Xem Nhiều 6/2023 #️ Cùng Tìm Hiểu Về Sữa Frisolac Gold Số 1 Cho Trẻ 0 – 6 Tháng Tuổi # Top 7 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cùng Tìm Hiểu Về Sữa Frisolac Gold Số 1 Cho Trẻ 0 – 6 Tháng Tuổi # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cùng Tìm Hiểu Về Sữa Frisolac Gold Số 1 Cho Trẻ 0 – 6 Tháng Tuổi mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu về các dòng sữa Frisolac Gold hiện nay

Hiện dòng sản phẩm sữa Frisolac Gold hiện có 4 dòng sản phẩm chính phù hợp với từng nhóm độ tuổi, từng giai đoạn phát triển của bé mẹ có thể tham khảo như:

Frisolac Gold 1: Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

Frisolac Gold 2: Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng

Frisolac Gold 3: Dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi

Frisolac Gold 4: Dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi

Thương hiệu Friso đã rất tinh tế khi cho ra mắt dòng sản phẩm sữa công thức mới để phục vụ cho trẻ từ sơ sinh đến khi được 4-5 tuổi. Việc này không chỉ giúp cho những mẹ ít sữa, thiếu sữa hay mất sữa sau khi sinh an tâm hơn trong việc chăm sóc con. Hơn thế nữa, dòng sữa Frisolac Gold với nguồn dưỡng chất tối ưu giúp bé tăng cân đều đặn, bé phát triển chiều cao tối ưu, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giúp bé trát triển trí tuệ tốt nhất.

Giới thiệu về thành phầm Sữa Frisolac Gold số 1

Trẻ từ sơ sinh tới 6 tháng tuổi, đây là giai đoạn mà trẻ cần được bổ sung trọn vẹn các nguồn dưỡng chất giúp bé phát triển một cách toàn diện. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, tối ưu nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Mẹ nên cho bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó bắt buộc mà mẹ phải cho bé sử dụng sữa công thức.

Những chuyên gia về dinh dưỡng của Friso từng nghiên cứu về quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ trong nhiều năm. Friso luôn áp dụng kiến thức này để không ngừng củng cố, cải thiện chất lượng sản phẩm. Mỗi công trình Friso được tạo ra luôn luôn bảo sự kết nối giữa các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện. Sữa Friso Gold số 1 với thành phần dinh dưỡng bổ sung DHA, ARA, Đạm Whey, chất bự, chất xơ, các vitamin và khoáng chất quan trọng tối ưu hệ tiêu hóa, cải thiện sức đề kháng, giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ tốt nhất

Thành phần sữa Frisolac Gold số 1 gồm có: Sữa tách béo, sữa lỏng được khử khoáng, dầu thực vật, lactose, Galacto-oligosaccharide, Malodextrin, đạm whey, citrate canxi, canxi cacbonat, dầu cá, Cholin bitartreta, Canxi phot phat, Natri clorua, Kali clorua, Taurine (một trong những loại acid amin), Sắt sunfat, Canxi hidroxyt, Kẽm sunfat, Citydine-5’- acid monophosphoric, DL-α- tocophelyl acetate. L-Ascorbyl palmitate, Disodium uridine-5’- monophosphate, nicotinamide, Kali hydroxyt, adenosine-5’-monophosphoric acid , Disodium guanosine-5’- monophosphate, Caldium D pantothenate, Disodium inosine-5’- monophosphate, sunfat curic, acid xitric, axetat Retinyl, Thianin hydrocholodie, Pyridoxine hydrocholodie, Sunfat Mangan, acid Folic, Kali lođua, Natri Selen, Phytomenadione, D-Biotin, Vitamin D2.

Frisolac Gold 1 là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Sữa Frisolac Gold số 1 là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều những dòng sản phẩm sữa công thức cao cấp. Một số dòng sữa nổi tiếng có thể kể tới như sữa Glico, sữa Morinaga, sữa Wakado (đây là những dòng sữa công thức nổi tiếng của Nhật) hay sữa Nan…Một số hãng sữa Việt cũng khá nổi tiếng như Vinamilk, Nutrifood.

Sữa Frisolac Gold số 1 được nhiều mẹ biết tới và tin tưởng sử dụng bởi sữa bổ sung nguồn dưỡng chất dặc biệt và khả năng hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Sữa Frisolac Gold số 1 có công thức cải tiến

Với công thức cải tiến giúp hỗ trợ tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, tối ưu hệ tiêu hóa cho bé. Sữa áp dụng công nghệ LockNutri của Friso đảm bảo khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ tốt hơn.

Những dòng sản phẩm của Friso thường có chứa Probiotics hay Prebiotics cùng các chất như Kẽm, nucleotides và Selen hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể của trẻ nhỏ từ bên trong. Hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ phát triển, giúp hệ miễn dịch của bé luôn được bảo vệ khỏe mạnh.

Sữa Frisolac Gold số 1 hỗ trợ quá trình tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình LockNutri bảo vệ đạm sữa trong quá trình sản xuất không bị biến chất do nhiệt độ cao, điều này đảm bảo cho việc tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng của trẻ được tốt hơn.

Sữa Frisolac số 1 hỗ trợ bé phát triển trí não

Trong giai đoạn phát triển của trẻ, trẻ luôn luôn mày mò, bản thân muốn khám phá thế giới xung quanh. Mỗi ngày bé đều háo hức khám phá những điều mới lạ xung quanh mình. Cùng với sự giúp đỡ của bố mẹ cùng với đó là một cơ chế dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bé yêu luôn phát triển khỏe mạnh để bé năng động khám phá thế giới xung quanh.

Frisolac Gold 1 phát triển hệ xương tối ưu

Ngoài việc hỗ trợ phát triển trí tuệ và hệ tiêu hóa thì sữa Frisolac Gold số 1 có thành phần dinh dưỡng chứa Vitamin D và Canxi giúp phát triển hệ xương vững chắc, bé phát triển chiều cao tốt nhất. Đây chính là những vấn đề được các mẹ quan tâm đặc biệt. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời của bé.

Sữa Frisolac Gold 1 900G (Trẻ Từ 0 – 6 Tháng Tuổi)

Sữa Frisolac Gold 1 giúp bé có một hệ dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ tiêu hóa tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn trẻ phát triển nhanh chóng để đạt tối đa tiềm năng tăng trưởng. Trong đó sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết. Frisolac Gold 1 là công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 0-6 tháng dùng trong các trường hợp trẻ không thể hoặc không được nuôi bằng sữa mẹ.

Sữa Frisolac Gold 1  với nguồn sữa tươi mát có giá trị sinh học cao từ đất nước Hà Lan tươi đẹp. Sản phẩm giúp cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.

Công thức cải tiến giúp cho Frisolac GOld 1 đạt được sự cân bằng tối đa nhờ sự kết hợp giữa Synbiotics (Probiotics, Prebiotics GOS, FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, đồng thời cung cấp các dưỡng chất quan trọng để hỗ trợ cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

Công nghệ LockNutri mới trong sữa Friso giúp trẻ tiêu hoá dễ dàng

Nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất là 2 yếu tố quan trọng để làm nên một sản phẩm sữa công thức có giá trị sinh học cao tốt cho trẻ. Trong đó, Friso đã đạt được điều này nhờ vào nguồn sữa tươi 100% từ Hà Lan cùng với công nghệ sản xuất hiện đại LockNutri đã làm nên một sản phẩm nổi tiếng toàn cầu.

Công nghệ LockNutri: Các chất dinh dưỡng tự nhiên rất giàu dưỡng chất, dễ tiêu hóa nhưng cũng dễ dàng mất đi vì nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất. Công nghệ LockNutri ™ là công nghệ sản xuất tiên tiến giúp bảo vệ chất dinh dưỡng tự nhiên không bị mất đi do nhiệt và vẫn giữ lại trạng thái tự nhiên nhất. Với Công nghệ LockNutri ™ các chất dinh dưỡng trong Friso sẽ dễ dàng tiêu hóa hơn cho bé.

Nhờ công nghệ độc quyền LockNutri đã đưa sản phẩm Frisolac Gold 1 lên một tầng cao mới. Sản phẩm bảo toàn được các giá trị sinh học có trong sữa nên khi bé uống sẽ giúp hấp thu và tiêu hóa dễ dàng từ đó trẻ tăng trưởng toàn diện.

Điều này có nghĩa, bụng của bé sẽ không bị quá tải và ít bị táo bón. Đây là điều cực kì quan trọng cho việc xây dựng một hệ tiêu hóa khoẻ mạnh, hỗ trợ khả năng miễn dịch và cung cấp năng lượng cần thiết cho sự phát triển của bé. Khi bé khoẻ mạnh hơn từ bên trong, bé sẽ có sức đề kháng tốt hơn, và có thể đi ra ngoài, khám phá thế giới cùng bố mẹ nhiều hơn.

Hướng dẫn pha sữa Frisolac Gold 1 900G

Sữa Friso Gold 1 là nguồn dinh dưỡng tự nhiên rất giàu dưỡng chất, dễ tiêu hóa nhưng cũng dễ dàng mất đi vì vậy khi pha sữa mẹ cần tuân thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Pha sữa đúng cách sẽ giúp bảo vệ được hoàn toàn các vitamin, khoáng chất và giúp bé dễ tiêu hóa hấp thu hơn.

– Rửa sạch tay và dụng cụ pha sữa (bình sữa, cốc sữa, muỗng), tiệt trùng dụng cụ pha trong nước sôi 5 phút.

– Chuẩn bị nước pha là nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ C. Lưu ý không được dùng nước trên 40 độ C sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý trong sữa.

– Tỷ lệ pha sữa Frisolac Gold 1: Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp).

Lưu ý:

+ Luôn giữ nơi pha chế sạch sẽ và ngăn nắp

+ Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sản phẩm được khô ráo và sạch sẽ

+ Đóng kín lon sữa bằng nắp nhựa sau mỗi lần pha sữa

+ Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ. Hộp sữa đã mở dùng trong vòng 1 tuần.

Những Lí Do Mẹ Nên Chọn Sữa Bột Frisolac Gold 1 Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh, nhất là trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ thiếu sữa, không có sữa cho bé bú hoặc bé được nhận nuôi thì việc sử dụng sữa công thức là giải pháp thay thế hợp lý.

Sữa frisolac giúp bé lớn nhanh, khỏe mạnh

Sữa bột Frisolac Gold 1 là sản phẩm của một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan. Thành phần dinh dưỡng của sữa bột này gồm có: Bột sữa, Lactose, Bột Galacto – oligosaccharides (Gos), Bột Whey giàu đạm, Khoáng chất ( Sắt sunphat, Kẽm sunphat, Đồng sunphat, Mangan sunphat, Kali iodua, Natri selenit), Dầu cá, Dicanxi photphat, Nucleotides, Vitamin , Cholin bitartrat. Trong đó, đạm whey có giá trị dinh dưỡng rất cao nên cung cấp cho bé nhiều năng lượng hơn. Đồng thời đây là nền tảng tốt để bé có cân nặng tốt hơn và tăng cân đều đặn hơn, bắt kịp tốc độ phát triển “chuẩn” cho lứa tuổi của mình.

Bên cạnh đó, Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ… Dưỡng chất này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Sữa Frisolac hỗ trợ hệ tiêu hóa

Trẻ sơ sinh rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa vì lúc này hệ tiêu hóa của bé còn yếu và non nớt. Chính vì vậy, sữa bột Frisolac Gold 1 đã kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. Trong đó, Prebiotics làm nhiệm vụ là thức ăn giúp cho sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột của bé. Với mục đích này, các thành phần của sữa bột cần phải có để làm cho hệ thống tiêu hóa của bé thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình.

Đồng thời, Probiotics có trong sữa bột Frisolac Gold 1 sẽ giúp cho một số vi sinh vật có ích (lacto-và bifidobacteria) sống trong ruột của trẻ phát triển bền vững. Những vi sinh vật này sẽ cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột và các bệnh dị ứng, tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ.

Sữa Frisolac giúp phát triển hệ thần kinh và trí não của bé

Sữa bột Frisolac Gold 1 bổ sung các dưỡng chất như Cholin, Taurin, DHA, AA, SA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, phát triển hệ thần kinh và trí não của bé. Trong đó,DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s. Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường.

Giá Sữa bột Frisolac

Là sữa ngoại từ Hà Lan với chất lượng sản phẩm được kiểm định gắt gao, sữa Frisolac Gold 1 có giá bán từ 420.000 đồng cho hộp thiếc 900g. Đây là mức giá tương đối hợp lý tuy vẫn còn cao hơn so với nhiều sản phẩm sữa bột nội địa khác cùng loại.

Lưu ý khi sử dụng sữa bột Frisolac

Pha sữa không đúng cách có thể khiến sữa bị mất đi những chất dinh dưỡng quan trọng hoặc làm bé bị rối loạn tiêu hóa. Vì thế khi pha sữa cho con mẹ cần lưu ý pha đúng hàm lượng sữa theo chỉ dẫn, pha sữa ở nhiệt độ 40 độ C để không làm mất chất dinh dưỡng có trong sữa.

Ngoài ra, phần sữa đã pha cần sử dụng trong vòng 1 giờ, mẹ nên đổ bỏ phần sữa uống còn dư. Hơn nữa, điều đặc biệt quan trọng là mẹ cần rửa tay và rửa thật sạch các dụng cụ pha sữa bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm Hiểu Thêm Về Sữa Icreo Glico Số 0

Sữa mẹ có chứa các kháng thể tự nhiên giúp trẻ tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác, luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bé mà bất cứ ai cũng đều phải công nhận.

Sữa Icreo Glico số 0 là một loại sữa gần gũi với sữa tự nhiên nhất, thành phần dinh dưỡng thuần túy, vị thơm ngon cung cấp cho bé một hệ dưỡng chất tối ưu, đảm bảo cho bé phát triển toàn diện.

5 đặc điểm chính của sữa Icreo Balance Milk – Sữa Icreo Glico số 0

2. Lượng Natri tương đương với sữa mẹ

Lượng Natri trong sữa Icreo Glico số 0 giống như trong sữa mẹ, phù hợp với cơ thể non nớt và hỗ trợ phát triển đầy đủ và khỏe mạnh cho bé

3. Dầu tía tô có chứa axit Alpha-linolenic, là loại axit chuyển hóa thành DHA

Thành phần dầu tía tô trong sữa Icreo có chứa axít Alpha-linolenic. Đây là axit sẽ chuyển hóa thành DHA trong cơ thể của bé. Chính vì thế mà không ít mẹ băn khoăn và thắc mắc về khi không thấy có thông tin gì về thành phần DHA trên vỏ hộp sữa

Mùi sữa Icreo Glico số 0 “ngọt nhạt” gần giống sữa mẹ: Pha trộn lượng đường lactose giống với sữa mẹ

“Mùi thơm” gần giống sữa mẹ: Nhờ nguyên liệu chính được lựa chọn từ các chế phẩm sữa và chất béo thực phẩm, các thành phần gần giống sữa mẹ, nên sữa Icreo Glico số 0 có “mùi thơm” gần giống sữa mẹ

Sữa Glico số 0 dạng thanh nhỏ gọn, thuận tiện khi mang theo bên người để pha pha cho bé, hơn nữa lại giúp mẹ cân đong được lượng sữa chuẩn xác nhất mỗi khi pha.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Icreo Glico số 0

Công thức sữa được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ bác sỹ nhi khoa

Để mang đến loại sữa an toàn cho bé – an tâm cho mẹ, Glico đưa vào vận dụng hệ thống quản lý sản xuất – chất lượng đối với dược phẩm “GMP” và chất lượng sản phẩm được quản lý nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, chế biến sữa.

Bạn đang xem bài viết Cùng Tìm Hiểu Về Sữa Frisolac Gold Số 1 Cho Trẻ 0 – 6 Tháng Tuổi trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!