Xem Nhiều 11/2022 #️ Combo 2 Hộp Sữa Bột Enfa A+ 4 Bib 2,2Kg/Hộp Tặng 1 Lon Enfa A+ 4 870G / 2023 # Top 17 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 11/2022 # Combo 2 Hộp Sữa Bột Enfa A+ 4 Bib 2,2Kg/Hộp Tặng 1 Lon Enfa A+ 4 870G / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Combo 2 Hộp Sữa Bột Enfa A+ 4 Bib 2,2Kg/Hộp Tặng 1 Lon Enfa A+ 4 870G / 2023 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ENFAGROW A+ 4 DHA+ và MFGM cho bé Thông minh, Tự tin, Sẻ chia cảm xúcHương vani..Trọng lượng: 2.2kg Dành cho bé 2-6 tuổi MFGM dưỡng chất quý trong sữa DHA phát triển trí não PDX GOS hỗ trợ hệ tiêu hoáEnfagrow A+ 4 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu phát triển của trẻ từ 2-6 tuổi đang trong giai đoạn phát triển toàn diện về thể chất và đặc biệt là về trí não. 6 năm đầu đời não bé sẽ đạt 100% trọng lượng và kích thước não người lớn, vì thế đây là giai đoạn vàng để mẹ tác động tích cực đến sự phát triển trí não của con. Ngoài ra, Enfa A+4 với công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, giúp hỗ trợ phát triển não bộ và thể chất toàn diện của trẻ. Enfa A+ là thương hiệu thuộc tập đoàn Mead Johnson đến từ Hoa Kỳ.MFGM PRO – TINH CHẤT DINH DƯỠNG QUÝ TRONG SỮAMFGM là một màng cầu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo trong sữa tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ. là tinh chất rất hiếm. Để chiết xuất 1 kg MFGM cần đến 500kg sữa tự nhiên. Sự kết hợp DHA + MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn so với công thức chỉ có DHA.DHA& CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG KHÁC TRONG ENFAGROW A+ 4 DHA: Tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO. PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân. VITAMIN KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất. GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐT HƠN CHO BÉ THÔNG MINH, TỰ TIN, SẺ CHIA CẢM XÚC GIÚP DỄ HẤP THU VÀ TIÊU HÓA HỖ TRỢ TĂNG CÂN VÀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN HỖ TRỢ MIỄN DỊCH 3 CHIỀUENFAGROW A+ 4 – SẢN PHẨM THUỘC TẬP ĐOÀN MEAD JOHNSON HÀNG ĐẦU HOA KỲ Mead Johnson là thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ được hơn 80% các bệnh viện ở Mỹ khuyến nghị sử dụng cho trẻ em để giúp bé phát triển đúng chuẩn ngay từ đầu. Tất cả sản phẩm của Mead Johnson đều phát triển dựa trên khoa học tiên tiến với MJPNI (Tổ chức dinh dưỡng nhi khoa Mead Johnson) gồm 300 nhà khoa học toàn cầu cùng kết nối, chia sẻ những công trình nghiên cứu kĩ thuật. Hơn 110 năm, Mead Johnson dẫn đầu trong khoa học dinh dưỡng trẻ em với hệ thống nghiên cứu phát triển toàn cầu gồm các nhà khoa học, phòng thí nghiệm cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.Nơi sản xuất Thái LanHạn sử dụng 1.5 nămCách bảo quản Bảo quản hộp Enfagrow +4 ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở. Sau khi mở, đóng nắp thật chặt. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên.Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng trên đáy hộp. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

Sữa Bột Enfagrow Bib A+ 4 Bib 2.2Kg / 2023

ENFAGROW A+ 4 DHA+ và MFGM cho bé Thông minh, Tự tin, Sẻ chia cảm xúcHương vaniTrọng lượng: 2.2kg Dành cho bé 2-6 tuổi MFGM dưỡng chất quý trong sữa DHA phát triển trí não PDX GOS hỗ trợ hệ tiêu hoáEnfagrow A+ 4 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu phát triển của trẻ từ 2-6 tuổi đang trong giai đoạn phát triển toàn diện về thể chất và đặc biệt là về trí não. 6 năm đầu đời não bé sẽ đạt 100% trọng lượng và kích thước não người lớn, vì thế đây là giai đoạn vàng để mẹ tác động tích cực đến sự phát triển trí não của con. Ngoài ra, Enfa A+4 với công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, giúp hỗ trợ phát triển não bộ và thể chất toàn diện của trẻ. Enfa A+ là thương hiệu thuộc tập đoàn Mead Johnson đến từ Hoa Kỳ.MFGM PRO – TINH CHẤT DINH DƯỠNG QUÝ TRONG SỮAMFGM là một màng cầu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo trong sữa tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ. là tinh chất rất hiếm. Để chiết xuất 1 kg MFGM cần đến 500kg sữa tự nhiên. Sự kết hợp DHA + MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn so với công thức chỉ có DHA.DHA& CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG KHÁC TRONG ENFAGROW A+ 4 DHA: Tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO. PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân. VITAMIN KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất. GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐT HƠN CHO BÉ THÔNG MINH, TỰ TIN, SẺ CHIA CẢM XÚC GIÚP DỄ HẤP THU VÀ TIÊU HÓA HỖ TRỢ TĂNG CÂN VÀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN HỖ TRỢ MIỄN DỊCH 3 CHIỀUENFAGROW A+ 4 – SẢN PHẨM THUỘC TẬP ĐOÀN MEAD JOHNSON HÀNG ĐẦU HOA KỲ Mead Johnson là thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ được hơn 80% các bệnh viện ở Mỹ khuyến nghị sử dụng cho trẻ em để giúp bé phát triển đúng chuẩn ngay từ đầu. Tất cả sản phẩm của Mead Johnson đều phát triển dựa trên khoa học tiên tiến với MJPNI (Tổ chức dinh dưỡng nhi khoa Mead Johnson) gồm 300 nhà khoa học toàn cầu cùng kết nối, chia sẻ những công trình nghiên cứu kĩ thuật. Hơn 110 năm, Mead Johnson dẫn đầu trong khoa học dinh dưỡng trẻ em với hệ thống nghiên cứu phát triển toàn cầu gồm các nhà khoa học, phòng thí nghiệm cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.Nơi sản xuất Thái LanHạn sử dụng 1.5 nămCách bảo quản Bảo quản hộp Enfagrow +4 ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở. Sau khi mở, đóng nắp thật chặt. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên.Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng trên đáy hộp. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.Thông tin quà tặng: 3 lốc sữa nướcDung tích mỗi hộp: 180mlHạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất.Lưu ý bao bì thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng

Sữa Enfagrow A+ 4 (Hộp 870G) – Dưỡng Chất Cho Trẻ 2 / 2023

Mô tả

Sữa Enfagrow A+ 4 – Thực phẩm dinh dưỡng y học cho trẻ 2 đến 6 tuổi đến từ thương hiệu Mead Johnson Nutrition Hoa kỳ. Sữa Enfagrow A+ 4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ, giúp bé phát triển trí não tối đa, hỗ trợ phát triển chiều cao và cân nặng toàn diện.

Ngày nay trí thông minh của trẻ được đánh giá dựa trên sự phát triển cân bằng cả Tư Duy (IQ) và Thông Minh Cảm Xúc (EQ), đây là 2 yếu tố cần thiết giúp bé thành công trong tương lai.

Trong khi IQ có thể quan sát được thông qua quá trình học hỏi, còn EQ thì không dễ để nhìn thấy mà đây mới chính là sức mạnh về tư duy cần có của trẻ. Chỉ số cảm xúc EQ giúp trẻ nhận biết và quản lý cảm xúc của mình để vượt qua sự lo lắng, sợ hãi và giúp trẻ biết cách tự giải quyết một số tình huống trong cuộc sống tốt hơn.

Chính vì vậy mẹ cần kích thích IQ và EQ của bé phát triển tốt hơn bằng cách bổ sung cho bé dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là bổ sung các dưỡng chất có DHA và MFGM. Sữa Enfagrow A+ 4 đáp ứng đầy đủ cho những nhu cầu đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa và các thực phẩm được chế biến từ sữa cho trẻ em. Sữa Enfagrow A+ 4 với công thức đột phá DHA & MFGM là giải pháp dinh dưỡng hoàn toàn mới giúp hỗ trợ tối đa cho bé phát triển về tư duy (IQ) và thông minh cảm xúc (EQ), sẵn sàng cho thành công trong tương lai của trẻ sau này.

Thành phần các chất dinh dưỡng có trong sữa Enfagrow A+ 4

Sữa Enfagrow A+ 4 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi. Thay thế bữa ăn phụ, công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ. 

Mỗi 100g sữa Enfagrow A+ 4 chứa:

440 kcal

15.8g đạm

15.5g Chất béo

600mg Omega 3

2500mg Omega 6

5000mg Omega 9

5g Axit Oleic

2400mg Axit Linolenic

500mg Axit Apha- Linolenic

88mg Axit Docosahexaenoic (DHA)

80mg Axit Sialic

62g Carbohydrate

32g Beta – Glucan

3.2g Chất xơ ( Prebiotic)

1.6g Chất xơ ( GOS)

1.6g Polydextrose (PDX)

Các Vitamin và khoáng chất

Công dụng của sữa Enfagrow A+4 đối với sự phát triển của trẻ

Hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa Enfagrow A+ 4

chứa MFGM PRO –  Một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.

Hàm lượng DHA trong

Enfagrow A+ 4

đã được tăng thêm 40% từ đó hỗ trợ phát triển tối ưu chức năng nhận thức của não bộ. DHA là dưỡng chất thiết yếu trong dinh dưỡng của trẻ, đóng vai trò quan trọng cho việc phát triển trí não, đặc biệt trong 5 năm đầu đời với 3 ly mỗi ngày

Enfagrow A+ 4

cung cấp lượng DHA đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.

Bên cạnh đó việc kết hợp giữa DHA và MFGM có khả năng giúp gia tăng sự kết hợp giữa các tế bào não so với việc chỉ bổ sung DHA riêng lẻ.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Không chỉ có DHA và MFGM mà hàm lượng PDX, GOS có trong sữa là một loại hỗn hợp probiotics chất xơ thế hệ mới có tác dụng kích thích tăng trưởng và hoạt động của hệ vi sinh đường ruột có lợi, giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch đường ruột từ đó giúp hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ em.

Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường đề kháng

Sữa Enfagrow A+ 4

cung cấp các Vitamin & Khoáng chất nhằm hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng và hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện cho trẻ.

Hướng dẫn sử dụng sữa Enfagrow A+4 và liều dùng khuyến cáo

Để pha 1 ly sữa Enfagrow A+ 4 cho trẻ

Bạn cho 4 muỗng gạt (10,2 g/1 muỗng) khoảng 40g bột vào 196 ml nước ấm không quá 40 độ C để pha được 224 ml Enfagrow A+ 4.

Theo khuyến cáo của Chuyên gia dinh dưỡng nên cho trẻ uống 3 ly Enfagrow A+ 4 mỗi ngày.

Lưu ý

Không sử dụng cho trẻ dị ứng với bất cứ thành phần nào của sữa.

Đảm bảo dụng cụ pha sữa cho trẻ được rửa sạch và tiệt trùng trước khi pha.

Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong bột

Enfagrow A+ 4

. giữ muỗng khô ráo trong hộp. Độ hòa loãng bình thường 1 muỗng gạt 10,2g bột

Enfagrow A+ 4

với 49ml nước.

Nếu sản phẩm đã pha xong chưa được dùng ngay, bảo quản trong tủ lạnh và phải dùng hết trong 24 giờ.

Sản phẩm sữa đã mở hộp nên sử dụng hết trong vòng một tháng.

Mua sữa Enfagrow A+4 ở đâu – giá thành bao nhiêu?

Với những kiến thức về sữa Enfagrow A+ 4 trên hy vọng các bố mẹ thông thái sẽ có cho mình lựa chọn sáng suốt để bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình. Để đem lại cho con sự phát triển tốt nhất về thể chất và sự phát triển của não bộ. Vậy mẹ nên mua sữa Enfagrow A+ 4 ở đâu cho bé? Sữa Enfagrow A+ 4 có giá bao nhiêu?

H&H Nutrition là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tối ưu. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ H&H Nutrition để mang về cho gia đình bạn những sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

H&H Nutrition – Đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ: 

Cơ sở chính: 294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Chi nhánh 1: 16B Nguyễn Công Bình, Phường 6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Chi nhánh 2: 319C5 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre.

Chi nhánh 3: 93/87 Hà Giang, Phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hotline: 0888.844.733

Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

đánh giá product

Sữa Bột Optimum Gold 4 Lon 1.5Kg (2 / 2023

Thông tin sản phẩm

THÀNH PHẦN

Sữa bột, maltodextrin, dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu bắp, dầu dừa), đường tinh luyện, chất béo sữa, đạm whey (whey giàu alpha-lactalbumin và whey), chất xơ hòa tan oligofructose (FOS), các khoáng chất (tricalci phosphat, kali citrat, natri citrat, magnesi oxyd, sắt sulfat sắt, pyrophosphat, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, kali iodid, natri selenit), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), các vitamin (cholin, natri ascorbat, E, PP, calci D-pantothenat, hỗn hợp tocopherol, ascorbyl palmitat, B6, B1, B2, A, acid folic, K1, biotin, D3, B12), Bifidobacterium, BB-12 và Lactobacillus rhamnosus GG, LGG, DHA (từ dầu cá và tảo Crypthecodinium cohni), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, taurin, hỗn hợp nucleotid (cytidin 5-monophosphat, dinatri uridin 5-monophosphat, adenosin 5-monophosphat, dinatri inosin 5-monophosphat, dinatri guanosin 5-monophosphat), ARA, lutein.

CÔNG DỤNG

DHA Từ tảo tinh khiết: Bổ sung thêm 20 DHA từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế Giới.

Phát triển não bộ: DHA & Lutein cùng các dưỡng chất khác như ARA, Omega 3, omega 6, Taurin và cholin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

Đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao.

Chất xơ hòa tan hoa men vi sinh Bifidobacterium, BB-12″ và Lactobacillus rhamnosus GG, LGG, giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh, giúp nhuận trường và tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu.

Dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng & chiều cao: vitamin A, D, B, C Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ. Giàu Vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi và Phốt pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

HƯỚNG DẪN PHA SỮA

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đậy kín nắp sau khi sử dụng sản phẩm.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Không để bột trong tủ lạnh.

Dùng hết sản phẩm trong vòng 4 tuần kể từ khi khui bao bì.

Bạn đang xem bài viết Combo 2 Hộp Sữa Bột Enfa A+ 4 Bib 2,2Kg/Hộp Tặng 1 Lon Enfa A+ 4 870G / 2023 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!