Xem Nhiều 6/2023 #️ Chuyên Biệt Cho Người Suy Kiệt # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Chuyên Biệt Cho Người Suy Kiệt # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Biệt Cho Người Suy Kiệt mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

Sữa bột Fortimel Powder – Một trong những sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp về Việt Nam, với hàm lượng chất dinh dưỡng đầy đủ đặc biệt hàm lượng đạm cao giúp bệnh nhân ung thư hồi phục nhanh chóng, cải thiện thể trạng cho người bệnh suy dinh dưỡng, người cao tuổi, người mới ốm dậy. Sữa Fortimel Powder là sản phẩm uy tín trên thị trường được các bác sĩ khuyên dùng, người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu sản phẩm sữa bột Fortimel Powder

Sữa Fortimel Nutricia Vanilla 335g là dòng sản phẩm đặc biệt của Nutricia, với hàm lượng đạm cao nhất (7,6g/100ml; cao hơn 35% so với các dòng sản phẩm khác) và năng lượng cao nhất (1.5kcal/ml) trên thị trường hiện nay giúp người lớn, người gầy, người yếu, người già, phụ nữ có thai và sau khi sinh, trước và sau mổ, người ung thư bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.

Một điểm nổi trội hơn các loại sữa khác đó là thành phầm đạm trong Fortimel là hỗn hợp đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi uống vào cơ thể sẽ hấp thu tốt và không bị tồn dư trong dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế các bệnh đường ruột và không gây phản ứng cho bệnh nhân. Thêm vào đó, Sữa  bột Fortimel Nutricia có thành phần chất xơ có tác dụng chống táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa cho người bệnh, cùng các thành phần tinh bột, chất béo, khoáng chất, vitamin,… đều phù hợp với nhu cầu cần bổ sung đầy đủ của người bệnh, người suy dinh dưỡng, bệnh nhân ung thư hay người sau phẫu thuật.

Vì vậy, đây là sản phẩm được các bác sĩ tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, 108, Bệnh viện K,…tin dùng và sử dụng cho bệnh nhân.

Sữa Fortimel Powder có chứa thành phần cao năng lượng: cung cấp 4.35kcal/g; 100kcal tương ứng khẩu phần 100ml. Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của người bệnh.

Sữa Fortimel Powder bổ sung hàm lượng chất đạm (protein) cao: hàm lượng chất đạm trong sữa là 5g trong 100ml (tương ứng với 20% tổng năng lượng. Fortimel Powder là một sản phẩm dinh dưỡng tối ưu giúp cung cấp cũng như bù vào lượng chất đạm bị thiếu hụt do ăn uống không thể cung cấp đủ hoặc do thiếu hụt khi người bệnh gặp phải những vấn đề về trao đổi chất.

Sữa Fortimel Powder chứa tới 2.6g chất xơ trong mỗi 100g bột, giúp cung cấp 0.6g cho mỗi 100ml, chiếm 1% tổng năng lượng. Bổ sung chất xơ trong thành phần sữa giúp người dùng có một hệ tiêu hóa khỏe hơn và giúp hạn chế được tình trạng táo bón hiệu quả.

Sữa Fortimel Powder chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao: với mỗi ly sữa 200ml cung cấp từ 7-28% các nguyên tố vi lượng và vitamin, bên cạnh đó là các vitamin B12, canxi và vitamin D sẽ đạt hiệu quả tới 175, 199 và 285%. Vitamin và khoáng chất là những chất thiếu yếu của cơ thể, tham gia vào quá trình chuyển hóa giúp cung cấp năng lượng cho các tế bào, góp phần tăng cường hễ miễn dịch của cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xấu gây bệnh.

Sữa Fortimel Powder còn chứa Choline rất tốt cho hệ tim mạch.

Thành phần dinh dưỡng hoàn hảo của sản phẩm sữa bột Fortimel Powder

Sữa bột Fortimel Powder cung cấp một thức uống đầy đủ và cân đối về dinh dưỡng, có thể dùng để thay thế bữa ăn hoặc bổ sung thêm vào chế độ ăn hàng ngày. 

Năng lượng

Sữa bột Fortimel Powder cung cấp năng lượng cao (4.35 kcal/g; 100 kcal trên mỗi khẩu phần 100 ml) đạt yêu cầu dinh dưỡng đầy đủ của bệnh nhân, có thể đáp ứng từ 8 -10 ly với mỗi ly là 200ml (cung cấp 1.600 – 2.000 kcal). Bổ sung 1 – 3 ly 200 ml mỗi ngày, sẽ cung cấp 200 – 600 kcal.

Chất đạm (Protein)

Protein là rất cần thiết cho việc duy trì hoạt động của các tế bào và hầu hết các hoạt động của cơ thể. Protein là nguồn axit amin thiết yếu, cung cấp nitơ cho quá trình tổng hợp các axit amin khác và các hợp chất chứa nitơ quan trọng cho các chức năng của cơ thể.

Hàm lượng Protein có trong sữa bột Fortimel Powder là 10 gam protein trên mỗi ly 200ml, lượng protein này cao hơn 35% so với các sản phẩm sữa thông thường.

Bổ sung 1 – 3 ly (200 ml đến 600 ml) mỗi ngày, sẽ cung cấp 10 – 30 g protein. Đây được xem là đủ để đáp ứng hoặc bù vào lượng protein bị thiếu hụt do ăn uống hàng ngày không thể cung cấp đủ.

Tổng lượng protein cần được cung cấp sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Số ly dùng mỗi ngày sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu năng lượng và protein của từng bệnh nhân.

Tinh bột (Carbohydrate)

Chất bột đường là nguồn năng lượng quan trọng, cung cấp 4kcal/gam. Cacbohydrate trong sữa bột Fortimel Powder cung cấp 49% trong tổng năng lượng tạo thành.

Sữa bột Fortimel chỉ chứa 0,2g lactose trong mỗi ly 100ml. Phần lớn những người dị ứng với lactose có thể dùng đến 12g lactose mà không có hoặc có ít các triệu chứng.

Chất béo (Fat)

Mỗi 1g chất béo cung cấp 9 kcal năng lượng. Chất béo trong sữa bột Fortimel Powder cung cấp 30% tổng năng lượng tạo thành. Fortimel Powder cung cấp hỗn hợp chất béo giàu MUFA và PUFA tốt cho tim mạch, ngoài ra có chứa các omega-3 (DHA, EPA, acid alpha-linolenic) và omega-6 (acid linoleic) theo đúng tỷ lệ phù hợp và có lợi nhất cho cơ thể.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tỉ lệ khoảng 5:1 của acid linoleic: acid alpha-linolenic là phù hợp nhất. Cả hai axit béo thiết yếu này đều có trong Fortimel, với tỷ lệ acid béo omega-6 và acid béo omega-3 trong Fortimel Powder là 5,5 : 1.

Chất xơ (Tốt cho hệ tiêu hoá)

Sữa bột Fortimel Powder chứa 2,6 gam chất xơ trên mỗi 100 gram bột. Cung cấp 0,6 gam chất xơ trên mỗi ly 100ml, tốt cho hệ tiêu hóa giúp người sử dụng tránh tình trạng táo bón.

Vitamin và khoáng chất

Một ly sữa Fortimel Powder 200 ml cung cấp 7 – 28% phần lớn các nguyên tố vi lượng và vitamin. Những bệnh nhân có thể sử dụng sữa bột Fortimel Powder để bổ sung dinh dưỡng cũng sẽ được cung cấp đáng kể các vi chất dinh dưỡng. Đặc biệt là canxi, vitamin D với hàm lượng cao giúp người bệnh phòng chống được các bệnh về xương khớp, tránh loãng xương.

Bổ sung dinh dưỡng bằng ăn uống thông thường có thể cải thiện chế độ ăn uống của bệnh nhân nhưng không thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Năng lượng và chất đạm từ chế độ ăn uống bình thường giảm dẫn đến các vi chất dinh dưỡng cũng sẽ giảm theo tương ứng. Vì vậy, Fortimel Powder đảm bảo bổ sung dinh dưỡng đường uống có chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng thiết yếu.

Choline (Tốt cho hệ thần kinh và tim mạch)

Choline là tiền chất cho các hợp chất có hoạt tính sinh học với nhiều vai trò cấu trúc và chức năng đa dạng. RDA của Mỹ khuyến khích nên sử dụng một lượng thích hợp choline mỗi ngày. Có nhiều cách để bổ sung choline qua  các bữa ăn hàng ngày. Để giúp duy trì sử dụng choline, sữa bột Fortimel Powder có chứa 35 mg choline mỗi ly 100 ml thành phẩm (23 gram bột).

Tại sao phải chọn sữa Fortimel Powder?

Bạn nên lựa chọn sữa Fortimel Powder vì những lý do sau:

Thứ nhất, sữa Fortimel Powder có hương vanilla thơm ngon, dễ uống, giúp kích thích vị giác của người bệnh.

Thứ hai, sữa Fortimel Powder giúp hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng, có chứa chất xơ tránh tình trạng táo bón, hạn chế những tác dụng phụ của sữa đối với người bệnh. Giúp người bệnh hấp thu các chất dinh dưỡng tối ưu nhất.

Thứ ba, sữa Fortimel Powder được các chuyên gia đến từ hãng Nutricia Hà Lan thiết kế như một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, với thành phần đầy đủ và cân đối, có thể dùng bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày hoặc có thể sử dụng thay thế bữa ăn chính.

Đối tượng sử dụng sữa bột Fortimel Powder

Ăn trước khi phẫu thuật ở bệnh nhân suy kiệt.

Chuẩn bị bệnh nhân trước khi phẫu thuật ruột, nội soi và điều trị bệnh đường ruột khác (làm sạch ruột).

Cho ăn bổ sung sau phẫu thuật của bệnh nhân sau khi phẫu thuật dạ dày.

Bệnh nhân gầy yếu, suy dinh dưỡng mà không thể hoặc không muốn ăn đủ số lượng thức ăn bình thường để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể.

Người có nhu cầu năng lượng và protein tăng, như gặp khó khăn trong việc trao đổi chất, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân bị bỏng và các vết thương khác, bệnh nhân bị nhiễm trùng…

Cho phụ nữ mang thai cần bổ xung dinh dưỡng cao mà khẩu phần ăn hàng ngày không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Đối với chế độ ăn hàng ngày không cung cấp đủ vitamin khoáng chất cần thiết, những người có nhu cầu dinh dưỡng cao.

Hướng dẫn sử dụng sữa bột Fortimel Powder

Để pha 200ml Fortimel Powder cung cấp 200 kcal và 10g đạm: Cho 8 muỗi bột gạt phẳng với 50ml nước khuấy đều, sau đó cho thêm nước để được dung dịch 200 ml rồi sử dụng.

Một ngày sử dụng 2 – 3 lần tùy theo nhu cầu dinh dưỡng từng người.

Chú ý không pha với nước nóng sẽ làm hỏng protein trong sữa, chỉ nên pha với nước đun sôi để nguội hoặc pha với nước ấm 30 – 40 oC.

Chú ý

Sản phẩm

sữa bột Fortimel Powder

không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người lớn. Có thể sử dụng như một nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất

Khi sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của bác sỹ, cần tuân thủ nghiêm chỉnh các chỉ dẫn.

Sữa Fortimel Powder không được pha với nước nóng, bởi sẽ làm hỏng protein có trong sữa, dẫn đến mất chất dinh dưỡng. Sữa chỉ nên pha với nước sôi để nguội xuống còn khoảng 30-40 độ C.

Không dùng qua đường tĩnh mạch.

Để sử dụng sữa Fortimel Powder đạt hiệu quả cao nhất cần có sự tư vấn từ bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng, nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Sữa Fortimel Powder có thể sử dụng bằng đường ăn hoặc nuôi ăn qua ống sonde.

Bảo quản: 

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm trước khi sử dụng.

Liều lượng sử dụng sữa Fortimel Powder cho từng đối tượng

Sữa Fortimel Powder là một sản phẩm chuyên biệt cho những bệnh nhân bị suy kiệt từ người già, người mới phẫu thuật, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ… nhưng không phải ai cũng sử dụng sữa với liều lượng như nhau:

Chẳng hạn như những người ốm yếu bình thường thì nêm pha theo tỉ lệ 1 kcal/ml. Trong khi đó, những bệnh nhân suy kiệt trầm trọng thì cần hàm lượng dinh dưỡng trong sữa nhiều hơn, khoảng 1.5 kcal/ml đến 2kcal/ml.

Về số lượng sữa sử dụng trong ngày, đối với những bệnh nhân sử dụng sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu thì nên dùng từ 8 đến 10 ly sữa mỗi ngày. Trong khi đó, những người ốm yếu, suy nhược cần bổ sung sữa cùng với chế độ ăn thì nên dùng 2 đến 3 ly sữa mỗi ngày.

Sữa Fortimel Powder chống chỉ định với những ai?

Mặc dù có chất lượng tốt và hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng sữa Fortimel Powder không dành cho tất cả mọi người. Các chuyên gia dinh dưỡng không khuyến khích sử dụng sữa Fortimel với những bệnh nhân bị tắc ruột hay ổ bụng bị nhiễm trùng huyết.

Tác dụng của sữa Fortimel với từng đối tượng khác nhau

Sữa Fortimel được sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau, và mỗi đối tượng lại có những hiệu quả nhất định.

Tác dụng của sữa Fortimel đối với người ung thư

Bệnh nhân ung thư được khuyên dùng sử dụng sữa Fortimel Powder bởi vì cơ chế hoạt động của sữa đó là làm cho cơ thể bệnh nhân được khỏe mạnh, có sức đề kháng từ bên trong và hỗ trợ làm lành những tổn thương  hiệu quả.

Nhờ cơ chế này của sữa mà bệnh nhân ung thư sẽ không còn bị dày vò bởi những cơn đau do khối u đem lại. Trong quá trình điều trị, cơ thể bệnh nhân phải chịu đựng những liệu pháp dày đặc khiến cơ thể bị suy nhược, thiếu hụt dinh dưỡng. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao trong sữa mà bệnh nhân có thể phần nào bù đắp được chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tác dụng của sữa Fortimel cho bà bầu

Người phụ nữ trong thời kỳ mang thai cần gấp đôi lượng dinh dưỡng để đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất của  trẻ. Những kháng thể trong sữa Fortimel sẽ bảo vệ con khỏi những loại vi khuẩn có hại. Việc uống sữa Fortimel đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cho mẹ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn bổ sung lượng canxi cần thiết cho xương của mẹ và bé.

Tác dụng của sữa Fortimel cho mẹ sau sinh

Không chỉ cần thiết cho phụ nữ mang thai mà sữa Fortimel còn rất hữu ích cho các mẹ khi lấy lại sức sau thời gian vượt cạn vất vả. Những thành phần hữu ích trong sữa như DHA, canxi và sắt vô cùng cần thiết cho cơ thể mẹ giúp mẹ có đầy đủ dinh dưỡng trong quá trình tạo ra sữa cho bé.

Mua sữa Fortimel Powder ở đâu?

Sữa Fortimel Powder Vanilla của hãng Nutricia Hà Lan có giá bao nhiêu, mua ở đâu để có thể yên tâm về giá cả sản phẩm, đúng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng? 

H&H Nutrition là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tối ưu. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ H&H Nutrition để mang về cho gia đình bạn những sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DINH DƯỠNG

H&H Nutrition – Đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ: 

Hotline: 

Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Đặc Trị Cho Người Ung Thư, Suy Kiệt

Mô tả

Sữa Forticare là một lựa chọn tối ưu để bổ sung cho sự thiếu hụt dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư. Hiện nay, theo thống kê cho biết có đến khoảng 80% bệnh nhân ung thư bị sút cân, khoảng 20% bệnh nhân bị tử vong do bị suy dinh dưỡng. Những bệnh nhân bị ung thư thường có triệu chứng chán ăn do sự chèn ép của khối u, do tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Vì vậy, nếu không đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, bệnh nhân ung thư sẽ bị hạn chế để qua quá trình trị liệu.

Để chiến đấu với căn bệnh ung thư hiệu quả, ngoài một phác đồ điều trị tốt, tinh thần vững vàng thì chế độ ăn uống lành mạnh bổ sung đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng cũng giúp ngăn ngừa được sự phá hủy mô cơ thể do khối u và giúp phục hồi tái tạo các mô mới cho cơ thể. Nhưng không phải thực phẩm nào cũng có thể giúp bệnh nhân bổ sung dinh dưỡng mà lại dễ tiêu hóa vì thế các sản phẩm sữa cho bệnh nhân ung thư được nghiên cứu để hỗ trợ cho bệnh nhân trong trường hợp nan giải này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa và các thực phẩm được chế biến từ sữa cho người ung thư. Thế nhưng bạn nên lưu ý rằng không phải loại sữa nào cũng thích hợp với cơ thể của người bệnh. Sự ra đời của Sữa Forticare đã cung cấp đầy đủ hàm lượng đạm, nguồn dinh dưỡng năng lượng cao dành cho bệnh nhân ung thư, với hương vị thơm ngon kích thích vị giác. Và Sữa Forticare giàu Omega 3 giúp chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Bệnh nhân ung thư phải đối mặt với những khó khăn gì khi bổ sung dinh dưỡng?

Khi điều trị bệnh ung thư rất nhiều người nghĩ là bổ sung nhiều chất dinh dưỡng là nuôi tế bào ung thư phát triển mạnh hơn nhưng sự thật là tới 50% người bệnh ung thư suy kiệt không đủ năng lượng và thể trạng không đủ đáp ứng với nhu cầu năng lượng KCal, EPA, chất khoáng,… cao khi thực hiện hóa chất, tia xạ trong khi để điều trị dẫn đến tử vong.

Bổ sung chế độ hàng ngày thêm các loại thức ăn: nguồn gốc từ thực vật. Thay vì ăn thịt, thực phẩm giàu chất béo và nguồn gốc động vật và mỗi ngày uống 2,5 cốc nước trái cây và rau quả, như các trái cây thuộc họ cam quýt, các loại rau có màu xanh đậm và vàng đậm. Các loại này chứa nhiều chất tăng cường sức khỏe tự nhiên. Một số đồ ăn nhẹ dễ sử dụng và tiện lợi như: ngũ cốc, phô mai, bánh quy, … Ngoài ra khi nấu thức ăn hạn chế các món cần nhiệt và dầu nhiều như chiên, xào gây khó tiêu hóa cho bệnh nhân. Bên cạnh đó có với bệnh nhân khó ăn uống, chán ăn có thể bổ sung sữa cho bệnh nhân ung thư để đảm bảo dinh dưỡng tối ưu mà chưa được cung cấp đủ từ bữa ăn.

Những loại sữa nào dành cho bệnh nhân ung thư và những tiêu chí khi lựa chọn sữa ?

Sữa được coi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và dễ hấp thu, giúp nâng cao thể trạng cho bệnh nhân, nhất là phòng chống suy dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư rất tốt. Sữa cho bệnh nhân ung thư nên hạn chế chất béo và bổ sung calo, chất xơ, chất khoáng. Nên lựa chọn sữa chuyên dùng cho người ung thư, đã bổ sung thêm EPA – một acid béo không no, Năng lượng cao, Protein ví dụ sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare, có tác dụng chống sụt cân cho bệnh nhân ung thư.

Với mỗi bệnh ung thư cần có những lựa chọn thành phần dinh dưỡng riêng để dễ hấp thu và hiệu quả, như ung thư dạ dày, đại tràng cần tìm những sữa có năng lượng cao, ít chất béo no, bổ sung glucid và protein và nhằm đảm bảo lượng khoáng chất hấp thụ đầy đủ, chẳng hạn như canxi và kali. Và nên chọn những sản phẩm sữa dành riêng cho bệnh nhân ung thư như sữa Forticare.

Thành phần các chất dinh dưỡng có trong sữa Forticare

Sữa Forticare chứa 1.6 kcal/ml (200 kcal/125ml) với nhiều thành phần và công dụng tối ưu: 

Dinh dưỡng giàu Protein

Sữa Forticare chứa 11,3 g/125 ml hỗn hợp protein, đặc biệt có thành phần chính là đạm whey đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân kể cả bệnh nhân bị kém hấp thu.

Dinh dưỡng giàu EPA

Sữa

Forticare

được bổ sung 0.746g/125ml EPA

EPA là axit béo omega 3 chiết xuất từ dầu cá, có thể chặn đứng và đẩy lùi tình trạng sụt cân.

Bổ sung hỗn hợp chất xơ và chất chống oxy hóa

Sữa Forticare

được bổ sung 2.6/125ml chất xơ bao gồm: 81% chất xơ hòa tan (FOS và inulin), 19% chất xơ không hòa tan (cellulose và tinh bột tiêu hóa chậm).

Bổ sung hỗn hợp carotenoid và chất chống oxy hóa.

Sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

Sữa Forticare của hãng Nutricia Hà Lan là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vì:

Sữa Forticare giúp bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân mới ốm dậy, bệnh nhân đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp.

Cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư. Sữa Forticare có chứa nguồn dinh dưỡng năng lượng cao, giàu EPA nâng cao hệ miễn dịch cho bệnh nhân và có thể dùng thay thế một số bữa ăn hoàn chỉnh.

Sữa Forticare giàu Omega 3 giúp chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Là nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho những người ung thư và ngăn ngừa tình trạng sụt cân ở bệnh nhân ung thư.

Sữa Forticare có mùi vị hấp dẫn như cappuccino, cam- chanh, kích thích ngon miệng.

Được thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư giúp bệnh nhân tránh tình trạng sụt cân. Tốt cho bệnh nhân ung thư mà có vấn đề về đường huyết.

Tác dụng của sữa Forticare đối với sức khỏe

Sữa Forticare

bổ

sung

dinh dưỡng cho bệnh nhân mới ốm dậy, bệnh nhân đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp.

Cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư với nguồn dinh dưỡng năng lượng cao, giàu EPA nâng cao hệ miễn dịch cho bệnh nhân và có thể dùng thay thế một số bữa ăn hoàn chỉnh.

Giàu Omega 3 giúp chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Sữa Forticare

 là dinh dưỡng chuyên biệt cho những người ung thư và ngăn ngừa tình trạng sút cân ở bệnh nhân ung thư.

Có mùi vị tuyệt vời, được thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân ưng thư, giúp bệnh nhân tránh tình trạng sụt cân.

Tốt cho bệnh nhân ung thư mà có vấn đề về đường huyết.

Sữa Forticare

có hương vị hấp dẫn như cappuccino, cam – chanh cho người bệnh nhiều sự lựa chọn khẩu vị phù hợp, giúp bệnh nhân không còn cảm giác chán khi dùng sữa.

Cách sử dụng sữa Forticare và liều dùng khuyến cáo

Sữa Forticare sử dụng tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân

Đối với người cần bổ sung dinh dưỡng cao nên sử dụng 1 – 3 chai/ngày.

Đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư nên dùng tối thiểu 3 chai/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chống chỉ định với sữa Forticare

Chống chỉ định với sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare bệnh nhân bị dị ứng với protein của sữa bò vì FortiCare chứa protein, lactose có nguồn gốc từ sữa.

Trẻ em dưới 3 tuổi vì sữa cho bệnh nhân ung thư FortiCare cung cấp một lượng protein, vitamin và khoáng chất quá cao đối với nhóm tuổi này.

Trẻ em trong độ tuổi từ 3-6 tuổi có thể sử dụng sữa Forticare nhưng tốt nhất nên hỏi ý kiến của cán bộ y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Không sử dụng sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare với những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường, như trong trường hợp tắc ruột, gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm trùng huyết intra abdominal nặng (nhiễm trùng trong ổ bụng).

Sản phẩm sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

Bảo quản sữa nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm sữa đã mở hộp nên sử dụng hết trong vòng một tháng.

Vì sao nên lựa chọn sữa Forticare cho bệnh nhân ung thư?

Protein được cấu tạo từ những axit amin, có vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động sống xảy ra trong cơ thể của chúng ta. Nó giúp hình thành và duy trì cơ bắp, vận chuyển nhiều hợp chất trong cơ thể kể cả thuốc men. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng ở bệnh nhân ung thư. Nhu cầu về protein đặc biệt tăng cao khi bạn vừa trải qua phẫu thuật hoặc đang điều trị ung thư. Khi nhu cầu protein trung bình của một người vào khoảng 0.8 gam cho mỗi kilogram thì việc bổ sung hàm lượng này bằng sữa FORTICARE Nutricia Hà Lan là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư.

Ở những bệnh nhân ung thư, các cơ bắp dễ bị suy mòn, dẫn đến suy giảm chức năng. EPA là một axit béo không bão hòa được tìm thấy trong cá đã được chứng minh là có những tác động đáng kể lên những bệnh nhân này. Nó cho thấy khả năng cải thiện về khối lượng cơ, tăng cảm giác thèm ăn và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Những bệnh nhân ung thư thường gặp một tình trạng gọi là hội chứng khó nuốt. Bên cạnh đó, hóa trị cũng khiến cho bệnh nhân ung thư bị khô miệng làm việc ăn uống của họ trở nên hạn chế. Việc duy trì một chế độ dinh dưỡng tốt là chìa khóa giúp chống lại ung thư trong và sau quá trình điều trị. Sữa FORTICARE Nutricia Hà Lan sẽ đảm bảo cung cấp năng lượng cùng với chất xơ, chất khoáng giúp ngăn chặn tình trạng sụt cân. Ngoài ra, lượng chất xơ này cũng giúp hạn chế tình trạng tiêu chảy mà những bệnh nhân ung thư có thể gặp phải. Đặc biệt là với chỉ số đường huyết thấp GI = 47 thì sữa FORTICARE Nutricia Hà Lan có thể được sử dụng ở bệnh nhân đái tháo đường, giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết.

Một trong những nguyên nhân gây nên sự hình thành và phát triển của bệnh ung thư là do sản sinh ra quá nhiều chất oxy hóa. Một nghiên cứu đã cho thấy việc bổ sung thêm chất chống oxy hóa trong quá trình hóa trị ở bệnh nhân ung thư giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh và kéo dài thời gian sống sót của họ. Những chất oxy hóa này giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, ngăn chặn các gốc tự do tấn công các tế bào khỏe mạnh tạo điều kiện cho các khối u phát triển. Nhờ vào hàm lượng cao hỗn hợp carotenoid và các chất chống oxy hóa, việc sử dụng sữa FORTICARE Nutricia Hà Lan là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân ung thư đang được hóa trị.

Mua sữa Forticare ở đâu – giá thành bao nhiêu

Để đạt được hiệu quả cao thì ngoài sử dụng đúng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm và an tâm sử dụng nên tham khảo nhà cung cấp uy tín. Ở trên thị trường sản phẩm sữa dành cho bệnh nhân ung thư Forticare được bày bán tại nhà thuốc và các cửa hàng toàn quốc.

Một lưu ý khi mua sữa cho bệnh nhân ung thư Forticare đó là các bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm ( ngày sản xuất, bao bì, vỏ hộp…) trước khi mua để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái. Và sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở hộp.

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm có thể tìm trên trang web và lưu ý những nguồn chính xác tránh mua nhầm hàng kém chất lượng quý khách hàng có thể đặt mua sữa Forticare tại H&H Nutrition. H&H Nutrition là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tối ưu. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ H&H Nutrition để mang về cho gia đình bạn những sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

H&H Nutrition quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Dinh dưỡng, Kỹ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. H&H Nutrition cung cấp dịch vụ khám tư vấn, thiết kế thực đơn dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ em và người lớn. H&H Nutrition cam kết sẽ đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DINH DƯỠNG

H&H Nutrition – Đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ:

Hotline: 

Group: Hỏi – đáp cùng chuyên gia dinh dưỡng

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Glucerna – Dinh Dưỡng Chuyên Biệt Cho Người Đái Tháo Đường

Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường. Sử dụng dưới sự giám sát y tế. Không dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi trừ khi có sự chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế.

Glucerna là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường với công thức tiên tiến *** và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care được chứng minh lâm sàng † giúp kiểm soát tốt đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Hướng dẫn sử dung

Để pha 1 ly 237 ml cho 200 ml nước chin để nguội vào ly. Vừa từ từ cho vào ly 5 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52.1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Nuôi ăn qua ống thông: theo hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia về dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông .

Không dùng cho người bệnh galactosemia KHÔNG DÙNG QUA ĐƯỜNG TĨNH MẠCH

Hướng dẫn bảo quản: [STORAGE & HANDLING]

Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát, nhưng KHÔNG được để trong tủ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.

Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

15+ Loại Sữa Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

Sữa chính hãng dành cho trẻ chậm tăng cân

Sữa non là sữa mẹ được hình thành từ khoảng trong thai kỳ tháng thứ 7 và khi mẹ vừa sinh. Sữa non được xem là nguồn sữa đậm đặc dưỡng chất, chứa dưỡng chất nhiều gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp và sữa trưởng thành. Nếu được bú sữa non trong khoảng thời gian đầu sau khi chào đời, trẻ sẽ khỏe mạnh và lớn nhanh hơn rất nhiều.

Trẻ nhỏ nên được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục duy trì bú sữa mẹ ít nhất là 2 năm đầu đời. Nếu trẻ vẫn còn bú sữa mẹ và mẹ vẫn còn sữa thì mẹ không nên bắt con cai sữa và sử dụng sữa công thức để thay thế nguồn dinh dưỡng quý giá này.

2. Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng trên 1 tuổi

Sữa bột chứa nhiều Canxi dành cho trẻ suy dinh dưỡng

Với trẻ trên 1 tuổi, khi này sữa mẹ thường không đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Do đó, bổ sung thêm sữa công thức ở giai đoạn này có thể giúp trẻ có được đầy đủ dinh dưỡng hơn.

Cha mẹ nên lưu ý chọn những loại sữa có thành phần sữa theo công thức F100. F100 là công thức chế phẩm điều trị cho trẻ bị suy dinh dưỡng do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế khuyến nghị sử dụng, với đậm độ năng lượng 100 calo được cung cấp cho cơ thể từ 100ml chế phẩm. Sữa cần có những thành phần dinh dưỡng quan trọng như :

Đạm whey: Loại đạm dễ tiêu hóa giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng giúp trẻ lớn nhanh. Đạm whey giúp trẻ tăng cân và phát triển cơ bắp rắn rỏi.

Bộ 3 Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7): Hỗ trợ hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển mọi chỉ số chiều cao cân nặng cho bé luôn đạt chuẩn trong từng giai đoạn.

DHA, FOS, sữa non Colostrum, Immune Alpha: Bổ trợ cải thiện hệ thần kinh giúp trẻ thông minh, nhạy bén, dễ tiêu hóa để hấp thu dưỡng chất.

Nutricare Care 100 là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin dùng

Care 100 Gold 900g có giá khoảng 325.000 đồng, cách bổ sung đó là:

Cha mẹ có thể pha sữa cho trẻ bằng cách đun sôi nước trong khoảng 1 phút.

Sau đó để cho nước ấm còn khoảng 40 độ, tiếp đến cho 5 muỗng gạt Care 100 Gold vào 180ml nước để ấm.

Lắc hoặc khuấy đều cho đến khi tan và cho bé sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên viên với trường hợp bé suy dinh dưỡng.

Cách sử dụng khá đơn giản, dùng 44g sữa P100 pha với 180ml nước ấm 40 độ, khuấy đều cho tan và thử độ nóng trước khi cho bé sử dụng, P100 400g giá khoảng 215.000 đồng.

Sữa PediaSure lựa chọn hoàn hảo cho trẻ chậm lớn, thấp còi

Sữa PediaSure cũng là loại sữa dành cho trẻ chậm tăng cân chứa khoảng 35 dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe cũng như sự phát triển của bé như DHA, AA, Vitamin A và các khoáng chất, chất đạm, chất béo MTC tốt cho hệ miễn dịch, các probiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Sữa bột Pediasure BA 400g có giá khoảng 275.500đ/hộp và sữa bột Pediasure BA 850g có giá dao động khoảng 576.000đ/hộp. Cha mẹ nên pha sữa như hướng dẫn trên vỏ hộp hoặc tùy theo thể trạng của từng bé sau khi được thăm khám. Cha mẹ hãy cho con sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Friso Gold Pedia chứa nhiều chất xơ, đạm, năng lượng, chất béo, DHA cùng các Vitamin và khoáng chất khác cho trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, nhanh chóng hấp thu dưỡng chất, xua tan nỗi lo chậm phát triển. Friso Gold Pedia 900g giá khoảng 529.000 đồng.

Với bé 2-3 tuổi: Cha mẹ nên sử dụng 6 muỗng bột (gạt ngang) pha với 180ml nước ấm để có 200ml Friso Gold Pedia. Với bé 4-6 tuổi: hòa tan 7 muỗng bột (gạt ngang) pha với 210ml nước ấm để có 230ml sản phẩm.

Dielac Grow Plus 900g rất giàu đạm Whey giúp kích thích trẻ ăn ngon

Dielac Grow Plus 900g có giá khoảng 261.000 đồng. Để pha sữa, cha mẹ cũng nên sử dụng nước ấm pha với đúng lượng bột sữa như nhà sản xuất hướng dẫn. Cha mẹ nên cho con uống sữa trong giới hạn cho phép, không nên uống quá nhiều, có thể gây thừa năng lượng và khó tiêu.

Nutifood Grow PLUS+ 900g có giá khoảng 320.000 đồng/hộp. Mỗi ly sữa nên được pha từ 7 muỗng sữa gạt ngang và 180ml nước ấm 50 độ C. Sử dụng theo đúng hướng dẫn hoặc chỉ định của bác sĩ, chuyên viên y tế đa thăm khám cho bé để đạt hiệu quả cải thiện cao nhất.

Sữa Pedia Plus 900g có giá khoảng 265.000 đồng/hộp, hộp 400g có giá khoảng 120.000 đồng. Sản phẩm được nghiên cứu với công thức chuyên biệt cho trẻ còi xương suy dinh dưỡng thấp còi.

Sữa chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt như DHA, Vitamin nhóm B Cholin, Lysin, Taurin, FOS/Inulin, Kẽm, Axit amin thiết yếu và MCT kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ phát triển trí thông minh. Cha mẹ nên pha 45g Pedia Plus 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 50 độ sẽ được 220ml sữa.

Nutrient Kid sữa dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng

Mỗi ly sữa Nutrient Kid 200ml cung cấp tới 240Kcal rất phù hợp cho trẻ thấp còi. Sản phẩm chứa nhiều khoáng chất đặc biệt: Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B, FOS, Lactium, kháng thể IgG, Vitamin A,C, Selen,… giúp tăng cường miễn dịch, ổn định đường tiêu hóa, phát triển toàn diện về cả trí não lẫn thể chất.

Sử dụng 11g sữa Diamond Nutrient Kid pha với 50ml nước đun sôi để ấm khoảng 40-50 độ là đã hoàn thành khâu sử dụng. Nutrient Kid 700g có giá khoảng 340.000 đồng.

Những chất này hỗ trợ sự phát triển của não bộ, mắt và thể chất cho bé, giúp tăng cường sức đề kháng, hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn, hấp thu chất tốt hơn.

Cha mẹ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lấy lượng bột cần thiết pha với nước 45 độ hoặc thấp hơn để đảm bảo các vi khuẩn có lợi vẫn còn hoạt động. Nutren Junior giá khoảng 319.000 đồng/hộp.

Nutralite BA có hệ dưỡng chất cao cấp gồm chất béo MCT, Canxi phốt pho, MK7, đạm whey, lysine, kẽm, Vitamin B, chất xơ hòa tan… cho trẻ có nguồn dưỡng chất tuyệt vời thúc đẩy cơ thể phát triển. Bên cạnh đó là khả năng kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon, khỏe mạnh, tăng trưởng tốt. Nutralite BA 700g có giá khoảng 380.000 đồng/hộp.

Diamond Nutrient Kid bổ sung rất nhiều Vitamin: Vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B12), Vitamin K C, D, A, E, và Acid folic, Canxi, Photpho, Magie, Kẽm, Sắt là khoáng chất vi lượng cần thiết điều trị suy dinh dưỡng.

Ngoài ra Palatinose, Taurine, Choline tốt cho não bộ, thị giác cùng các kháng thể IgG, IgA, IgE, IgF.. vô cùng quý giá thúc đẩy trẻ lớn nhanh đạt chuẩn. Diamond Nutrient Kid 700g giá khoảng 395.000 đồng/hộp.

Havit Kidsure 900g giá khoảng 445.000 đồng/hộp. Đây là dòng sữa đặc trị dành cho t rẻ suy dinh dưỡng thấp còi, chậm lớn biếng ăn. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ như:

Bé tăng cân nhanh và cũng ăn ngủ ngon hơn để khỏe mạnh và năng động hơn. Goatamil BA 800g giá khoảng 540.000 đồng/ hộp.

Dutch Lady Complete là sữa cho trẻ suy dinh dưỡng được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Dutch Lady Complete cung cấp thêm DHA, Omega 3, Omega 6, Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B, axit béo chuỗi trung bình và chất xơ tự nhiên Inulin vào khẩu phần ăn giúp trẻ hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, tăng trưởng chiều cao.

Ngoài ra loại sữa này cũng giúp cân nặng, trí não và cải thiện hệ miễn dịch của trẻ đến mức tối đa. Dutch Lady Complete hộp thiếc 900g có giá bán hiện nay khoảng 230.000 đồng/hộp.

KidTalent 900g có giá khoảng 365.000 đồng/ hộp. Đây là dòng sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng, thấp còi. Công thức của KidTalent rất vượt trội với:

Palatinose giúp cải thiện thị lực, thúc đẩy não bộ phát triển.

Taurine, các Vitamin (Vitamin B, Vitamin A, E, K…) kích thích vị giác cho bé ăn ngủ ngon hơn.

Colostrum: thành phần giống như sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch vượt trội.

3. Lưu ý khi dùng sữa cao năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng

Để sử dụng sữa cao năng lượng cho trẻ thật hợp lý và mang lại hiệu quả tích cực, cha mẹ cần lưu ý.

Mẹ cần đưa bé đi khám để xác định mức độ suy dinh dưỡng và chọn loại sữa cao năng lượng phù hợp. Quá trình sử dụng cũng nên duy trì trong khoảng thời gian được bác sĩ chỉ định. Sau khi trẻ đã đạt được hiệu quả tăng cân khỏe mạnh như mong muốn, hãy đổi sang loại sữa khác phù hợp hơn với thể trạng lúc đó của bé

Uống sữa sau bữa ăn để tránh những tác hại không mong muốn

Sữa năng lượng cao chỉ nên được bổ sung khi bé không ăn hết suất và bố mẹ muốn bù đắp nguồn dưỡng chất cho con. Tuyệt đối không cho con uống trước bữa ăn và không được thay thế hoàn toàn các bữa ăn trong ngày của con.

Bổ sung thêm Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cùng sữa để đem lại hiệu quả tối ưu

Hiện các tổ chức dinh dưỡng khuyến cáo hàm lượng dinh dưỡng trong sữa công thức vẫn chưa đc tối ưu về mặt khoa học cho trẻ suy dinh dưỡng. Chính vì thế, cha mẹ cần tham khảo ý kiến bác sĩ và cho trẻ uống thêm các loại thuốc hoặc TPCN bổ sung thêm Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Colostrum, FOS, Magie, Sắt, Kẽm…

Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu mẹ biết cách chọn lựa, tham khảo ý kiến bác sĩ và duy trì cho con sử dụng với khoảng thời gian và cách thức hợp lý.

Bạn đang xem bài viết Chuyên Biệt Cho Người Suy Kiệt trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!