Xem Nhiều 2/2023 #️ Muốn Tăng Cân Nên Uống Mass Hay Whey ? # Top 3 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Muốn Tăng Cân Nên Uống Mass Hay Whey ? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Muốn Tăng Cân Nên Uống Mass Hay Whey ? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dinh dưỡng thể hình nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề tập Gym muốn tăng cân nên uống Mass Gainer hay Whey Protein. Đây là 2 dòng sữa tăng cân và sữa tăng cơ phổ biến đang được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. 

Sữa tăng cân Mass Gainer và Whey Protein khác nhau ở điểm nào ?

Sữa tăng cân Mass Gainer

 Thành phần: Sữa tăng cân thường có thành phần chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ bản bao gồm tinh bột, protein, chất béo và khoáng chất. Trong đó, tinh bột luôn chiếm tỉ lệ cao nhất sau đó là protein, chất béo và khoáng chất.

 Năng lượng

: Lượng calo trong sữa tăng cân rất nhiều. Một khẩu phần sữa tăng cân có thể có tới hơn 1000 calo và có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu dinh dưỡng trong ngày của một người.

Sữa tăng cơ Whey Protein

 Thành phần: Whey protein chứa chủ yếu là protein dưới dạng tinh khiết cùng với một lượng nhỏ chất béo và tinh bột. Một số loại whey protein như Isolate thậm chí chỉ chứa whey protein mà không có bất kì chất dinh dưỡng nào khác.

Năng  lượng

: Lượng calo trong whey protein khá thấp chỉ ở mức khoảng hơn 100 calo mỗi khẩu phần và chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu dinh dưỡng trong ngày của người trưởng thành

Như vậy chúng ta có thể thấy giữa Mass Gainer và Whey Protein có  sự khác biệt với nhau rất lớn về thành phần dinh dưỡng

Whey Protein được tách hoàn toàn các chất như chất béo, tinh bột… chỉ để lại Protein cà lượng Calo cực thấp

Mass Gainer thì ngược lại 1 lần sử dụng cung cấp lượng Calo rất cao gấp mấy lần Whey, đồng thời bổ sung đầy đủ vitamine, khoáng chất, tinh bột, chất béo…

Vậy tập Gym muốn tăng cân nên uống Whey hay Mass

 Tăng cân

Khi nhắc đến tăng cân, điều này có nghĩa là tăng cả cơ bắp và mỡ trong cơ thể. Nhu cầu này thường thấy ở những người khá gầy và bắt đầu tập gym.

Do cơ thể họ quá gầy nên họ cần tăng cân càng nhiều càng tốt. Với những người này, sữa tăng cân Mass Gainer sẽ rất phù hợp bởi sữa tăng cơ có thể tăng cả cơ và mỡ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. 

1 số loại điển hình như Serious Mass, Super Mass Gainer, Muscle Mass Gainer

Tăng cơ

Tăng cơ cũng là một hình thức tăng cân. Nhu cầu này thường gặp ở những người muốn phát triển cơ bắp săn chắc nạc và ít mỡ. Chính vì vậy với những người này, whey protein sẽ rất phù hợp bởi tỉ lệ protein cực cao và ít các thành phần khác.

1 số loại như Iso 100, Rule 1, Whey Gold Standard

Người Mới Tập Nên Dùng Whey Hay Mass

Người mới tập nên uống Mass hay Whey là câu hỏi mình nhận được khá nhiều từ khách hàng mới tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, để trả lời câu hỏi này hôm hay mình sẻ có bài viết khá chi tiết.

Sữa khác biệt giữa bột Mass và Whey là gì ?

Whey Protein

Những bột gần như tất cả bị cô lập (isolate) hoặc tập trung (concentrate) protein, chỉ có một lượng nhỏ carbohydrate và chất béo. Bột Whey là nguồn cung cấp đó hơn 60% protein. Thông thường một lần dùng bột whey với 20-30g Protein, 1-2g chất béo, 0-1g đường, 120-140 calo. (con số này có thể tùy thuộc vào từng dạng whey bạn đang dùng).

Mass Gainer

Calo:Mass Gainervà 100 whey protein khác biệt đáng kể trong hàm lượng calo. Như tên của họ cho thấy, Mass được dùng để hỗ trợ trong việc tăng cân, vì vậy nó có năng lượng cao. Mass Gainer có thể có từ 500 đến 2.600 calo mỗi khẩu phần. Trong khi đó, một loại bột whey protein điển hình chứa khoảng 120 calo (tùy thuộc vào loại và thương hiệu mà bạn mua).

Carbs:Whey protein được dự định là một nguồn protein và tinh khiết,chứa carbohydrate rất ít, khoảng 3 gram mỗi khẩu phần (một hàm lượng vừa đủ cho người ăn kiêng). – Mass Gainer chứa hàm lượng carbohydrate, tỷ lệ carbohydrate protein của 2-1 ( ví dụ, bạn có thể nhận được 60 gram carbs và 30 gram protein mỗi lần dùng) vì điều này sẽ giúp làm tăng hàm lượng calo.Các carbs thường đến từ một hỗn hợp của các loại đường, chẳng hạn như maltodextrin và glucose. Một loại Mass Gainer có thể chứa từ 58 gram và 391 gram carbohydrate mỗi lần dùng. Ngoài việc cung cấp calo, carbohydrate cung cấp cho cơ thể của bạn với năng lượng (Không phải tất cả carbohydrates có lợi, và bạn nên hạn chế tiêu thụ đường của bạn).

Protein:Hàm lượng protein của Mass Gainer thường cao hơn so với Whey protein. Tuy nhiên con số gram đó cao hơn mà chúng ta đánh giá thấp hàm lượng protein trong Whey, hàm lượng protein bao gồm tỉ lệ các chất bổ sung và kích thước mỗi lần dùng (Mass thông thường 300-350g, Whey thông thường từ 30-35g). Một lượng calo nhất định 620 và 1860, các protein chỉ chiếm 22,5 và 21,5 phần trăm lượng calo trong những Mass Gainer. Trong khi đó, một loại bột whey protein với 120 calo thường chứa 24 gram protein, có nghĩa là protein bao gồm 80 phần trăm calo.

Chất béo: Chất béo chứa lượng calo cao, vì vậy nó được bao gồm trong các chất bổ sung tăng cân.Một loại sữa tăng cân có thể có giữa 4 và 29 gam chất béo. Mặc dù chất béo đôi khi được tránh trong chế độ ăn uống. Chất béo là rất quan trọng cho sức khỏe, vì nó giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và kích thích tăng trưởng cơ thể. Bổ sung whey protein thường chứa rất ít chất béo, khoảng 1 gam mỗi khẩu phần.

Vậy người mới tập nên uống Mass hay Whey

Để chọn được nên dùng Whey hay Mass bạn cần xác định được mục tiêu của bạn là gì.

Mục đích tăng cân nhanh.

Mass Gainer là một loại thực phẩm bổ sung cúng cấp cho người gầy một nguồn Protein, Carbs, Fat Calo cao, với mục đich tăng cân nhanh cho những bạn quá gầy, bạn có thể tăng từ 4-6kg trong vòng 1 tháng sử dụng. Một số loại điển hình như sau.

Mục đích tăng cơ và giảm mỡ

Nếu bạn không quá gầy và đang có mục đích tăng cơ và giảm mỡ thì Whey là phù hợp cho bạn. Dù bạn tập lâu năm hay mới tập thì Whey hoàn toàn phù hợp với mục đích trên. Trong Whey Protein hoàn toàn được kiểm soát lượng Calo và chất béo.. đặc biệt chúng là nguồn Protein có giá trị sinh học cao nhất.

Do thành phần chính là đạm nên Whey Protein chỉ tập trung vào việc tăng cơ bắp và duy trì cơ bắp. Vì vậy trong những giai đoạn giảm mỡ tăng cơ của các vận động viên thì Whey Protein là hoàn toàn phù hợp. 1 số sản phẩm như

Vậy người mới tập nên dùng Whey hay Mass

Sau khi tham khảo bài viết trên cahwcs bạn đã có kinh nghiệm để chọn Whey hay Mass rồi chứ, nói tóm lại.

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh và tăng cân tăng cơ thì Mass là lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn đang trong quá trình tăng cơ giảm mỡ hay bạn không quá gầy chỉ muốn tăng cơ thì nên dùng Whey

Link to this post!

Optimum Serious Mass, Whey Gold Standard, True Mass, Jumbo Sữa Tăng Cân

MUA HÀNG AN TOÀN

Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em….

Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.

Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.

Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.

Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Thời gian đăng

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sữa tăng cân tối ưu Jumbo Weight Gainer 1000, Serious Mass, Ultra Massive Weight Gainer .

Tăng cơ bắp Whey Gold Standard, Magnum Whey II, VP2

Các sản phẩm tại chúng tôi đã được kiểm định, xét nghiệm thành phần dinh dưỡng, protein và được phép lưu hành trên thị trường theo đăng ký tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm- Bộ Y Tế Việt Nam.

: Chứng nhận số 9650/2010/YT-CNTC, số 3706/2011/YT-CNTC, số 4224/2011/YT-CNTC……

Sản phẩm có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An

Thực phẩm dinh dưỡng s ữa tăng cân số 1 của Mỹ

Nhập khẩu và phân phối sản phẩm :

– Công ty Thực phẩm dinh dưỡng Minh Lý

– Công ty Dinh dưỡng thể thao V.A Sports Nutrition

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ 098 25 25 425 ĐỂ ĐC GIAO HÀNG TRONG VÒNG 4H.

– PR O – OPTIMUM N I – GNC Live Well – A S T

Sữa tăng cân Jumbo Weight Gainer 1000 hộp 2 Lbs, 4 Lbs, 10 Lbs và Giá tương ứng là 550.000 VNĐ – 900.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ

Sữa tăng cân Optimum Serious Mass hộp 3 Lbs, 6 Lbs, 12 Lbs và Giá tương ứng là 640.000 VNĐ – 1.040.000 VNĐ – 1.810.000 VNĐ

Sữa tăng cân Ultra Massive Weight Gainer

Sữa tăng cân Massive Weight Gainer 1100

Sữa tăng cân True Mass BSN

Sữa tăng cân Gain Fast 3100 Universal

Jumbo Weight Gainer 1000

SỮA TĂNG CÂN NHANH TỐI ƯU DÀNH CHO NGƯỜI GẦY

Jumbo Weight Gainer 1000 là sản phẩm cải tiến dành cho các bạn muốn tăng cân và duy trì thể trọng của mình một cách ổn định, giúp có được thân hình cân đối như mong đợi nhờ sản phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và tỉ lệ cân đối hợp lý, sẽ hỗ trợ cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Nhiều người rất khó lên cân vì cơ thể họ có nhu cầu năng lượng rất cao cũng như khả năng hấp thụ protein và các chất dinh dưỡng thấp. Khi sử dụng Jumbo Weight Gainer 1000 sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein, carbohydrat, acid amin, vitamin, khoáng chất đầy đủ. Ngoài ra, với enzym tiêu hóa trong sản phẩm sẽ giúp bạn tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn, cải thiện hệ thống tiêu hóa tốt hơn.

Sản phẩm dùng rất tốt cho các vận động viên các môn thể thao, người gầy, người già, người ốm mới dậy, trẻ con trên 6 tuổi…

Công dụng: bổ sung dinh dưỡng hàm lượng cao với tỉ lệ cân đối hợp lý, giúp tăng cân hiệu quả, sản phẩm thích hợp cho người gầy, vận động viên thể thao, người già, trẻ con trên 6 tuổi…

Hướng dẫn sử dụng: pha 05 muỗng(210g) với nước hoặc sữa tươi, nước trái cây, dùng 2 lần/ngày, kết hợp với các bữa ăn cân đối.

Optimum 100% Whey Gold Standard Tăng cơ bắp

100% whey gold standard hộp 2 Lbs, 5 Lbs, 10 Lbs giá tương ứng là 945.000 VNĐ, 1.970.000 VNĐ, 3.620.000 VNĐ

Sản phẩm100% Whey Protein là thực phẩm bổ sung Protein hiệu nghiệm. Bạn sẽ có 23 gam Protein chất lượng cao và chỉ 1 gam chất béo sau mỗi lần dùng.

Tác Dụng: Bổ sung đạm, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi.

Đối Tượng: Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên, người già, bệnh nhân hoặc người biếng ăn, ăn kém.

Cách dùng: Dùng 2-3 thìa/ngày. Hòa 1 thìa với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Khuấy đến khi tan đều.

Giao hàng tận nơi TP HCM. ĐT :

098 25 25 425 Vinh

www.dinhduongcaocap.vn

Email: vinhquangvinh@yahoo.com

ĐC: 38 Cống Lở , F 15 , Quận Tân Bình , TP HCM .

sua tang can cho nguoi gay, whey protein 100% tang co bap optimum

Trung thu, Quà Noel, Tết

Giải trí tại nhà

Thực phẩm

Đặc sản, Ẩm thực

Sức khỏe, Y tế

Khuyến mại, giảm giá, thanh lý

Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH, Du học

Khai giảng lớp học

Dạy nghề, sửa chữa

Bằng lái Ôtô, Xe máy

Trả góp, hỗ trợ vốn

Khác

Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang

Cách Sử Dụng Sữa Tăng Cân Serious Mass, Super Mass Gainer Và Whey Protein

Bài viết về tăng cân chắc bạn sẽ cần :

1͟ Cách sử dụng sữa tăng cân Serious Mass

Cơ thể gầy gò, thiếu cân khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, bụng đói cồn cào muốn ăn mà không ăn được. Bạn đã áp dụng nhiều giải pháp như tập thể dục, cải thiện khẩu phần ăn, thử nhiều loại sữa tăng cân nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Sản phẩm Serious Mass sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng nhất là khi áp dụng cùng với phương pháp tập gym.

– Sản phẩm sữa tăng cân Serious Mass được coi là đại bổ, chứa đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể: chất đạm (giàu protein), tinh bột (carbohydrate), chất béo (vừa phải) cùng đầy đủ vitamin và khoáng chất

– Chỉ với 1 muỗng Serious Mass cơ thể đã được cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn: 625 calories, 25g protein, 126g carbohydrate, glutamine, creatine, và 13 loại vitamin, khoáng chất khác nhau

– Với hàm lượng dinh dưỡng lớn này giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng mà không hề làm bạn bị tăng mỡ, béo bụng. Sữa Serious Mass tốt cho tiêu hóa bởi thành phần protein dễ hấp thụ và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

– Sử dụng Serious Mass kết hợp với luyện tập gym giúp phát triển cơ bắp tốt nhất, khắc phục nhược điểm mệt mỏi, mất sức của người tập thể hình.

– Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín Optimum Nutrition và giành hàng chục giải thưởng trong 10 năm liên tiếp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ Serious Mass tại địa chỉ: http://thuoctieuhoa.com/san-pham/sua-tang-can-serious-mass-12lbs-th002.html

Cách sử dụng sữa Serious Mass

Để đảm bảo tác dụng của sản phẩm, trước tiên bạn phải nắm vững cách sử dụng sữa Serious Mass, liều lượng sử dụng và thời điểm dùng sữa.

– Với người sử dụng lần đầu, trong 1 tuần đầu tiên nên pha 1 muỗng bột/ ngày để cơ thể thích nghi sau đó có thể tăng dần lên 3 – 5 muỗng/ ngày.

– Pha theo tỷ lệ: 1 muỗng (muỗng kèm trong hộp) với 300ml nước nguội, nên pha bằng bình lắc hoặc máy xay sinh tố.

– Có thể xay cùng các thực phẩm khác như chuối, kem, mật ong….để tăng thêm hương vị. – Nếu bạn pha bằng cốc thì cần dùng thìa và khuấy thật kỹ để bột dinh dưỡng có thể tan được, nên sử dụng với nước ấm.

– Cho thể uống Serious Mass nhiều lần trong ngày: Vào thời điểm bữa phụ, sau khi luyện tập hoặc uống trước khi ngủ (khoảng 1 tiếng). Mỗi lần pha từ 1/2 – 1 muỗng.

2͟ Cách sử dụng sữa Super Mass Gainer 5.5 kg

Sữa tăng cân Super Mass Gainer có tác dụng tăng cân hiệu quả cho người gầy, tăng cơ nhanh chóng giúp các bài tập gym trở nên nhẹ nhàng hơn.

Super Mass Gainer giúp tăng cân và hỗ trợ quá trình luyện tập

– Super Mass Gainer chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp tăng cân với tốc độ nhanh nhất.

– Cung cấp lượng calo cần thiết để đốt mỡ thừa, giúp cơ thể săn chắc, người dùng không lo tích trữ chất béo.

– Hàm lượng protein cao làm gia tăng sức chịu đựng của các cơ, creatine hỗ trợ khiến bài tập trở nên nhẹ nhàng, bền bỉ hơn.

– Hàm lượng BCAAs giúp tạo khối cơ săn chắc

– Các loại vitamins, Glutmine và các khoáng giúp cơ thể bù nước nhanh chóng sau các bài luyện tập.

Cách sử dụng Super Mass Gainer tăng cân hiệu quả

Hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ khác nhau phụ thuộc vào cách sử dụng sữa Super Mass gainer, thời gian sử dụng sản phẩm:

Nếu bài tập của bạn vào buổi sáng:

– Uống 1/2 muỗng trước khi tập 1 tiếng.

– Sau khi tập về ăn sáng như bình thường. Đến bữa phụ giữa buổi sáng uống 1/2 muỗng

– Bữa phụ giữa chiều (tầm 3h- 4h) ống 1/2 muỗng.

– Trước khi đi ngủ 1 tiếng uống 1/2 muỗng

Nếu bài tập của bạn vào buổi chiều:

– Bữa phụ giữa buổi sáng uống 1 muỗng

– Trước bài tập buổi chiều (1 tiếng) uống 1/2 muỗng

– Sau khi tập uống 1/2 muỗng

– Trước khi đi ngủ buổi tối (1 tiếng): 1/ 2 muỗng

Tỷ lệ pha: 1 muỗng với 300 ml nước nguội, có thể cho thêm đá để thưởng thức.

3͟ Cách sử dụng sữa tăng cơ Whey protein

Serious Mass và Super Mass được dùng trong trường hợp người gầy muốn tăng cân, tăng cơ, kết hợp với bài tập gym sẽ phát huy tối đa 2 công năng này: cơ bắp to lên, chỉ số các vòng tăng nhanh

Còn đối với Whey được sử dụng trong trường hợp người tập đã có lượng cơ nhất định và sản phẩm sẽ giúp cơ bắp săn chắc, duy trì hoặc tăng lượng cơ lên.

Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp giảm lượng mỡ đi (thông qua việc giảm calories nhưng vẫn đảm bảo giàu protein).

Với người tập thể dục thể thao nhưng chức năng gan, thận không được khỏe mạnh như người bình thường thì Whey Protein sẽ giúp quá trình tiêu hóa và đào thải trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm không chỉ dành riêng cho người tập thể hình, vì Vhey protein cung cấp protein nên rất tốt đối với người bị bệnh chán ăn hay không có khả năng ăn uống. Các thành phần trong Whey protein sẽ được cơ thể hấp thụ nhanh giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

Hàm lượng dinh dưỡng trong 1 muỗng Whey protein cung cấp:

60 Calories

1,5g Carbohydrates (tinh bột)

12g Protein

0,7g Chất béo

Dường như không bổ xung vitamin và khoáng chất

Tìm hiểu thông tin và chi tiết giá cả sản phẩm Whey Protein tại: http://thuoctieuhoa.com/san-pham/sua-tang-co-whey-protein-10lbs-gold-standard-tap-hinh-th015.html

Cách sử dụng whey protein cho người tập thể hình

Buổi sáng là thời điểm cơ thể bạn rất cần lượng protein vì sau giấc ngủ 6, 7 tiếng, cơ thể bạn đang rất đói. Lúc này sử dụng loại protein hấp thụ nhanh sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.

Trước khi tập 1 tiếng: Cung cấp lượng protein hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình luyện tập

Khoảng thời gian sau tập 30 phút được coi là khoảng thời gian vàng để phục hồi và phát triển cơ bắp. Khoảng thời gian này cơ thể cần được kịp thời nạp protein để protein chuyển hóa thành những Amino Axit giúp tăng cường cơ bắp. Hàm lượng protein trong Whey khiến cơ thể hấp thu cực nhanh, phục hồi cơ bắp nhanh chóng.

Tùy theo thể trạng từng người mà liều lượng dùng có thể khác nhau. Với người nhỏ con bạn nên sử dụng mỗi lần 1 muỗng, còn nếu bạn cơ bắp nhiều thì có thể sử dụng từ 1,5 – 2 muỗng/lần.

Tỷ lệ pha: 1 muỗng bột pha với 300ml nước để nguội, nên pha với bình lắc để bột được tan nhanh.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết Muốn Tăng Cân Nên Uống Mass Hay Whey ? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!