Xem Nhiều 6/2023 #️ Giới Thiệu Công Ty Mead Johnson Nutrition # Top 12 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giới Thiệu Công Ty Mead Johnson Nutrition # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Công Ty Mead Johnson Nutrition mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Mead Johnson chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, bà bầu nổi tiếng trên thế giới, tiêu biểu nhất là sữa bột cho bé, sữa cho bà bầu nhãn hiệu Enfa A+.

Giới thiệu công ty Mead Johnson

– Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition Việt Nam được thành lập vào năm 2014 là công ty con của công ty Mead Johnson Nutrition Hoa Kỳ, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và bà bầu.

– Ngoài sữa cho bà bầu, sữa bột cho bé, Mead Johnson Nutrition còn sản xuất các sản phẩm sữa bột pha sẵn cho bé, bột ngũ cốc, thuốc tan đờm, thuốc chống trầm cảm…

– Qua hơn 110 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như “Top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới”, “Thành tựu trọn đời”, “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”…

– Mead Johnson Nutrition hiện nay có hơn 70 dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi ở hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Những sản phẩm của Mead Johnson Nutrition có mặt ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, được nhiều bà mẹ, phụ nữ mang thai, các chuyên gia dinh dưỡng tin dùng.

Chứng nhận chất lượng

– Những sản phẩm, dây chuyền sản xuất của Mead Johnson Nutrition trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm như ISO, GMP, ICE.

– Các thực phẩm dinh dưỡng theo công thức của Mead Johnson Nutrition đạt chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm Việt Nam cấp.

– Ngoài những tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm Mead Johnson Nutrition cũng đáp ứng các điều kiện chất lượng, an toàn thực phẩm của công ty trước khi chúng được trao đến tay người tiêu dùng.

Vùng nguyên liệu và sản xuất

– Để cung ứng đủ sản phẩm cho cho hơn 50 thị trường trên khắp thế giới, Mead Johnson Nutrition xây dựng nhiều nhà máy ở các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Mexico… Các sản phẩm sữa Mead Johnson Nutrition bán ở Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan.

– Công ty có hơn 300 nhà khoa học, chuyên gia phát triển sản phẩm hợp tác với hơn 100 trung tâm nghiên cứu, các trường đại học lớn trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, hàng ngàn công nhân viên Mead Johnson Nutrition làm việc toàn thời gian để tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ mang thai tốt hơn.

– Mead Johnson Nutrition hàng năm đầu tư hàng chục triệu USD cho hoạt động nghiên cứu, phát triển khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo công nhân viên để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Giới Thiệu Công Ty Vinamilk

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BÒ SỮA VIỆT NAM: 8 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Phát triển hệ thống các trang trại chăn nuôi bò sữa chuyên nghiệp, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tiệm cận giá thành sản xuất trung bình của thế giới.

Hoạt động sản xuất – kinh doanh có hiệu quả kinh tế – xã hội thiết thực.

Vinamilk hiện có 5 trang trại bò sữa, và 4 trang trại bò sữa sắp xây dựng

Công ty được Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Tuyên Quang cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu tiên vào ngày 14/12/2006. Ngành nghề hoạt động của Công ty khá đa dạng, gồm: Chăn nuôi bò sữa; Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp; Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống; Đại lý (tinh bò, thuốc thú y, thức ăn gia súc, …). Ban đầu, trang trại có tổng đàn bò sữa khoảng 1.400 con với tổng số lao động là 92 người, trụ sở được đặt tại: Thôn Đát Khế, Xã Phú Lâm, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. Đến nay, vốn điều lệ của Công ty đã lên đến 1.550 tỷ đồng với tổng số CB-CNV lên đến 480 người. Điều này cho thấy sự trưởng thành đáng khích lệ của đơn vị sau 8 năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ.

Ông Trịnh Quốc Dũng – Giám đốc Điều hành Phát triển Vùng nguyên liệu

TÁM NĂM – NHIỀU NỖ LỰC

Với việc thành lập Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam, Vinamilk đã khởi động chương trình phát triển ngành chăn nuôi bò sữa. Vào tháng 07/2007, trụ sở chính Công ty được chuyển về TP.Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện cho công tác quản lý. Trang trại Bò sữa Phú Lâm được chuyển đổi thành Chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam, với tên gọi mới là Trang trại Bò sữa Tuyên Quang.

Đ/c Trần Đức Lương – nguyên Chủ tịch nước và lãnh đạo tỉnh đến thăm và làm việc tại Trang trại Bò sữa Tuyên Quang.

Vào tháng 04/2008, trang trại chăn nuôi Bò sữa thứ 2 của Công ty là Trang trại Bò sữa Bình Định được Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bình Định cấp giấy phép thành lập và đi vào hoạt động. Việc trang trại chăn nuôi Bò sữa tại Bình Định đi vào hoạt động đã góp phần cung cấp nguồn sữa tươi nguyên liệu phục vụ cho nhu cầu sản xuất cho các Nhà máy của Vinamilk tại khu vực miền Trung. Đến 09/2009, sự kiện Trang trại Bò sữa Nghệ An khánh thành và đưa vào hoạt động đã được báo chí và các cơ quan truyền thông đánh giá là trang trại xuất sắc nhất năm 2014 (*), với tổng số vốn mà Vinamilk đầu tư ban đầu là hơn 100 tỷ đồng.

Tháng 07/2010, Vinamilk mua lại toàn bộ cổ phần tại Công ty Cổ phần Sữa Lam Sơn, trong đó có Trang trại Bò sữa Sao Vàng. Sau đó Vinamilk đã bàn giao trang trại này cho Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam tiếp nhận quản lý. Vào tháng 08/2010, Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã cấp giấy phép hoạt động và chính thức đổi tên trang trại này thành Trang trại Bò sữa Thanh Hóa. Đến tháng 04/2012, Trang trại Bò sữa Lâm Đồng đã hoàn tất công tác xây dựng chuồng trại và nhập bò về chăn nuôi. Đây là trang trại chăn nuôi bò sữa thứ 5 của Công ty được đưa vào hoạt động.

Tháng 12/2013, Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Tây Ninh đã cấp giấy phép hoạt động cho Trang trại Bò sữa Tây Ninh, trang trại có quy mô 8.000 con bò sữa được đặt tại huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh)

Nhà văn phòng làm việc của Trang trại Bò sữa Tây Ninh được xây dựng trên diện tích 685 ha

Trong năm 2014 và giai đoạn tiếp theo, Công ty tiếp tục triển khai các dự án trang trại mới như Trang trại Bò sữa Hà Tĩnh (quy mô 2.000 con) tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; Dự án Trang trại Bò sữa Thanh Hóa 2 (quy mô 2.000 con) tại huyện Như Thanh , tỉnh Thanh Hóa; và Dự án Công ty TNHH Bò sữa Thống Nhất Thanh Hóa có quy mô 16.000 con được xây dựng trên diện tích gần 2.500 ha tại huyện Yên Định – tỉnh Thanh Hóa.

ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Hiện nay tất cả Hệ thống chuồng trại chăn nuôi bò sữa được Công ty đầu tư xây dựng theo công nghệ hiện đại nhất của thế giới. Như: hệ thống mái được áp dụng công nghệ chống nóng bằng tôn lạnh với lớp nguyên liệu cách nhiệt; hệ thống cào phân tự động; hệ thống máng uống tự động; hệ thống quạt làm mát trong chuồng. Các ô nằm nghỉ cho đàn bò được lót bằng đệm cao su nhập từ Thụy Điển, đảm bảo chân móng của chúng luôn sạch sẽ và không bị nhiễm bệnh. Các ô chuồng và nơi nằm nghỉ của đàn bò được trang bị hệ thống chổi gãi ngứa tự động. Mỗi con bò được đeo một con chíp điện tử dưới cổ để nhận dạng qua hệ thống Alpro hiện đại do Delaval cung cấp. Những chíp điện tử này giúp kiểm tra lượng sữa chính xác của từng con và phát hiện được bò động dục và bò bệnh để các Bác sỹ thú y điều trị kịp thời.

Bò được đeo số tai để nhận dạng; quản lý bằng chíp điện tử

Toàn bộ thức ăn cho đàn bò sữa được phối trộn theo phương pháp TMR (Total mixing rotation). Khẩu phần trộn tổng hợp gồm: cỏ tươi hoặc ủ, rỉ mật, khô đậu tương, … nhằm đảm bảo giàu dinh dưỡng, cho sữa nhiều và chất lượng cao. Ngoài ra, mỗi con bò sữa đều được tắm mỗi ngày một lần và được dạo sân chơi thư giãn. Trong quá trình vắt sữa, bò được nghe nhạc hòa tấu êm dịu.

Xe trộn rải thức ăn TMR

Hệ thống vắt sữa tự động hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu

Có hệ thống xử lý nước thải hiện đại và hệ thống ép phân tự động có tác dụng bảo vệ môi trường nên môi trường sống bên trong cũng như ngoài trang trại luôn được thông thoáng, an toàn. Toàn bộ phân khô sau khi được sấy ép sẽ được chuyển về hệ thống nhà kho lưu trữ. Nước thải sẽ được xử lý sinh học thông qua hồ lắng và được sử dụng tưới cho đồng cỏ.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Nhằm làm chủ công nghệ và thiết bị hiện đại, Công ty rất chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hàng năm có khoảng 10 sinh viên có kết quả thi tuyển sinh đại học loại khá/giỏi được Công ty tuyển chọn và gởi đi đào tạo tại Liên Bang Nga về ngành chăn nuôi bò sữa. Các Giám đốc Trang trại và Trưởng ban Chăn nuôi, Thú y được Công ty cho đi tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm tại các Trang trại chăn nuôi bò sữa tiên tiến ở Mỹ, Australia, Israel, … Công ty hiện có đội ngũ chuyên môn – kỹ thuật khá, chỉ 26% là lao động phổ thông, 29% có trình độ trung cấp, còn lại đều có bằng Cao đẳng, Đại học và trên Đại học.

Chuyên gia Mỹ đến Trang trại giảng dạy về chăm sóc nuôi dưỡng bê và gieo tinh nhân tạo

Lớp tập huấn “thực hành nông nghiệp tốt theo Global GAP”

Cùng với đào tạo trong nội bộ, hiện nay Công ty đang phối hợp với các trường đại học có ngành chăn nuôi – thú y như các trường Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh, Huế, Đại học Nông nghiệp Hà Nội, … đưa các sinh viên năm cuối chuyên ngành Bác sỹ thú y/Kỹ sư chăn nuôi đến tham quan thực tập tại các trang trại. Ở đó, Công ty kết hợp tổ chức phỏng vấn tuyển dụng các em có nguyện vọng làm việc lâu dài tại trang trại sau khi tốt nghiệp. Nhờ coi trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực là yếu tố then chốt nên Công ty TNHH Một thành viên Bò sữa Việt Nam có triển vọng thực hiện hiệu quả các chiến lược đầu tư dài hạn đã đề ra.

Tin bài, ảnh: Lê Quốc Thạch

Nguồn: Đạt giải thưởng VietStock 2014, theo QĐ số 665/QĐ-BNN-TCCB ngày 04/04/2014

Công Ty Cổ Phần Lavenza Nutrition &Amp; Health

Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health, đặc biệt sản phẩm sữa non Lavenza Nutri+ vinh dự nhận TOP 10 “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần VII – 2020”, xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu về sữa non tại Việt Nam.

Ngày 10/10 vừa qua, trong công tác chương trình đánh giá & truyền thông “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng lần VII-2020” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh. Vượt qua nhiều công ty lớn về sản xuất sữa non, Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health vinh dự nhận TOP 10 “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng lần VII – 2020”, xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu về sữa non tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health được thành lập và phát triển bởi Chủ tịch Tony Huỳnh – một người lãnh đạo tài năng, có tâm có tầm đưa thương hiệu Lavenza ngày một lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong suốt những năm qua.

Từ khi bắt đầu thành lập Lavenza Nutrition & Health, dù trải qua nhiều khó khăn thử thách nhưng sau tất cả, bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của mình, ông Tony Huỳnh luôn vững tay, chèo lái con thuyền doanh nghiệp ngày một vượt trội, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Ông Tony Huỳnh chia sẻ:

“Với mong muốn, khát khao giúp trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em các nước Đông Nam Á nói chung luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện, có tầm vóc xứng tầm thế giới và đặc biệt là nước Mỹ. Để thực hiện hóa mong muốn đó, công ty đã hợp tác cùng nhiều cộng sự, chuyên gia bên Mỹ, sau nhiều năm nghiên cứu đã hoàn thiện công thức, đưa nguồn nguyên liệu về Việt Nam để đóng gói với mục đích giúp người Việt và các nước Đông Nam Á tiếp cận, sử dụng dòng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Mỹ nhưng với giá thành phù hợp”.

Sữa non Lavenza Nutri+ với nguyên liệu sữa non nhập khẩu từ Mỹ, cùng các thành phần giá trị dinh dưỡng gấp 10 lần sữa thông thường như sữa non cung cấp kháng thể IgG, lợi khuẩn, DHA, lysine, canxi nano, yến sào, đông trùng hạ thảo,… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quốc tế, đạt chuẩn GMP, mang đến cho trẻ một sản phẩm 5 trong 1:

Tăng Sức Đề Kháng Ngừa Bệnh Vặt.

Ăn Ngon Miệng Giúp Tăng Cân.

Phát Triển Chiều Cao Vượt Trội.

Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh.

Bổ Sung Dinh Dưỡng Phục Hồi Và Phát Triển Cơ Thể.

HIỆU QUẢ GIÚP TRẺ TĂNG TRƯỞNG RÕ RỆT CHỈ SAU 1 LON!

Sữa non Lavenza Nutri+ hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường sữa non, đặc biệt được các chuyên gia, bác sĩ viện dinh dưỡng khuyên dùng trong việc tăng sức đề kháng, tăng cân, phát triển chiều cao,…cho trẻ nhỏ.

Thương trường là chiến trường nhưng đối với Lavenza “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU – CHẤT LƯỢNG TRAO NIỀM TIN”, xây dựng thương hiệu uy tín, trao đi sản phẩm chất lượng, dịch vụ được mọi người tin dùng. Vì thế mà Lavenza luôn đứng vững trên thị trường sữa Việt nói chung và sữa non nói riêng.

Tháng 10/2020, Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, đặc biệt sữa non Lavenza Nutri+ nằm trong TOP 10 “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng lần VII – 2020”, đánh dấu bước ngoặt phát triển trên thị trường sữa Việt Nam.

Hiện tại Lavenza Nutri+ trở thành 1 trong những top sản phẩm được chọn người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm dành cho bé tăng sức đề kháng, tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí não toàn diện.

Lavenza Nutrition & Health đã có được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Việc đào tạo đội nhóm kinh doanh cũng luôn được chủ tịch Tony Huỳnh coi trọng. Công ty thường xuyên mở lớp đào tạo kiến thức kinh doanh online, kiến thức về sản phẩm, tổ chức các sự kiện vinh danh, các hoạt động du lịch,… giúp các chiến binh Lavenza luôn tràn đầy năng lượng, tạo dựng một Lavenza vững mạnh và phát triển bền vững

Sữa Enfamil A+ Gentle Care, Hộp 400G Mead Johnson

Sữa Enfamil Gentle Care 400g cho trẻ có hệ tiêu hóa còn non nớt. Dưỡng Mead Johnson đã nghiên cứu dòng sữa đặc trị Enfamil A+ Gentle Care với nguồn đạm thủy phân 1 phần và thành phần dinh dưỡng đầy đủ cân đối giúp trẻ cải thiện tiêu hóa, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thụ tốt. Đã được chứng minh lâm sàn cải thiện sự nôn trớ, tình trạng đầy hơi, chướng bụng và quấy khóc khó chịu ở trẻ.

* Tham khảo lon lớn sữa Enfamil Gentle Care hộp 900g cho trẻ 0-1 tuổi

Chứng đầy hơi làm cho bé khó chịu, quấy khóc

Sữa Enfamil A+ Gentle Care hộp 400g sữa được sản xuất tại Hà Lan thuộc thương hiệu nổi tiếng của Mead Johnson Mỹ được đặc chế riêng cho bé từ 0 -12 tháng. Sữa Enfamil A+ Gentle Care với đạm thủy phân 1 phần sẽ giúp bé tiêu hoá tốt hơn và trẻ hấp thu hoàn toàn các dưỡng chất thiết yếu từ sữa, đạm. Dinh dưỡng đầy đủ cung cấp thêm DHA – ARA giúp phát triển trí não và thị giác và hỗ trợ khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Sữa Enfamil A+ Gentle Care giải pháp dinh dưỡng đặc biệt

+ Si-rô mật bắp – thực vật, đạm thủy phân một phần từ sữa không béo và đạm whey tinh chất – sữa bò

+ Hỗn hợp dầu thực vật -dầu dừa, dầu hoa hướng dương giàu oleic, palm olein và dầu đậu nành – thực vật

+ Các khoáng chất, dầu đơn bào là nguồn của axit Arachidonic (ARA) và axit docosahexaenoic (DHA), và vitamin.

– Đặc điểm nổi bật của thành phần dinh dưỡng

+ Sữa Enfamil A+ Gentle Care được chứng minh lâm sàn là giải pháp dinh dưỡng dễ tiêu hóa và dung nạp tốt. Cải thiện chứng đầy hơi chướng bụng, nôn trớ với tỷ lệ đạm Whey : Casein giống sữa mẹ và đạm được thủy phân 1 phần giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa.

+ Sắt: Là thành phần của Hemoglobin, giúp tái tạo hồng cầu.

+ Protein: Cung cấp đạm, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ chiều cao, cân nặng với thành phần đầy đủ và cân đối

Sản phẩm Enfamil Gentle Care giúp bé yêu luôn thoải mái

Sữa Enfamil Gentle Care là thương hiệu của tập đoàn Mead Johnson. Hơn một thế kỷ qua, Dinh Dưỡng Mead Johnson luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Dinh Dưỡng Mead Johnson được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Công Ty Mead Johnson Nutrition trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!