Xem Nhiều 6/2023 #️ Đánh Giá Công Thức Sữa Dielac Grow Của Vinamilk Dành Cho Trẻ Nhỏ # Top 6 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Đánh Giá Công Thức Sữa Dielac Grow Của Vinamilk Dành Cho Trẻ Nhỏ # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Công Thức Sữa Dielac Grow Của Vinamilk Dành Cho Trẻ Nhỏ mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

sản phẩm sữa

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi con mình thấy còi, nhìn con trông thua kém các bạn đồng trang lứa khác? Bạn cũng đang phân vân không biết nên để con dùng dòng sữa nào để giúp con tăng cân và khỏe mạnh? Hay bạn cũng đang thắc mắc rằng liệu dòng sữa mình chọn có thực sự tốt cho con hay không? Vậy bạn đã từng thử nghĩ đếnDielac Grow của công ty Vinamilk. Nếu bạn chưa hoặc sắp có dự định đó thì bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn đó.

Dòng sữa Dielac Grow là một sản phẩm dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi của hãng Vinamilk – một trong những ông lớn, chiếm 60% trong thị trường sữa tươi Việt Nam. Từ trước tới nay, các sản phẩm sữa tươi là những thế mạnh của Vinamilk vì hợp lý đối với cả chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, mặc dù Vinamilk quyết định lấn sân sang dòng sữa bột nhưng không phải vì thế mà chất lượng bị giảm sút.

Phân luồng đối tượng trẻ để đưa ra sản phẩm phù hợp

Cho ra mắt sản phẩm sữa công thức Dielac Grow Plus và cạnh tranh trực tiếp với dòng sữa Grow Plus của hãng Nutifood. Chiến lược của Vinamilk luôn tập trong vào chất lượng sản phẩm nhưng giá cả vẫn hợp lý vì vậy để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa cho trẻ em, Vinamilk đã và đang phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm Dielac Grow Plus hướng tới 3 đối tượng trẻ khác nhau:

Dòng sữa Dielac Grow Plus đỏ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Dòng sữa Dielac Grow Plus xanh chứa nhiều dinh dưỡng để giúp tăng cân cho trẻ nhẹ cân

Dòng sữa Dielac Grow đặc chế cho trẻ phát triển chiều cao

Mỗi một sản phẩm lại mang trong mình một sứ mệnh khác nhau

Đều là sản phẩm của Vinamilk nhưng mỗi sản phẩm lại được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu của từng đối tượng trẻ, vì vậy để giúp con có thể phát triển một cách tốt nhất thì các bà mẹ cần hiểu rõ từng loại sản phẩm cũng như thể trạng của của con là điều hết sức cần thiết

Đối với dòng sản phẩm Dielac Grow Plus đỏ dành cho trẻ duy dinh dưỡng thấp còi

Với công thức Gain – Pro cao năng lượng giúp bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI theo khuyến nghị Quốc tế của FAO/WHO giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng. Với dòng sản phẩm đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng biếng ăn thấp còi – sữa Dielac Grow Plus đã được chứng nhận lâm sàng sẽ giúp bé tăng cân chỉ sau 3 tháng.

Ngoài ra, trong sữa giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt. Và còn bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp phát triển xương và chiều cao của bé.

Thêm vào đó, sản phẩm chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé.

Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất. Vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng cùng với Kẽm, Lysin giúp bé ăn ngon miệng.

Công thức sữa bổ sung sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khoẻ mạnh.

  Đối với dòng sản phẩm sữa Dielax Grow Plus xanh cho trẻ nhẹ cân

  Với công thức “Gain Weight” cao năng lượng, bổ sung thêm đạm Whey và chất béo MCT giúp bé dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam

  Trong sản phẩm cũng giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT chính là thành phần cốt yếu giúp bé tăng cân nhanh chóng và phát triển một cách khỏe mạnh.

  Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ sức đề kháng cho bé nhờ các vitamin và các khoáng chất thiết yếu như  mitamin A,C,D,E, Selen, Kẽm. DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin và Cholin là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ cho bé. Chất xơ hoà tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

   Đối với dòng sản phẩm sữa Dielac Grow đặc chế hỗ trợ chiều cao

   Với công thức đột phá Grow-Pro, tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, giúp trẻ phát triển tối đa xương và chiều cao. Và, đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm còn chứa rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

   Không những vậy, sản phẩm cũng chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha – Li-no-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất. Ngoài ra, còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.

   Một vài lưu ý cho mẹ khi sử dụng sản phẩm

   Về chất lượng đối với các dòng sản phẩm của Vinamilk các bà mẹ những ai đã và đang sử dụng cho con hẳn đều biết rõ rằng chúng rất tốt thêm vào đó giá cả bình dân, đem so sánh với các dòng sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng khác thì chúng rẻ hơn rất nhiều. Nhưng cũng có một vài những ưu ý nhỏ mà các mẹ cần nắm được đó là:

   Thứ nhất, hầu hết với mọi đối tượng trẻ thì sữa đều đạt được lợi ích tốt ưu đó là giúp trẻ tăng cân. Tuy nhiên, không phải với mọi đối tượng trẻ, đặc biệt với trẻ biếng ăn

   Thứ hai, sữa có thể gây táo bón với một số trẻ có cơ địa nóng và hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện.

   Reviewtop.net

   Cám ơn các bạn đã quan tâm!

   Sữa Dielac Grow 1+ 900G Của Vinamilk Dành Cho Trẻ Từ 1

   Sữa Dielac Grow 1+ 900g dành cho bé 1-2 tuổi, bổ sung gấp 24 lần sắt so với sữa bò, 13 vitamin và khoáng chất phù hợp cho sự phát triển của bé, giúp tăng chiều cao vượt trội.

   Sữa dielac grow 1+ của vinamilk

   Bổ sung thêm 30% canxi và gấp đôi vitamin D3, hỗ trợ hấp thu canxi giúp phát triển xương và chiều cao của trẻ.

   Giàu đạm và năng lượng đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hóa nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt.

   Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hòa tan FOS và Bifidibacterium, BB-12 giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

   Ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

   Công dụng của sữa dielac grow 1+

   Chứa DHA, axit Alpha-linolenic, Taurin & Cholin là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

   – Hương vị hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hương liệu.

   – Không chứa đường kết tinh, an toàn cho bé.

   Thành phần dinh dưỡng sữa dielac grow 1+

   Sữa bột, đường tinh luyện, maltodextrin, chất béo sữa, bột kem thực vật, chất xơ hòa tan trong oligofuctose, chất béo MTC, dầu thực vật, các khoáng chất (tricalci phosphat, magnesi oxyd, sắt pyrophosphat, kẽm sunlfat, mangan sulfat, đồng sulfat, kali iodid, natri senlenit), các vitamin (cholin, natri ascorbat, E, PP, cali D-pantothenat, B6, B1, acid folic, B2, K1, biotin, D3, B12), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, Bifdobacterium, BB-12TM, taurin, DHA từ dầu cá, chất nhũ hó (lecithin đầu nành).

   Hướng dẫn cách pha sữa dielac grow 1+ đúng chuẩn

   1 ly Dielac Grow = 6 muỗng gạt ngang (khoảng 36g) + 190ml nước.

   Thông tin thương hiệu

   VINAMILK là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam.

   Các nhãn hàng của SỮA VINAMILK đang dẫn đầu trên thị trường gồm: sữa tươi VINAMILK, sữa đặc, sản phẩm dinh dưỡng Dielac, nước ép trái cây V-Fresh, trà các loại…

   Hơn 30 năm hình thành và phát triển, VINAMILK tập trung làm ra những sản phẩm với chất lượng quốc tế luôn hướng tới sự đáp ứng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng Việt Nam và các nước bạn như Úc, Campuchia, Irắc, Philipines và Hoa Kỳ.

   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

   Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

   Đánh Giá Sữa Dielac Alpha Gold Của Vinamilk

   So với dòng sữa Vinamilk Dielac Alpha, Dielac Alpha Gold với công thức Opti-Grow IQ, bổ sung Lutein, ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6, tăng gấp đôi hàm lượng DHA nên đặc biệt hỗ trợ phát triển trí não ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

   Dielac Alpha Gold có 5 sản phẩm: Dielac Alpha Gold Step 1 (dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi), Dielac Alpha Gold Step 2 (dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi), Dielac Alpha Gold Step 3 (dành cho trẻ từ 1-2 tuổi), Dielac Alpha Gold Step 4 (dành cho trẻ từ 2-4 tuổi), Dielac Alpha Gold Step 5 (dành cho trẻ trên 4 tuổi).

   Công dụng của sữa Dielac Alpha Gold

   – PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO: Các thành phần Axít Alpha-linolenic, Axit Linoleic, Taurin, Cholin, Sắt, DHA & ARA kết hợp cùng với Lutein trong Dielac Alpha Gold bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức & ghi nhớ của trẻ.

   – TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG: Dielac Alpha Gold sử dụng sữa non Colostrum – sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh nên chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

   – HỖ TRỢ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA: Tỉ lệ đạm Whey:Casein (60:40) cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu và cân đối, giúp hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hấp thu đạm sữa 1 cách tốt nhất. Chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

   – PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT – CHIỀU CAO: Tỉ lệ Canxi & Phốt pho (Ca:P) thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 và các khoáng chất (Kali, Magiê…) cao giúp hệ xương và răng chắc khỏe, trẻ phát triển tốt về chiều cao.

   Thành phần dinh dưỡng của sữa Dielac Alpha Gold

   Thành phần trong sữa Dielac Alpha Gold khá chuẩn theo tiêu chuẩn của quốc tế

   Một vài đánh giá, nhận xét về dòng sữa Dielac Alpha Gold

   – Ưu điểm của sữa bột Dielac Alpha Gold:

   + Giá thành rẻ: Sữa Dielac Alpha Gold hộp 900 gr có giá khoảng 200 – 250.000 đ tùy dòng

   + Sữa có vị thơm, ngậy

   + Kích thích trí tuệ bé phát triển

   – Nhược điểm của sữa bột Dielac Alpha Gold

   + Sữa không quá dễ tan, có vị ngọt

   + Sữa có hiện tượng vón cục

   + Một số bé bị táo bón khi uống sữa

   Nhìn chung với giá thành rẻ, thành phần đúng tiêu chuẩn, sữa bột Dielac Alpha Gold là sự lựa chọn khá ổn đối với nhiều mẹ bỉm sữa Việt. Mặc dù vẫn có một vài nhược điểm nhưng nếu hợp, các bé sẽ phát triển khá tốt. Tất nhiên, nếu được bú sữa mẹ thì đó là điều tốt nhất đối với các bé.

   Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

   Sữa Dielac Grow Plus Của Vinamilk.

   Sữa Dielac Grow Plus là dòng sản phẩm đặc chế dùng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và trẻ biếng ăn chậm tăng cân của Hãng VINAMILK.

   Thương hiệu sữa hàng đầu chiếm 60% thị phần ở Việt Nam.

   Đây là sản phẩm đặc trị ứng dụng những công nghệ mới nhất về sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân.

   Trải qua thực tế sử dụng, Sữa Dielac Grow Plus đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong dòng sữa tăng cân với chi phí rất hợp lý phù hợp với người Việt Nam.

   Hiện nay Sữa Grow Plus đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng sử dụng nhất trong các dòng sữa dành cho trẻ cần tăng cân.

   Với Ưu thế vượt trội về chất lượng và giá thành, cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp của hãng Vinamilk. Sữa Grow Plus có ý nghĩa xã hội học vô cùng to lớn trong việc giảm trừ Suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em Việt nam, đặc biệt tại các khu vực nông thôn.

   Sữa Grow Plus của vinamilk có 2 dòng là:

   + Sữa Dielac Grow Plus 1+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi từ 1 đến 2 tuổi.

   + Sữa Dielac Grow Plus 2+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi từ 2-10 tuổi.

   2. Ưu điểm vượt trội của dòng Sữa Grow Plus của Vinamilk.

   Tăng cân vượt trội cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

   + Sữa Dielac Grow Plus của Vinamilk được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và cải tiến với công thức vượt trội Gain Pro chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.

   + Sữa Dielac Grow Plus cung cấp 477 Kcal/ 100g bột, với hàm lượng giàu chất đạm, giàu năng lượng, chứa nhiều chất axit amin cần thiết, chất béo chuyển hóa nhanh.

   + Sữa bổ sung 30% nguồn canxi, gấp đôi vitamin D3 giúp bé tăng cân, tăng chiều cao nhanh chóng.

   + Bổ sung đa dạng vitamin và khoáng chất, đặc biệt các vitamin B1, B6, B12, Kẽm và Lysine giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tăng khả năng ăn ngon miệng ở trẻ.

   Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.

   + Sữa Dielac Grow Plus với sự kết hợp các chất xơ hòa tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB12 giúp hệ tiêu hóa của bé được khỏe mạnh và hấp thu tốt chất dinh dưỡng.

   + Mẹ không lo bé bị táo bón, dù sử dụng loại sữa cao năng lượng.

   + Sữa bổ sung dưỡng chất từ sữa bò non Colostrum , tăng lượng kháng thể, cùng hệ vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng đa dạng (Vitamin A, C, D, E selen, Kẽm) giúp bé tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

   + Sữa Dielac Grow Plus của Vinamilk với một hàm lượng lớn DHA, Axit Linoleic, Taurin & Cholin là những thành phần trực tiếp cấu tạo nên vỏ tế bào não.

   + Giúp xây dựng não bộ và hoàn thiện khả năng học hỏi ở trẻ.

   + Qua nghiên cứu lâm sàng nhận thấy nhóm trẻ sử dụng Sữa Grow Plus của Vinamilk có khả năng tiếp thu, tư duy và phát triển tốt hơn 20% so với nhóm trẻ thông thường.

   Sữa Dielac Grow Plus giúp bé tăng cân vượt trội với hộp pha sẵn tiện dụng 3. Nhược điểm của dòng Sữa Grow Plus của Vinamilk.

   + Tuy là một thương hiệu sữa chiếm tới 60% thị phần tại Việt nam nhưng Vinamilk mới chỉ chiếm ưu thế lớn về các dòng sữa tươi, và sữa pha sẵn uống liền là những dòng sữa không đòi hỏi công nghệ cao và nhiều nghiên cứu trong sản xuất.

   + Về sản phẩm sữa công thức, đặc biệt là sữa đặc trị, do các hãng sữa của Việt nam chưa từng đạt được thành tựu cao trong nghiên cứu sản phẩm.

   + Vì vậy, tâm lý của người việt nam chưa ưa chuộng dùng các loại sữa đặc trị của Việt nam, đặc biệt tại các thành phố lớn.

   + Về mức độ tăng cân Sữa Grow Plus của Vinamilk cho phép tăng cân khá tốt, tương đương với các dòng tăng cân nhập ngoại nhưng mức giá giảm khoảng 50%

   + Tuy nhiên, sữa không tăng cân với mọi đối tượng trẻ biếng ăn, thấp còi đặc biệt là đối với trẻ biếng ăn.

   + Sữa có thể táo bón đối với một số bé có cơ địa nóng, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện.

   Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

   Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Công Thức Sữa Dielac Grow Của Vinamilk Dành Cho Trẻ Nhỏ trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!