp trẻ phát triển tốt cân nặng và não bộ Abbott Grow Gold 3+ (dành cho trẻ từ 3-6 tuổi).

Những ưu và nhược điểm của sữa Abbott Grow

Sữa Abbott Grow có nhiễm khuẩn như tin đồn?

Thời gian vừa qua Abbott dính phải rất nhiều lùm xùm quanh vụ chất lượng sữa như: có dị vật trong sữa, sữa vón cục, sữa tươi nổi váng. Đặc biệt 14/8/2014 cục an toàn thực phẩm đã có công văn yêu cầu thu hồi hai lô sữa công thức cho trẻ 1-3 tuổi Similac GainPlus Eye-Q, số lô 2563G53117, 2676G53117.Hai lô sữa này tuy không có chất whey protein concentrate bị nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum nhưng có nguy cơ nhiễm khuẩn chéo từ thiết bị đóng gói nên bị thu hồi.

Hiện theo mình tìm hiểu thì chưa có thông tin nào về việc sữa Abbott Grow bị nhiễm khuẩn cả, và nếu như có thì cũng sẽ được thu hồi lại cả rồi. Nên mình nghĩ chúng ta có thể an tâm về vấn đề này.

Ngoài những điểm mạnh do dưỡng chất có trong thành phần sữa mang lại thì Abbott grow có một số ưu và nhược điểm sau:

So với các dòng sữa ngoại nhập hỗ trợ tăng chiều cao thì Abbott Grow có giá thành mềm hơn nên nhiều bé sẽ có điều kiện tiếp cận với dòng sữa này. Ví dụ cụ thể 1 hộp Abbott Grow 900g có giá trung bình 335.000 thì giá một hộp Hidkid 600g có giá đến 560.000đ

Sữa có mùi thơm nhẹ, vị không quá ngọt, cũng gần giống sữa mẹ nên cũng khá dễ uống đối với trẻ.

Mạng lưới phân phối rộng nên sản phẩm sữa Abbott grow cũng khá phổ biến nên đây là sản phẩm dễ tìm dễ mua kể cả vùng nông thôn hay cửa hàng sữa nhỏ…

Lượng đạm trong sữa khá cao nên có thể gây táo bón đối với 1 số bé có hệ tiêu hóa còn non kém. Vì vậy mẹ nên chú ý trong cách pha sữa cho con, tuyệt đối pha chuẩn công thức của hãng

Tuy là dòng sữa chuyên về phát triển chiều cao nhưng sữa chưa có công thức canxi thật sự nổi bật chỉ tương đương với nhiều dòng sữa khác của vinamilk hay nutifood.

Lựa chọn sữa nếu phù hợp với bé nhưng tính ra ưu điểm vượt trội so với các dòng sữa khác thì không có gì nổi trội hơn.

Dị vật giống sâu nổi trong sữa Grow School G-Power 6+ của Abbott

Làm sao để phân biệt sữa thật- giả?

Sữa Bột thì quá nhiều loại, lựa chọn được sữa hợp với con đã là vấn đề gian nan rồi nhưng vấn đề sữa giả còn khiến mẹ bỉm mình đau đầu hơn. Nhiều cơ sở vì tiền xem thường sức khỏe của trẻ, sản xuất sữa giả tràn lan. Và các nhãn hàng nổi tiếng thì càng dễ có nhiều sữa giả bởi nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng. Sau vài năm mua sữa cho con và mày mò tìm hiểu mình cũng chia sẻ lại với mọi người một số cách phân biệt sữa thật và giả:

Sữa bột thật thường có màu vàng nhạt còn sữa bột giả thường có màu vàng đậm,xám hoặc màu khác lạ không tự nhiên…….

Sữa bột thật khi sờ bằng tay sẽ cảm thấy mềm mịn, nếu ẩm sẽ bị vón cục nhưng sờ vào sẽ tan ngay, còn sưã giả nếu sờ bằng tay sẽ thấy lợn cợn thô ráp, không mịn tay.

Mùi sữa cũng là một trong các yếu tố để phân biệt sữa thật và giả. Sữa thật mình thấy mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ trong khi đó sữa giả lại có mùi tanh, ngai ngái hoặc chua chua.

Sữa bột thật nếu pha với nước sẽ không tan ngay mà nằm lơ lửng trên mặt nước, phải lắc mới bắt đầu tan và sau khi tan không kết cặn, ngược lại sữa giả sẽ tan ngay sau khi cho vào nước, các mẹ để tầm 5 phút sẽ thấy lắng cặn sữa dưới đáy ly.

Thêm 1 cách nữa là cho sữa vào miệng nếm thử, nếu thấy vị ngọt thanh, mịn và dính nơi đầu lưỡi sữa tan chậm thì đó là sữa thật, Còn nếu sữa giả sẽ chóng tan, hạt thô ráp, trong miệng có thể có vị tanh..

Làm thế nào để mua được sữa Abbott Grow chính hãng?

Để mua được Abbott Grow chính hãng thứ nhất đó là hàng xách tay do chính người quen mua mang về.

Nếu không có điều kiện sử dụng hàng xách tay bạn nên mua sữa tại các cửa hàng có uy tín, chuyên bán hàng chính hãng.

Kiểm tra hạn sử dụng, nên mua date sữa xa 1 tí.

1. Sử dụng hàng xách tay

Trên mỗi lon sữa đều có mã vạch, cách đơn giản để kiểm tra là tải ứng dụng check mã vạch về điện thoại để biết đựơc nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm.

3. Kiểm tra kỹ date sữa

Sữa Abbottt Grow có những loại nào???

Theo mình biết thì Dòng sữa Abbott Grow gồm 6 loại đáp ứng các nhu cầu phát triển của trẻ trong từ giai đoạn:

4. Check mã vạch

1.Abbott Grow 1 (dành cho bé từ 0-6 tháng)

Sữa có chưa nguồn đạm cao và chất béo không chứa dầu cọ dễ hấp thu, giúp bé tiêu hoá và tăng cân tốt.Khả năng hấp thu thì tuỳ vào mỗi bé nên các mẹ đừng so sánh khi sử dụng cùng 1 loại sữa mà bé này lên cân tốt hơn bé kia nha.

Ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé vô cùng non nớt, thành phần sữa Abbott Grow 1 chứa gos giúp các vi khuẩn có lợi trong đường ruột hoạt động tối đa, hỗ trợ hệ tiêu hoá . Giúp hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.

Abbott Grow 1 còn cung cấp các dưỡng chất như kẽm, beta-caroten và các chất chống oxi hóa như vitamin C & E có khả năng tác động trực tiếp tới sự phát triển toàn diện của bé.

Abbott Grow 1 cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ

Giá trung bình 148.000 đ hộp 400g và 299.000đ hộp 900g (bảng giá được cập nhật 5/2018)

2. Abbott Grow 2( dành cho trẻ 6-12 tháng)

Bước sang tháng thứ 6 bé sẽ bắt đầu hiếu động hơn và hoạt đông tay chân nhiều hơn để khám phá thế giới xung quanh . Giai đoạn này bé lớn nhanh và cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để đáp ứng cho nhu cầu phát triển của bé .

Abbott Grow 2 với công thức thiết kế khoa học cung cho bé trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi , bổ sung DHA, taurin, acid linoleic và acid -alpha linolenic giúp trẻ phát triển trí não và thị giác, sữa giàu đạm và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng cân và tăng chất đề kháng .

Giá trung bình 145.000 đ hộp 400g và 285.000đ hộp 900g (bảng giá được cập nhật 5/2018)

3. Abbott Grow 3(dành cho trẻ 1-3 tuổi)

Tròn 12 tháng là não bộ bé đã phát triển hoàn thiện, lúc này bé rất tò mò và háo hức khám thế giới xung quanh, Đây là giai đoạn bé mọc răng và tập đi nên nhu cầu về canxi và vitamin d rất cao nên ngoài các bữa ăn chính sữa vẫn là thành phần rất quan trọng đối với dinh dưỡng của bé.

Các mẹ có thể tham khảo Abbott Grow 3 dành cho bé từ 1-3 tuồi, với công thức rowth Power chứa hơn 30 chất dinh dưỡng nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của hệ xương răng cho bé trong giai đoạn này.

Giá trung bình 127.000 đ hộp 400g và 238.000đ hộp 900g (bảng giá được cập nhật 5/2018)

4. Abbott Grow 4( dành cho trẻ từ 3-6 tuổi)

3-6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển của bé, lúc này bé đã hiểu biết và trưởng thành hơn rất nhiều. Ở giai đoạn này kỹ năng vận động của trẻ hoàn thiện hơn và cơ phát triển mạnh hơn nên trẻ rất hiếu động hơn kèm đó là sự ham học hỏi.

Abbott grow 4 là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi đây là dòng sữa cung cấp ổn định chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của con, có 28 loại vitamin và khoáng chất được bổ sung một cách cân đối và hợp lý, Sữa abbott grow 4 đáp ứng nguồn dinh dưỡng cần thiết để trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí não.

Giá trung bình 141.000 đ hộp 400g, 270.000đ hộp 900g và 475.000đ hộp 1700g (bảng giá được cập nhật 5/2018)

5.Abbott Grow Gold 3+(dành cho trẻ từ 3-6 tuổi)

Trên tất cả các mong muốn mà mẹ dành cho con đó là một sức khỏe tốt. 3-6 tuổi là giai đoạn mẫu giáo, bé bắt đầu đi học sẽ tiếp xúc môi trường mới lạ, do đó nếu không có sự chuẩn bị tốt bé sẽ rất hay bị ốm.

Giá trung bình 178.500 đ hộp 400g, 340.000đ hộp 900g và 565.000đ hộp 1700g (bảng giá được cập nhật 5/2018)

6. Abbott Grow Gold 6+(dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên)

Với lượng lớn kiến thức mới mẻ tại trường? liệu bé có tiếp thu tốt không? Làm sao để bé hứng thú với các kiến thức tại trường và không thua kém bạn bè? Chắc hẳn đó là vấn đề các bậc phụ huynh nào cũng trăn trở khi con yêu bước vào những năm tiểu học?

Giá trung bình 182.000 đ hộp 400g và 354.000đ hộp 900g (bảng giá được cập nhật 5/2018)

Thành phần Nucleotide có trong sữa đóng vai trò quan trọng bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng tốt nhất, hạn chế được các bệnh thông thường qua môi trường cho bé yêu nhà bạn.

FOS và Inulin mang lại cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh .Mẹ không lo bé bị rối loạn tiêu hóa hay táo bón khi cho bé dùng Sữa bột Abbott Grow 3+

Như vậy là các mẹ đã có bình sữa thơm ngon cho bé rồi nè.

Mua sữa Abbott Grow ở đâu chính hãng giá rẻ?

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

6858 views

GROW Advance School đặc biệt chỉ có trong Sữa Abbott Grow 6+ có chứa hơn 30 dưỡng chất quan trọng đặc biệt là DHA, Taurin, Cholin giúp tăng cường trí não và thị giác, bé sẽ học hỏi nhanh hơn , khả năng quan sát tiếp thu kiến thức nhạy hơn bé sẽ hứng thú học hỏi hơn đấy.

Nguyên tố UTMs và các chất chống oxy hóa chống lại các hoạt động gây hai cho tế bào và cơ thể do quá trình chuyển hóa và tiêu hóa tạo ra. Đồng thời nguyên tố này còn tăng hiệu quả quá trình chuyển hóa năng lượng và hấp thu dưỡng chất giúp cơ thể hấp thụ đối đa cho sự phát triển vượt trội về thể chất của bé trong giai đoạn này.

Sữa Abbott Grow 6+ là một lựa chọn tốt cho bé yêu giai đoạn 6 – 10 tuổi, bé luôn thông minh, vượt trội để hoàn thành xuất sắc việc học tập tại trường

Không riêng sữa Abbott Grow mà tất cả các sữa công thức đều vô trùng. Tuy nhiên nếu như các mẹ không cẩn thận trong khâu vệ sinh thì rất dễ dẫn đến nhiễm khuẩn sữa của bé.

Đồng thời việc pha sữa không đúng cách sẽ dễ mất đi các nguồn dinh dưỡng cần thiết có trong sữa góp phần làm giảm hiệu quả mà sữa mang lại.

Các mẹ nhớ tiệt trùng vệ sinh tay và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa trước bằng nước sôi hoặc máy tiệt trùng nha

Khi pha sữa các mẹ không nên pha nước lạnh sẽ khiến sữa khó tan và dễ gây đau bụng, không nên phá nước quá nóng sẽ gây biến đổi một số thành phần dinh dưỡng có trong sữa. nhiệt độ thích hợp để pha sữa là 40-50 đ, Thông thường mình pha tỷ lệ 40 nước nóng 60 nước sôi để nguội sẽ được nhiệt độ chuẩn để pha sữa.

Nông Dân Ba Vì Không Lo Đổ Sữa Mùa Đông

Trong những tháng vừa qua, thông tin nông dân chăn nuôi bò sữa phải đổ sữa ra đường đã làm không ít người hoang mang, lo lắng.

Với khi hậu đặc thù của Miền Bắc nên lượng sữa tươi không đồng đều giữa mùa hè và mùa đông. Mùa đông sản lượng sữa tươi nguyên liệu tăng trên 50% – 60%, còn mùa hè thì giảm mạnh, dẫn đến khó khăn cho việc tiêu thụ sữa, thậm chí nhiều nông hộ chăn nuôi bò sữa tự phát phải đổ sữa đi vì không có đầu ra tiêu thụ trong khi nhu cầu sử dụng sữa mùa đông thấp hơn mùa hè. Thấy được thực trạng đó, vừa qua Trung tâm chăn nuôi Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Sữa Quốc tể (IDP) tổ chức hội nghị triển khai chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa và xây dựng chuỗi chăn nuôi tiêu thụ sữa cho nông dân Ba Vì, Hà Nội.

Hội nghị lần này cũng là một bước ngoặt cho ngành sữa Việt Nam khi vừa giải quyết đầu ra sữa tươi nguyên liệu cho nông hộ chăn nuôi trong các tháng mùa đông và cả trong tương lai. Cụ thể, sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì tái tung ra thị trường với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, giá rẻ cho người tiêu dùng, vừa giải quyết được đầu ra sữa tươi nguyên liệu cho người chăn nuôi bò sữa trên địa bàn Hà Nội.

Như vậy, với sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì, người nông dân sẽ yên tâm hơn về đầu ra cho sữa tươi nguyên liệu, ổn định cuộc sống, người tiêu dùng mua và sử dụng nhiều hơn sản phẩm sữa tươi ngon, chất lượng, tiết kiệm ngân sách chi tiêu trong gia đình trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Chăn nuôi Hà Nội) cho biết: “Sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì là một trong những giải pháp của Trung tâm và công ty IDP bên cạnh các giải pháp khác cho ngành sữa Hà Nội. Nhờ đó đảm bảo chất lượng, không lẫn lộn giữa sữa tươi tiệt trùng và với sản phẩm hoàn nguyên, đảm bảo đúng 100% sữa tươi. Bên cạnh đó, còn giúp xây dựng thương hiệu và sự tin tưởng của sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì để người tiêu dùng an tâm sử dụng. Thêm nữa, chúng tôi muốn đưa sản phẩm này tới thế hệ trẻ em, để các em biết và quen sử dụng bởi nó tốt về cả trí lực và sức khỏe”.

Là nông hộ làm giàu từ chăn nuôi bò sữa, Ông Dương Văn Hùng ( Hà Nội) cho biết: “Là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu sữa tươi của vùng đất Ba Vì, 100% sữa tươi Ba Vì giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm sữa tươi nguyên chất, có ích cho sức khỏe với giá siêu rẻ. Còn người nông dân như chúng tôi được hưởng lợi khi lượng tiêu thụ sữa tươi nguyên liệu tăng cao do được các doanh nghiệp sữa thu mua với giá ổn định theo thị trường, ngay cả mùa trũng”.

Để tạo ra sản phẩm sữa tươi chất lượng, thơm ngon, giá siêu tiết kiệm, từ năm 2008, Công ty Cổ phần sữa Quốc tế (IDP) đã đầu tư hơn 20 tỷ đồng cho người dân vay vốn không lãi suất để mua con giống và cải tiến công cụ dụng cụ chăn nuôi, khuyến kích hộ dân sử dụng 100% thùng inox, ngoài ra công ty phối hợp tổ chức đào tạo tập huấn miễn phí cho hơn ngàn lượt người về kỹ thuật chăn nuôi bò sữa.

Sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì chính là “quả ngọt” của sự chia sẻ và hợp tác chân thành, hiệu quả giữa Nông dân – Nhà nước – Doanh nghiệp, không chỉ giúp nhà nông hết lo lắng về việc giải quyết lượng sữa thừa hàng năm mà người tiêu dùng còn có cơ hội sử dụng sữa tươi có chất lượng vượt trội với giá siêu tiết kiệm.

Xuất Tinh Vào Trong Khi Mang Thai Có Sao Không Điều Nhiều Mẹ Bầu Lo Ngại

1. Quan hệ khi mang thai có được không? Xuất tinh vào trong khi mang thai có sao không?

Nhiều người cho rằng việc quan hệ trong quá trình mang thai là không nên vì sợ có thể sảy thai khiến mẹ bị sinh non và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nhưng theo các bác sĩ sản khoa thì đây là điều hoàn toàn sai lầm. Điều này không những không ảnh hưởng đến thai nhi mà còn là hoạt động cần thiết, có lợi cho tâm sinh lý và sức khỏe của thai phụ.

Còn vấn đề chính là xuất tinh vào trong khi mang thai có sao không theo các chuyên gia thì điều này không làm ảnh hưởng đến cả thai phụ và thai nhi. Việc xuất tinh là biểu hiện quan hệ đạt đến cực khoái nên một phần nào đó nó sẽ thỏa mãn được vấn đề tâm lý, đem lại cảm giác hạnh phúc cho các cặp vợ chồng. Các cơn co thắt khi đạt cực khoái quan hệ tình dục khác hoàn toàn với những cơn co thắt do lao động gây ra. Vì thế các cặp vợ chồng không cần quá lo ngại về vấn đề này. Điều cần làm là quan hệ sao cho đúng cách trong thời điểm nhạy cảm này mà thôi. Các bác sĩ cũng có lời khuyên cho các cặp vợ chồng là nên tránh quan hệ tình dục trong tuần cuối của thai kỳ vì chất trong tinh dịch có thể kích thích các cơn co thắt nhanh hơn.

Vì sao xuất tinh vào trong khi mang thai lại không ảnh hưởng đến thai nhi? Lý do là vì thai nhi khi nằm trong bụng mẹ đã được bảo vệ bởi túi ối vững chắc và được ngăn cách bởi bức tường cơ tử cung. Nên khi có tác động từ việc quan hệ tình dục, dương vật không thể chạm vào thai nhi, ngay cả xuất tinh vào trong cũng không hề làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thưởng của trẻ.

2. Lưu ý những trường hợp không được quan hệ khi mang thai

Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng về một số trường hợp cần tránh quan hệ tình dục khi mang thai như:

– Mẹ có tiền sử bị sảy thai hoặc có nguy cơ bị sảy thai trước đây.

– Có dấu hiệu của sinh non (tử cung co thắt trước thời gian dự sinh, tước 37 tuần)

– Bị chảy máu âm đạo, xuất huyết hay chuột rút không rõ nguyên nhân

– Túi ối bị vỡ, bị rò chất lỏng

– Cổ tử cung trong thai kỳ mở quá sớm

– Nhau thai trong tử cung quá thấp

– Bạn đang mang thai đôi, thai ba hay nhiều hơn

– Nếu sau khi thăm khám bác sĩ đã có lời khuyên là không nên kích thích tình dục thì nên tuân thủ, không chỉ giao hợp mà bất cứ điều gì có thể dẫn đến khoái cảm tình dục khác.

Trải nghiệm của mỗi chị em khi mang thai là hoàn toàn khác nhau. Có người mất đi cảm hứng tình dục khi mang thai nhưng có người lại thấy có cảm hứng hơn. Vì thế, việc quan hệ cũng không nên miễn cưỡng mà hãy theo ý của thai phụ.

Bạn đang xem bài viết Người Dân Lo Ngại Sữa Nhiễm Khuẩn trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!