Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Kinh Hãi Sữa Ensure Gold Vigor Kết Tủa, Người Tiêu Dùng Bất An ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Kinh Hãi Sữa Ensure Gold Vigor Kết Tủa, Người Tiêu Dùng Bất An ❣️ Top Trend

Xem 11,484

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Hãi Sữa Ensure Gold Vigor Kết Tủa, Người Tiêu Dùng Bất An mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,484 lượt xem.

Đánh Giá Sữa Bột Ensure Gold Dành Cho Người Cao Tuổi Tốt Cho Sức Khỏe Giá Tốt Nhất

Giá Sữa Ensure Gold Cho Người Già, Giá Sữa Ensure Gold 400G 850G 900G

Sữa Ensure Gold Có Giúp Phục Hồi Sức Khỏe?

Sữa Dành Cho Người Gầy

Sữa Ensure Gold Dạng Gói 53,5G/gói, Thùng 30 Gói, Tiết Kiệm, Tiện Sử Dụng

Hốt hoảng vì uống phải sữa vón cục

Phản ánh tới Chất lượng Việt Nam, chị Lê Thùy Trang ( Văn Miếu, Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Ngày 7/2, tôi có mua hai vỉ sữa Ensure gold vigor tại siêu thị Le’s mart trong khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà. Hai vỉ này gồm 4 lon, mỗi lon 237ml, hạn sử dụng 1/11/2014. Tuy nhiên, đến ngày 10/2, mở lon sữa đầu tiên, uống gần đáy cốc tôi phát hiện sữa có hiện tượng vón cục, kết tủa giống đậu phụ, tào phớ vụn. Vì đang mang bầu ở tuần thứ 28 nên tôi rất lo lắng, liệu sữa tôi đã uống có đảm bảo hay không?”.

Theo chị Trang, để cẩn thận hơn chị đã mở tiếp hai lon khác để kiểm tra, một lon chị lắc kỹ, sữa đổ ra sánh mịn, không kết tủa, không vón. Lon khác, trước khi mở chị Trang vẫn lắc kỹ, thành chai và nắp có vụn sữa bị vón. Đổ ra cuối chai càng nhiều cục sữa lổn nhổn. “Với những gì tôi thấy ở cùng một lốc sữa Ensure Gold Vigor cho thấy có sự không đồng nhất giữa các sản phẩm cùng lô. Đã là đặc điểm thì phải đều giống nhau, đằng này mỗi lon mỗi khác”, chị Trang phản ánh.

Sữa Ensure Gold Vigor do nhân viên chăm sóc khách hàng mang đến cũng có dấu hiệu kết tủa Lời giải thích không thỏa đáng

Cảm thấy bất an với những sản phẩm mình mua, chị Trang đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty phân phối. “Nhân viên của công ty giải thích đây là đặc điểm sữa Ensure gold. Tôi có hỏi các loại sữa công thức dạng nước khác tôi đã dùng chỉ sánh và đặc chứ không kết tủa như vậy thì được giải thích đây là sữa được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, thành phần phù hợp với cơ địa người Việt. Sau đó nhân viên xoa dịu và khẳng định không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ khi nào mở ra đã thấy sữa vón trên miệng chai mới là có vấn đề”, chị Trang nói.

Sữa Ensure Gold Vigor chị Trang sử dụng có dấu hiệu kết tủa

Trong buổi làm việc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty dinh dưỡng 3A, chị Trang cho biết, nhân viên công ty phân phối sữa Ensure Gold Vigor đã xem và cảm nhận về sản phẩm chị Trang phản ánh. Mặc dù sản phẩm được mở vẫn có hiện tượng kết tủa nhưng nhân viên chăm sóc khách hàng vẫn khẳng định đó là do đặc điểm của sữa Ensure Gold Vigor.

“Để tiện so sánh, nhân viên chăm sóc khách hàng lấy ra hai lon sữa của công ty mang đến, cùng lô với những lon sữa của tôi, các chị giải thích đây là lô hàng mới nhất của công ty. Cả hai lon mới này đều có hiện tượng kết tủa như vậy. Các chị có giải thích thêm, nếu thấy cần thiết thì có thể uống trước một nửa, sau đó đóng nắp vào lắc thật kỹ, thì phần kết tủa sẽ tan hết. Tôi nghĩ, nếu làm như vậy với độ lắc mạnh thì bất kỳ sự kết tủa nào cũng đều tan hết. Tôi thực sự cảm thấy không thỏa mãn với lời giải thích này”, chị Trang bức xúc.

“Tôi cũng đã sử dụng qua rất nhiều loại sữa công thức pha sẵn, nhưng không có bất kỳ sữa nào giống kiểu như thế này, sữa công thức pha sẵn đặc điểm là rất sánh, đặc nhưng hoàn toàn mịn, còn đây là hiện tượng kết tủa. Trong thực phẩm, kết tủa như vậy tức là có vấn đề, dù tôi không phải chuyên ngành về thực phẩm nhưng cảm quan của bất kỳ người tiêu dùng nào cũng thấy đây là sữa có vấn đề”, chị Trang nói.

Theo chị Trang, việc giải thích của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty phân phối sữa Ensure Gold Vigor không khiến chị hài lòng, thậm chí phía công ty còn không có ý định đổi trả sản phẩm khác chỉ khi có phản ứng mạnh mẽ của khách hàng thì mới “xuống nước” hẹn sẽ đổi cho sản phẩm khác tại siêu thị Le’s mart.

Chất lượng Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Thanh Uyên

Nên đọc

Nên đọc

Sữa Ensure Gold Vigor Bị ‘tố’ Có Màu Lạ, Vón Cục Và Bốc Mùi?

Đia Chỉ Bán Sữa Ensure Úc Chính Hãng Tại Thanh Hóa, Giá Sữa Ensure Úc

Giá Sữa Ensure Gold Dành Cho Bé Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Các Loại Sữa Dành Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay

Nơi Bán Sữa Bột Ensure Gold 400G Rẻ Nhất, Giá Rẻ 12/2020

Bạn đang xem bài viết Kinh Hãi Sữa Ensure Gold Vigor Kết Tủa, Người Tiêu Dùng Bất An trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2330 / Xu hướng 2420 / Tổng 2510 thumb
🌟 Home
🌟 Top