Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sữa Yến Mạch Toàn Quốc

Xem 5,643

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sữa Yến Mạch Toàn Quốc mới nhất ngày 16/05/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,643 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Yến Mạch Có Ăn Sống Được Không?
 • Một Bát Yến Mạch Mỗi Ngày, Mẹ Vừa Nhiều Sữa, Vừa Giúp Giảm Cân, Con Khỏe Mạnh, Kháu Khỉnh
 • Giảm Cân Bằng Trà Lúa Mạch Từ Thiên Nhiên
 • Bột Lúa Mạch Non Barley Của Nhật Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu?
 • Bình Nước Thủy Tinh Bọc Nhựa Lúa Mạch Quà Tặng Sữa Ensure
 • Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm; quy định này ban hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2021. Trong bài viết nàyC.A.O Media sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố sản phẩm đúng theo quy định.

  Sữa yến mạch là một loại sữa từ thực vật thay thế cho sữa động vật, thân thiện với người ăn chay.

  Sữa yến mạch được làm bằng cách ngâm và trộn yến mạch đã được cắt hoặc cán với nước. Sau đó lọc chúng qua lớp vải mỏng để tách sữa ra khỏi yến mạch. Đương nhiên, sữa yến mạch không thể bổ dưỡng như yến mạch nguyên chất. Do đó, nó thường được các hãng bổ sung thêm các chất như canxi, kali, sắt, vitamin A và D.

  Sữa yến mạch độc đáo ở chỗ nó không chứa nhiều chất gây dị ứng có trong các loại sữa khác. Thêm vào đó, nó có chứa beta-glucans – một chất xơ hòa tan có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe của tim.

  Sữa yến mạch có tác dụng gì?

  So với các loại sữa khác, sữa yến mạch thường có nhiều calo, carbs và chất xơ hơn so với sữa hạnh nhân, sữa đậu nành hoặc sữa bò trong khi cung cấp ít protein hơn so với các loại đậu nành và sữa.

  Mặc dù cả sữa yến mạch và sữa hạnh nhân đều được bổ sung chất dinh dưỡng, sữa yến mạch có xu hướng chứa nhiều vitamin B hơn, trong khi sữa hạnh nhân có xu hướng có nhiều vitamin E hơn. Các nghiên cứu về yến mạch và sữa yến mạch cho thấy rằng chúng có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

  ” Mẫu bản công bố tiêu chuẩn chất lượng do C.A.O thực hiện cho khách hàng ”

  Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch gồm có:

  Nơi nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch

  ” Nếu địa điểm kinh doanh của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nộp hồ sơ công bố sản phẩm tại Ban quản lý an toàn thực phẩm

  ” Nếu địa điểm kinh doanh của bạn ở Huyện/Tỉnh thành khác thì nộp hồ sơ công bố sản phẩm ở Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm

  Trình tự thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch gồm có 3 bước

  → Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp; và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

  → Bước 2: Ngay sau khi thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

  → Bước 3: Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp để lưu trữ hồ sơ; và đăng tải tên doanh nghiệp; và tên sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

  Điều cần lưu ý trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch

  – Các tài liệu trong hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm công bố.

  – Trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 (hai) cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một thực phẩm thì tổ chức; cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức; cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ; thì các lần công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

  Điều cần lưu ý sau khi công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch

  – Ngay sau khi công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa yến mạch đặc tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất; kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

  – Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức; cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức; cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

  Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Pha Bột Yến Mạch Uống
 • Sữa Tắm Happy Bath Lúa Mạch Hàn Quốc Mẫu Mới 2021
 • Cách Phân Biệt Giả Và Thật Mà Bạn Chưa Biết
 • Trà Sữa Để Được Bao Lâu ? Có Được Để Qua Đêm Không?
 • Sữa Mẹ Vắt Ra Để Được Bao Lâu?
 • Bạn đang xem bài viết Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sữa Yến Mạch Toàn Quốc trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!