Xem Nhiều 2/2023 #️ Chứng Minh Khoa Học Về Công Dụng Của Sữa Ong Chúa # Top 6 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chứng Minh Khoa Học Về Công Dụng Của Sữa Ong Chúa # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chứng Minh Khoa Học Về Công Dụng Của Sữa Ong Chúa mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Hãy làm sống lại nó bởi vì nó là một chất rất quan trọng có thể cứu sống chúng ta và cứu chúng ta khỏi nhiều đau khổ” (trích trong bài viết THE LONGEVITY SOLUTION: STABILIZED ROYAL JELLY). Bác sĩ, tiến sĩ Cass Ingram đã kêu gọi sự quan tâm trở lại đối với sữa ong chúa vốn được biết đến như một chất dinh dưỡng tốt nhất vào những năm 50 và 60.

Tiến sĩ Cass Ingram

Tiến sĩ Cass Ingram là một bác sĩ dinh dưỡng và nhà nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới về y học tự nhiên. Ông là thành viên trong hội đồng quản trị của tổ chức Price-Pottenger Nutrition Foundation và là người được vinh danh trong ấn phẩm Who’s who in the world cùng với những cá nhân đạt giải Nobel, những nhà lãnh đạo quốc gia, những người có đóng góp cao quý trong các lĩnh vực của đời sống. Ông là tác giả của hơn 17 quyển sách về dinh dưỡng có giá trị, ông cũng xuất hiện trên hơn 2.500 đài phát thanh và phỏng vấn truyền hình. Ông say mê nghiên cứu về sữa ong chúa trong nhiều năm và đã có những công nhận về vai trò to lớn của Sữa ong chúa trong bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh cho con người. 

SỮA ONG CHÚA LÀ GÌ?

Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đậm đặc do ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng bình thường trở thành ong chúa. Được ăn sữa ong chúa trong suốt cuộc đời nên con ong chúa sống lâu gấp 40 lần và to lớn hơn gấp 2 lần so với ong thợ (anh em cùng gen và cùng điều kiện sinh trưởng). Sự tồn tại của cả đàn ong phụ thuộc vào ong chúa, ong chúa đẻ trung bình 2.000 trứng mỗi ngày, một nhiệm vụ hoành tráng cho một sinh vật nhỏ bé như vậy. Vì vậy, ong chúa phải nhận được hỗ trợ tích cực từ dinh dưỡng như: các axit amin, axit béo, steroid, nội tiết tố, vitamin và khoáng chất, tất cả đều được cung cấp bởi sữa ong chúa. Ong chúa sống đến bảy năm, trong khi một con ong thợ sống trong sáu tuần. Khởi đầu của ong chúa và ong thợ hoàn toàn giống nhau đều là những trứng ong có cùng gen di truyền. Thực tế cho thấy chỉ có sữa ong chúa là tác nhân duy nhất làm nên cuộc sống lâu dài, sức mạnh thể chất, khả năng sinh sản rất lớn của ong chúa. 

“Trong tự nhiên và thậm chí trong phòng nghiên cứu ta cũng không thể tìm thấy chất nào có thể làm nên quá trình biến đổi sinh học đặc sắc như vậy”- Trích lời Tiến sĩ Cass Ingram.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG CỦA SỮA ONG CHÚA

Tìm hiểu về hồ sơ dinh dưỡng của sữa ong chúa là vô cùng cần thiết, nhờ đó bạn có thể nhận thức được về sức mạnh của sữa ong chúa và tại sao nó lại làm được những điều kỳ diệu?

– Sữa ong chúa rất giàu protein, 13% tính theo trọng lượng.

– Hàm lượng rất cao các axit béo, các loại quan trọng nhất của axit béo có trong sữa ong chúa là các axit hydroxy cần thiết cho hệ thống miễn dịch. 10-HDA được chứng minh trong một nghiên cứu của tạp chí Nature vào năm 1959 về khả năng chống ung thư, chăm sóc da và kháng khuẩn. 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên.

– Sữa ong chúa cũng chứa phospholipid rất cao cần thiết cho chức năng não. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu đang tìm sữa ong chúa hữu ích cho bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

– Hàm lượng rất cao RNA và DNA trong sữa ong chúa đóng vai trò quan trọng cho chức năng não và di truyền.

– Acetylcholine và Globulin. Globulin có hàm lượng cao trong sữa ong chúa cũng rất quan trọng cho việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Không có nguồn nào khác chứa globulin tự nhiên và nhiều như sữa ong. Nếu hệ thống miễn dịch của bạn thấp, sữa ong chúa sẽ dần dần thúc đẩy nó.

– Sữa ong chúa còn là nguồn cung cấp insulin tự nhiên rất giàu có, điều này giải thích vì sao nếu người bệnh tiểu đường ăn một lượng sữa ong chúa đều đặn trong thời gian nhất định sẽ ổn định được insulin và có thể khỏe mạnh lại bình thường.

– Sữa ong chúa là nguồn đầu pantothenic acid. Pantothenic cần thiết để làm cho tất cả các steroid trong tuyến thượng thận, cho nội tiết tố buồng trứng, cho sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic  rất cần cho chức năng của tim để giữ cho tim đập tốt. Pantothenic acid rất quan trọng để kích thích việc sản xuất các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầu sản xuất để bảo vệ chúng ta chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..v.

– Sữa ong chúa cũng là nguồn cực tốt cung cấp riboflavin (vitamin B2 cần thiết cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng, và cho sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein) và nguồn tốt nhất của pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D.

– Sữa ong chúa là một nguồn tối cao của albumin (là một điều rất quan trọng, cần thiết cho các chức năng của tim, cho máu và để thực hiện protein, và nó liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Nếu bạn có một số lượng canxi thấp, thì sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện điều đó.

– Sữa ong chúa chứa rất nhiều enzym do đó cách sử dụng sữa ong chúa tốt nhất là ngậm dưới lưỡi, khi đó sữa ong chúa sẽ thấm trực tiếp vào máu và đi đến nuôi dưỡng các tế bào và da.

– Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Inositol và choline, hai thành phần của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn.

– Sữa ong chúa cũng là một nguồn tự nhiên của hormone steroid.

“Sữa ong chúa là loại chất dinh dưỡng tổng quát mà tất cả mọi người mong muốn. Đây là loại thuốc bổ được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học để trẻ hóa cơ thể một cách tự nhiên và an toàn: nội tiết tố, dẫn truyền thần kinh, enzyme, amino axit, globulin miễn dịch, axit hydroxy, tiền chất collagen, vitamin nhóm B, vitamin tan trong chất béo, và khoáng chất” – Tiến sĩ Cass Ingram (The Longevity Solution: Stabilized Royal Jelly).

MỘT SỐ CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SỮA ONG CHÚA.

Sức sống và trẻ hóa

Sau hơn mười năm điều trị bằng sữa ong chúa, Tiến sĩ HW Schmidt, một nhà nghiên cứu Đức cho Hiệp hội Y tế Đức cho biết, sữa ong chúa là chất dinh dưỡng có giá trị nhất trong việc trẻ hóa và giúp  phục hồi cơ thể. Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng sữa ong chúa làm trẻ hóa các mô ở người già. Vì vậy chúng ta cần có cái nhìn nghiêm túc về vai trò của sữa ong chúa trong việc chống lão hóa ở người.

“Hàng chục nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa ngăn chặn quá trình lão hóa. Công dụng này được nhìn thấy trong nghiên cứu và thực nghiệm . Sữa ong chúa giữ độ ẩm phù hợp cho da. Nó cũng cung cấp dinh dưỡng, trợ giúp sự tái sinh của các tế bào da. Sữa ong chúa có chứa kích thích tố steroid để loại bỏ sưng và viêm. Kích thích tố tự nhiên như vậy cũng thúc đẩy các cơ quan quan trọng, chẳng hạn như tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng trứng, có chức năng giảm theo độ tuổi.

“Sữa ong chúa là một loại thực phẩm có một hồ sơ an toàn tương tự như các loại thực phẩm tự nhiên khác, hoàn toàn ăn được và an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. “

Sản khoa và phụ khoa

Các steroid có trong sữa ong chúa tự nhiên kiểm soát một loạt các chức năng phụ nữ, trong đó có rụng trứng, kinh nguyệt, thụ tinh, kiểm soát nhiệt độ, kích thích tình dục, và ham muốn tình dục. Do đó, các rối loạn về tuyến nữ thường do sự thiếu hụt và / hoặc sự mất cân bằng trong sản xuất hormone steroid và / hoặc chuyển hóa. Cả estrogen và progesterone là steroid. Nghiên cứu đã ghi nhận sự đảo ngược của u nang vú, đau nhức, sưng và viêm khi sử dụng sữa ong chúa.

Bệnh ở người già

“Bệnh tâm thần của người cao tuổi thường cải thiện đáng kể sau khi điều trị bằng sữa ong chúa. Binet lưu ý rằng sữa ong chúa thường có hiệu quả trong việc đảo ngược các rối loạn tâm thần nhìn thấy trong các bệnh lão suy. Royden Brown mô tả một trường hợp bệnh Parkinson trong đó cải thiện đáng kể. Bác sĩ Đức cũng sử dụng nó cho tình trạng này, mô tả một vài trường hợp thuyên giảm. Sữa ong chúa cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho não lão hóa, bao gồm axit pantothenic, thiamin, niacin, serotonin, inositol, phospholipid, và acetylcholine.

“Một loạt các nhà điều tra cho rằng sữa ong chúa đảo ngược các triệu chứng tâm thần, như trầm cảm, lo âu, căng thẳng, mất trí nhớ, và mất ngủ. Điều này có thể chủ yếu là do nội dung phong phú của kinh acetylcholine, mà nó có chứa một lượng cao như một milligram mỗi gram. Các cấp trong hệ thống thần kinh suy giảm chất này một cách đáng kể trong quá trình lão hóa. Lượng trực tiếp của dẫn truyền thần kinh này thông qua việc tiêu thụ sữa ong chúa có thể giải thích cho sự cải thiện khá đáng kể năng lực tinh thần quan sát bởi một số nhà nghiên cứu. Lý tưởng nhất là dùng thuốc ngậm dưới lưỡi cung cấp phương tiện mạnh nhất của bổ sung chất này rất hiếm. “

Sau khi nghiên cứu các cường chống lão hóa của sữa ong chúa, Tiến sĩ Saenz đi đến kết luận này,” Sữa ong chúa cho phép con người phục hồi sự cân bằng sinh học của mình và đối mặt với lão hóa với sự lạc quan và thanh thản … Thiên nhiên đã tạo ra một liều thuốc chính hãng cho người già hoặc, Nói đơn giản, cho người lớn những người muốn mở rộng các giới hạn của quá trình lão hóa tự nhiên”, kết luận này cũng được xác nhận bởi các nhà nghiên cứu tại University of Southern California, người cho rằng “sữa ong chúa là một trong số ít các chất có khả năng ngăn chặn lão hóa tế bào “.

Ung thư

“Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng sữa ong chúa giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư.  Sử dụng thường xuyên thậm chí có thể ngăn ngừa bệnh này xảy ra. Tác động mạnh mẽ của nó đã gây sốc các bác sĩ ung thư. “

Năm 1994, các nhà nghiên cứu Pháp phát hiện ra rằng các thành phần hoạt chất của sữa ong chúa, 10-HDA, sở hữu sức mạnh chống ung thư. Hợp chất này cải thiện khả năng của các tế bào bạch cầu để tiêu diệt tế bào ung thư. Điều này  nâng cao giá trị sữa ong chúa trở thành một trong những chất hiếm hoi có được sức mạnh này: nếu được sử dụng  thường xuyên, sữa ong chúa sẽ bảo vệ cơ thể khỏi sự thoái hóa ung thư.

“Sữa ong chúa là cứu sinh. Nó có lẽ là chất có giá trị nhất trong hỗ trợ người bệnh trải qua hóa trị. Nó giúp trẻ hóa cơ thể đã phải chịu sự điều trị khủng khiếp này. Nó hồi sinh các mô bị sốc, tăng sức đề kháng với nhiễm trùng và căng thẳng. Nó sẽ tạo lại cảm giác ngon miệng và giảm đau dạ dày. Sữa ong chúa giúp xây dựng lại một hệ thống miễn dịch bị tàn phá bởi chất độc khắc nghiệt. “

“Vấn đề là sữa ong chúa là một trong số ít thuốc bổ đáng tin cậy và an toàn cho cá nhân hồi phục sau hóa trị. Nó có thể được dùng như là một liệu pháp hỗ trợ. Nó có khả năng giảm bớt nhiều của suy kết hợp với trị liệu độc hại này. Nó cũng giúp đảo ngược nhiều độc tính của xạ trị. Sữa ong chúa cung cấp cho cơ thể những cơ hội để phục hồi, và do đó, lấy lại các tế bào khỏe mạnh và chức năng cơ quan cần thiết để tồn tại. “

Tăng trưởng tích cực cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

“Sữa ong chúa có tầm quan trọng trong các nghiên cứu về khoa nhi. Trẻ sơ sinh có thể sử dụng sữa ong chúa để loại trừ bệnh nhiễm trùng sau khi sinh, vàng da sơ sinh, đau bụng. Vì sữa ong chúa không chỉ hoàn toàn vô hại mà còn giúp tăng trưởng, cải thiện khả năng miễn dịch. Đối với trẻ có mức tăng trưởng kém, chán ăn sữa ong chúa có thể giúp cải thiện tình hình một cách đáng kể. Nó cũng là chất dinh dưỡng bổ sung cho trẻ em khỏe mạnh nhằm giúp tạo nên một sức đề kháng tuyệt vời, một cơ thể đầy đủ chất và một trí tuệ thông minh.

Bệnh tim

Xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim, mở rộng trái tim, và bệnh tim mạch nói chung đã được điều trị hiệu quả với sữa ong chúa. Nghiên cứu con người đã chứng minh rằng sử dụng sữa ong chúa hằng ngày thậm chí với số lượng nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực ảnh hưởng đến cholesterol và chất béo trung tính. 

Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ thần kinh hiệu quả. Nó giúp thư giãn các dây thần kinh bị kích động. Trái tim và động mạch được điều khiển bởi hệ thần kinh. Căng thẳng và giận dữ có thể thúc đẩy bệnh tim. Như vậy, bằng cách chống các tác dụng độc hại của stress, sữa ong chúa có thể ngăn ngừa các bệnh tim mạch, bao gồm cao huyết áp, đau thắt ngực, suy tim, rối loạn nhịp tim…

Tiêu hóa 

Một số các bác sĩ đã quan sát thấy rằng sữa ong chúa chữa lành vết loét ở dạ dày và viêm đại tràng. Một số nghiên cứu trên chuột đã cho thấy vết loét ở đại tràng ruột đã cải thiện đáng kể sau khi chuột được tiêm vào sữa ong chúa sau 2 tuần. 

Thấp khớp

Trong những năm 1960, các bác sĩ Anh thực hiện một nghiên cứu khá lớn trên những người bị bệnh khớp. Sử dụng một sự kết hợp của sữa ong chúa và pantothenic acid. Trong tất cả các đối tượng trong vòng 28 ngày đã có một cải tiến nhất định, trong nhiều trường hợp tất cả các triệu chứng của bệnh của bệnh biến mất … Cortisone là chất bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại viêm khớp. Hormone này được sản xuất bởi tuyến thượng thận. Trong viêm khớp, các tuyến không sản sinh đủ lượng. Sữa ong chúa làm tăng đáng kể sản xuất của cortisone. Đây có thể là lý do tại sao nó là một trong những phương pháp chữa trị tự nhiên hiệu quả nhất đối với bệnh viêm khớp. “

Thần kinh học

Các bác sĩ Đức và Pháp đã thông báo rằng sữa ong chúa có thể ngăn chặn lão hóa của não. Đức Tiến sĩ H.W. Schmidt đã phát hiện ra rằng nó đảo ngược bệnh lão suy. Sữa ong chúa cũng là chất  dinh dưỡng lý tưởng cho các nạn nhân đột quỵ bởi vì nó cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho để chữa lành mô não. 

Trang Lê

Dịch và trích dẫn theo “THE LONGEVITY SOLUTION” Của Dr. Cass Ingram

http://www.spiritofhealthkc.com/portfolio/the-longevity-solution/ 

7 Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Đã Được Khoa Học Chứng Nhận

Sữa ong chúa là gì? Điều gì tạo nên tác dụng của sữa ong chúa?

Sữa ong chúa chính là tên gọi của một loại chất dinh dưỡng vô cùng đậm đặc do chính các ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng ong trở thành ong chúa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến ong chúa thường sống lâu gấp 40 lần và có kích thước lớn hơn gấp 2 lần so với những con ong thợ cùng điều kiện và chủng loài. Chính vì thế, sữa ong chúa có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt như: axit amin, axit béo, steroid, nột tiết tố, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ sức khỏe.

Trong sữa ong chúa có chứa tới 13% protein tốt cho cơ thể, hàm lượng cao các loại axit béo, chất chống ung thư 10-HAD. Đặc biệt là hợp chất Globulin với công dụng thúc đẩy hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng và có lợi cho sức khỏe. Albumin có trong sữa ong chúa tự nhiên còn có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa cách bệnh về tim mạch, hô hấp và thần kinh. Bên cạnh đó, thành phần hormone và nội tiết tố có trong sữa ong chúa chính là một loại chất dinh dưỡng tuyệt vời cho việc làm đẹp, đầy lùi lão hóa và gìn giữ nét đẹp của người phụ nữ.

Những tác dụng của sữa ong chúa đã được chứng minh

1. Trẻ hoá và tăng cường sức sống cho cơ thể

Tiến sĩ HW Schmidt – một nhà nghiên cứu người Đức của Hiệp hội Y tế Đức – người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm sử dụng sữa ong chúa trong điều trị cho biết: Sữa ong chúa có thành phần dinh dưỡng đặc biệt mà không phải loại thực phẩm tự nhiên nào cũng có. Trong đó, thành phần dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa ong chúa có tác dụng làm trẻ hóa các tế bào biểu bì ở người cao tuổi, có tầm ảnh hưởng lớn trong việc ngăn chặn lão hóa và cải thiện nhan sắc. Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm có thể sử dụng an toàn với tất cả mọi đối tượng, mọi giới tính và kể cả trẻ sơ sinh.

2. Tác động tích cực đến sức khoẻ sinh sản và phụ khoa

Thành phần nội tiết tố có sẵn trong sữa ong chúa tự nhiên có tác dụng kiểm soát rất nhiều loại chức năng của phụ nữ. Trong số đó có các chức năng vô cùng quan trọng với quá trình sinh sản như: Rụng trứng, kinh nguyệt, khả năng thụ tinh, ham muốn tình dục và khả năng đáp ứng. Do đó, việc bổ sung sữa ong chúa được biết đến là một biện pháp hữu hiệu để điều trị u nang, đau nhức vùng sản khoa và chống sưng, viêm vô cùng hiệu quả.

Năm 1994, một nhà nghiên cứu người Pháp đã tìm ra bằng chứng, chứng minh việc 10-HAD có trong sữa ong chúa có một khả năng chống lại tế bào ung thư vô cùng mạnh mẽ. Hợp chất này có tác dụng cải thiện khả năng hoạt động của các tế bào bạch cầu, tiêu diệt các tế bào ung thư. Nếu được sử dụng sữa ong chúa thường xuyên không những giúp nâng cao sức khỏe mà còn loại bỏ được các nguy cơ phát sinh ung thư trong cơ thể.

Có thể nói, sữa ong chúa trong công cuộc chống lại ung thư giống như một tấm khiên chắn vô hình. Nó giúp cơ thể chống lại những ảnh hưởng và sự tàn phá kinh khủng của bệnh lý và mang lại cảm giác tốt hơn trong các đợt hóa trị của bệnh nhân. Đây cũng chính là nguyên nhân mà sữa ong chúa thường được sử dụng làm quà tặng cho các bệnh nhân có triệu chứng ung thư hoặc đang điều trị hóa chất phù hợp nhất.

4. Hỗ trợ điều trị các bệnh ở người cao tuổi

Sữa ong chúa co công dụng cải thiện các triệu chứng rối loạn tâm thần thường xuất hiện ở các bệnh lão suy. Các bác sĩ người Đức đã cho biết, thành phần axit Pantothenic, Thiamin, niacin… chính là dưỡng chất quan trọng trong việc chống lại các triệu chứng của bệnh Parkinson – một trong những bệnh vô cùng nguy hiểm về thần kinh, thường xuất hiện ở người cao tuổi.

5. Chứa thành phần hỗ trợ tăng trưởng tích cực cho trẻ

Các nhà khoa học đã chứng minh, sữa ong chúa có một tầm quan trọng vô cùng lớn trong quá trình phát triển của trẻ. Đối với trẻ sơ sinh, sữa ong chúa có thể loại bỏ các nguy cơ nhiễm trùng, vàng da, đau bụng. Đồng thời, hỗ trợ khả năng miễn dịch, tăng cường sự phát triể của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giúp mang lại một cơ thể đủ chất, trí tuệ thông minh và sức khỏe tốt.

Vì thế, hãy bổ sung sữa ong chúa vào thành phần dinh dưỡng hàng ngày của trẻ để bé con của mình có thể phát triển hoàn thiện và tốt nhất.

6. Điều trị các triệu chứng về tim mạch

Trên thực tế, sữa ong chúa có thể điều trị hiệu quả các triệu cứng xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim hoặc hở tim. Các nhà khoa học lý giải điều này bằng sự ảnh hưởng của sữa ong chúa đến cholesterol và các chất béo trung tính khác trong cơ thể.

Có thể nói, sữa ong chúa là một trong những loại thuốc bổ thần kinh vô cùng hiệu quả, giúp thư giãn, điều hóa huyết áp và rối loạn nhịp tim hiệu quả. Người thường xuyên sử dụng sữa ong chúa thường có một hệ tuần hoàn khỏe mạnh hơn những người không sử dụng.

Trong những năm 1960, các nhà khoa học và bác sĩ người Anh đã chứng minh khả năng điều trị thấp khớp của sữa ong chúa bằng một công trình nghiên cứu khoa học khá lớn. Kết quả cho thấy rằng, khi sử dụng sữa ong chúa kết hợp với Axit Pantothenic trong vòng 28 ngày liên tiếp, các bệnh nhân mắc thấp khớp đã không còn biểu hiện bệnh. Bên cạnh đó, sữa ong chúa có thể hỗ trợ có thể tăng sản sinh ra Cortisone – chất bảo vệ tự nhiên trong cơ thể để chống lại các triệu chứng về thấp khớp. Mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo và hướng đi mới cho những bệnh nhân bị thấp khớp.

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác với sức khỏe và làm đẹp như: Bảo vệ và chống lão hóa da, bổ sung dinh dưỡng cho da, hỗ trợ điều trị các triệu chứng và bệnh về tiêu hóa, ngăn chặn sự lão hóa của não bộ. Sữa ong chúa cũng được biết đến là chất dinh dưỡng vô cùng lý tưởng để bổ sung cho các bệnh nhân đột quỵ bởi chính thành phần giàu dinh dưỡng và vitamin tự nhiên bên trong, hỗ trợ chữa lành các mô não bị tổn thương do đột quỵ.

Có thể nói, sữa ong chúa là một trong những phương thuốc đặc biệt và vô cùng hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng. Thường xuyên sử dụng sữa ong chúa sẽ góp phần mang đến một cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường tuổi thọ và kéo dài thêm sự tươi trẻ cũng như nét thanh xuân vốn có. Nếu bạn đang có một nguồn cung cấp sữa ong chúa đáng tin cậy, đừng ngần ngại mà sử dụng ngay hôm nay. Rồi bạn sẽ thấy tất cả những điều trên là đúng và thầm cảm ơn vì tạo hóa đã mang đến cho bạn một sản phẩm quá tuyệt vời.

Bật Mí Về Thành Phần Và Công Dụng Của Sữa Ong Chúa Tươi

Ngày nay, ngoài những sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như mỹ phẩm, dưỡng da, phái đẹp còn có xu hướng dùng sữa ong chúa để chăm sóc da, làm cho da mặt trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn. Hơn những thế sữa ong chúa còn được xem như một loại thuốc bổ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Vậy có khi nào bạn tìm hiểu về sữa ong chúa là gì, thành phần sữa ong chúa và tại sao sữa ong chúa lại có được những công dụng tuyệt vời như vậy? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về sữa ong chúa.

Sữa ong chúa thực ra không phải là sữa của loài ong, đây là thuật ngữ mà người nuôi ong sử dụng để chỉ về dưỡng chất mà ong thợ tiết ra để nuôi dưỡng ong chúa và ấu trùng ong sau này sẽ trở thành ong chúa. Trong loại thức ăn đặc biệt này có chứa nhiều chất đạm, chất béo, khoáng chất và các loại sinh tố… giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, đây cũng chính là lý do vì sao ong chúa có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với ong thợ (ong chúa sống được 6 năm, trong khi ong thợ chỉ sống được 6 tuần).

Trong sữa ong chúa có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, Bạn có biết Sữa ong chúa chứa đến 22 acid amin thiết yếu, các vitamin quan trọng như B1, B2, niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, A, C, D, và E, inositol, choline cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, phospho, kali, silic, lưu huỳnh…Đặc biệt có chất 10-hydroxy-2decenoic axít (10-HDA) và các hoóc môn có khả năng làm trẻ hóa tế bào mạnh. Bên cạnh đó các vitamin và khoáng chất thiết yếu có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể, đẩy lùi bệnh tật cho chúng ta một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Chính bởi thành phần sữa ong chúa vô cùng đặc biệt như vậy nên sản phẩm sữa ong chúa được coi là 1 trong số ít sản phẩm quý giá và cao cấp bậc nhất mà thiên nhiên ban tặng. Sử dụng thường xuyên sản phẩm sữa ong chúa hàng ngày sẽ giúp chúng ta khoẻ mạnh, tươi trẻ và trường thọ.

Hầu như chị em nào uống sữa ong chúa tươi một thời gian đều thấy làn da của mình đẹp hẳn ra, mịn màng trắng hồng lên, da căng và bóng khiến cho các vết nhăn khóe mắt, khóe miệng, các vết nhăn trên trán, vết nhăn ở cổ cũng biến mất đi khiến cho nhiều người trông trẻ hẳn ra, bạn bè gặp cứ nghĩ rằng bạn mới đi căng da mặt. Ngoài ra sữa ong chúa tươi cũng giúp làm tan biến các vết nám trên da mặt, giúp giảm bớt mụn và làm biến đi các vết đồi mồi, tàn nhang, các vết thâm đen trên da,…

2. Trị bệnh mất ngủ kinh niên:

Phần lớn những người mất ngủ sau khi uống sữa ong chúa được một thời gian ngắn thì đã có được giấc ngủ rất ngon, tỉ lệ thành công cao, từ 80% đến 90%, kể cả những người đã dùng thuốc ngủ nhiều năm nay. Sữa ong chúa giúp cho người sử dụng ngủ say hơn, ngủ lâu hơn và khi thức giấc thì người cũng khỏe khoắn chứ không mệt mỏi khó chịu như lúc dùng các loại thuốc ngủ của Tây Y.

3. Tăng cường sinh lý cho nam và nữ:

Sữa ong chúa rất có ích lợi giúp tăng cường sinh lý cho phái nam và phái nữ. Không như các loại thuốc tây chỉ giúp cấp thời, sữa ong chúa giúp tận gốc mà hoàn toàn không gây phản ứng phụ.

Sau khi uống sữa ong chúa thì hầu hết tất cả người dùng đều thấy trong người khỏe hẳn hơn, làm việc không còn mệt và uể oải như lúc trước.

5. Ngăn ngừa rụng tóc, hói đầu:

Sữa ong chúa ngăn ngừa rụng tóc, cho một mái tóc suôn mượt và giúp móng tay, móng chân khoẻ mạnh.

6. Điều hòa hệ tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh:

Sữa ong chúa giúp trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường và các bệnh về gan. Sữa ong chúa giúp an thần, ngủ ngon và phòng chống mất ngủ, ngừa tai biến mạch máu, sơ cứng tim mạch.

Với những trẻ em lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu thì sữa ong chúa tươi là thực phẩm hiệu quả cho các bà mẹ giúp trẻ mau ăn chóng lớn.

8. Sữa ong chúa dành cho người căng thẳng:

Sữa ong chúa giúp giảm stress trong công việc, lo sợ, tinh thần căng thẳng, hồi hộp.

* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng, cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

ĐẶT MUA HÀNG GIÁ SALE 50%

Công Dụng Làm Đẹp Của Sữa Ong Chúa

Sữa ong chúa

Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa được xem như là một dưỡng chất tự nhiên, có khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5.5% là chất béo, ngoài ra trên 22 loại axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Sữa ong chúa được biết đến với những công dụng tuyệt vời như sau:

Chất kháng sinh tự nhiên trong sữa ong chúa có tác dụng trị mụn, chống viêm da, nám da và sạm da.

Sữa ong chúa giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, chống lão hóa, có tác dụng trị nám, đồi mồi, tàn nhang cho da, giúp da trở nên trắng hồng căng mịn.

Người ta cũng biết đến sữa ong chúa với tác dụng phát triển thể lực, giúp trí tuệ minh mẫn hơn, tăng cường nhãn lực làm sáng mắt.

Sữa ong chúa giúp tăng cường miễn dịch cho da và cơ thể, ngăn ngừa rụng tóc, cho mái tóc suôn mượt và giúp móng tay móng chân phát triển khỏe mạnh.

Sữa ong chúa còn có tác dụng trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường và các bệnh về gan.

Người ta còn sử dụng sữa ong chúa để an thần, giúp ngủ ngon và phòng chống bệnh mất ngủ, ngừa tai biến mạch máu não, xơ cứng tim mạch.

Sữa ong chúa giúp điều hòa tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh, giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu, giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp, phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý.

Cách dùng sữa ong chúa

Tùy theo mục đích sử dụng sữa ong chúa mà có những công thức áp dụng khác nhau. Thông thường có 3 cách sử dụng sữa ong chúa chính đó là tiêm dưới da, tiêm bắp, đặt dưới ống lưỡi và uống vói mật ong hoặc một số dược liệu khác. Các tiêm dưới da có hiệu quả tốt nhưng chỉ được dùng trong các bệnh viện nước ngoài. Cách đặt sữa ong chúa dưới ống lưỡi thường là đặt khoảng 200 – 400 mg sữa ong chúa tươi ở dưới tươi ở dưới lưỡi để sữa tan ra. Phương pháp này có hiệu quả tốt vì sữa chúa ngấm trực tiếp vào các mạch máu nhỏ. Các huống sữa ong chúa thường dùng nhất là pha khoảng 2 – 3g sữa ong chúa vào nửa cốc nước đun sôi để nguội rồi thêm 1 – 2 thìa mật ong tùy theo độ ngọt của mỗi người (có thể thêm 2 thìa phấn hoa càng tốt), khoắng tan rồi uống vị rất dễ chịu giống như uống nước cam.

Một số chị em dùng sữa ong chúa để làm đẹp da, các công thức thường được áp dụng đó là:

Làm đẹp da bằng sữa ong chúa

Dưỡng da mặt: Xoa một lớp mỏng sữa ong chúa lên mặt mỗi ngày sau đó mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút rửa sạch. Thực hiện đều đặn hàng ngày có tác dụng hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang.

Làm trẻ hóa làn da: Dùng khoảng sữa ong chúa 5~10g/ ngày, sau đó pha loãng với nước rồi uống, hoặc pha chung với nước mật ong, liên tục trong 40 ngày sẽ giúp thân thể phục hồi được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng.

Làm đẹp da buổi tối: Sử dụng khoảng 50mg sữa ong chúa, một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm 7 tối liên tiếp là một liệu trình. Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, cảm thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Những lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa

Không nên sử dụng sữa ong chúa cho trẻ em dưới 2 tuổi, người bị hen suyễn và dị ứng với các sản phẩm chiết suất từ ong. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nói là sữa ong chúa chính hãng nhưng bạn cần phải kiểm chứng lại trước khi mua để mua được sản phẩm tốt nhất. Đối với những người huyết áp thấp không nên uống sữa ong chúa, với chị em thì vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da như bình thường.

Để bảo quản sữa ong chúa mà không bị giảm tác dụng, với các loại sữa ong chúa viên con nhộng cần tránh ánh nắng trực tiếp, và với sữa ong chúa tươi nguyên chất nên bảo quản trong ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Đặc sản Việt địa chỉ cung cấp Sữa Ong Chúa tươi nguyên chất uy tín tại chúng tôi Sữa Chúa được lấy từ Đăk Lăk. Đảm bảo nguyên chất 100%.

Hotline: 0909.19.08.75 – 08.62616764

Giá: 210.000đ/100g

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Bạn đang xem bài viết Chứng Minh Khoa Học Về Công Dụng Của Sữa Ong Chúa trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!