Xem Nhiều 6/2023 #️ Nên Cho Bé Dùng Sản Phẩm Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu? # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Nên Cho Bé Dùng Sản Phẩm Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Cho Bé Dùng Sản Phẩm Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm giống nhau giữa hai dòng Morinaga nội địa và nhập khẩu

Quy trình sản xuất:

Cả 2 đều được sản xuất và đóng gói tại các nhà máy Nhật Bản. Tại đây, từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào đến dây chuyền sản xuất, tiêu chuẩn đầu ra đều được thực hiện dưới yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và tỷ lệ thành phần dinh dưỡng của Nhật Bản và thế giới.

Về chất lượng sản phẩm: cả 2 dòng sản phẩm nội địa và nhập khẩu đều có sự góp mặt của các chất dinh dưỡng:

DHA, giúp trí não cùng thị lực của bé được phát triển, 5 loại nucleotides thúc đẩy sự phát triển của các tế bào;

Sự xuất hiện của đường Oligosaccharide và đặc biệt là đường Lactoferrin, loại đường có nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn giúp bé tránh được những căn bệnh do vi khuẩn gây nên;

Đầy đủ các vitamin và khoáng chất như canxi, magie, sắt,… mang đến cho bé sự phát triển một cách toàn diện.

Thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm sữa Morinaga nội địa hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Trong khi đó, các sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu có các thông tin trên bao bì được in bằng cả tiếng Nhật và tiếng Việt. Với sản phẩm nhập khẩu, ba mẹ có thể dễ dàng tìm hiểu thành phần dinh dưỡng, cách pha chế và các lưu ý từ nhà sản xuất.

Hàm lượng chất dinh dưỡng: Sản phẩm nội địa được đặc chế theo thói quen ăn uống và nhu cầu dinh dưỡng của người Nhật, sẽ có những điểm khác biệt so với quy định được phía Việt Nam cho sản phẩm Morinaga nhập khẩu.  Theo thói quen của người Nhật thường được bổ sung các chất như Iot, kẽm, biotin trong bữa ăn. Chính vì vậy, họ không thêm các chất này vào công thức sữa nội địa. Sản phẩm sữa nhập khẩu đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và thích hợp hơn với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Sản phẩm này cũng được bổ sung thêm Iot, kẽm hay biotin,… để trẻ em Việt Nam đủ chất hơn. Tuy nhiên, chính các chất dinh dưỡng bổ sung này là nguyên nhân khiến sữa nóng hơn so với sản phẩm sữa nội địa. Đây cũng là lý do khiến nhiều mẹ thích việc lựa chọn sản phẩm sữa nội địa cho con hơn.

Giá thành: Xét về giá thành, sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu có mức giá mắc hơn so với sản phẩm nội địa. Lý do bởi sự độc quyền của đơn vị cung cấp, Lê Mây. Tùy vào điều kiện kinh tế, về lâu dài, mẹ có thể lựa chọn cho bé sản phẩm nội địa để tiết kiệm chi phí.

Tại các đơn vị cung cấp sản phẩm mẹ và bé lớn như Kidsplaza, sản phẩm sữa Morinaga nội địa không phải là hàng xách tay giống như các mặt hàng trôi nổi mẹ thường thấy trên thị trường online. Đây là những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là sản phẩm dành riêng cho dân Nhật, có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc xuất xứ và đã qua kiểm định chất lượng.

Sản phẩm sữa Morinaga nội địa có hạn sử dụng ngắn hơn so với dòng sản phẩm nhập khẩu tương ứng. Trong khi thời hạn sử dụng  của dòng nội địa là 18 tháng, được in ngược theo kiểu viết của Nhật Bản thì sữa nhập khẩu có thời hạn 24 tháng, được ghi chú ngày sản xuất, hạn dùng hết sức rõ ràng, dễ hiểu.

Tham khảo cách pha sữa Morinaga cho mẹ: https://www.kidsplaza.vn/blog/huong-dan-cu-the-cach-pha-sua-morinaga-so-0-noi-dia-nhat.html

Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu Tốt Hơn Cho Con?

Việc trên thị trường có tới 2 dòng sản phẩm là sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu dễ khiến nhiều mẹ đau đầu trong việc lựa chọn sản phẩm cho con. Vậy, sữa Morinaga nội địa hay nhập khẩu tốt hơn cho con?

Các dòng sản phẩm sữa nội địa và nhập khẩu Morinaga

Sữa Morinaga nội địa: Morinaga số 0(810g) cho bé 0-1 tuổi, Morinaga số 9(820g) cho bé 1-3 tuổi.

Sữa Morinaga nhập khẩu: Morinaga Hagukumi số 1 cho bé 0-6 tháng tuổi, Morinaga Chilmil số 2 cho bé 6-36 tháng tuổi.

Điểm giống nhau giữa 2 dòng nội địa và nhập khẩu

Cả 2 dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ kiểm soát chặt chẽ của công ty Morinaga Nhật Bản. Cả 2 sản phẩm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và tỷ lệ thành phần dinh dưỡng bên phía Nhật Bản.

Xét về thành phần dinh dưỡng, 2 dòng sản phẩm này đều có các thành phần:

5 loại Nucleotides giúp bé phát triển khỏe mạnh, DHA giúp bé phát triển trí não tốt;

Đường Oligosaccharide và Lactoferrin được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, là kháng thể giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn và hạn chế bé mắc bệnh;

Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện.

Điểm khác nhau giữa Morinaga nội địa và nhập khẩu

Thông tin in trên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Thông tin được in bằng cả tiếng Nhật và tiếng Việt.

Không bổ sung iot, kẽm, biotin do thói quen bổ sung các chất này từ hải sản của người Nhật.

Sữa được bổ sung đầy đủ iot, kẽm và biotin theo nhu cầu của người Việt.

Không bổ sung iot, kẽm và biotin nên sữa nội địa rất “mát”.

Cũng là sữa mát, tuy nhiên không bằng sản phẩm sữa nội địa.

Mức giá tương đối hợp lý.

Giá sản phẩm đắt hơn so với sản phẩm nội địa do sự độc quyền của công ty xuất nhập khẩu Lê Mây.

Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Dù là sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu hay nội địa thì quan trọng hơn hết là mẹ phải lựa chọn được cho con sản phẩm chính hãng. Trong trường hợp xác định cho bé dùng lâu dài, ba mé có thể cho con sử dụng sản phẩm sữa nội địa để tiết kiệm chi phí. Sữa Morinaga nội địa tại các công ty lớn hoàn toàn không phải là hàng xách tay trôi nổi, đây đều là những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng tại Việt Nam cho phép lưu hành một cách hợp pháp.

Sữa Morinaga Nội Địa Và Sữa Morinaga Nhập Khẩu Tại Suabim.vn

Sữa Morinaga Nội Địa và Sữa Morinaga Nhập Khẩu sản xuất tại Nhật bản, là sản phẩm sữa bột cao cấp được nhiều mẹ lựa chọn cho bé vì đặc tính giống sữa mẹ, sữa siêu mát, hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa, kiến tạo cho bé một nền tảng sức khỏe vững chắc để phát triển.

Sữa Morinaga số 9 hàng nội địa nhật

Sữa Morinaga số 2 hàng nhập khẩu bởi công ty Lê mây

Trên thị trường sữa Việt Nam hiện nay đang có 2 dòng sản phẩm gồm sản phẩm Sữa Morinaga nội địa và dòng sản phẩm nhập khẩu.

Đây đều là các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản, được sản xuất và ứng dụng các công nghệ sản suất, công thức sữa từ các chuyên gia Nhật.

Tuy nhiên 2 dòng sản phẩm có sự khác nhau cả về giá tiền lẫn một chút thành phần. Thường khuyên các mẹ nên lựa chọn hàng Nhật nội địa để đảm bảo chất lượng tốt hơn về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Sữa Morinaga là sản phẩm mang nhiều ưu điểm, phù hợp với sự phát triển của trẻ hiện nay.

Phân biệt Sữa Morinaga nhập khẩu và Sữa Morinaga nội địa.

mang đến cho bé khả năng hấp thụ và tiêu hóa tốt nhất. Mẹ biết đó sữa nhiều chất thì khó tiêu hóa, sữa nhiều thành phần đạm, chất béo sẽ trở lên ngấy. Sữa nhật Morinaga

Sản phẩm Morinaga đã giúp mẹ khắc phục tối ưu điều đó. Morinaga được mệnh danh là dòng “sữa rau” .

Vì đây là sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao, sữa mát do đó không gây táo bón cho trẻ.

Bé sẽ đặc biệt thích dùng sản phẩm này nhờ mùi vị thơm dịu, độ ngọt thanh do đó bé không ngấy khi dùng.

Ngoài ra với thành phần đạm Whey, các loại dầu cọ, dầu thực vật có trong sữa, giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu của bé luôn đạt tối đa.

Nhờ đó hệ tiêu hóa của bé trở lên tốt hơn.

Sữa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ tuy nhiên không phải là dòng sữa kích thích và chú trọng vấn đề cân nặng của trẻ nhiều.

Do đó khi trẻ dùng sản phẩm sẽ không có sự tăng cân rõ rệt, trẻ không mũm mĩm như nhiều mong muốn của các mẹ Việt, nhưng đổi lại bé có sự phát triển đúng chuẩn về mọi mặt.

Tăng cường hệ miễn dịch, bé luôn khỏe mạnh

Sữa nhật Morinaga mang đến cho bé hệ miễn dịch tốt nhất.

Điều này có được nhờ thành phần chất Lactofferin, một thành phần chiếm 25% trong sữa non.

Đây là thành phần mang ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ miễn dịch tốt nhất cho bé.

Đây là điểm nổi bật mà không phải bất cứ dòng sữa thông thường nào cũng có được.

Do đó khi cho bé dùng sữa Morinaga mẹ sẽ cảm nhận thấy bé khỏe mạnh hơn rất nhiều trước môi trường sống.

Đặc trưng của sữa Nhật chính là sự chú trọng về phát triển hệ trí não và Sữa Morinaga không nằm ngoài khả năng đó.

Với thành phần DHA, Taurin, Choiline, axit chúng tôi sẽ giúp mang lại một trí não phát triển tốt nhất dành cho bé yêu. Bé trở lên nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn mỗi ngày.

Sữa Morinaga giúp cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể nhưu vitaminA, B,C, K, E đến các nguyên tố Canxi, Magie, Phospho, các chất đạm, chất béo…

Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu về năng lượng và các dưỡng chất cho hoạt động và sự phát triển mỗi ngày của bé, giúp bé phát triển toàn diện.

Có thể đúc kết lại với các mẹ khi cho con dùng sữa Morinaga rằng: Đây là dòng sữa không tăng cân nhanh nhưng luôn chú trọng đến xây dựng hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và khả năng tư duy của bé.

Nuôi bé bằng sữa này thì sau 1 tuổi mẹ không phải lo về sức khỏe cũng như cân nặng của bé nữa.

Sữa Morinaga là sản phẩm nhập khẩu do đó hãy chọn mua tại nơi uy tín để chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng Sữa Morinaga đang có một số sản phẩm được chào bán như sau:

Cũng giống như một số hãng sữa bột khác, nhằm mang đến sự bảo vệ và tốt nhất cho con yêu, hãng Sữa Morinaga có dòng sữa bầu nhằm bổ sung dưỡng chất cho thai nhi tốt nhất từ ngay trong quá trình mang bầu.

Sữa bầu Morinaga đặc biệt chú trọng thành phần axit folic, taurin, choiline và DHA .

Đây là thành phần giúp trí não bé phát triển tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ, đặc biệt hạn chế được các bệnh về não có thể gặp phải khi mang thai.

Ngoài ra, sữa cũng chú trọng mang đến cho bà bầu hệ miễn dịch tốt nhất nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu từ môi trường tới sức khỏe người mẹ mang thai, như thế mẹ khỏe và con cũng có một thai kỳ phát triển tốt nhất.

Sữa Morinaga số 2 là hàng sản xuất tại nhật dành cho thị trường Việt nam. Là sản phẩm dành cho bé ở độ tuổi 6-36 tháng tuổi .

Tại đây bé được bổ sung một hệ cân bằng 5 loại Nucleotide, đây được xem là thành phần mang ý nghĩa lớn trong sự phát triển đồng đều của trẻ nhỏ.

Sự xuất hiện của thành phần này giúp bé phát triển toàn diện và đồng đều nhất.

Sữa Morinaga có độ ngọt vừa phải, độ béo thích hợp đảm bảo mang lại cho bé nguồn năng lượng tốt nhất mà hoàn toàn không gây ngán, giúp bé thích thú hơn khi dùng.

Sữa Morinaga số 9 là dòng sữa nội địa của nhật, loại bán trong các siêu thị của Nhật.

Đây là dòng sản phẩm có bổ sung các chất gồm DHA, Taurin, Choiline, AA điều này giúp một trí não phát triển tối ưu và tốt nhất cho bé.

Đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 1-3 tuổi rất tốt và mang ý nghĩa phát triển cao cho bé.

Sản phẩm với sự bổ sung của nguồn dinh dưỡng hợp lý luôn mang lại một sự phát triển toàn diện nhất cho bé yêu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Sữa Morinaga Nhập Khẩu Và Nội Địa Có Gì Giống Và Khác Nhau?

Tương tự như Meiji, sữa Morinaga cũng được bán ra tại Việt Nam với 2 hình thức nhập khẩu và nội địa. Mặc dù cùng 1 nhà sản xuất nhưng nhiều mẹ Việt lại phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào mới tốt và làm sao để phân biệt được 2 sản phẩm này. Vì dù gì hàng nhập khẩu và nội địa cũng có những điểm tương đồng và riêng biệt.

* Tìm hiểu giá sữa bầu Morinaga là bao nhiêu tiền tại Việt Nam

* Sữa Morinaga cho bà bầu dễ uống không, nên dùng vào lúc nào?

* Hướng dẫn cách pha sữa bầu Morinaga giữ trọn dưỡng chất cho mẹ

So sánh sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa

1. Giống nhau

Sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa đều được sản xuất bởi công ty Morinaga Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia. Do đó, sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tỷ lệ thành phần dinh dưỡng của Nhật Bản.

Cả 2 đều có chung thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp bé phát triển toàn toàn diện, cụ thể:

– Công thức 5 loại Nucleotides giúp bé phát triển khỏe mạnh

– Bổ sung DHA cho bé phát triển tốt về trí não

– Thành phần đường Oligosaccharide và Lactoferrin giisp sản xuất kháng thể, tăng cường miễn dịch và phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn.

– Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu như: canxi, magie, natri,… hỗ trợ bé phát triển toàn diện về cân nặng, chiều cao.

2. Khác nhau

Sữa Morinaga nội địa

Sữa Morinaga nhập khẩu

Thông tin in trên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Thông tin được in bằng cả tiếng Nhật và tiếng Việt.

Không bổ sung iot, kẽm, biotin do thói quen bổ sung các chất này từ hải sản của người Nhật nên “rất mát”.

Sữa được bổ sung đầy đủ iot, kẽm và biotin theo nhu cầu của người Việt.

Cũng là sữa mát, tuy nhiên không bằng sản phẩm sữa nội địa.

Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bên cạnh đó, hằng ngày người Nhật thường ăn rất nhiều hải sản tươi sống, rong biển,… hơn người Việt. Do đó, sữa Moringa nội địa không cần bổ sung các chất iốt, Kẽm và Biotin. Thế nhưng, đây lại là những dưỡng chất mà người Việt rất cần do bị thiếu hụt từ dinh dưỡng hằng ngày.

Chính vì vậy, nhà sản xuất đã nghiên cứu và bổ sung thêm iốt, Kẽm Và Biotin vào thành phần sữa Morinaga nhập khẩu sao cho phù hợp với thể trạng trẻ em.

** Sữa Morinaga nội địa có phải hàng xách tay không?

Thực tế thì Moringa nội địa và xách tay đều cùng được sản xuất cho thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, hàng vẫn có 1 số điểm khác biệt như sau:

– Hàng xách tay là do 1 cá nhân mang từ Nhật về Việt Nam bằng đường bay với số lượng ít. Toàn bộ thông tin trên bào bì, nhãn mác đều là tiếng Nhật, không có thông tin phụ bằng tiếng Việt. Do đó, đối với một số khách hàng việc tìm hiểu về cách sử dụng cũng như bảo quản là rất khó khăn. Hơn nữa, trong quá trình bé dùng nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh cũng sẽ không có đơn vị nào đứng ra bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

– Còn Moringa nội địa thì được một đơn vị đại diện bên Việt Nam đứng ra chịu trách nhiệm nhập khẩu về chịu kiểm soát chất lượng và sẽ được dán tem phụ bằng tiếng việt trên lon sữa từ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cho tới thành phần dinh dưỡng, cách pha hay cách bảo quản. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm giải đáp và xử lý các vấn đề phát sinh và khiếu nại của khách hàng.

Hiện nay, cơ quan nhà nước đã đưa ra khá nhiều khuyến cáo sản phẩm sữa xách tay không được quản lý về chất lượng, nguồn gốc. Điều này sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Hơn nữa, nhiều mẹ có tâm lý chuộng hàng xách tay Nhật cho con và mặc định là tốt nên không quan tâm đến thành phần dinh dưỡng có phù hợp với trẻ Việt Nam không.

Hướng dẫn phân biệt sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa

– Sữa Moringaa nhập khẩu: thông tin được in song ngữ là tiếng Nhật và tiếng Việt, có tem vỡ dán giữa nắp và thành hộp sữa. Có in thông tin chi tiết về sản phẩm và nhà nhập khẩu độc quyền công ty Lê Mây.

– Sữa Morinaga nội đia: là sản phẩm nguyên bản tại Nhật được nhà sản xuất ủy quyền cho 1 đơn vị tại Việt Nam phân phối tại thị trường Việt. Trên sản phẩm có tem phụ bằng tiếng việt và đơn bị chủ quản chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Bạn đang xem bài viết Nên Cho Bé Dùng Sản Phẩm Sữa Morinaga Nội Địa Hay Nhập Khẩu? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!