Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Blackmores Số 1, 2, 3 Đầy Đủ Nhất # Top 9 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Blackmores Số 1, 2, 3 Đầy Đủ Nhất # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Blackmores Số 1, 2, 3 Đầy Đủ Nhất mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Blackmores Úc là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các bé với nguyên liệu chất lượng cao và nguồn sữa được lấy trực tiếp từ những chú bò ăn cỏ ở Thung Lũng Goulburn tại Úc. Đây là một sản phẩm đang gây sốt với các bà mẹ bỉm sữa và cũng là lý do khiến sản phẩm luôn cháy hàng.

Cách pha sữa Blackmores số 1,2,3 đúng chuẩn theo chuyên gia Úc

Sữa Blackmores là sự pha trộn đặc biệt của các chất về mặt dinh dưỡng, đáp ứng tối đa nhu cầu cho sự phát triển của bé theo từng giai đoạn. Nếu mẹ nào vẫn còn thắc mắc ” sữa Blackmores có tốt không?” thì câu trả lời 100% là có bởi sữa cung cấp tới 25 loại Vitamin & khoáng chất thiết yếu, sữa mát và không thêm đường (sucrose) hoặc chất làm ngọt nhân tạo.

Cách pha sữa Blackmores số 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

Trước khi pha cần đảm bảo vệ sinh tất cả các dụng cụ sạch sẽ và rửa tay sạch.

Pha theo tỉ lệ như sau: 1 thìa bột pha cùng 60ml nước ấm, nhiệt độ thích hợp nhất để pha sữa từ 45- 50 độ C.

Sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt bình sữa vào trong bát nước lạnh, đến khi nhiệt độ sữa hạ xuống bằng nhiệt độ cơ thể thì cho bé uống.

Từ 0 đến 2 tuần tuổi: cho trẻ uống 7-8 lần mỗi ngày, 1 lần uống pha 1 thìa cùng 60ml.

Từ 2 tuần đến 3 tháng tuổi: cho trẻ uống 6 lần mỗi ngày, 1 lần uống pha 2 thìa cùng 120ml

Từ 3 tháng đến 6 tháng tuổi: cho trẻ uống 5 lần mỗi ngày, 1 lần uống pha 3 thìa cùng 180ml

Hướng dẫn cách pha sữa Blackmores số 2

Với sản phẩm sữa Blackmores số 2, chúng ta vẫn pha theo tỷ lệ như sữa Blackmores số 1, đó là pha 1 thìa bột với 60ml ở nhiệt độ 45-50 độ C. Tuy nhiên, sữa Blackmores số 2 thích hợp với các trẻ từ 6-12 tháng nên liều lượng có một chút thay đổi. Mỗi lần uống mẹ hãy pha 3 thìa sữa bột với 180ml nước và cho bé uống 4-5 lần mỗi ngày.

Hướng dẫn cách pha sữa Blackmores số 3

So với 2 dòng sữa Blackmores số 1 và số 2 thì cách pha sữa Blackmores số 3 có sự khác biệt về tỉ lệ: Cứ 1 muỗng sữa Blackmores số 3 ( 8,5g) sẽ được pha cùng với 50ml nước ấm, lắc đều để sữa hòa tan hết. Tùy theo nhu cầu của bé mà các mẹ pha cho bé uống bao nhiêu lần trong ngày. Thông thường ở độ tuổi uống sữa Blackmores số 3, mỗi ngày các bé uống từ 2-3 lần, mỗi lần 4 muỗng.

Đây cũng chính là vấn đề được nhiều ba mẹ quan tâm bởi mỗi hãng sữa khác nhau sẽ có mức nhiệt độ pha sữa khác nhau để đảm bảo lượng dinh dưỡng trong sữa. Chẳng hạn như sữa Glico số 0, sữa Meiji số 0 thích hợp để pha với nước ở nhiệt độ 70 độ C, sữa Meiji số 9 nên pha với nước 40 độ, còn sữa Enfamil Neuro Mỹ pha nước 37 độ.

Còn đối với các sản phẩm sữa Blackmores đến từ Úc thì nhiệt độ thích hợp nhất để pha sữa là từ 45-50 độ C. Trường hợp các mẹ không biết nhiệt độ pha sữa đã chuẩn chưa thì mẹ có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng dụng cụ đo nhiệt độ nước và sữa chuyên dụng. Cách này giúp mẹ biết chính xác nhiệt độ của sữa cho bé.

Cách 2: Cảm nhận nhiệt độ sữa bằng xúc giác của mẹ. Trước khi cho bé uống, mẹ nhỏ vài giọt sữa vào phần cổ tay, nếu cảm thấy ấm chứ không còn nóng rát thì có thể cho bé sử dụng. Trong trường hợp thấy nóng, mẹ cần đợi cho sữa nguội thêm.

Cách 3: cách đơn giản nhất được nhiều mẹ áp dụng hiện nay để kiểm tra nhiệt độ bình sữa là sử dụng máy hâm sữa. Mẹ chỉ cần đặt bình sữa nguội vào máy, sau đó chỉnh nhiệt độ máy hâm sữa lên 40- 50 độ C, sau đó đợi khoảng 10- 15 phút là có thể dùng ngay cho bé. Các loại máy hâm sữa tốt nhất hiện nay mẹ có thể sử dụng đó là : máy hâm sữa Avent, máy hâm sữa Chicco, máy hâm sữa Fazbaby, máy hâm sữa Farlin…

Hướng Dẫn Mẹ Cách Pha Sữa Blackmores Số 1, 2, 3 Đúng Nhất

Sữa Blackmores có đặc điểm gì nổi bật?

Sữa Blackmores số 1 cho bé 0 – 6 tháng tuổi

Sữa Blackmores số 2 cho bé 6 – 12 tháng tuổi

Sữa Blackmores số 3 cho bé từ 12 tháng tuổi

Với đặc điểm nổi bật:

Tăng cường hỗ trợ phát triển cân nặng

Hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não

Giúp cải thiện giấc ngủ của trẻ nhỏ

Còn về chi tiết đặc điểm nổi bật thì mỗi sản phẩm sữa Blackmores lại có hàm lượng dinh dưỡng, đặc điểm khác nhau phù hợp với độ tuổi, giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ nên mình sẽ không chia sẻ trong nội dung này.

Cách pha sữa Blackmores số 1, 2, 3 của Úc

1. Tại sao phải chú ý tới cách pha sữa công thức cho bé?

Việc pha sữa không đúng cách sẽ ảnh hưởng:

Việc không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến trẻ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa…Ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Việc pha sữa không đúng công thức (tỷ lệ sữa bột/nước). Nếu pha sữa loãng sẽ không đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cho bé. Bé sẽ lo bụng với một chiếc bụng chứa nhiều nước. Còn pha sữa quá đặc, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, ảnh hưởng tới chức năng của thận cũng như ảnh hương tới khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Không đảm bảo nước pha sữa đúng tiêu chuẩn: Nước pha sữa Blackmores tiêu chuẩn sẽ là nước đun sôi để nguội ở 45-50 độ C. Việc pha sữa bằng nước đun sôi sẽ làm mất đi dưỡng chất có trong sữa.

Không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ: Mỗi độ tuổi, trẻ sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Mẹ không thể áp dụng lượng sữa cần bổ sung cho bé 0 – 6 tháng tuổi cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi được.

Vậy, cách pha sữa Blackmores số 1, 2, 3 thế nào chuẩn nhất?

2. Cách pha sữa Blackmores số 1, 2, 3 cho bé từ sơ sinh

Khi pha sữa Blackmorescho bé, có 4 điều đặc biệt quan trọng mẹ cần ghi nhớ là:

Công thức pha sữa

Lượng sữa cần bổ sung cho bé

Nhiệt độ nước pha sữa tiêu chuẩn

Cách pha sữa cho bé

Cụ thể:

2.1. Về công thức pha sữa Blackmores

Sữa Blackmores số 1, 2 và số 3 sẽ có công thức pha sữa như sau:

Loại sữaĐộ tuổiCông thức pha sữaSữa Blackmores số 1Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi1 thìa sữa gạt ngang tương đương (8,8g sữa) pha với 60ml nướcSữa Blackmores số 2Trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi1 thìa sữa gạt ngang tương đương (8,8g sữa) pha với 60ml nướcSữa Blackmores số 3Trẻ từ 12 tháng tuổi1 thìa sữa gạt ngang tương đương (8,5g sữa) pha với 50ml nước

2.2. Về lượng sữa cần bổ sung cho bé theo độ tuổi

Theo độ tuổi, nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ sẽ là khác nhau. Cụ thể:

Lượng sữa Blackmores số 1 cần bổ sung cho bé 0 – 6 tháng tuổi theo ngày

Tháng tuổiLượng nước (ml)Số thìa sữa gạt ngangSố bữa/ngày< 2 tuần6017-82 tuần – 3 tháng120263 – 6 tháng18035

Lượng sữa Blackmores số 2 cần bổ sung cho bé 6 – 12 tháng tuổi theo ngày

Độ tuổiLượng nước (ml)Số thìa sữaSố bữa/ngày6 – 12 tháng tuổi180ml34-5 bữa

Lượng sữa Blackmores số 3 cần bổ sung cho bé từ 12 – 24 tháng tuổi

Độ tuổiLượng nước (ml)Số thìa sữaSố bữa/ngày12 – 24 tháng tuổi200ml42-3 bữa

2.3. Về nhiệt độ nước pha sữa tiêu chuẩn

Nhiệt độ nước pha sữa tiêu chuẩn là nước đun sôi để nguội ở 45-50 độ C.

2.4. Cách pha sữa Blackmores số 1, 2, 3 cho bé từ sơ sinh

Cách pha sữa Blackmores khá đơn giản, dễ ghi nhớ nếu mẹ đã từng tìm hiểu. Chi tiết:

Bước 1: Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha sữa

Bước 2: Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi hoặc sử dụng máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng.

Bước 3: Sử dụng nước đun sôi để nguội tới 45-50 độ C. Đong đủ lượng nước pha sữa theo công thức vào bình sữa

Bước 4: Đong đủ số thìa sữa theo nhu cầu dinh dưỡng của bé theo độ tuổi

Bước 5: Lắc đều bình sữa để sữa bột tan hoàn toàn trong nước. Lắc nhẹ để không tạo quá nhiệt bọt khí trong bình

Bước 6: Kiểm tra nhiệt độ của sữa tới 37 độ C rồi cho bé dùng để hạn chế tình trạng bỏng do nhiệt.

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa Blackmores số 1, 2, 3 đúng nhất

5

(100%)

1

vote

(100%)vote

Hướng Dẫn Pha Sữa Blackmores 1 2 3 Chính Xác Nhất

Các mẹ khi cho con uống sữa Blackmores thấy trên hướng dẫn lon sữa có ghi là nước nguội. Nhưng vì sữa Blackmores là sản phẩm nội địa của Úc và hướng dẫn cách pha phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường của Úc. Tuy nhiên, do độ ẩm trong không khí của Việt Nam cao và môi trường và nguồn nước cũng dễ phát sinh vi khuẩn hơn, nên hãng có email hướng dẫn nhiệt độ nước nên là 70 độ lúc đầu để đảm bảo và sau đó là ngâm bình vào nước mát.

Các bước pha sữa Blackmores 1 2 3

Trong sữa Blackmores có chứa đầy đủ các Vitamin và khoáng chất đóng vai trò thiết yếu trong quá trình phát triển của bé. Đặc biệt trong sữa có rất nhiều dưỡng chất quý có giá trị sinh học cao đối với trẻ. Tuy nhiên nếu bố mẹ chế biến chưa đúng cách, các vitamin sẽ dễ dàng bị phá huỷ trước khi được đưa vào cơ thể.

Bước 1: Rửa sạch tay, khử trùng bình sữa và núm ti.

Bước 2: Cẩn thận để tránh bỏng nước, đổ đúng lượng nước đun sôi vào bình sữa đã được làm sạch và tiệt trùng. Nhiệt độ nước phải nằm trong khoảng 60-70ºC.

Bước 3: Thêm số lượng sữa bột chính xác theo công thức vào nước trong bình sữa.

Bước 4: Khuấy nhẹ bằng thìa sạch hoặc lắc nhẹ chai theo một chiều đến khi sữa tan hết.

Bước 5: Ngay lập tức làm mát đến nhiệt độ cho ăn (khoảng 37ºC) bằng cách giữ bình sữa dưới vòi nước lạnh, hoặc đặt bình vào thùng nước mát.

Bước 6: Cho bé ăn ngay khi đạt nhiệt độ thích hợp.

BLACKMORES THƠM NGON CHO CON KHOẺ MẠNH

Để lựa chọn được loại sữa công thức dinh dưỡng phù hợp cho bé lấy đi của mẹ không biết bao nhiêu thời gian và công sức. Từ việc đọc review, tham khảo báo mạng, hỏi han hội chị em bỉm sữa… rồi đến lúc chọn được loại sữa vừa cân bằng dinh dưỡng, vừa tốt cho hệ tiêu hoá, vừa hỗ trợ phát triển toàn diện… thì bé lại không chịu ti vì sữa…không ngon.

Mẹ ơi sao không thử cho con uống Sữa Blackmores đến từ nước Úc nhỉ?

– Sữa Blackmores chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, bổ sung thành phần đột phá như INFAT – chất béo có cấu trúc giống như sữa mẹ, giúp bé HẤP THU tốt, dễ dàng TĂNG CÂN và phát triển khoẻ mạnh.

– Không chỉ thế, Sữa Blackmores còn có HƯƠNG VỊ NGỌT NHẸ tự nhiên vô cùng dễ chịu. Nhiều mẹ uống “trộm” của con một ít còn ngạc nhiên vì hương vị Blackmores không khác sữa mẹ chút nào, chẳng trách nhiều bé uống Sữa Blackmores xong cứ bú tì tì, mẹ không còn phải lo ngay ngáy chuyện đổi sữa nữa.

– Chất lượng của Sữa Blackmores được đảm bảo từ Thương hiệu Uy tín nhất nước Úc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tự nhiên, 100% Made In Australia, nay đã được NHẬP KHẨU NGUYÊN LON về Việt Nam theo đường air với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng.

Mua sữa Blackmores chính hãng ở đâu?

CTY TNHH XNK Liên Phong là đơn vị được ủy nhiệm bởi tập đoàn Blackmores nhập khẩu Sữa Blackmores nội địa nguyên lon và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được chia làm 3 số cho 3 độ tuổi:

– Sữa BLACKMORES Số 1 Newborn dành cho trẻ từ 0-6 tháng

– Sữa BLACKMORES số 2 Folow-on dành cho trẻ từ 6-12 tháng

– Sữa BLACKMORES số 3 Toddler dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Sản phẩm được các mẹ đánh giá rất cao về hương vị thơm ngon tự nhiên các bé rất thích. Bé sử dụng sữa Blackmores một thời gian tăng trưởng cân năng chiều cao và phát triển trí não rất tốt. Nếu mẹ có bé kén sữa, chậm tăng trưởng thì Blackmores là lựa chọn hoàn hảo.

Cách Pha Sữa Blackmores Số 1, 2, 3

Sữa Blackmores Úc

Sữa Blackmores số 1, Sữa Blackmores số 2 (Follow On Formula Stage 2), Sữa Blackmores số 3 là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em của hãng Blackmores – thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ sung vitamin tự nhiên và khoáng chất của Australia với hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng. Sản phẩm sữa blackmores review rất tốt từ nhiều diễn đàn dành cho Mẹ và Bé.

Cách pha sữa blackmores số 2

Để pha một ly sữa blackmores số 2 thơm ngon, đủ dinh dưỡng và an toàn cho bé. Me nhớ tuân theo các bước sau khi pha sữa blackmores số 2 cho bé: + Rửa sạch tay và tất cả các thiết bị trước khi chuẩn bị pha sữa. + Làm sạch, Khử trùng tất cả các thiết bị bằng cách đun sôi trong năm phút hoặc bằng cách sử dụng máy tiệt trùng. + Chỉ sử dụng muỗng được cung cấp trong hộp sữa. Đổ bột vào nước đã chuẩn bị, đậy nắp chai và lắc cho đến khi bột tan. + Kiểm tra nhiệt độ bằng cổ tay của bạn, đảm bảo nhiệt độ phù hợp để cho bé ăn.

Sữa blackmores số 2 pha nước bao nhiêu độ

Theo hướng dẫn của hãng Blackmores, nước để pha sữa là nước được đun sôi trong 5 phút và để nguội. Mẹ pha sữa sau đó kiểm tra nhiệt độ bằng cổ tay để đảm bảo phù hợp cho bé ăn (khoảng 37 độ). Thực tế khi pha sữa nhiều mẹ thường để nhiệt độ pha sữa blackmores số 2 cho bé là khoảng 45 đến 50 độ C. Ty nhiên khuyến cáo của Blackmores thì nhiệt độ nên ở khoảng 60-70 độ. Sau khi pha thì để nguội khoảng 37 độ cho bé ăn Sau khi rót đủ lượng nước, đổ số thì sữa theo đúng tỉ lệ, mệ khuấy và lắc đều bình sữa. Khi sữa tan hết, mẹ kiểm tra lại nhiệt độ để đảm bảo an toàn khi cho bé ăn.Công thức pha sữa blackmore số 2 Pha sữa blackmores số 2 theo công thức: 1 thìa gạt ngang (tương đương 8.8gr sữa) pha với 60ml nước Từ 6-12 tháng tuổi: Cho ăn 4-5 lần/ngày, mỗi lần pha 3 thìa với 180ml nước

Cách pha sữa blackmores số 3

Sữa blackmores số 3 pha nước bao nhiêu độ

Theo hướng dẫn của hãng Blackmores, nước để pha sữa là nước được đun sôi trong 5 phút và để nguội. Mẹ pha sữa sau đó kiểm tra nhiệt độ bằng cổ tay để đảm bảo phù hợp cho bé ăn. Việc pha sữa ở NHIỆT ĐỘ 60-70ºC giúp giữ lại đầy đủ các dưỡng chất của sữa, không bị mất đi khi để nguội. Sử dụng nước có nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn đều có thể làm mất các dưỡng chất trong sữa. Mẹ pha sữa theo công thức: 1 thìa gạt ngang (tương đương 8.5gr sữa) pha với 50ml nước Với bé Từ 12-24 tháng tuổi, theo khuyến cáo: Cho ăn 2-3 lần/ngày, mỗi lần pha 4 thìa với 50ml nước

Cách pha sữa blackmores số 1

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Blackmores Số 1, 2, 3 Đầy Đủ Nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!