Xem Nhiều 12/2022 #️ Máy Hút Sữa Medela Swing Flex / 2023 # Top 14 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Máy Hút Sữa Medela Swing Flex / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Hút Sữa Medela Swing Flex / 2023 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Description

Máy hút sữa Medela Swing Flex

Máy hút sữa Medela Swing Flex (hút một bên) là sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện dụng. Máy hút sữa Medela Swing Flex giúp các mẹ tiết kiệm chi phí và vẫn có thể chăm sóc tốt cho bé yêu. Bộ sản phẩm bao gồm:

– 1 Động cơ máy Swing dùng bằng điện hoặc pin (Thụy sĩ). – 1 Adpater 100~240V / 50Hz của Medela. – 1 Dây hút. – 1 Bộ van 1 chiều. – 1 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A độc hại). – 1 Chân đế bình sữa. – 1 Sách hướng dẫn sử dụng

Máy hút sữa Medela Swing đơn thuộc dòng sản phẩm máy hút của Medela, máy hút sữa Medela nổi tiếng trên toàn thế giới về tính năng, chất lượng cũng như mức độ hài lòng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất, cao chất lượng breastpumps và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Một nhà vô địch lâu năm của việc nuôi con bằng sữa mẹ, Medela là công ty duy nhất để phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới cho con bú. Kết quả là, của breastpumps Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Medela đã phát triển một đường rộng lớn của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bà mẹ đang cho con bú. Những sản phẩm này bao gồm bệnh viện cấp, đôi và đơn breastpumps điện và hướng dẫn sử dụng, phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ như bơm làm sạch sản phẩm, sản phẩm chăm sóc mẹ và các thiết bị cho ăn đặc sản, và điều dưỡng thai sản và may mặc thân mật.

liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới với sự phát triển sản phẩm sáng tạo. Công nghệ hút sữa của Medela cũng đáp ứng yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất về kinh tế và sinh thái. Với hệ thống quản lý hiện đại, chất lỏng và áp cách mạng Invia tiêu cực hệ thống trị liệu vết thương, Medela cung cấp các thành phần hệ thống hiệu suất cao – từ hút an toàn vệ sinh, xử lý thân thiện với môi trường của máu và các chất dịch cơ thể khác.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đánh Giá Máy Hút Sữa Medela Swing Flex Có Tốt Không? / 2023

Các bài viết về sản phẩm của MadeForMums là độc lập, trung thực và cung cấp lời khuyên mà bạn có thể tin tưởng. Đôi khi, chúng tôi kiếm được doanh thu thông qua các liên kết (nhấp để mua). Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ cho phép điều này ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Đánh giá và bài viết của chúng tôi được viết bởi cha mẹ là nhà báo chuyên nghiệp, và chúng tôi cũng bao gồm phản hồi từ cộng đồng phụ huynh và các chuyên gia trong ngành.

Máy hút sữa điện xoay chiều Flex Flex, 139,99 bảng, được sản xuất bởi Medela, thương hiệu đứng sau một số máy bơm bán chạy nhất trên thị trường. Cả máy bơm xoay cổ điển và máy hút sữa đôi của họ đã được chứng minh là rất phổ biến và thường được cho là tiền tốt nhất có thể mua. Swing Flex mới có nghĩa là mang lại trải nghiệm bơm cá nhân hơn, vì nó đi kèm với hai tấm che ngực PersonalFit Flex để bạn sử dụng – một chiếc nhỏ hơn với chu vi 21cm và cái lớn hơn là 24cm.

Sybilla là một bà mẹ 5 tuổi sống ở biên giới Essex / Suffolk. Sybilla đã thử nghiệm Medela Swing Flex với con trai 2 tháng tuổi của cô ấy ở nhà và vào kỳ nghỉ.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Medela Swing Flex là tốt. Không có nhiều bộ phận và nó có màu vàng dễ chịu với các phụ kiện màu trắng. Nhựa là mờ và trông chất lượng tốt.

Nó khác với máy bơm Medela Swing cổ điển như thế nào?

Swing Flex đi kèm với hai kích thước của tấm chắn vú, có nghĩa là nó thích nghi với kích thước của người dùng. Cá nhân, tôi đã sử dụng cả hai và không nhận thấy nhiều sự khác biệt! Nhưng điều này không làm mất đi sự thật rằng nó là một máy hút sữa tuyệt vời, bất kể máy bơm Flex mới có phù hợp hơn hay không.

Swing Flex hoạt động như thế nào?

Bởi vì có rất ít bộ phận nên nó cực kỳ di động. Bạn có thể sử dụng nó ngoài và về nếu bạn cần, nhưng – mặc dù nó không ồn ào – nó chắc chắn không im lặng. Chúng tôi phải bật Poldark lên để nghe TV! Tôi đã sử dụng nó trong các chuyến đi bằng ô tô khác nhau nhưng cá nhân tôi sẽ cảm thấy tự ti khi sử dụng bơm Swing Flex trong không gian công cộng.

Medela Swing Flex cực kỳ hiệu quả. Tôi không gặp khó khăn khi sử dụng nó và có rất nhiều sữa chảy ra – không đau – hoàn toàn không có thời gian.

Là Flex Flex dễ dàng để làm sạch?

Vâng, rất dễ dàng vì chỉ có hai vật dụng để làm sạch – tấm chắn vú và bình sữa!

Có cái gì trong hộp vậy?

Bộ phận mô-tơ xoay, bộ chuyển đổi nguồn điện, một chai 150ml có nắp, giá đỡ chai, một đầu nối PersonalFit Flex, hai tấm che ngực PersonalFit Flex (một kích thước 21mm, một 24mm) và hướng dẫn Medela Swing Flex (thẻ đầy đủ và ‘nhanh chóng ‘định dạng).

Máy hút sữa Medela Swing Flex cực kỳ dễ dàng để kết hợp với nhau. Bạn chỉ cần hướng dẫn ‘thẻ nhanh’, nhưng thành thật mà nói bạn hầu như không cần những hướng dẫn đó!

Swing Flex sẽ hữu ích nhất cho ai?

Tôi nghĩ rằng Swing Flex hữu ích cho bất kỳ bà mẹ nào muốn máy hút sữa chất lượng tốt nhất trên thị trường. Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi, vì tôi muốn có thể bơm và lưu trữ sữa cho linh hoạt, và để người khác có thể cho con tôi ăn. Tôi đã sử dụng nó vào kỳ nghỉ và trên những chuyến đi xe dài.

Tôi chỉ tặng Medela Swing Flex bốn sao cho tính di động vì nó không đi kèm với bất kỳ loại túi xách hoặc túi xách nào. Đây sẽ là một phần thưởng lớn và sẽ khá rẻ cho nhà sản xuất cung cấp. Đó là điều tôi mong đợi từ một sản phẩm đắt tiền như vậy.

Vì có quá ít bộ phận, thật dễ dàng để đặt máy bơm Swing Flex lại với nhau. Nó thực sự được thiết kế tốt.

Là Medela Swing Flex có giá trị tốt?

Medela Swing Flex là một bộ đồ đắt tiền, nhưng nó rất đáng đồng tiền nếu nó hoạt động tốt như thế nào. Nó đắt hơn nhiều so với hầu hết các máy bơm, nhưng sau đó nó có nhiều bộ phận ít hơn, dễ sử dụng hơn và hiệu quả hơn. Nhược điểm duy nhất là Medela không bao gồm một đứa trẻ sơ sinh, mà tôi nghĩ là vô lý khi đưa ra giá. Điều này có nghĩa là cuối cùng tôi đã chi thêm 30 bảng cho chai và ấm, điều này làm tăng giá một cách không cần thiết theo quan điểm của tôi.

Timrim – Blog review, đánh giá sản phẩm tốt

Máy Hút Sữa Medela Freestyle Flex Breast Pump / 2023

Review chi tiết

Có cần mua máy hút sữa?

Ở giai đoạn đầu chăm bé sơ sinh, ba mẹ thường cảm thấy stress, mất ngủ, ăn không ngon không thể tỉnh táo làm được nhiều việc. Không những ảnh hưởng đến công việc của người mẹ mà còn ảnh hưởng đến công việc của người ba. Bé nhà bạn sẽ có thời gian sinh hoạt không thể dự đoán được. Bé thức dậy, bú sữa, chơiđùa và lại ngủ. Quy trình cứ lặp đi lặp lại như vậy ngày qua ngày, ba mẹ ông bà chăm bé phải thức khuya canh bé, cho bé bú, dỗ và ru bé ngủ.

Không dừng lại ở đó, trong thời đại tất bật ngày nay, các bà mẹ thường phải bỏ bú con sớm để có thể quay lại với công việc của mình. Nhưng ai cũng biết rằng, “sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Và đã làm mẹ thì ai cũng muốn con mình có được thứ tốt nhất và an toàn nhất. Vấn đề đặt ra là,làm thế nào vẫn có thể cho con bú sữa mẹ mà mẹ vẫn có thể trở lại với công việc? Làm sao để có thể nuôi con từ sữa mẹ tốt nhất?

Máy hút sữa Medela có tốt không?

Máy hút sữa Medela là sản phẩm được tin dùng số 1 tại Mỹ đáp ứng đủ tiêu chí thông minh, êm dịu và không gây tiếng ồn. Hỗ trợ gia đình nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ, ngay cả khi người mẹ phải trở lại với công việc của mình, mẹ vẫn có thể hút sữa và bảo quản sữa cho bé dùng.

Thấu hiểu được nỗi khổ đó của mẹ trong việc cho con bú sữa từ mình, có một sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể đáp ứng được ước muốn đó của mẹ, với bộ bảo quản sữa mẹ, có thể nói đây là một bộ với đầy đủ dụng cụ giúp bảo quản sữa mẹ an toàn 100%. Từ việc lấy sữa mẹ, đến việc bảo quản trong túi, bộ sản phẩm này như một món quà dành tặng cho các bà mẹ bận rộn với cuộc sống hiện đại, nhưng vẫn muốn mang đến cho con mình những điều tốt nhất. Có thể nói đây là một người bạn đồng hành tuyệt vời với những gia đình hiện đại và bận rộn, đặc biệt là cho các bà mẹ vừa đi làm vừa có trẻ nhỏ.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị sử dụng mà bộ sản phẩm đem lại cho mẹ và bé.

Freestyle Flex™ 2-Phase double electric breast pump

Máy hút sữa Medela Freestyle Flex là dòng máy hút sữa đôi mới nhất của nhà Medela. Được thiết kế để dành riêng cho các mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Và gặp phải các vấn đề như về tuyến sữa như tắc tia sữa, bận rộn hay muốn được nghỉ ngơi. Đặc biệt có thể sử dụng máy nhiều lần trong ngày.

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ tầm 300gram. Máy hút sữa Medela Freestyle Flex có thể sử dụng bằng điện hay pin sạc qua cổng USB giúp mẹ dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Điểm nổi bật của máy hút sữa Medela Freestyle Flex là phễu chụp được thiết kế đặc biệt giúp ôm chặt bầu ngực để sữa ra nhiều hơn 11,8% nhưng vẫn êm ái để mẹ luôn thoải mái.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhẹ nhàng và nhỏ gọn

– Với thiết kế có thể cầm gọn trong lòng bàn tay và nặng chỉ khoảng 300g. Điều này giúp cho máy hút sữa Medela Freestyle Flex có thể cho vừa với mọi túi xách vừa có thể đem đi bất kỳ nơi nào.

– Hệ thống khép kín với chế độ bảo vệ chống tràn ngược trang bị trong máy hút sữa Medela Freestyle Flex, ngăn chặn sữa mẹ tràn vào ống và động cơ tốt hơn.

Thiết kế siêu linh hoạt

– Pin sạc được cài đặt vĩnh viễn có thể dễ dàng sạc lại qua USB khi không thể cắm trực tiếp vào.

– Mỗi lần sạc có thể được sử dụng cho tối đa 8 lần hút di động.

– Thời lượng pin 2 giờ giữa các lần sạc đầy (3-4 giờ) giúp bạn chủ động hơn khi ra ngoài.

(Lưu ý: Chỉ sử dụng bộ chuyển đổi nguồn và cáp đi kèm với máy hút sữa để đảm bảo máy hoạt động tốt hơn).

Hiệu suất hút sữa cao

– Công nghệ Flex Technology là máy hút sữa đôi sử dụng công hệ hút 2 phase nên trong cùng 1 khoảng thời gian có thể hút sữa nhiều hơn 18%.

– Công nghệ 2-phase mô phỏng nhịp hút tự nhiên của bé – ban đầu nhanh hơn để kích thích dòng sữa, sau đó bú chậm hơn để bơm thoải mái và hiệu quả hơn.

Màn hình cảm ứng có đèn nền

– Để giúp cho mẹ dễ dàng hút sữa vào ban đêm, Medela Freestyle Flex trang bị màn hình cảm ứng có đèn nền nên mẹ sẽ dễ dàng quan sát và theo dõi tiến trình hút sữa.

Phễu chụp thế hệ mới

Với phễu hút sữa PersonalFit Flex ™ thế hệ mới bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cách thức hút sữa phù hợp. Điều này giúp bạn tìm được vị trí thoải mái nhất, hiệu quả nhất để hút. Bạn sẽ có một trải nghiệm hút hoàn toàn mới, được cá nhân hóa riêng cho bạn.

Ngoài ra phễu hút sữa PersonalFit Flex được thiết kế để dễ dàng thích ứng với hình dạng ngực và kích dòng sữa của bạn.

Góc 105 ° cải thiện phù hợp cho dòng sữa tốt hơn

Hình bầu dục có thể xoay 360 °

Mềm, mịn, vành linh hoạt

Bốn kích cỡ phễu có sẵn ( 21mm, 24mm, 27mm và 30mm)

Được làm từ vật liệu không chứa BPA

Tiện dụng

– Túi đựng microfiber di động được thiết kế dành riêng cho các bộ phận của máy hút sữa Freestyle Flex nên sẽ thuận tiện khi cất giữ.

– Khả năng kết nối với ứng dụng MyMedela® cho phép bạn tạo một hồ sơ cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn ngay trên điện thoại cá nhân.

Máy gồm

– (1) máy hút sữa có pin sạc lithium-ion

– (2) Tấm che ngực 21mm PersonalFit Flex ™

– (2) Tấm che ngực 24mm PersonalFit Flex ™

– (2) kết nối

– (4) Chai 5oz / 150ml có nắp đậy

– (2) giá đỡ chai

– (1) ống hút

– (1) túi xách

– (1) túi lạnh có yếu tố làm mát

– (1) bộ đổi nguồn với cáp sạc USB-C

Review Cho Mẹ Máy Hút Sữa Thế Hệ Mới 2022 Medela Freestyle Flex / 2023

Trong thời đại bận rộn ngày nay, các bà mẹ thường phải bỏ bú con sớm để có thể quay lại với công việc của mình. Và hơn thế nữa ai cũng biết rằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ. Đã đã làm mẹ thì ai cũng muốn con mình có được những điểu tốt nhất.

Review máy hút sữa Medela freestyle Flex

Đây là dòng máy đôi chạy bằng điện của Medela freestyle. Sản phẩm được rất nhiều mẹ sử dụng khi cần hút sữa trữ cho bé sử dụng. Loại máy hút sữa này có động cơ siêu nhẹ với trọng lượng chỉ vào khoảng 360g. Điều này giúp cho các mẹ có thể để mang theo một cách gọn gàng và không gặp bất cứ khó khăn gì.

Cấu tạo chung của máy

Máy hút sữa Medela freestyle Flex sẽ bao gồm:

Máy hút sữa Medela freestyle 01 động cơ bơm + dây hút

01 adapter nguồn 220V/50H

01 pin sạc có thể dùng nhiều lần (trong máy

Các tấm chắn ngực kích thước 24mm, 27mm Personal Fit

04 bình trữ sữa dung tích 150ml chất liệu nhựa PP (không BPA) và có nắp đậy.

01 túi xách cao cấp, màu sắc sang trọn

01 bộ bảo quản lạnh

01 sách hướng dẫn sử dụng (bằng tiếng Anh)

Ưu điểm nổi bật của máy hút sữa Medela freestyle Flex

Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, các bạn nữ hoàn toàn có thể mang theo nếu như có công việc đột xuất. Hơn nữa, máy hút sữa còn được thiết kế thêm túi đựng đi kèm có kích thước lớn. Bạn hoàn toàn có thể để đựng đầy đủ các loại động cơ bộ bảo quản sữa, cũng như những dụng cụ để phục vụ cho việc hút sữa của mình.

Sản phẩm máy hút sữa Medela này có thiết kế ngăn sữa đi vào bên trong ống hút. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Đây có thể là một một điểm mà rất nhiều chị em đánh giá cao. Trong khi những dòng máy khác, việc hút sữa vận hành theo nguyên tắc khép kín. Do vậy sữa sẽ rất dễ vào bên trong ống hút. Ở máy Medela freestyle Flex khả năng này sẽ được hạn chế nhờ thiết kế màng lọc thông minh.

Các phụ kiện đi kèm rất tiện lợi

Máy hút sữa có màn hình hiển thị kỹ thuật số. Các thông tin mà máy hiển thị sẽ cho bạn biết chế độ hút mức pin và thời gian hẹn. Đồng thời máy cũng có thiết kế rất thông minh với đèn nền. Chức năng này sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thể hút sữa vào ban đêm.

Loại pin sạc của máy Medela freestyle cũng là một trong những điểm khác biệt. Dòng máy này có thời gian hoạt động lên đến 3 tiếng. Đây là một điểm hết sức tiện lợi nếu như bạn phải di chuyển trên một quãng đường dài không có ổ cắm.

Thiết kế hút đôi giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển từ chế độ bơm đôi sang bơm một bên bất cứ lúc nào.

Đa số mong muốn của chị em phụ nữ máy hút sữa phải có lực hút lớn. Bởi nếu có chức năng này thì công đoạn hút sữa của chị em diễn ra nhanh hơn. Nếu những ai đã từng sử dụng các sản phẩm của Medela có thể thấy dòng freestyle Flex có ưu điểm hơn hẳn. Hơn nữa, động cơ tạo tiếng ồn thấp ấp. Điều này giúp chị em yên tâm hơn khi có thể hút sữa trong một văn phòng không có tiếng động.

Cách sử dụng máy hút sữa Medela freestyle Flex

Rất nhiều mẹ đã sử dụng qua các dòng sản phẩm Medela freestyle Flex đều nhận thấy sản phẩm có cách sử dụng vô cùng dễ dàng.

Bước 1 Khâu chuẩn bị lắp các phụ kiện

Sau khi vệ sinh toàn bộ các bộ phận có trong máy và tiệt trùng những bộ phụ kiện. Các mẹ lắp gioăng cao su vào phía bên trong của nút nhựa và lắp vào cút nối để đảm bảo các bộ phận này khít vào với nhau. Sau đó, bạn xoáy cút nối vào cổ bình sữa lắp phễu lắp cáp dây dẫn chân không vào đầu cút nối và động cơ. Sau cùng, cắm nguồn điện hoặc lắp sạc pin vào khoang chứa pin.

Bước 2 các mẹ chụp phễu hút vào bầu ngực của mình. Lưu ý là đầu ti của các mẹ phải nằm thẳng hướng của ống hút và đảm bảo kín khít không để không khí lọt ra ngoài.

Khi tiến hành nhấn nút nguồn, máy sẽ tự động mặc định chế độ massage. Bạn có thể nhấn nút tăng giảm để thay đổi chế độ tác động vào bầu ngực của mình.

Fado – Mua sắm xuyên biên giới: Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước. Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt

Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon, Ebay, Jomashop,…

Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

Tham khảo 4 bước mua hàng đơn giản từ Fado

Mua hàng từ nước ngoài khách hàng Việt cần một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về nước- Fado sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

Bạn đang xem bài viết Máy Hút Sữa Medela Swing Flex / 2023 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!