Xem Nhiều 6/2023 #️ Herbalife Có Phải Đa Cấp, Herbalife Lừa Đảo, Herbalife Có Tốt Không? # Top 11 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Herbalife Có Phải Đa Cấp, Herbalife Lừa Đảo, Herbalife Có Tốt Không? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Herbalife Có Phải Đa Cấp, Herbalife Lừa Đảo, Herbalife Có Tốt Không? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Herbalife có phải đa cấp?

Herbalife được thành lập vào năm 1980, có trụ sở tại Los Angeles chuyên bán các sản phẩm dinh dưỡng như sữa trứng giảm cân và các loại vitamin, thực phẩm chức năng. Herbalife là một trong những công ty sử dụng mô hình bán hàng đa cấp nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên sau những cáo buộc của FTC, cụm từ bán hàng đa cấp được Herbalife khôn khéo thay bằng “sản phẩm được phân phối thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập”.

Herbalife có mặt tại Việt Nam từ tháng 11/2009. Herbalife Việt Nam cung cấp 7 nhóm sản phẩm gồm: Dinh dưỡng hỗ trợ về cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho vận động, tăng cường năng lượng, dinh dưỡng cho da, tóc, mắt. Hình ảnh mà Herbalife đưa đến thị trường người tiêu dùng Việt Nam là một tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Mỹ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, và chăm sóc cá nhân hỗ trợ lối sống lành mạnh.

Đầu năm 2018, Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam đã bị xử phạt 140 triệu đồng vì có hành vi vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp với các vi phạm:

Không thường xuyên giám sát hoạt động của người tham gia bán hàng đa cấp để bảo đảm người tham gia bán hàng đa cấp thực hiện đúng quy tắc hoạt động.

Ký kết hợp đồng với người tham gia bán hàng đa cấp không bằng hình thức văn bản hoặc không bao gồm đầy đủ các nội dung cơ bản theo quy định của pháp luật…

(Trích dẫn thông tin về việc Herblife bị xử phạt theo báo chúng tôi do Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) thông báo)

Herblife có phải đa cấp

Theo như Reviews365 được biết thì Herblife tại Việt Nam tổ chức bán hàng theo mô hình đa cấp với việc phát triển các “nhóm dinh dưỡng”, các nhóm này hoạt động độc lập và sẽ có trưởng nhóm dẫn dắt cùng với các thành viên. Nhóm dinh dưỡng thường được mở ở các nơi đông dân cư, kết hợp mô hình bán hàng và tập luyện yoga hoặc các loại vân động thư giãn.

Đầu tiên các Nhóm dinh dưỡng này sẽ mời khách hàng sử dụng sản phẩm, sau đó sẽ dần dần mời các khách hàng này trở thành nhà phân phối với nguyên lý “trước hết vào làm để sử dụng”. Tuy rằng đây cũng là một lý lẽ tốt để gia tăng lượng khách hàng và nhà phân phối, tuy nhiên cách làm này cũng dẫn đến sự nghi ngờ của nhiều người. Vì để bán được hàng, và duy trì mức chiết khấu cao thì doanh thu phải đạt các mức nhất định. 

Herbalife lừa đảo

Ngoài việc biết nguồn cung cấp còn cần biết cả giá vì những sản phẩm hướng dẫn truyền miệng sử dụng kiểu này đôi khi giá không phản ánh đúng giá trị thực vì đã đội lên nhiều lần”. Đối với người tiêu dùng, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về chất lượng, hiệu quả của các sản phẩm giảm cân herbalife. Một khách hàng ở Tây Sơn-Hà Nội chia sẻ về sản phẩm của herbalife: “Có những sản phẩm được bán với giá lên tới hàng ngàn đô” nhưng hiệu quả thì chưa thấy đâu dù khách hàng đã sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng có những khách hàng lại cho rằng thực phẩm giảm cân của herbalife thực sự hiệu quả và tin dùng.

Thực tế đối với các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng, việc phát huy tác dụng với thể trạng mỗi người là khác nhau. Không kể cách sử dụng và nếp sống của mỗi người cũng tác động tới hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên, quan trọng là người bán hàng có giải thích rõ cho khách hàng hiểu điều này hay không, nếu không giải thích rõ, dẫn tới hiểu lầm và nghi ngờ “herbalife lừa đảo”, hoặc các nhận định khác nhau về sản phẩm là bình thường.

Herbalife có tốt không?

Việc Herbalife có tốt không? giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, nếu người nào thấy phù hợp với thể trạng dùng thấy tốt, người nào không phù hợp, hoặc dùng chưa đúng cách có thể không thấy phát huy hiệu quả gì. Như vậy, về sản phẩm này, theo July mọi người cũng không nên quá kỳ vọng coi như thần dược, hay một loại thực phẩm vạn năng. 

Người bán hàng khi không có đủ hiểu biết và kỹ năng bán hàng thường ca ngợi sản phẩm lên tận mây xanh. Một loại thực phẩm lành mạnh có thể chữa bách bệnh, đây là một sai lầm trong bán hàng. Sai lầm này có thể bắt đầu từ người dẫn dắt của tổ chức, dẫn đến khuếch trương các thông tin tích cực một cách thái quá. Khi người sử dụng dùng không đạt được như mong đợi, họ sẽ kết luận sản phẩm không tốt, sản phẩm lừa đảo.

Herbalife có tốt không

Có thể sản phẩn Herbalife là một thực phẩm dinh dưỡng dễ sử dụng, tiện lợi trong việc thay thế một bữa ăn hàng ngày, giúp kiểm soát cân nặng. Nhưng nếu như người bán hàng ca ngợi thêm nhiều tính năng khác như chữa bệnh, như dùng sẽ có những tác động kỳ diệu, khỏi bệnh tiểu đường, khỏi đau xương khớp chúng tôi Thì có thể sản phẩm này sẽ vượt quá sự mong đợi của người dùng. 

Như vậy, sản phẩm Herbalife có tốt không là một câu trả lời bỏ ngỏ, hiệu quả với mỗi người có thể khác nhau. Nếu sản phẩm vẫn đang được cấp phép lưu hành trên thị trường thì có thể không vi phạm gì về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên nếu chỉ để sử dụng, có lẽ chúng ta không quá phải lo lắng. Tuy nhiên cách bán hàng và giá cả sản phẩm là một câu chuyện khác. Ngoài phạm vi bàn luận của bài viết này.

THÔNG TIN BỔ SUNG VỀ HERBALIFE VIỆT NAM

Herbalife là gì?

Những lần Herbalife Việt Nam bị xử phạt 

Công ty Herbalife hoạt động tại Việt Nam đã bị cơ quan chức năng xử phạt một vài lần. Cụ thể như sau:

Cũng trong năm 2016, Herbalife Việt Nam từng bị Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) xử phạt 50 triệu đồng vì bán hàng đa cấp tại các tỉnh, thành phố khi chưa được địa phương thông báo tiếp nhận.

Theo Tạp chí Gan lâm sàng và Thực nghiệm, dù nhân viên y tế không thể lấy mẫu sản phẩm Herbalife mà cô gái xấu số 24 tuổi người Ấn Độ tử vong đã dùng từ gia đình, nhưng đã lấy sản phẩm tương tự từ câu lạc bộ dinh dưỡng, nơi bán các sản phẩm Herbalife, thậm chí các chuyên gia còn lấy 08 mẫu sản phẩm Herbalife được bán trực tuyến trên internet và kết quả phân tích cho thấy, sản phẩm Herbalife chứa kim loại nặng, các hóa chất độc hại và chất hướng thần, cũng như bị nhiễm khuẩn.

July,

Theo Reviews365 tổng hợp

Sự Thật Về Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Đa Cấp Có Lừa Đảo?

Nhiều khách hàng có hỏi Nubeauty là công ty Herbalife đa cấp lừa đảo hay không? Sản phẩm của công ty Herbalife có tốt không. Vì Nubeauty cũng quen 1 chị trong Herbalife và nhiều khách hàng của Nubeauty cũng đang sử dụng Herbalife.

Sự thật về công ty Herbalife đa cấp lừa đảo? 

Công ty Herbalife là công ty như thế nào?

Herbalife là một công ty kinh doanh đa cấp toàn cầu chuyên về thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm quản lý cân nặng, chất bổ dùng trong thể thao và sản phẩm làm đẹp cá nhân. Công ty được Mark R. Hughes thành lập năm 1980 tại Los Angeles, với số nhân viên toàn cầu hiện tại là khoảng 7800 người. Herbalife báo cáo doanh thu ròng là 4.488 tỷ đô la Mỹ vào năm 2016, bằng với năm 2015 và thu nhập ròng là 260.0 triệu đô la Mỹ, giảm 23% so với năm 2015.

Công ty hoạt động trên phạm vi quốc tế và phân phối sản phẩm của mình tại 95 quốc gia (tính đến tháng 7 năm 2015) thông qua mạng lưới khoảng 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Sản phẩm của công ty đa phần là thực phẩm dinh dưỡng phổ biến trên toàn thế giới.

Theo nguồn https://vi.wikipedia.org/wiki/Herbalife

Đây là một doanh nghiệp lớn và có một mức độ uy tín trên thế giới. Hình thành trên 30 năm. Nên Nubeauty nghĩ rất khó một công ty lừa đảo nào mà tồn tại được lâu như vậy.

Sản phẩm của công ty Herbalife có tốt không?

Đầu tiên tất cả sản phẩm Herbalife đều có giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm được cấp phép từ Bộ Y tế.

Đây là thủ tục bắt buộc phải có đối với các sản phẩm chức năng khi nhập khẩu tại Việt Nam. Là minh chứng thừa nhận va cho phép doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp trên đất nước chủ quyền. Đồng thời, các sản phẩm đều được minh bạch về xuất xứ và kiểm tra nghiêm ngặt bởi cơ qua nhà nước trước khi cấp phép.

Còn về sản phẩm Herbalife có hại không hay chất lượng không ? Bạn nhân viên của Nubeauty là Gia Hân đang sử dụng sản phẩm F1 herbalife và thấy rất ok.

Anh chị có thể tham khảo bài viết về sản phẩm F1 Herbalife có tốt không của Nubeauty. Trong đây Nubeauty có phân tích rất kĩ về sản phẩm và có liệt kê 1 số feedback của khách hàng khi sử dụng sản phẩm nữa.

Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

Herbalife có trụ sở tại Việt Nam không? Nếu có, có đăng kí kinh doanh tại Bộ Công thương chưa?

Hiện tại Herbalife Việt Nam có trụ sở chính tại 26 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Và 2 chi nhánh ủy quyền khác tại Việt Nam:

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Đà Nẵng: Tầng G, Tòa nhà F-Home, 16 Lý Thường Kiệt, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Và tất nhiên, Herbalife có đăng ký giấy phép kinh doanh của Bộ Công thương tại Việt Nam. Bạn có thể kiểm chứng qua trang web của bộ công thương.

Kết luận: Qua những tiêu chuẩn đánh giá trên, bạn có thể thấy Herbalife luôn minh bạch, công khai và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nên thông tin Herbalife đa cấp lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Nhưng nếu bạn vẫn còn thắc mắc nguyên do vì sao có thông tin Herbalife lừa đảo thì hãy tiếp tục cùng Nubeauty tìm hiểu tiếp tục bên dưới.

Vì sao Herbalife bị nói là đa cấp lừa đảo?

Nubeauty xin khẳng định sự thật về thực phẩm chức năng Herbalife là rất tốt. Tuy nhiên vì nhiều người ham lợi, đã lợi dụng mô hình này tạo hình ảnh xấu cho công ty Herbalife.

Bán sản phẩm giá quá cao

Nhiều người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của những cô chú lớn tuổi và nói quá công dụng của sản phẩm lên kèm với đó là một mức giá ở trên trời. Gấp 2 đến 3 lần so với giá Niêm yết.  Dù công ty đã có quy định rõ ràng trong các chính sách của nhà phân phối. Nhưng tình trạng này thường xảy ra ở các vùng quê nơi Internet và thông tin vẫn chưa được chính xác.

Nên nếu bạn có ý định mua hãy liên hệ tại Nubeauty để được gửi bảng giá chi tiết từ giá niêm yết đến từng hạng mức chiết khấu. Hoặc Nubeauty sẽ giới thiệu nhà phân phối ủy quyền Herbalife để mua với giá tốt nhất.

Nói quá lên về công dụng của sản phẩm

Sự thật về sản phẩm Herbalife đều có một công dụng rõ ràng và ghi trên bao bì. Kèm với việc sử dụng sản phẩm anh chị phải tuân thủ những bài tập thể dục. Thì mới đạt được hiệu quả.

Sản phẩm giá rẻ không chính hãng trên thị trường

Lôi kéo người gia nhập hệ thống với thu nhập trong mơ

Đây có lẽ là trường hợp dễ gặp nhất. Đặc biệt với những bạn sinh viên chưa trải nhiều sự đời. Những người bán hàng đa cấp không chân chính thay vì tập trung bán hàng thì lại tập trung xây dựng hệ thống.

Bằng cách lôi kéo họ vào hệ thống và bắt nhập hàng rất nhiều. Nubeauty sẽ không đi sâu về vấn đề này. Tuy nhiên Nubeauty sẽ đính chính rằng, kinh doanh đa cấp là mô hình không cần phải nhập hàng. Chính sách của Herbalife cũng không yêu cầu bất cứ nhà phân phối nào nhập hàng. Vì vậy việc buộc tuyến dưới nhập hàng là một hành vi lừa đảo của nhà phân phối tuyến trên.

Mô hình đa cấp Herbalife khác biệt với mô hình đa cấp khác như thế nào?

Đầu tiên mô hình đa cấp có tốt không ? Mình nghĩ đây là mô hình tốt. Nó giúp cho công ty tiết kiệm chi phí kho bãi và kênh phân phối. Đồng thời cũng tạo thu nhập thêm cho nhiều người. Thậm chí bộ công thương cũng có bài viết về mô hình đã cấp này tại đây.

Chính sách nhập hàng của Herbalife như thế nào.

Herbalife hoàn toàn không bắt buộc nhà phân phối ôm hàng. Người bán sỉ được phép lấy hàng bằng cách order trực tiếp khi có khách lẻ. Điều này rất thuận lợi và tạo điều kiện cho những người bán có nguồn vốn có hạn. Một ưu điểm lớn cho mô hình kinh doanh đa cấp.

Ví dụ như Nubeauty nếu muốn bán thì khi nào có khách đặt, Nubeauty sẽ lên công ty lấy hoặc nhờ công ty ship về (có phí ship). Rồi sau đó gởi cho khách thôi. Không hề có tình trạng phải nhập vài chục triệu mới được.

Chính sách hoa hồng của Herbalife có rõ ràng không

Khi là nhà tư vấn viên của Herbalife thì ngoài bán lẻ ra bạn còn có một mức chiết khấu tùy vào doanh số tháng. Như một mức thưởng cho những ai bán hàng tốt.

Những lưu ý để bảo vệ bản thân khi mua Herbalife để không bị lừa đảo

Sau khi đã biết rõ thực hư về Herbalife có lừa đảo không. Thì chắc hẳn câu hỏi của bạn bây giờ là làm thế nào để mình không bị kẻ xấu lợi dụng.

Nếu anh chị là người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm

Thì anh chị nên mua qua các kênh:

Tư vấn viên của Herbalife có kí hợp đồng hẳn hoi

Những địa chỉ uy tín mà họ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sản phẩm cho anh chị và anh chị biết ai là người bán hàng cho mình.

Không nên mua trên các trang thương mại điện tử vì chúng ta sẽ không rõ người bán là ai.

Nếu anh chị là nhà phân phối

Để tránh bị lừa anh chị phải lưu ý vấn đề sau:

Mô hình này hoạt động này tuy dựa vào hệ thống. Nhưng nếu bạn không bán được hàng và giúp người khác bán được hàng thì bạn cũng không thể kiếm được tiền. Vì bản chất mô hình MLM vẫn là một mô hình bán hàng.

Mô hình MLM không hề yêu cầu nhập hàng số lượng lớn. Nếu anh chị có vốn và không có nhiều thời gian để lên công ty lấy hàng thì hãy nhập. Còn không thì khi nào khách đặt hãy lấy. Vì không cần nhập hàng nhiều chính là 1 trong những ưu điểm lớn của ngành MLM.

Khái niệm thụ động được định nghĩa trong ngành MLM vẫn chưa đúng.

Nếu anh chị muốn mua sản phẩm Herbalife để sử dụng

Thì Nubeauty có thể giúp bạn. Nubeauty có quen một nhà phân phối ủy quyền F1 của Herbalife. Đảm bảo bạn sẽ được mua với giá tốt nhất. Và được bạn này tư vấn trực tiếp 1:1 theo lộ trình riêng phù hợp cơ địa để tăng hiệu quả cao nhất.

Kết luận: Cuối cùng, thông tin đa cấp Herbalife lừa đảo hoàn toàn không có thật. Sản phẩm đã được kiểm chứng và tin dùng trên toàn thế giới là điều không thể bàn cãi.

Herbalife Là Gì? Sản Phẩm Herbalife Có Tốt Không?

Tập đoàn Herbalife được thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles Hoa Kỳ. Đây là một công ty bán hàng đa cấp thuộc hiệp hội Direct Selling Association (www.dsa.org) của Mỹ, cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vitamin dinh dưỡng, mỹ phẩm.

Người lãnh đạo của Herbalife là ông Mark Hughs. Đau lòng trước cái chết của mẹ mình bởi dùng thuốc giảm cân quá liều, Mark Hughes đã sang Trung Quốc học về đông y để tìm ra phương pháp giảm cân an toàn và cải thiện sức khỏe con người sau đó ông trở về Mỹ và thành lập ra công ty Herbalife.

Một số thành phần chính được áp dụng như:

Herbalife cung cấp các nhóm sản phẩm gồm dinh dưỡng hỗ trợ về cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho vận động, tăng cường năng lượng, dinh dưỡng cho da, tóc, mắt.

Tuy nhiên những dòng sản phẩm bổ biến nhất của Herbalife tại Việt Nam là:

Tác dụng của Herbalife với cơ thể con người được biết đến nhờ những điểm sau:

Cung cấp năng lượng cùng dưỡng chất cần thiết mà những thực phẩm thông thường không cung cấp đủ, từ đó giúp mọi hoạt động của cơ thể trở nên dễ dàng hơn.

Tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe và hồi phục những thương tổn nhanh chóng.

Giúp cơ thể thải độc hiệu quả thông qua vai trò của các vi xơ

Cải thiện tình trạng lão hóa, kéo dài tuổi thọ

Giúp bạn điều chỉnh cân nặng, tăng cân hay giảm cân một cách khoa học và an toàn

Thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả

Hỗ trợ phòng chống những bệnh như: tiểu đường, tìm mạch, béo phì…

Người có nhu cầu giảm cân, bị béo phì tăng cân đột ngột.

Những người cần bổ sung dinh dưỡng trong quá trình ăn kiêng.

Những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và huyết áp.

Người có nhu cầu cần kiểm soát cân nặng.

Phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng cân đối

Bữa sáng: 1 cốc sữa Herbalife F1 kết hợp Protein F3 + 1 viên Vitamin F2 + không ăn sáng

Bữa trưa và tối: Ăn bình thường + 1 viên Vitamin F2.

Khi nhắc đến các dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân trên thị trường người dùng luôn phân vân về tác dụng như thế nào cho sức khỏe.

Herbalife là sản phẩm được điều chế với 100% thành phần bột đậu nành tinh chế. Không chỉ an toàn cho người sử dụng mà mang đến những công dụng tuyệt vời.

Với 21 loại axit amin cùng khoáng chất thiết yếu khác cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể.

Giúp hạn chế nạp thức ăn vào cơ thể nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vì thế hỗ trợ giảm cân hiệu quả an toàn.

Vì có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ Herbalife được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại khép kín.

Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đã được cục thực phẩm FDA kiểm nghiệm.

Và tại thị trường Việt Nam trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng sản phẩm đã được cục Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và bộ y tế kiểm tra cấp phép chứng nhận.

Tồn tại ở dạng có khả năng hấp thụ tối đa qua hệ thống vi nhung mao thành ruột non.

Dinh dưỡng ở mức tế bào: Đây là một điểm rất quan trọng vì tế bào là nền tảng, là đơn vị cơ bản của mọi cơ thể sống. Mọi hoạt động sống của cơ thể hầu hết đều xảy ra ở tế bào. Trong tế bào thường xuyên diễn ra các hoạt động trao đổi chất, hô hấp, chuyển hoá, bài tiết, sinh sản…

Giải sản phẩm rộng, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi đối tượng: Giàu hàm lượng, đầy đủ và cân đối về thành phần các vi chất dinh dưỡng, có sản phẩm dùng cho mọi đối tượng

Các sản phẩm Herbalife có nguồn gốc thảo dược: Các thực phẩm có nguồn gốc thảo dược tốt cho cơ thể, phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng, có tác dụng hỗ trợ tốt trong nhiều tình trạng bệnh lý, có khả năng thải độc, chống độc tốt thông qua vai trò các vi xơ và khả năng kháng oxy hoá – kháng gốc tự do (Antioxydant).

Herbalife là sản phẩm được chiết xuất 100% từ tinh chất đậu nành thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Giá của một hộp sữa giảm cân herbalife còn tùy thuộc vào khối lượng mà bạn mua.

Sữa Giảm Cân F1 Herbalife 550g có giá 439vnđ.

Bộ 3 giảm cân Herbalife có giá 940 vnđ (Gồm 1 hộp sữa, 1 hộp Vitamin và 1 hộp Protein Herbalife)

Herbalife Là Gì? Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Là Gì? Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Có Tốt Không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe. Một trong số thương hiệu nổi tiếng được các mẹ, các chị truyền tai nhau mang tên Herbalife. Vậy Herbaliffe là gì? Thực phẩm herbaliffe có tốt không? Trong bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về những thắc mắc này

Herbalife là gì?

Herbalife là công ty chuyên về dòng thực phẩm chức năng được ra đời vào năm 1980 bởi Mark Hughs tại Los Angeles , Califonia, Hoa Kỳ. Hiện nay, công ty có trên 35 năm hoạt động, có mặt trên hơn 80 quốc gia với 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Cam kết của Herbalife rất rõ ràng và cũng chính là sứ mệnh của tập đoàn: “Nâng tầm chất lượng sống”.

Ngoài Mỹ hãng có chi nhánh và kho hàng tại 70 Quốc gia ở khắp các châu lục trên toàn thế giới. Riêng ở Châu Á có mặt ở 14 Quốc gia. Quốc gia đầu tiên mở chi nhánh và kho hàng là Nhật Bản, rồi đến Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Thái Lan.

Herbalife trang bị đầu tư phòng thí nghiệm hiện đại riêng mang tên người sáng lập Mark Hughes chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng tế bào và phân tử có liên kết hợp tác với 17 phòng thí nghiệm của 17 trường đại học hàng đầu của Mỹ và trên thế giới nhằm phát triển ngày càng tốt hơn các dòng sản phẩm của mình. Herbalife có Hội đồng tư vấn Khoa học và Y khoa bao gồm các nhà khoa học, các bác sỹ giỏi nhất, các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành của Hoa Kỳ hoặc Liên Bang.

Hãng có một quỹ từ thiện mang tên Herbalife Family Foundation hoạt động rất tích cực trong công tác tình nguyện.

Thực phẩm chức năng herbalife là gì?

Để tìm hiểu thực phẩm chức năng Herbalife là gì thì chúng ta cần biết thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là một loại thực phẩm hay sản phẩm có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, cung cấp dinh dưỡng cơ bản, có tác dụng phòng chống bênh tật và tăng cường sức khỏe.

Vậy thực phẩm chức năng của Herbalife là gì ?

Thực phẩm chức năng của Herbalife là một loại thực phẩm dinh dưỡng cao cấp,không chứa quá nhiều calo vfa có khả năng cung cấp vi chất cần thiết mà con người bị thiếu hụt. cơ thể sẽ có khả năng thải độc, chống lại gốc tự do và làm giảm nguy cơ bị thừa năng lượng, tăng cường sức khoẻ, dự phòng bệnh tật, điều chỉnh trọng lượng và hỗ trợ chữa bệnh.

Thực phẩm chức năng Herbalife được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau như: bột dinh dưỡng ở dạng pha, viên nén thảo dược, dịch tiết cô đặc… Các loại nguyên liệu được sản xuất bởi Herbalife được lấy từ nhiều nguồn thực phẩm quý hiếm đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Braxin, Nam Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ…

Thực phẩm chức năng Herbalife có tốt không? Công dụng của sản phẩm Herbalife là gì?

Công dụng của herbalife:

Thực phẩm chức năng Herbalife là loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng đặc biệt có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người.

– Sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng, phục hồi cơ thể, thải độc cơ thể.

– Tăng cường kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa, chống lại sự oxy hóa của cơ thể.

– Cùng với việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, kết hợp với việc ăn uống khoa học, Herbalife còn hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Thực phẩm chức năng có tốt không?

Hiện nay theo số liệu thông kê có khoảng 100 triệu người tin tưởng sử dụng sản phẩm của Herbalife. Một trong những thành viên chung thành của gia đình Herbalife phải kể đến là ngôi sao bóng đá thế giới Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Theo anh chia sẻ “tôi hoàn toàn tin tưởng vào tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lí cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi mong muốn được hợp tác với Herbaliffe một công ty cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá của tôi và đóng góp đáng kể kiến thức cũng như chuyên môn vào lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới là thành viên của gia đình HERBALIFE

Ưu điểm của thực phẩm chức năng Herbaliffe

-         Khả năng hấp thụ tối đa qua thành ruột

-         Cung cấp dinh dưỡng ở mức tế bào

-         Sản phẩm giàu năng lượng, cân đối về thành phần các chất dinh dưỡng và đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng sử dụng

-         Các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược không có tác dụng phụ rất an toàn cho người sử dụng

-         Herbalife gia nhập Việt Nam vào năm 2009 đến nay với đa dạng các sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất

-         Dòng sản phẩm giúp kiếm soát cân nặng: Sữa giảm cân f1 herbalife, Vitamin f2, bột Protein f3 và trà thảo mộc cô đặc herbalife điều chỉnh cân nặng tốt nhất hiện nay.

-         Dòng hỗ trợ tim mạch: Nitework herbalife cho bạn trái tim khỏe mạnh.

-         Dòng bổ sung Canxi, cải thiện xương khớp: Xtral-Cal, Joint support herbalife.

-          Dòng sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa: Nước lô hội thảo mộc cô đặc hương xoài.

Tôi tin vào thực phẩm chức năng và những điều kì diệu từ thực phẩm chức năng herbalife mang lại còn bạn thì sao? Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp tới bạn một phần nào đó thông tin bạn đang thắc mắc về Herbalife các sản phẩm của herbalife ? Và giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể yên tâm tin dùng sản phẩm như một món quà từ cuộc sống ban tặng để chăm sóc sức khỏe tốt nhất không chỉ cho bạn và cho cả những người thân yêu của bạn.

Bạn đang xem bài viết Herbalife Có Phải Đa Cấp, Herbalife Lừa Đảo, Herbalife Có Tốt Không? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!