Xem Nhiều 6/2023 #️ Forticare Có Những Vị Gì?? # Top 7 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Forticare Có Những Vị Gì?? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Forticare Có Những Vị Gì?? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

FORTICARE CÓ NHỮNG VỊ GÌ??

Forticare là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, được nhập khẩu nguyên lốc từ Hà Lan. Forticare cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao trong thể tích nhỏ, phù hợp với bệnh nhân ung thư không ăn uống được lượng nhiều. Forticare giàu EPA – là 1acid béo omega 3, thành phần có trong các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư. Theo khuyến cáo của Hiệp hội dinh dưỡng Châu Âu, cung cấp đủ 2g EPA/ngày sẽ giúp đẩy lùi sụt cân và suy mòn ở bệnh nhân ung thư.

Hương vị của sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư là vô cùng quan trọng.

Đối với 1 sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư thì mùi vị của sản phẩm là vô cùng quan trọng, vì người bệnh gặp phải một số rào cản trong ăn uống như bị mất vị giác chán ăn, buồn nôn, loét miệng, đăng miệng…Đặc biệt các chế phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư có tác dụng hỗ trợ chống sụt cân suy mòn do khối u thường chứ hàm lượng dầu cá EPA khá lớn nên thường có vị tanh. Người bệnh có thể cảm nhận rõ vị tanh này trong khi uống hoặc sau khi uống. chính vì vậy công nghệ để khử mùi tanh và lựa chọn những hương vị phù hợp cho bệnh nhân ung thư là vô cùng quan trọng.

Công nghệ của Nutricia đem đến hương vị tốt nhất cho người bệnh.

Thấu hiểu được những khó khăn của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị dinh dưỡng. Forticare đã được ứng dụng công nghệ khử mùi tanh tiên tiến nhất của Nutricia khiến cho sản phẩm không hề có vị tanh khi uống và sau khi uống kết hợp với thiết kế các nghiên cứu khảo sát mực độ tiếp nhận về mùi vị của bệnh nhân. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy vị cam chanh và vị capuchino trong Forticare được bệnh nhân tiếp nhận tốt nhất, đây cũng là hai hương vị cho thấy giảm được cảm giác đắng miệng và buồn nôn, kích thích vị giác của người bệnh.

Forticare ở việt nam có những vị gì?

Hơn nữa Forticare đã loại bỏ được hoàn toàn vị tạnh của EPA nên rất dễ sử dụng mà không có mùi tanh ngái. Forticare ở Việt Nam có 2 vị để bệnh nhân lựa chọn là vị Cam chanh và Capuchino. Vị capuchino chính là vị khá giống như vị cà phê được các bệnh nhân ung thư nam giới rất thích.

Với những nỗ lực của Forticare để loại bỏ những rào cản trong bổ sung dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư, Forticare mong rằng sẽ đồng hành cùng bệnh nhân giúp bệnh nhân chống lại sụt cân suy mòn, mất cơ đẻ có một thể lực tốt nhất trong suốt quá trình điều trị và phục hồi nhanh nhất sau điều trị.

Sữa Forticare Vị Cappuccino (Cho Người Bệnh Ung Thư)

 Thương hiệu: Nutricia

 Nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan

 Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

####

Sữa FortiCare dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, người có nhu cầu dinh dưỡng cao, sản phẩm nhập khẩu từ Hà Lan.

Sữa FortiCare là một liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư. Sữa Forticare là chuyên biệt bởi vì sữa Forticare cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125ml. Không chỉ vậy, sữa FortiCare chứa nhiều chất xơ và tất cả các vitamin và khoáng chất.

Một trong những điểm nổi bật là chất béo có trong sữa FortiCare, gọi là EPA (omega 3 gia đình của axit béo [ ω3 ]). Việc tiêu thụ EPA của bệnh nhân giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện tình trạng viêm, giảm mệt mỏi và sụt cân. Trong đó EPA là thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp giảm thiểu sụt khối lượng cơ bắp (thuộc về suy nhược).

Sử dụng sữa Forticare hàng ngày giúp ngăn ngừa và điều trị sụt cân, đặc biệt là cho bệnh nhân ung thư và những bệnh nhân cần năng lượng cao, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy…

Ưu điểm vượt trội mà sữa Forticare mang lại cho người bệnh ung thư

Forticare là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống như một khẩu phần ăn bình thường nhưng có thể dùng như một bữa ăn hoàn chỉnh. Sữa có mùi vị tuyệt vời, được thiết kết để duy trì và nâng cao tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư và giúp bệnh nhân tránh tình trạng sụt cân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Forticare phù hợp với tất cả bệnh nhân ung thư có vấn đề về đường tiêu hóa. Forticare có 2 mùi vị là cappuccino (càphê), trái cây (cam chanh) giúp bệnh nhân ngon miệng, kích thích vị giác bệnh nhân.

Forticare có hệ dưỡng chất hoàn chỉnh phù hợp cho nhiều đối tượng cần năng lượng cao, đặc biệt là bệnh nhân ung thư có hay không có hóa xạ trị. Thành phần Forticare phù hợp cho bệnh ung thư, bệnh năng với năng lượng cao, giàu đạm,giàu EPA. Forticare sử dụng với liều nhỏ, 1 chai vừa 1 lần uống và chứa năng lượng cao, phù hợp người chán ăn. Mùi vị Forticare thơm ngon, phù hợp, dễ uống cho bệnh nhân ung thư, người mới ốm dậy giúp kích thích vị giác và có 2 mùi lựa chọn. Forticare có chỉ số đường huyết thấp nên có ích cho bệnh nhân ung thư và dùng được cho bệnh đái tháo đường.

Sữa Forticare có công thức dinh dưỡng giàu năng lượng và chứa 1.6kcal/ml (200kcal/125ml), protein cao với hàm lượng protein 11.3g/ 125ml protein cung cấp 22.5% tổng năng lượng. Protein cao trong Forticare phù hợp với nhu cầu protein cao ở bệnh nhân ung thư. Công thức Forticare giàu omega 3 – EPA. EPA là acid béo omega 3 chiết xuất từ dầu cá. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy EPA có thể làm giảm tình trạng sụt cân do ung thư. Forticare được bổ sung 0.746g/125 ml EPA. Lượng dùng khuyến cáo hàng ngày của Forticare là 375 ml cung cấp 2,238g EPA. Đây là lượng dùng nằm trong khoảng liều lượng đã được nghiên cứu bằng các thử nghiệm khác nhau trên bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra, Forticare được bổ sung 2.6g/125ml hợp chất xơ A bao gồm chất xơ hòa tan và không hòa tan. Hợp chất xơ này giúp ích cho đường tiêu hóa dưới (ruột và đại tràng) của bệnh nhân. Forticare cũng được bổ sung carotenoid và chất chống oxy hóa giúp tốt cho hóa trị, xạ trị và giảm tác dụng phụ của thuốc. Một lần dùng (serving) 125ml giúp tăng sự tuân thủ của bệnh nhân. Forticare có giá trị dinh dưỡng cao trong một lượng nhỏ (125 mL).

####

* Forticare có công thức dinh dưỡng giàu năng lượng, chứa 1.6kcal/ml (200kcal/125ml), nhiều hơn 60% so với các sản phẩm dinh dưỡng thông thường.

* Dinh dưỡng với hàm lượng protein cao – 11.3 gam protein trong một chai 125ml, cung cấp 22.5% tổng năng lượng. Hàm lượng protein trong Forticare phù hợp với nhu cầu protein cao ở bệnh nhân ung thư.

* Forticare có công thức giàu EPA – một acid béo omega 3 chiết xuất từ các loài cá biển sâu như cá ngừ, cá hồi… Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng EPA làm giảm rối loạn chuyển hóa, giảm quá trình ly giải cơ bắp, do đó có tác dụng cải thiện tình trạng sụt cân do ung thư, chống lại suy mòn do ung thư.

Một chai Forticare 125ml được bổ sung 0.746g EPA. Lượng dùng khuyến cáo hàng ngày của Forticare là 3 chai/ngày cung cấp 2,238g EPA. Đây là liều lượng EPA thích hợp cho bệnh nhân ung thư, mức liều này được khuyến cáo bởi các tổ chức y tế thế giới giúp cải thiện tình trạng sụt cân một cách hiệu quả.

* Ngoài ra, 1 chai Forticare 125ml được bổ sung 2.6g hỗn hợp chất xơ: bao gồm chất xơ hòa tan và không hòa tan. Công thức hôn hợp chất xơ độc đáo có lợi cho đường tiêu hóa dưới (ruột và đại tàng), giúp tăng cường khả năng tiêu hóa cho bệnh nhân.

* Forticare được bổ sung carotenoid và chất chống oxy hóa, nâng cao thể trạng bệnh nhân đối với hóa trị, xạ trị và làm giảm tác dụng phụ của thuốc.

* Hàm lượng dinh dưỡng cao và hoàn chỉnh trong 1 thể tích nhỏ 125ml, giúp tăng sự tuân thủ của bệnh nhân, bệnh nhân dễ dàng hoàn thành khẩu phần 1 chai mỗi lần sử dụng.

####

Sữa Forticare được dùng trong từng trường hợp

FortiCare được chỉ định cho những bệnh nhân sụt cân do ung thư. Forticare được sử dụng để dung nạp hoặc duy trì tình trạng dinh dưỡng , kiểm soát các phản ứng viêm và cải thiện chức năng miễn dịch của bệnh nhân trong điều trị ung thư, kiểm soát rối loạn chuyển hoá.

Bệnh nhân có thể sử dụng FortiCare trong quá trình hóa trị , xạ trị hay trước hoặc sau khi phẫu thuật nhằm cung cấp năng lượng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sữa Forticare được sử dụng hiệu quả cho những bệnh nhân không có cảm giác ngon miệng hoặckhông muốn ăn .

Sữa FortiCare không nên được sử dụng bởi:

Bệnh nhân bị dị ứng với protein của sữa bò vì FortiCare chứa protein có nguồn gốc từ sữa.

Bệnh nhân có galactose ( rối loạn gene hiếm gặp gây trở ngại cho sự trao đổi chất của galactose , một loại đường được tìm thấy trong sữa).

Trẻ em dưới 3 tuổi vì FortiCare cung cấp một lượng protein , vitamin và khoáng chất quá cao đối với nhóm tuổi này.Những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường , như trong trường hợp tắc ruột , gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm trùng huyết intrabdominal nặng (nhiễm trùng trong ổ bụng).

“FortiCare là bạn đồng minh của bệnh nhân trong việc cung cấp dinh dưỡng tốt nhất. Vui lòng tham khảo ý kiến của các Bác sĩ, chuyên gia Y tế và Dinh Dưỡng về cách sử dụng Forticare.

Hãy sáng tạo: FortiCare cũng có thể kết hợp với kem, sữa, bánh flan, bánh tráng miệng và các loại vitamin. Chỉ cần trộn Forticare với kem, thêm gelatin, sữa chua hoặc kem tươi, trái cây hoặc nước trái cây là bạn có ngay một phần nước yêu thích. Kem, sữa chua và hoa quả có tính axit  hơn / cam quýt thường được ưa chuộng trong các công thức nấu ăn, Bạn hãy thử xem!

####

* Gợi ý liều lượng mỗi ngày

– Bệnh nhân ung thư: sử dụng 3 chai mỗi ngày .

– Bệnh nhân chán ăn, ăn không ngon, suy dinh dưỡng, trước sau phẩu thuật: sử dụng 1-3 chai/ngày.

* Không chỉ định cho trẻ em dưới 3 tuổi.

* Trẻ em 3-6 tuổi có thể sử dụng, tuy nhiên phải có sự hướng dẫn chuyên gia y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng với liều lượng thấp hơn.Khối lượng: Lốc 4 chai x 125ml

####

Sữa Forticare Vị Cappuccino (Dành Cho Người Bệnh Ung Thư)

Sữa FortiCare dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, người có nhu cầu dinh dưỡng cao, sản phẩm nhập khẩu từ Hà Lan.

Sữa FortiCare là một liệu pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư. Sữa Forticare là chuyên biệt bởi vì sữa Forticare cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125ml. Không chỉ vậy, sữa FortiCare chứa nhiều chất xơ và tất cả các vitamin và khoáng chất.

Một trong những điểm nổi bật là chất béo có trong sữa FortiCare, gọi là EPA (omega 3 gia đình của axit béo [ ω3 ]). Việc tiêu thụ EPA của bệnh nhân giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện tình trạng viêm, giảm mệt mỏi và sụt cân. Trong đó EPA là thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp giảm thiểu sụt khối lượng cơ bắp (thuộc về suy nhược).

Sử dụng sữa Forticare hàng ngày giúp ngăn ngừa và điều trị sụt cân, đặc biệt là cho bệnh nhân ung thư và những bệnh nhân cần năng lượng cao, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy…

Forticare là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống như một khẩu phần ăn bình thường nhưng có thể dùng như một bữa ăn hoàn chỉnh. Sữa có mùi vị tuyệt vời, được thiết kết để duy trì và nâng cao tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư và giúp bệnh nhân tránh tình trạng sụt cân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Forticare phù hợp với tất cả bệnh nhân ung thư có vấn đề về đường tiêu hóa. Forticare có 2 mùi vị là cappuccino (càphê), trái cây (cam chanh) giúp bệnh nhân ngon miệng, kích thích vị giác bệnh nhân.

Forticare có hệ dưỡng chất hoàn chỉnh phù hợp cho nhiều đối tượng cần năng lượng cao, đặc biệt là bệnh nhân ung thư có hay không có hóa xạ trị. Thành phần Forticare phù hợp cho bệnh ung thư, bệnh năng với năng lượng cao, giàu đạm,giàu EPA. Forticare sử dụng với liều nhỏ, 1 chai vừa 1 lần uống và chứa năng lượng cao, phù hợp người chán ăn. Mùi vị Forticare thơm ngon, phù hợp, dễ uống cho bệnh nhân ung thư, người mới ốm dậy giúp kích thích vị giác và có 2 mùi lựa chọn. Forticare có chỉ số đường huyết thấp nên có ích cho bệnh nhân ung thư và dùng được cho bệnh đái tháo đường.

Sữa Forticare có công thức dinh dưỡng giàu năng lượng và chứa 1.6kcal/ml (200kcal/125ml), protein cao với hàm lượng protein 11.3g/ 125ml protein cung cấp 22.5% tổng năng lượng. Protein cao trong Forticare phù hợp với nhu cầu protein cao ở bệnh nhân ung thư. Công thức Forticare giàu omega 3 – EPA. EPA là acid béo omega 3 chiết xuất từ dầu cá. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy EPA có thể làm giảm tình trạng sụt cân do ung thư. Forticare được bổ sung 0.746g/125 ml EPA. Lượng dùng khuyến cáo hàng ngày của Forticare là 375 ml cung cấp 2,238g EPA. Đây là lượng dùng nằm trong khoảng liều lượng đã được nghiên cứu bằng các thử nghiệm khác nhau trên bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra, Forticare được bổ sung 2.6g/125ml hợp chất xơ A bao gồm chất xơ hòa tan và không hòa tan. Hợp chất xơ này giúp ích cho đường tiêu hóa dưới (ruột và đại tràng) của bệnh nhân. Forticare cũng được bổ sung carotenoid và chất chống oxy hóa giúp tốt cho hóa trị, xạ trị và giảm tác dụng phụ của thuốc. Một lần dùng (serving) 125ml giúp tăng sự tuân thủ của bệnh nhân. Forticare có giá trị dinh dưỡng cao trong một lượng nhỏ (125 mL).

Forticare được sử dụng cho bệnh nhân ung thư, suy mòn do ung thư, bệnh nhân suy dinh dưỡng, ăn kém, chán ăn, đối tượng cần nhu cầu dinh dưỡng cao và sử dụng được cho bệnh đái tháo đường, tăng đường huyết (bệnh nhân tiểu đường cần chia nhỏ bữa ăn).

Liều lượng sử dụng Forticare tùy theo nhu cầu bệnh nhân. Người cần bổ sung dinh dưỡng sử dụng 1-3chai/ngày và bệnh nhân ung thư nên dùng tối thiểu 3 chai/ngày để phát huy hiệu quả.

Sữa Forticare là sản phẩm dinh dưỡng y tế của công ty Nutricia hàng đầu thế giới và được sản xuất tại Hà Lan nên rất an toàn cho sử dụng. Sản phẩm cần lưu ý khi sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi và người dị ứng thành phần.

Sữa Forticare được dùng trong từng trường hợp

FortiCare được chỉ định cho những bệnh nhân sụt cân do ung thư. Forticare được sử dụng để dung nạp hoặc duy trì tình trạng dinh dưỡng , kiểm soát các phản ứng viêm và cải thiện chức năng miễn dịch của bệnh nhân trong điều trị ung thư, kiểm soát rối loạn chuyển hoá.

Bệnh nhân có thể sử dụng FortiCare trong quá trình hóa trị , xạ trị hay trước hoặc sau khi phẫu thuật nhằm cung cấp năng lượng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sữa Forticare được sử dụng hiệu quả cho những bệnh nhân không có cảm giác ngon miệng hoặckhông muốn ăn .

Sữa FortiCare không nên được sử dụng bởi:

Bệnh nhân bị dị ứng với protein của sữa bò vì FortiCare chứa protein có nguồn gốc từ sữa.

Bệnh nhân có galactose ( rối loạn gene hiếm gặp gây trở ngại cho sự trao đổi chất của galactose , một loại đường được tìm thấy trong sữa).

Trẻ em dưới 3 tuổi vì FortiCare cung cấp một lượng protein , vitamin và khoáng chất quá cao đối với nhóm tuổi này. Những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường , như trong trường hợp tắc ruột , gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm trùng huyết intrabdominal nặng (nhiễm trùng trong ổ bụng).

“FortiCare là bạn đồng minh của bệnh nhân trong việc cung cấp dinh dưỡng tốt nhất. Vui lòng tham khảo ý kiến của các Bác sĩ, chuyên gia Y tế và Dinh Dưỡng về cách sử dụng Forticare.

Hãy sáng tạo: FortiCare cũng có thể kết hợp với kem, sữa, bánh flan, bánh tráng miệng và các loại vitamin. Chỉ cần trộn Forticare với kem, thêm gelatin, sữa chua hoặc kem tươi, trái cây hoặc nước trái cây là bạn có ngay một phần nước yêu thích. Kem, sữa chua và hoa quả có tính axit hơn / cam quýt thường được ưa chuộng trong các công thức nấu ăn, Bạn hãy thử xem!

>> Sữa Supportan Drink 200ml nhập khẩu từ Đức >> Sữa Peptamen & Peptamen Junior nhập khẩu Thụy Sĩ >> Sữa Recova của Vitadairy Việt Nam >> Sữa Prosure của Abbott Hoa kỳ

Sữa Bầu Mori Mama Có Những Vị Nào ?

Trang chủ

Cẩm nang của mẹ

13-06-2017, 12:00 am 5855

Trong thời kỳ mang thai dinh dưỡng cho mẹ bầu và thai nhi là cực kì quan trọng do đó việc bổ sung đúng lúc đúng thời điểm các dinh dưỡng cần thiết là điều hết sức quan trọng.

Thấu hiệu được những điều đó trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm Sữa bầu Morinaga vị Trà sữa với hy vọng mang đến cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh cho thai nhi một dinh dưỡng để phát triển cách hoàn hảo hơn. Sữa bầu Morinaga một thương hiệu sữa tới từ Nhật Bản với rất nhiều sản phẩm sữa cho bé nay có thêm sản phẩm sữa cho bà bầu.

Sữa bầu Mori-Mama

Hơn thế nữa sữa này sở hữu giá cả “hạt dẻ ” do đó các mẹ mua một cách dễ dàng không lo tốn kém nhiều

Sữa bầu Morinaga vị Cà phê

Sữa bầu Morinaga vị cà phê

Tuy nhiên khi đem so sánh sữa bầu Mori-mama với sữa bầu Morinaga thì sữa bầu Morinaga được nhiều mẹ yêu thích hơn bởi ngay từ khi pha sữa đã mang đến cảm tình cho các mẹ rồi.

Sữa bầu Mori Mama khi pha với nước dù là nóng hay lạnh đều có thể bị vón cục khi pha sữa còn đối với S ữa bầu Morinaga thì chỉ cần cho sữa vào khuấy nhẹ sữa đã hòa tan hoàn toàn giữ nguyên được hương vị và chất lượng sữa song lại dễ uống hơn.

S ữa bầu Morinaga còn được yêu thích nhiều hơn bởi sữa đỡ ngấy hơn bởi vị nhạt tính mát do đó các mẹ bầu đang trong thời kỳ thai nghén cũng có thể làm quen một cách dễ dàng.

Với vị cà phê là vị yêu thích của nhiều mẹ thì việc uống sữa của mẹ càng dễ dàng biết mất. Cùng với đó thì giá cả của S ữa bầu Morinaga nhỉnh hơn một chút so với sữa bầu Mori- mama song cho tới nay dòng sữa này vẫn được nhiều mẹ tin chọn hơn

Sữa bầu Morinaga vị Matcha

Sữa bầu Morinaga vị Matcha

Cùng với thành phần dinh dưỡng như bao nhiêu dòng sữa bầu Morinaga khác tuy nhiên sữa bầu Morinaga vị matcha được bổ sung thêm matcha khiến cho các mẹ có cảm giác như đang uống một ly matcha sữa vậy. sữa bầu Morinaga là vị được khá nhiều mẹ lựa chọn đặc biệt là trong thời kỳ thai nghén

Sữa bầu Morinaga vị trà sữa

Sữa bầu Morinaga vị trà sữa

Hương vị trà sữa của ly sữa bầu Morinaga mang lại là một điều tuyệt vời với nhiều mẹ là “Fan” của trà sữa uống sữa một cách nhẹ nhàng như đang nhâm nhi một ly trà sữa ngon tuyệt mang lại một trải nghiệm thú vị cho mẹ đấy

Xem nhiều nhất

TutiCare Cần Thơ – Rộn ràng khai trương – Tưng bừng quà tặng

06-10-2020, 1:31 pm

Nhằm không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh và với mong muốn tiếp cận gần hơn, nhiều hơn với người tiêu dùng, tới đây Tuticare đã quyết định cho ra đời thêm một cửa hàng mới tại địa chỉ 390B1 Trần Nam Phú, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Nuôi dạy con cái

Giới thiệu tuticare

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 1900 6808

contact@tuticare.com

Bạn đang xem bài viết Forticare Có Những Vị Gì?? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!