Xem Nhiều 5/2023 #️ Lốc 5 Chai Sữa Uống Lên Men Yakult 65Ml Tốt Giá Rẻ # Top 5 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Lốc 5 Chai Sữa Uống Lên Men Yakult 65Ml Tốt Giá Rẻ # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lốc 5 Chai Sữa Uống Lên Men Yakult 65Ml Tốt Giá Rẻ mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu: Yakult

Mã sản phẩm:

6871167144

Availability:

Còn hàng

25,000đ

25,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Lốc 5 chai sữa uống lên men Yakult 65ml là 25,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 25,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Lốc 5 chai sữa uống lên men Yakult 65ml vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 25,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Lốc 5 chai sữa uống lên men Yakult 65ml vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất

Combo 10 Lốc X 5 Chai Sữa Uống Lên Men Yakult Yakult Tốt Giá Rẻ

Thương hiệu: Yakult

Mã sản phẩm:

7271186857

Availability:

Còn hàng

240,000đ

240,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Combo 10 lốc x 5 chai sữa uống lên men Yakult Yakult là 240,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 240,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Combo 10 lốc x 5 chai sữa uống lên men Yakult Yakult vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 240,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Combo 10 lốc x 5 chai sữa uống lên men Yakult Yakult vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất

Viên Uống Sữa Bò Non

Sản phẩm của Blossom đã được phân phối khắp các nước thế giới và tại Việt Nam, Công ty TNHH PTTM Trần Gia là công ty Nhập khẩu và Phân phối Độc quyền. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chính sách bán hàng tốt nhất để cùng nhau phát triển.

Sữa Bột Pha Sẵn Friso Gold Vani 110Ml (Lốc)

Mô tả Sữa bột pha sẵn Friso Gold vani 110ml (lốc)

Sữa bột pha sẵn Friso Gold vani 110ml (lốc) thơm ngon bổ sung hàm lượng DHA, Sắt, Kẽm, Selen, Vitamin A, D, E, B6, B9, B12 và C giúp trẻ tăng sức đề kháng khi bé bắt đầu khám phá thế giới. Friso dạng hộp uống liền – Với sức đề kháng tốt, bé thỏa sức trải nghiệm.

Sữa bột pha sẵn Friso Gold vani 110ml (lốc) có vị thơm nhẹ, dễ uống dành cho các bé từ 2 tuổi

Sữa bột pha sẵn Friso Gold vani 110ml (lốc) thơm ngon dành cho bé từ 2 tuổi

– Sữa bột pha sẵn Friso Gold vani sẽ là nguồn dưỡng chất hỗ trợ cho bé tăng sức đề kháng khi bé bắt đầu khám phá thế giới.

– Khi đến tuổi đi học, bé bắt đầu có nhiều trải nghiệm và thử thách mới. Mẹ luôn muốn bé có được sức đề kháng tốt để không bỏ lỡ những trải nghiệm quý báu này.

– Sữa uống dinh dưỡng Friso chứa 10 loại dưỡng chất hỗ trợ đề kháng như Sắt, Kẽm, Selen, Vitamin A, D, E, B6, B9, B12 và C; được sản xuất từ 100% nguồn sữa chất lượng từ nông trại tại Hà Lan.

– Friso hỗ trợ bé xây dựng sức đề kháng tốt từ bên trong, để bé sẵn sàng cho mọi trải nghiệm trong cuộc sống.

– Sản phẩm có chứa thành phần từ đậu nành.

Thành phần nguyên liệu: Nước, bột sữa gầy, đường, chất béo sữa, dầu thực vật, fructo-oliogsaccharides (FOS), chất nhũ hóa dùng trong thực phẩm (471), hương vani tổng hợp, vitamin (vitamin C, inositol, taurin, vitamin E, niacin, axít ascorbate, DHA, chất ổn định dùng trong thực phẩm (407), khoáng chất (sắt sulphat, kẽm sulphat, mangan sulphat, kali iodua, natri selenat), cholim, axít citric.

Sữa bột pha sẵn Friso Gold hương vani hộp nhỏ 110ml

Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc nhẹ và đều trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản:

– Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng.

– Hộp đã mở phải được uống ngay, nếu bé uống không hết để trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Bạn đang xem bài viết Lốc 5 Chai Sữa Uống Lên Men Yakult 65Ml Tốt Giá Rẻ trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!