Kiểm Nghiệm Hộp Sữa Love In Farm Kun Khiến Người Tiêu Dùng Phát Hoảng

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiểm Nghiệm Hộp Sữa Love In Farm Kun Khiến Người Tiêu Dùng Phát Hoảng mới nhất ngày 21/09/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Kun Ca Cao Lúa Mạch
 • Sữa Tiệt Trùng Kun Love’in Farm Có Đường 180Ml
 • Sữa Tiệt Trùng Kun Love’in Farm 180Ml Thùng 48 Hộp, Bảng Giá 12/2020
 • Quảng Cáo Sữa Kun Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Hành Động Cực Hay …
 • Váng Sữa Monte Giá Bao Nhiêu 1 Thùng, Trẻ Mấy Tháng Thì Ăn Được?
 • Hộp sữa nghi vấn bên trái được gửi kiểm nghiệm và hộp sữa trong cùng lô sản xuất do IDP cung cấp

  Ngày 21/12/2016, hộp sữa Love in Farm Kun trong lốc sữa khiến người tiêu dùng tá hỏa với sữa LIF KUN Lúa Mạch bị vón, chua đã được Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP gửi kiểm nghiệm trước sự chứng kiến của phóng viên Health+. Hộp sữa được Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia đánh mã số mẫu 12164689/DV.

  Đại diện IDP nhận định, hộp sữa bị nhiễm vi sinh. Còn mức độ nhiễm ra sao thì phải chờ kết quả kiểm nghiệm và so sánh với 5 chỉ tiêu trong Xác nhận công bố sản phẩm.

  Theo chuyên viên tiếp nhận mẫu của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, do lượng sữa trong hộp không nhiều nên Viện sẽ kiểm nghiệm các chỉ tiêu vi sinh vật có trong hộp sữa gửi mẫu. Nếu phát hiện những vấn đề bất thường, người tiêu dùng có thể yêu cầu kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng chính khác với các sản phẩm trong cùng lô sản xuất với lốc sữa bị nghi vấn không đảm bảo chất lượng.

  Chị Hạnh, nhân viên kỹ thuật, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP cũng cho phóng viên xem những sản phẩm trong cùng lô sản xuất đang được Công ty lưu mẫu theo đúng quy định của pháp luật.

  Nên đọc

  Như vậy, ngoài hộp sữa đã gửi kiểm nghiệm, vẫn còn 1 hộp thức uống dinh dưỡng Love in Farm KUN lúa mạch loại hộp giấy 110ml trong lốc sữa khiến người tiêu dùng phát hoảng vì phát hiện vón, trong sữa có lẫn các vật thể lạ lổn nhổn màu đen, trông giống như mốc thường xuất hiện khi để sữa, trà… lâu ngày và còn nhiều hộp sản phẩm khác trong cùng lô sản xuất để cơ quan chức năng có thể kiểm tra trong trường hợp nghi ngờ chất lượng sữa.

  Kết quả kiểm nghiệm hộp sữa với mã số mẫu 12164689/DV sẽ trả lời cho nghi vấn đầu tiên: Liệu sản phẩm thức uống dinh dưỡng Love in Farm KUN lúa mạch loại hộp giấy 110ml có nhiễm vi sinh hay không?

  Nhóm PV H+

  --- Bài cũ hơn ---

 • Love’in Farm Kun Chính Thức Gia Nhập Thị Trường Sữa Tươi Dành Cho Trẻ Em
 • Sữa Công Thức Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0
 • Sữa Nido Kinder 1+ Nắp Đỏ Có Tốt Không? ” Vaodaymua.vn
 • Sữa Nido Kinder 1+ Nestle 1,6Kg
 • Sữa Bột Chống Táo Bón Nido Kinder 1.6Kg (Nắp Đỏ)
 • Bạn đang xem bài viết Kiểm Nghiệm Hộp Sữa Love In Farm Kun Khiến Người Tiêu Dùng Phát Hoảng trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv