Xem Nhiều 6/2023 #️ Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng Sản Phẩm Dinh Dưỡng Dành Cho Trẻ Nhỏ # Top 14 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng Sản Phẩm Dinh Dưỡng Dành Cho Trẻ Nhỏ # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng Sản Phẩm Dinh Dưỡng Dành Cho Trẻ Nhỏ mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi thường gặp về dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ

Tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ từ 0-24 tháng tuổi của Blackmores đã có mặt ở một số cửa hàng trên khắp đất nước Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ai có thể cung cấp thông tin cho tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp với chuyên gia.

Sự khác biệt giữa các sản phẩm Newborn Formula và Follow-on Formula là gì?

Cả hai sản phẩm đều chứa protein từ sữa bò tự nhiên, tươi nguyên và có bổ sung các chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Hai sản phẩm sữa công thức này được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do tổ chức Food Standards Australia New Zealand (FSANZ) đề ra.

Blackmores Newborn Formula được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Newborn Formula thích hợp là nguồn dinh dưỡng duy nhất và nên được sử dụng cho đến khi bé lớn hơn 6 tháng tuổi và biết ăn các loại thực phẩm khác. Protein trong sữa công thức Blackmores Newborn formula gồm 60% nước sữa và 40% casein, được thiết kế để dễ hấp thụ cho hệ tiêu hóa đang phát triển của bé.

Blackmores Follow-on Formula là loại sữa công thức dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi và đang ăn các thức ăn bổ sung. Sản phẩm này chứa lượng protein trong sữa và casein tương đương nhau và được cho là giúp bé cảm thấy no lâu hơn.

Các sản phẩm sữa công thức của công ty có chứa tất cả các loại chất dinh dưỡng mà con tôi cần cho đến 12 tháng tuổi không?

Blackmores Newborn Formula dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi và Follow-on Formula dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, cả hai đều có thành phần dinh dưỡng cân bằng, chứa protein từ sữa bò tươi và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác phù hợp với lứa tuổi và đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng nghiêm ngặt do tổ chức Food Standards Australia New Zealand (FSANZ) đề ra. Nếu bạn cần thêm thông tin và tư vấn riêng, xin vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Sản phẩm sữa công thức Newborn Formula có phù hợp cho đến khi đủ 12 tháng tuổi không? Khi đó tôi có thể chuyển sang sản phẩm Toddler Milk Drink không?

Newborn Formula là lựa chọn phù hợp nhất cho bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm và là một sản phẩm hoàn hảo cho trẻ cần sữa công thức cho trẻ sơ sinh. Hãy trao đổi với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn nếu bạn không chắc đâu là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Blackmores Toddler Milk Drink là một thực phẩm bổ sung để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ tập đi. Sản phẩm chứa iốt góp phần phát triển chức năng nhận thức; sắt, kẽm và vitamin C, A & D giúp hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh; vitamin D và canxi cho xương phát triển. Toddler Milk Drink là một thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày giúp cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đến độ tuổi tập đi.

Sữa Toddler Milk Drink là gì?

Sữa uống Toddler Milk Drink được nghiên cứu và sản xuất để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên. Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở độ tuổi tập đi khác với nhu cầu của trẻ nhỏ hơn. Đây là một loại sữa uống thơm ngon, chứa iốt cần thiết cho sự phát triển của chức năng nhận thức, kẽm & vitamin C giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, vitamin D và canxi cho xương phát triển. Không nên dùng sản phẩm này làm nguồn cung cấp chất dinh dưỡng duy nhất mà dùng để bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, khi mà năng lượng hấp thụ và chất dinh dưỡng từ chế độ ăn có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores được sản xuất ở đâu?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores được sản xuất tại Úc bằng sữa bò tươi có nguồn gốc trực tiếp từ các trang trại tại địa phương.

Chúng tôi áp dụng mức bảo đảm chất lượng rất cao và nghiêm ngặt. Sữa được kiểm tra từng bước trong suốt quá trình từ trang trại đến thành phẩm đóng gói cuối cùng. Tất cả các loại sữa dùng để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores đều có thể truy xuất nguồn gốc 100% từ các trang trại sản xuất sữa.

Làm thế nào Blackmores có thể đảm bảo chất lượng cho dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của mình?

Blackmores có lịch sử lâu năm về chăm sóc sức khoẻ tự nhiên và sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường và đảm bảo đáp ứng tất cả các điều kiện và quy định về an toàn thực phẩm.

Hãy yên tâm là không có bất kì sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ nào của Blackmores có vấn đề về chất lượng, dù là ở Úc hay ở bất kì thị trường quốc tế nào khác của chúng tôi

Dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của Blackmores có phải là sản phẩm hữu cơ không?

Không. Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores chứa protein chất lượng cao từ sữa bò tự nhiên ở Úc. Sữa không chứa chất bảo quản và bò được nuôi thả trên đồng cỏ. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra xem có nhiễm bẩn không để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sữa công thức của công ty không chứa gluten chứ?

Vâng. Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores không chứa gluten ở mức phát hiện được.

Con tôi bị dị ứng sữa bò – tôi có thể sử dụng sữa công thức của Blackmores không?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores có chứa sữa bò và không phù hợp với các bé bị dị ứng sữa bò. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ để chọn đúng sữa công thức cho trẻ nhỏ không dung nạp sữa bò.

Sản phẩm không chứa lactose chứ?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores vẫn chứa lactose. Lactose là thành phần quan trọng trong cả sữa mẹ và sữa công thức cho trẻ nhỏ. Đây là nguồn carbohydrate chính cho trẻ nhỏ và đóng vai trò giúp phát triển một hệ vi khuẩn đường ruột có lợi sức khỏe của trẻ nhỏ trong 12 tháng đầu.

Con tôi mắc chứng không dung nạp lactose – tôi có thể sử dụng các sản phẩm này không?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores có chứa lactose và không phù hợp với những bé được chẩn đoán mắc chứng không dung nạp lactose. Nếu bạn lo rằng bé có thể mắc chứng không dung nạp lactose, hãy trao đổi với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn về các lựa chọn cho ăn phù hợp.

Các thành phần chính của dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores là gì?

Các thành phần chính là protein và lactose từ sữa bò, các loại axit béo, prebiotic, vitamin và khoáng chất.

Sữa công thức của Blackmores có chứa axit béo Omega không?

Có, cả ba sản phẩm đều chứa axit béo omega, bao gồm cả DHA. Những loại axit béo này là một thành phần của hàm lượng chất béo và giúp hỗ trợ sự phát triển của bé.

Có thể lấy mẫu sữa công thức Stage 1 và Stage 2 cho con tôi không?

Chúng tôi không thể cung cấp mẫu sữa công thức cho trẻ nhỏ. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn riêng.

Không có muỗng múc trong hộp sữa công thức, tôi nên làm gì?

Nhiều khi muỗng có thể bị chìm trong bột trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một dụng cụ khác, ví dụ như một con dao hay một cái đũa, để tìm kiếm trong bột. Nếu vẫn không thể tìm thấy muỗng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Pha sữa công thức như thế nào?

Sữa công thức cho trẻ nhỏ và thức uống cho trẻ tập đi của Blackmores dễ trộn đều trong nước ở 40ºC, tuy nhiên, sẽ an toàn hơn cho bé khi sử dụng cách pha sữa bằng nước nóng như sau:

Rửa tay và tiệt trùng bình và núm vú cao su

Cẩn thận để tránh bỏng, rót lượng thích hợp nước đã đun sôi vào bình sữa đã được rửa sạch và tiệt trùng. Nước nên có nhiệt độ từ 60 đến 70ºC.

Thêm lượng chính xác sữa công thức vào nước trong bình.

Trộn kỹ bằng cách lắc nhẹ hoặc xoay bình theo một chiều.

Làm nguội ngay về nhiệt độ cho ăn (khoảng 37ºC) bằng cách để bình dưới vòi nước lạnh đang chảy hoặc cho bình vào một thùng chứa nước lạnh hay nước đá.

Sau khi mở, tôi có thể sử dụng sữa công thức trong bao lâu?

Nên luôn dùng hết sữa trong hộp trong vòng 4 tuần kể từ khi mở. Không sử dụng hộp nếu dấu niêm phong bị hỏng và phải luôn đậy lại nắp nhựa sau khi sử dụng. Bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát và sau khi được mở thì hãy sử dụng sữa trong vòng bốn tuần.

Tôi nên bảo quản hộp sữa công thức cho trẻ nhỏ đã mở như thế nào?

Bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng. Luôn đậy lại nắp nhựa sau khi sử dụng và dùng sữa trong vòng bốn tuần kể từ khi mở hộp.

Việc sử dụng lò vi sóng có ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng có lợi trong dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores không?

Không bao giờ được sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa công thức cho bé của bạn. Do cách thức hoạt động của lò vi sóng nên có thể có những điểm nóng làm miệng bé bị bỏng nặng.

Luôn kiểm tra nhiệt độ của sữa công thức bằng cổ tay của bạn rồi cho bé ăn ngay.

Tôi có thể hâm nóng và sử dụng sữa công thức còn sót lại không?

Khuyến nghị nên sử dụng trong một lần pha và pha chai mới cho mỗi lần ăn của trẻ. Đổ bỏ phần sữa không sử dụng sau một giờ kể từ khi cho ăn và không được giữ lại để ăn sau.

Hộp sữa của công ty có chứa BPA (Bisphenol A) không?

Không, lon sữa và nắp đậy của chúng tôi không chứa BPA. Cả hộp đựng và nắp đều có thể tái chế.

Con tôi có thể ăn nhiều hay ít hơn so với mức ghi trên lon sữa không?

Nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của mỗi bé thay đổi tùy từng bé và từng ngày. Hướng dẫn cho bé ăn trên lon sữa chỉ mang tính chất hướng dẫn và bé có thể cần ăn nhiều hoặc ít hơn. Nếu bạn không chắc về nhu cầu ăn của bé, hãy kiểm tra với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình.

Có thể pha sữa công thức cho trẻ nhỏ với nhiều hay ít bột sữa hơn so với mức khuyến nghị không?

Không. Pha sữa không đúng cách có thể làm cho bé bị ốm nặng nên hãy luôn làm theo hướng dẫn trên bao bì. Nếu bạn không chắc về nhu cầu ăn của bé, hãy kiểm tra với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình. Hướng dẫn cho ăn trên lon sữa cho biết tỷ lệ lượng bột được sử dụng cho mỗi lần ăn. Điều quan trọng là phải thêm lượng bột chính xác vào lượng nước chính xác theo hướng dẫn trên nhãn.

Tôi có thể pha sữa công thức trước và bảo quản trong tủ lạnh không?

Sữa công thức lý tưởng nên được pha ngay trước khi cho ăn. Nếu không, hãy để sữa đã pha trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ. Chúng tôi không khuyên bạn pha sữa từ trước. Khi trộn với nước, bột sữa trở thành thực phẩm nhanh hỏng và có thể dễ bị hỏng.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Sữa Aptamil

Thảo Nguyên , 28/08/2017 (5875 lượt xem)

1. Sữa Aptamil gồm những loại nào? Sữa Aptamil là sản phẩm sữa dành cho trẻ em của thương hiệu Aptamil nổi tiếng. Sản phẩm có hai loại dành cho hai thị trường khác nhau, là sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức. Về cơ bản thì hai dòng sữa này đều giống nhau, chỉ có một vài chỉ tiêu khác nhau để phù hợp với thể trạng cũng như tiêu chuẩn phát triển của từng nước. Cả hai dòng sữa Aptamil Anh và Đức đều được chia làm 4 loại tương ứng với 4 giai đoạn phát triển của trẻ: – Sữa Aptamil 1: Dành cho trẻ tư 0-6 tháng tuổi. – Sữa Aptamil 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi. – Sữa Aptamil 3: Dành cho trẻ từ 1-2 tuổi. – Sữa Aptamil 4: Dành cho trẻ từ 2-3 tuổi. Ở mỗi loại sữa sẽ có công thức sữa khác nhau, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ ở từng giai đoạn nhất định.

Sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức

2. Sữa Aptamil của Anh và của Đức có gì khác nhau? Về cơ bản, sữa Aptamil Anh và Đức đều có những đặc điểm khá giống nhau, cung cấp hệ dưỡng chất cân đối, đầy đủ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó thì giữa hai dòng sữa này có một số điểm khác biệt như sau: – Về thành phần: Sữa Aptamil Anh được bổ sung thêm DHA cho giai đoạn từ 1-3 tuổi, và bổ sung song song DHA và Omega 3 ở giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi. Trong khi đó, sữa Aptamil Đức lại có hàm lượng Canxi cao hơn. – Về giá cả: Aptamil Anh có giá cao hơn so với Aptal Đức do Aptamil Anh được nhập khẩu nguyên hộp vê thị trường Việt Nam, còn Aptamil Đức nhập về thông qua con đường xách tay. – Về quy cách đóng gói: Aptamil Anh số 1,2,3 có khối lượng 900gr, riêng số 4 có khối lương 800gr. Aptamil Đức đóng gói đồng nhất 800gr.3. Sữa Aptamil Anh và Đức loại nào tốt hơn? Cả Aptamil Anh và Aptamil Đức đều là những loại sữa bột cho trẻ em được ưa chuộng hiện nay, và là một trong số những loại sữa bán chạy nhất trên thị trường. Cả hai loại đều có những ưu điểm vượt trội, mang đến hệ dưỡng chất đầy đủ giúp bé phát triển một cách hoàn thiện. Tuy nhiên nếu như sữa Aptamil Đức thiên về phát triển chiều cao hơn thì sữa Aptamil Anh lại tập trung phát triển trí não (nhờ thành phần DHA có trong sữa). Mỗi bé có một cơ địa khác nhau và nhu cầu khác nhau, có bé hợp sữa này, có bé hợp sữa kia. Vì vậy bạn có thể cho bé thử cả hai loại sữa để biết được sữa nào phù hợp với bé hơn.

4. Vì sao bé uống sữa Aptamil lại không được bụ bẫm? Cũng như hầu hết các dòng sản phẩm sữa cho trẻ nhập ngoại khác, sữa Aptamil cũng không chú trọng quá nhiều đến vấn đề tăng cân mà chủ yếu tập trung phát triên chiều cao cũng như trí não. Vì vậy nếu bạn đang cần một loạisữa cho trẻ biếng ăn thì sữa Aptamil không phải là sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù không khiến bé bụ bẫm nhưng sữa Aptamil vẫn đảm bảo cho bé tăng cân trong chuẩn, không bị nhẹ cân quá, đồng thời tránh được tình trạng béo phí.

5. Vì sao sữa Aptamil số 1 lại có mùi hơi tanh? Sữa Aptamil có công thức sữa gần giống với sữa mẹ, giàu sắt, DHA…nên khi uống sẽ có mùi hơi tanh. Đây là hương vị hoàn toàn tự nhiên, không có chất tạo mùi. Với trẻ nhỏ thì điều này không phải là vấn đề bởi bé chưa có khái niệm thế nào là sữa có mùi tanh?

6. Vì sao sữa Aptamil sau khi pha xong lại có nhiều bọt? Trong sữa aptamil có chứa nhiều chất béo Omega 3, Omega , DHA, AA. Khi pha với nước chúng sẽ tạo thành những giọt chất béo lơ lửng. Khi lắc mạnh sữa, không khí xâm nhập vào bên trong các giọt chất béo đó và tạo thành các bọt khí. Để hạn chế tình trạng bọt khí này thì khi pha, mẹ nên lắc tròn thay vì lắc theo chiều lên xuống.7. Bé đang dùng sữa khác chuyển hẳn sang sữa Aptamil có được không? Mỗi bé có một cơ địa khác nhau và thường phải mất một thời gian để thích nghi với sự thay đổi mới. Một số bé khi đổi sữa đột ngột thường xảy ra tinh trạng rối loạn tiêu hóa do chưa thích nghi kịp. Do vậy, nếu bé nhà bạn đang dùng sữa khác, muốn đổi sang sữa Aptamil thì nên đổi một cách từ từ, không nên đổi đột ngột bằng cách giảm dần sữa cũ và tăng dần sữa mới.

Các Câu Hỏi &Amp; Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CỦA WELLNESS by ORIFLAME LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake (NBS) là 1 hỗn hợp bột dinh dưỡng dùng pha với nước, giúp giảm cân lành mạnh và tăng cường năng lượng. Là một loại thực phẩm bổ sung tiện lợi và hoàn hảo cho các bữa ăn trong ngày, có thể thưởng thức ở nhà hay ngay tại nơi làm việc. Cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu hằng ngày!

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

ĐÁP: NBS bao gồm các thành phần được chọc lọc rất kỹ lưỡng: đậu Hà Lan, trứng chứa Omega 3 (từ gà được nuôi bằng thực phẩm đặc biệt), chất Albumin trong trứng, protein whey (từ sữa), táo, quả tầm xuân và chất xơ (từ cây củ cải đường). Đây là những thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, tạo nên một hỗn hợp cân bằng tối ưu của các loại protein, chất béo và carbohydrate giaỉ phóng chậm. NBS cung cấp nguồn protein hoàn chỉnh cần thiết gồm 8 loại axit amino thiết yếu và axit béo nhiều dinh dưỡng. Công thức không chứa chất béo chuyển hóa hay axit béo không lành mạnh.

Carbohydrate trong NBS chủ yếu có nguồn gốc từ táo, quả tầm xuân, được tiêu hóa và hấp thu chậm nhằm duy trì lượng đường cân bằng trong máu. Quả tầm xuân và táo rất giàu vitamin, đặc biết là vitamin C – 1 chất chống oxi hóa quan trọng. Các loại chất xơ hòa tan và không hòa tan có trong công thức, được biết đến với chức năng hỗ trợ sức khỏe hệ tim mạch và hệ tiêu hóa.

HỎI: ĐÃ CÓ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG NÀO VỀ NATURAL BALANCE SHAKE CHƯA?

ĐÁP: Từ năm 2000 đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng được tiến hành bởi Khoa Ngoại Lồng ngực – Tim mạch, Bệnh viện ĐH Lund, Thuỵ Điển. Bên cạnh việc kiểm soát chỉ số đường huyết (GI) và phản ứng với insulin của sản phẩm, nhiều hiệu quả tích cực đã được kiểm nghiệm và chứng nhận như lượng đường trong máu giảm, huyết áp ổn định, giảm cân lành mạnh, số đo 3 vòng giảm. Hơn nữa, các nghiên cứu cũng cho thấy khả năng tập trung cao ở các học sinh được kiểm chứng trong Nghiên cứu tại trường Eslöv (nghiên cứu trên tài liệu). Còn có 1 nghiên cứu đang tiến hành về việc kiểm soát cân nặng lâu dài khi sử dụng Natural Balance Shake bắt đầu từ năm 2007; nghiên cứu này cho thấy tác dụng hiệu quả của NBS trong việc giảm cân lành mạnh, tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cơ thể (Trung bình trong 12 tháng giảm được 9kg).

HỎI: HƯƠNG DÂU VÀ VANILLA TRONG SẢN PHẨM CỦA WELLNESS CÓ PHẢI LÀ HƯƠNG NHÂN TẠO KHÔNG?

ĐÁP: HOÀN TOÀN KHÔNG, chúng tôi chỉ sử dụng hương liệu tự nhiên, chỉ có một lượng nhỏ chất làm ngọt là nhân táo, ví dụ như sucralose.

HỎI: TẠI SAO NÊN UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE?

ĐÁP: Vì NBS chứa các thành phần tự nhiên, tinh khiết với sự cân bằng tối ưu, gồm 3 nguồn protein giàu dinh dưỡng từ: trứng, đậu Hà Lan, whey (từ sữa).

Protein từ trứng được phát triển đặc biệt với sự cân bằng tối ưu của Omega 3 và 6, giống sự cân bằng trong não bộ con người.

Protein từ đậu Hà Lan rất giàu protein có ích cho cơ thể, được ví như thịt trong vương quốc rau củ.

Protein từ whey (sữa) được chứng nhận giàu vi khuẩn sống có ích cho cơ thể nhất trong tất cả các loại protein.

Còn có những thành phần quan trọng khác như các loại vitamin và khoáng chất. Natural Balance Shake chứa táo, quả tầm xuân và rễ cây củ cải đường – 3 thành phần này không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà còn chứa 1 lượng lớn chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Natural Balance Shake cũng chứa nhiều carbohydrate có ích – nguồn năng lượng chính cho cơ thể và nhiên liệu thiết yếu cho não bộ. Carbohydrate có trong công thức của NBS gồm táo, quả tầm xuân, whey (sữa), đậu Hà Lan.

Với tất cả các thành phần tự nhiên này và hơn 8 năm nghiên cứu chuyên sâu NBS hoàn toàn tiện dụng, an toàn và hiệu quả.

HỎI: LỢI ÍCH KHI UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake hỗ trợ tối ưu cho quá trình giảm cân lành mạnh và cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể. Giảm cảm giác đói và thèm ăn; bạn sẽ ăn ít hơn và cân nặng sẽ giảm; năng lượng tràn trề – tập trung cao độ.

HOỈ: CÓ THỂ SỬ DỤNG NATURAL BALANCE SHAKE THAY CHO 1 BỮA ĂN KHÔNG?

ĐÁP: Có thể uống 1 – 3 gói nhỏ NBS thay cho 1 bữa ăn tùy thuộc thể trạng mỗi người. Do hàm lượng chất bột rất thấp, vì vậy nên dùng kèm với rau củ hay hoa quả như dâu, và uống nhiều nước. Tuy nhiên, để kiểm soát cân nặng tối ưu chúng tôi khuyên bạn nên uống NBS 30 phút trước bữa ăn để giảm cảm giác đói và ăn ít hơn.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ CHỨA ĐƯỜNG KHÔNG?

ĐÁP: NBS không bổ sung đường hay fructose, chỉ chứa lượng đường có sẵn trong các thành phần tự nhiên. Để tăng hương vị nhưng vẫn duy trì chỉ số GI thấp, chất làm ngọt Sucralose được sử dụng với hàm lượng thấp.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ CHỨA CHẤT LÀM NGỌT KHÔNG?

ĐÁP: NBS của Oriflame được đặc chế dựa vào các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên được cân bằng tối ưu (trứng, đậu Hà Lan, whey (sữa), táo và chất xơ). Mùi hương tự nhiên và chất làm ngọt tốt nhất được EU công nhận – sucralose, được bổ sung nhằm tạo hương vị thơm ngon cho hỗn hợp trong khi vẫn duy trì lượng bột đường ở mức thấp. Hiện nay không có chất làm ngọt tự nhiên nào được EU công nhận mà lại không làm tăng lượng đường trong máu. Sucralose có nguồn gốc từ đường tự nhiên, nhưng ngọt hơn gần 600 lần, nghĩa là nếu sử dụng đường tự nhiên sẽ phải tốn gần 40% lượng đường tinh khiết trong mỗi phần để có được mùi vị giống như vậy. Chất thay thế đó không có lợi cho sức khỏe cũng như lượng đường trong máu.

“Sucralose được Hội đồng Khoa học Châu Âu về Thực phẩm (SCF) đánh giá vào năm 1987, 1988, 1989 và 2000. Các chuyên gia thuộc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), và Ủy Ban hỗn hợp về phụ gia thực phẩm (JECFA), cũng đã kiểm chứng sucralose trong năm 1989 và 1991. Tất cả những đánh giá về mức độ rủi ro này đều cho rằng sucralose không gây ra bất kỳ nguy cơ nào về sức khỏe và do vậy sucralose được EU cho phép sử dụng như một chất làm ngọt. Điều này có nghĩa là các đánh giá chuyên sâu về sucralose cho thấy chất làm ngọt này không gây ra bất cứ rủi ro nào về sức khỏe, kể cả nguy cơ ngày càng tăng về bệnh ung thư……. Hiệp hội Thực phẩm Thụy Điển và EU không đưa ra lời khuyên cụ thể nào về việc hấp thụ sucralose, ngoài lời khuyên chung từ SCF rằng chúng ta không nên vượt quá chỉ số ADI (chỉ số chỉ lượng thức ăn cho phép hấp thụ hàng ngày) là 0-15 mg/kg cân nặng và ngày. Việc sử dụng 1 lượng giới hạn sucralose như chất làm ngọt hoàn toàn có thể chấp nhận được, xét trên khía cạnh sức khỏe.”

(Theo website của Hiệp hội Thực phẩm Thụy Điểnwww.livsmedelsverket.se)

Lượng đường trong NBS thấp hơn rất nhiều so với những đề xuất của EU và Hiệp Hội Thực phẩm Thụy Điển.

HỎI: NÊN UỐNG NBS SAU KHI PHA BAO NHIÊU LÂU?

ĐÁP: Uống càng sớm thì mùi vị càng ngon. Sau khoảng 10 phút, bột dinh dưỡng sẽ bắt đầu tách lớp, vì vậy nên pha càng gần thời gian sử dụng càng tốt. Có thể pha 30 phút trước khi uống và nên lắc kỹ trước khi cho vào cốc. Uống lạnh để có mùi vị thơm ngon nhất.

HỎI: CÓ THỂ PHA NBS VÀ MANG THEO UỐNG SAU ĐƯỢC KHÔNG?

ĐÁP: Được, nhưng không được để quá 1 ngày, giữ lạnh và lắc kỹ trước khi uống. * Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo bột dinh dưỡng và nước, sau đó có thể pha khi uống bằng ly shaker hoặc pha trực tiếp trong 1 chai nước.

HỎI: NBS CÓ GIÚP GIẢM CÂN KHÔNG?

ĐÁP: Nghiên cứu cho thấy những thành viên tham gia thử nghiệm NBS đã giảm cân rõ rệt một cách thường xuyên. Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó một nhân tố quan trọng chính là lượng insulin vốn thường rất cao ở người dư cân đã giảm nhờ lượng đường huyết ổn định. Tuy nhiên phải cần vài tuần để cơ thể bắt đầu giảm cân; việc giảm cân chỉ nên được xem như hệ quả của quá trình cung cấp đủ cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cân bằng tối ưu.

Khi uống NBS để kiểm soát cân nặng, nên uống 1 ly khoảng nửa giờ trước bữa ăn chính hoặc khi cảm thấy thèm ăn. Kết quả có thể được tăng cường nếu uống trước mỗi bữa ăn trong ngày.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢM GIÁC THÈM ĂN KHÔNG?

ĐÁP: Các nghiên cứu cho thấy cảm giác thèm ăn giảm sau khi uống NBS 30 phút trước bữa ăn. Đồng thời, lượng đường trong máu ổn định cũng giảm cảm giác đói.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HUYẾT ÁP?

ĐÁP: Chỉ số huyết áp thông thường không thay đổi khi uống Natural Balance Shake.

Nếu đang sử dụng thuốc điều trị huyết áp, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng nào.

Đối với người đang dùng thuốc trị huyết áp do bác sĩ kê đơn, nên kiểm soát huyết áp thường xuyên khi uống NBS, vì huyết áp có thể tụt do chất Arginin có trong Natural Balance Shake.

Arginin là 1 loại axit amino có nhiều trong protein đậu Hà Lan. Loại axit này là tiền chất của oxi nitric, 1 chất được sản sinh trong mạch máu, rất quan trọng trong việc ổn định huyết áp. Nói một cách đơn giản, cơ thể tự sản xuất nitroglixerin với sự trợ giúp của Arginin.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT – GLYCEMIC INDEX (GI) LÀ GÌ?

A: Chỉ số đường huyết, hay GI, là 1 phương pháp phân loại các thành phần thực phẩm dựa vào tác động khác nhau của thực phẩm lên lượng đường trong máu. Các loại thực phẩm chứa chất bột hấp thu nhanh (ví dụ như bánh mì trắng) thường có chỉ số GI cao vì các loại thực phẩm này tạo phản ứng đường huyết nhanh. Ngược lại, những thực phẩm chứa ít chất bột hoặc chất bột hấp thu chậm (ví dụ như bánh mì bột bắp đặc ruột) có chỉ số GI thấp vì cơ thể tốn nhiều thời gian hơn để hấp thu chất bột vào đường huyết.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT (GI) CHO THẤY ĐIỀU GÌ?

ĐÁP: GI cho thấy tác động của đường huyết vào máu khi hấp thụ những loại thực phẩm nhất định. Trên lý thuyết, chỉ số này dao động từ 0% đến 100% với 100% được định nghĩa là phản ứng đường huyết của 50g glucose (đường) tinh khiết hòa tan trong nước. Thực phẩm với chỉ số GI dưới 55 được xem như có chỉ số GI thấp.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

ĐÁP: Ban đầu, phương pháp đo chỉ số GI được dùng để lựa chọn loại thực phẩm tốt nhất cho các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Thực phẩm có chỉ số GI thấp thẩm thấu qua ruột non và được chuyển hóa thành đường huyết với tốc độ chậm hơn nhiều so với thực phẩm có chỉ số GI cao. Điều này dẫn đến lượng đường huyết ổn định hơn và ít sản xuất chất insulin hơn.

HỎI: CHỈ SỐ GI CỦA NATURAL BALANCE SHAKE LÀ BAO NHIÊU?

ĐÁP: Chỉ số đường huyết của NBS, được kiểm nghiệm bởi ĐH Sidney là 28. Thực phẩm có chỉ số GI thấp là khi GI dưới 55.

HỎI: KHI SỬ DỤNG NATURAL BALANCE SHAKE NHƯ 1 LOẠI THỰC PHẨM BỔ TRỢ, TÔI CÓ CẦN UỐNG THÊM VITAMIN HAY KHOÁNG CHẤT KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake không phải là nguồn vitamin hay khoáng chất bổ sung, thực chất NBS là 1 hỗn hợp giàu dinh dưỡng của các loại thực phẩm khác nhau.

HỎI: CÓ THỂ PHA NATURAL BALANCE SHAKE VỚI LOẠI DUNG DỊCH NÀO KHÁC NGOÀI NƯỚC KHÔNG?

ĐÁP: Vâng, bạn có thể pha bột dinh dưỡng này với các dung dịch lạnh như sữa, nước trái cây, yoghurt… tùy thuộc nhu cầu bổ sung năng lượng và khẩu vị của bạn, nhưng nên nhớ rằng hàm lượng năng lượng (calorie) sẽ tăng nếu bạn pha với loại dung dịch khác ngoài nước.

Lưu ý: không lắc Natural Balance Shake với nước nóng hay nước có ga.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ HÀM LƯỢNG NĂNG LƯỢNG/CARBOHYDRATE THẤP NHƯ VẬY?

ĐÁP: Khi uống NBS, bạn sẽ được cung cấp protein và chất béo cần thiết để cơ thể hoạt động và một ít năng lượng từ chất bột đường. Khi đó, một loại hormon gọi là glucagon được tiết từ tuyến tụy, sẽ chuyển lượng đường dự trữ trong gan dưới dạng glycogen thành glucose & đưa vào máu giúp cơ thể vẫn nhận được chất đường cần thiết để hoạt động.

Bữa ăn tiếp theo, khi bạn nhận nhiều năng lượng từ carbohydrate, chúng sẽ được hấp thu vào máu dưới dạng đường glucose, và phần lớn lượng glucose này sẽ được dự trữ trở lại trong gan, đây được gọi là ‘hiệu ứng bữa ăn thứ hai’: đối với người bình thường (không bị đề kháng insulin), dù ăn nhiều chất bột đường, thậm chí với chỉ số đường huyết cao, lượng đường trong máu vẫn đáp ứng ở mức thấp.

HỎI: UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE TRONG 1 THỜI GIAN DÀI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có thể được dùng như 1 loại thực phẩm bổ sung, giúp hoàn chỉnh chế độ ăn uống suốt cả đời.

HỎI: NẾU TÔI HAY CHƠI THỂ THAO HOẶC TẬP THỂ DỤC, TÔI NÊN DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE NHƯ THẾ NÀO? NẾU CẦN THÊM PROTEIN, TÔI CÓ THỂ PHA NBS VỚI NHỮNG NGUỒN BỔ SUNG PROTEIN THÔNG THƯỜNG KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có thể uống trước hoặc sau khi vận động, nhưng nếu uống sau khi vận động bạn nên bổ sung thêm chất bột đường. Vâng, nguồn bổ sung protein sẽ hoạt động tuyệt vời với NBS.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE ĐỂ TĂNG CƠ BẮP KHÔNG?

ĐÁP: Hoàn toàn có thế. Thực tế Natural Balance Shake chứa nguồn dinh dưỡng tối ưu gồm 3 nguồn protein tự nhiên giàu dinh dưỡng. Bạn nên uống NBS trước và sau khi tập thể dục, giúp cung cấp thêm năng lượng trong quá trình vận động và tăng cường cơ bắp cũng như hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, việc tiếp tục hấp thụ các loại thực phẩm dinh dưỡng suốt cả ngày cũng rất quan trọng.

HỎI: NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI SỮA (LACTOSE) CÓ THỂ UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE KHÔNG?

ĐÁP: Lượng lactose trong NBS rất thấp (chỉ khoảng 1% trong mỗi ly bột dinh dưỡng, hàm lượng lactose thấp), các nghiên cứu cho thấy đa số người dị ứng với sữa đều có thể uống NBS mà không bị kích ứng gì. Nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng dị ứng với sữa là do họ không thể hấp thụ chất lactose trong sữa. Hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

HỎI: NGƯỞI DỊ ỨNG VỚI TRỨNG CÓ THỂ UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có chứa trứng, vì vậy sản phẩm này không phù hợp với những ai bị dị ứng với trứng. Nghiên cứu cho thấy người dị ứng với trứng vẫn có thể uống NBS, nhưng phản ứng của mỗi người là rất khác nhau. Do vậy, bạn nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

HỎI: NẾU BỊ DỊ ỨNG VỚI DÂU, CÓ THỂ UỐNG NBS HƯƠNG DÂU KHÔNG?

ĐÁP: Dâu tây và hương dâu tự nhiên có trong NBS không gây dị ứng, nếu đặc biệt dị ứng với dâu tây, hương dâu trong NBS cũng có thể gây kích ứng nhưng khả năng không cao bằng dâu tây tươi. Tuy nhiên phản ứng của mỗi người là rất khác nhau và còn tùy vào mỗi người tự quyết định xem họ có muốn thử hương vị đó với 1 lượng nhỏ để xem có bị kích ứng không.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG? HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake có chỉ số GI thấp đã được kiểm chứng khả năng giúp duy trì lượng đường trong máu thấp. 1 ly bột dinh dưỡng chỉ chứa 69 calorie và không có đường bổ sung ngoài hàm lượng đường tự nhiên có trong thành phần. Nếu bạn bị bệnh tiểu đường và được kê đơn thuốc trị tiểu đường và/hoặc kiểm soát lượng insulin, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng bất kỳ loại thực phẩm bổ trợ nào cho dù các liệu pháp trị bệnh tiểu đường khác nhau đối với mỗi người.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE KHI ĐANG MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TÔI CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE THAY CHO BỮA ĂN TRƯA VÀ ĂN TỐI ĐỂ GIẢM CÂN SAU THỜI KỲ TIẾT SỮA KHÔNG?

ĐÁP: Không, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng NBS thay cho các bữa ăn trong ngày. Tốt nhất chỉ nên uống NBS khoảng 30 phút trước mỗi bữa ăn chính và dùng như bữa ăn nhẹ khi cần, giúp ổn định lượng đường trong máu, bạn sẽ ăn chậm và ít hơn. Kết hợp đồng thời với việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 nền tảng vững chắc để lấy lại cân nặng lý tưởng sau khi sinh.

HỎI: CÓ THỂ SỬ DỤNG NBS TỪ MẤY TUỔI?

ĐÁP: Có thể sử dụng NBS như sau (trừ trường hợp luật pháp nước bản địa qui định ngược lại):

3-7 tuổi: 1/3 lượng NBS hòa trộn với 150ml nước uống 7-11 tuổi: 1/2 lượng NBS hòa trộn với 150ml nước uống 12 tuổi trở lên: 1 phần NBS hòa trộn với 150ml nước uống

ASTAXANTHIN

HỎI: ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

ĐÁP: Astaxanthin (phát âm là asta-zan-thin) là một loại carotenoid, một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như cây cối, tảo, nấm hay vi khuẩn. Carotenoid có thể được phân loại thành 2 lớp: xantophyle và carotene. Chúng hoạt động như các chất chống oxi hóa.

Astaxanthin là 1 loại sắc tố màu đỏ, hòa tan trong chất béo, có thể tìm thấy trong tảo, men, thịt cá hồi, tôm, các loài giáp xác và 1 vài loài chim. Không giống như 1 số loại carotenoid khác, astaxanthin không chuyển hóa thành Vitamin A trong cơ thể vì quá nhiều vitamin A sẽ rất độc hại cho cơ thể người.

Các nghiên cứu cho thấy astaxanthin là chất chống oxi hóa mạnh mẽ – gấp 100 lần so với Vitamin E, vốn có tác dụng lọc sạch gốc tự do ra khỏi cơ thể. Các gốc tự do là các nguyên tử tự do với những điện tử không ghép đôi, tách rời điện tử từ nguyên tử khác. Khi các gốc tự do phản ứng với phân tử cố định, nó sẽ phân li phân tử đó thành 1 gốc tự do. Điều này có thể dẫn đến 1 chuỗi phản ứng gây ra bởi các gốc tự do liên kết với nhau. Nhiều nhà khoa học tin rằng 1 trong những nguyên do gây ra quá trình lão hóa chính là sự phá hoại tế bào gây nên bởi chuỗi phản ứng không thể kiểm soát được của các gốc tự do.

Astaxanthin có cấu trúc phân tử độc đáo, tăng cường khả năng chống oxi hóa đến tối đa.

HỎI: TẠI SAO ASTAXANTHIN MẠNH HƠN 100 LẦN SO VỚI VITAMIN E?

ĐÁP: Astaxanthin, không giống như các loại beta-carotene và vitamin E gồm 2 nhóm phân tử Oxi, không chỉ có khả năng “bắt giữ” các gốc tự do mà còn ngăn chặn chuỗi phản ứng phá hoại của gốc tự do, thường là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh. Nhờ cấu tạo hóa học đặc biệt này, astaxanthin trở thành 1 trong những loại carotenoid độc đáo nhất, được xếp vào lớp xanthophyll với khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ.

Các nghiên cứu cho thấy astaxanthin có khả năng chống oxi hóa mạnh gấp 10 lần beta-caroten và 100 lần so với vitamin E! Astaxanthin không chỉ “dập tắt” hay trung hòa các gốc tự do mà nó còn giúp các chất chống oxi hóa khác như vitamin C và E hoạt động hiệu quả hơn.

HỎI: ASTAXANTHIN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐÁP: Nhờ cấu tạo đặc biệt, astaxanthin bảo vệ màng tế bào của mọi bộ phận trên cơ thể. Không giống như B-carotene, Vitamin C và những chất chống oxi hóa khác, chỉ nằm bên trong hoặc bên ngoài lớp màng lipit kép, phân tử astaxanthin có khả năng độc đáo cho phép lưu lại cả bên trong và bên ngoài lớp màng lipit kép của tế bào. Vì vậy, tế bào được bảo vệ toàn diện hơn.

HỎI: LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

ĐÁP: Astaxanthin với cơ chế hoạt động độc đáo đóng vai trò tối quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi quá trình tiền lão hóa và các tổn hại do môi trường gây ra. Vì vậy, hoạt chất này mang lại rất nhiều lợi ích như tăng cường sức khỏe làn da, tăng cường hoạt động cơ bắp và độ dẻo dai, giảm thiểu các triệu chứng khó tiêu ở dạ dày, giúp thị lực tốt hơn.

HỎI: ASTAXANTHIN CẢI THIỆN SẮC DIỆN DA BẰNG CÁCH NÀO?

ĐÁP: Làn da là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất trên cơ thể, đó cũng là nơi các nhân tố bên ngoài môi trường tiếp xúc đầu tiên. Da chính là lớp màng bảo vệ chúng ta khỏi những tác nhân có hại bên ngoài như tia UV, không khí khô, lạnh, ô nhiễm. Vì vậy ngoài các bước chăm sóc da căn bản hằng ngày, chúng ta còn cần bổ sung thêm nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa.

Astaxanthin đóng vai trò quan trọng trong việc giữ da trông luôn tươi mới và khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống không thích hợp là một chế độ không bao gồm nhiều loại vitamin, và khoáng chất – điều này cũng giống như tình trạng ô nhiễm, khói thuốc lá và tia UV làm cho làn da nhiễm bẩn và thiếu sức sống. Astaxanthin bảo vệ và hỗ trợ quá trình tái tạo da bằng cách trung hòa các gốc tự do gây hại cho tế bào da. Thêm vào đó, astaxanthin còn giúp phục hồi làn da sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và bức xạ từ tia UVA, UVB. Bức xạ từ tia UV và các chất gây ô nhiễm trong không khí sẽ phá hủy mọi chất dinh dưỡng cần thiết giúp duy trì lớp màng lipit bảo vệ da. Do vậy, da sẽ trở nên khô và trông thiếu sức sống. Astaxanthin giúp tăng cường độ ẩm cho làn da khô, thúc đẩy quá trình thủy hợp, tăng độ đàn hồi, cung cấp tinh dầu tự nhiên và trả lại sự cân bằng vốn có cho da.

HỎI: ASTAXANTHIN CÓ GIÚP GIẢM NẾP NHĂN KHÔNG?

ĐÁP: Các nếp nhăn là các đường, nếp gấp trên bề mặt da, kết quả của việc tế bào bị phá hủy nghiêm trọng – đó chính là dấu hiệu tự nhiên của quá trình lão hóa. Cứ mỗi phút trôi qua, làn da của chúng ta lại già đi. Trên thực tế, phải cần khoảng 4 tuần để tái tạo tế bào da mới, nhưng có một số tác nhân lại đẩy nhanh quá trình lão hóa, chủ yếu là bức xạ từ tia UV, ô nhiễm không khí, khói thuốc, căng thẳng…

Bức xạ từ tia UV gây hại cho da gồm 2 loại sóng: UVA và UVB.

Tia UVB có bước sóng ngắn hơn tia UVA, 2 tia này chủ yếu tác động lên những lớp biểu bì bên trên. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng da rám nắng và thúc đẩy quá trình sản xuất melanin. Tia UVA tác động sâu và mạnh hơn, phá hủy các sợi collagen trong lớp hạ bì, dẫn đến sự hình thành nếp nhăn.

Astaxanthin bảo vệ tiến trình tái tạo collagen bằng cách trung hòa các gốc tự do sản sinh ra trong quá trình da tiếp xúc với tia UV. Bằng cách đó, astaxanthin hỗ trợ tối ưu quá trình tái tạo da.

HỎI: ASTAXANTHIN TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG CƠ BẮP VÀ SỰ DẺO DAI BẰNG CÁCH NÀO?

ĐÁP: Các gốc tự do là những phân tử không cố định, rất dễ phản ứng với các điện tử không ghép đôi được sản sinh trong cơ thể do tiếp xúc hằng ngày với một số tác nhân có hại (bức xạ UV, khói thuốc, chế độ ăn uống không thích hợp) và còn sinh ra trong suốt các hoạt động bình thường của cơ thể như hô hấp, sản sinh năng lượng, vận động, tiêu hóa.

Trong quá trình hoạt động thể chất, chúng ta hít càng nhiều không khí, càng nhiều lượng oxi được hít vào và vận hành khắp các mô tế bào thì các gốc tự do sinh ra càng nhiều. Gốc tự do phá hủy tế bào cơ bắp (màng và DNA). Cách duy nhất để ngăn chặn tác động có hại của các gốc tự do chính là sử dụng 1 chất chống oxi hóa mạnh, như astaxanthin nhằm loại bỏ gốc tự do trong cơ và ngăn chặn tổn thương cơ, bảo vệ cơ khỏi tình trạng thoái hóa. Astaxanthin có 2 tác động quan trọng: giảm tổn thương cơ và tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp bằng cách giảm lượng axit lactic trong cơ thể. Hơn nữa, astaxanthin không chỉ giúp giảm tổn thương cơ mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi cơ sau khi vận động mạnh.

HỎI: NGƯỜI MẮC BỆNH TIỀU ĐƯỜNG CÓ THỂ DÙNG ASTAXANTHIN KHÔNG?

ĐÁP: Nếu bạn có một chứng bệnh mãn tính hoặc đang phải sử dụng 1 loại thuốc nào đó, bạn nên nhờ bác sĩ của mình tư vấn trước khi dùng bất cứ loại thực phẩm hay thuốc bổ trợ nào. Bệnh tiểu đường là tình trạng bệnh có lượng glucose (đường) trong máu đặc biệt cao. Tất cả các thực phẩm chứa tinh bột hay đường đều được chuyển hóa thành glucose sau khi tiêu hóa. Glucose được cơ thể sử dụng để tạo năng lượng. Thông thường, lượng đường trong máu được kiểm soát bởi insulin, 1 loại hoocmon do các tế bào B trong lá lách sản xuất. Khi lượng glucose trong máu tăng, ví dụ như sau khi ăn, insulin sẽ trung hòa lượng glucose này. Tuy nhiên với những bệnh nhân tiểu đường, lượng glucose tăng quá nhanh không thể trung hòa được, điều này dẫn đến lượng đường trong máu đặc biệt cao (tăng đường huyết). Các nghiên cứu chỉ ra rằng các gốc oxi phản ứng (ROS) dưới tác động của tình trạng cao huyết áp sẽ thúc đẩy tiến trình phát triển của bệnh tiểu đường và những biến chứng của nó như mù mắt, suy thận, đoản chi. Thêm vào đó, các tế bào lá lách lại đặc biệt yếu ớt dưới tác động của ROS. Astaxanthin giúp bảo vệ các tế bào lá lách khỏi tổn thương oxi hóa. Nghiên cứu cũng chứng minh astaxanthin làm chậm sự phát triển bệnh bằng cách ngăn chặn độc tính của glucose và nguy cơ tổn thương thân.

HỎI: TẠI SAO PHẢI DÙNG ASTAXANTHIN SAU BỮA ĂN? DÙNG TRƯỚC BỮA ĂN CÓ CHO KẾT QUẢ TỐT HƠN KHÔNG?

ĐÁP: Astaxanthin là mộtt loại sắc tố hòa tan trong chất béo; nghĩa là để hấp thụ hoàn toàn cần phải có một vài axit mật. Axit mật đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa chất béo. Các axit này chỉ được sản xuất khi thức ăn đã nằm trong ruột. Vì vậy bạn nên ăn trước, để cơ thể sản xuất ra axit mật, sau đó mới uống astaxanthin, như vậy cơ thể sẽ có thể hấp thụ hoàn toàn.

HỎI: TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG ASTAXANTHIN TRONG BAO LÂU?

OMEGA 3

HỎI: TẠI SAO VIỆC BỔ SUNG OMEGA 3 LẠI QUAN TRỌNG?

ĐÁP: Các axit béo Omega 3 là những loại axit thiết yếu, nghĩa là cơ thể không tự sản xuất ra những chất này và do đó chỉ có thể tìm được thông qua chế độ ăn uống. Hầu hết mọi hoạt động trong cơ thể đều được hỗ trợ bởi các loại axit béo thiết yếu như hệ tim mạch (huyết áp thấp hơn, lượng cholesterol thấp hơn, rủi ro nhồi máu cơ tim và đột quị thấp hơn); hệ thần kinh (trí nhớ và khả năng tư duy tốt hơn); mắt (thị lực tốt hơn); hệ miễn dịch (giảm tình trạng kích ứng); hệ tuần hoàn, hệ sinh sản cũng như các khớp xương. Các axit béo này cũng có đặc tính chống viêm nhiễm (rất có ích cho bệnh viêm khớp xương mãn tính). Điều quan trọng nhất là axit béo Omega 3 giúp da trông rạng rỡ và khỏe khoắn hơn do chúng tạo thành 1 phần màng tế bào da và giữ cho da luôn ẩm và mạnh khỏe! Axit béo Omega 3 còn thúc đẩy quá trình sản xuất các sợi collagen và elastin, giúp da trông luôn trẻ trung và tươi mới; nếu kết hợp cùng với vitamin A, D và E sẽ bảo vệ làn da tuổi dậy thì khỏi mụn trứng cá, mụn đầu trắng và mụn đầu đen.

HỎI: HIỆN NAY, DẦU CÁ THÔNG THƯỜNG VẪN CÓ THỂ CHỨA CHẤT Ô NHIỄM ĐỘC HẠI. VẬY CÒN TINH DẦU CÁ OMEGA 3 TRONG WELLNESS CỦA ORIFLAME THÌ SAO?

ĐÁP: Tinh dầu cá của chúng tôi có nguồn gốc từ cá sống tại các nguồn nước sạch ở Đại Tây Dương. Thêm vào đó, tinh dầu cá trong Wellness còn được tinh lọc trong suốt quá trình sản xuất, được bảo vệ hoàn hảo khỏi quá trình oxi hóa, thông qua qui trình chưng cất phân tử, và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về dược phẩm.

HỎI: NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI CÁ CÓ THỂ SỬ DỤNG WELLNESS CHỨA DẦU CÁ OMEGA 3 KHÔNG?

ĐÁP: Triệu chứng dị ứng với cá là do cơ thể có phản ứng với protein từ cá. Dầu cá của chúng tôi chỉ chứa 1 lượng ít protein từ cá, nhưng thật tiếc là vẫn có khả năng gây kích ứng. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng viên bổ sung tinh dầu cá nếu bạn bị dị ứng nặng với cá.

HỎI: TRẺ CON CÓ THỂ DÙNG TINH DẦU CÁ CỦA WELLNESS KHÔNG?

ĐÁP: Các sản phẩm bổ trợ của Wellness, Oriflame được phát triển cho người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy, không nên cho trẻ em sử dụng sản phẩm này (trẻ em dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định của pháp luật nước sở tại cho việc bổ sung dinh dưỡng). Tuy nhiên, Omega 3 từ dầu cá có rất nhiều đặc tính có lợi cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ: tăng hoạtt động não bộ và hệ thần kinh do tăng khả năng tập trung, trí nhớ ngắn hạn và khả năng đọc. Bên cạnh việc tăng cường chức năng não bộ, dầu omega còn có tác dụng chống viêm nhiễm độc đáo, bảo vệ xương, khớp xương và sức khỏe cơ bắp. Trẻ em nên bổ sung 1 lượng Omega 3 cân bằng với chế độ ăn uống, nghĩa là nếu trẻ hấp thụ bao nhiêu calorie thì phải bổ sung bấy nhiêu lượng Omega 3 như 1 người trưởng thành. Dĩ nhiên, phụ huynh nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi cho trẻ dùng bất kỳ loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào.

HỎI: TẠI SAO VIÊN OMEGA 3 CHỨA TINH DẦU CÁ, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DẦU THỰC VẬT (NGUỒN DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN)?

ĐÁP: Cả 2 loại tinh dầu đều chứa các axit béo Omega 3. Nhưng có nhiều nhóm axit béo Omega 3 khác nhau trong dầu cá và dầu thực vật. Dầu cá chứa axit béo EPA và DHA, còn dầu thực vật chứa axit béo ALA. Đối với các hoạt động trong cơ thể, các axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA – có trong não, dây thần kinh, mắt (retina) và là những dưỡng chất tối quan trọng vì chúng hỗ trợ tối ưu cho hoạt động tim, mạch máu, não bộ, mắt, da và khớp xương. Dầu thực vật chứa ALA (Alfa linoleic acid). Cơ thể một số người có thể chuyển hóa ALA thành EPA, nhưng khác biệt lớn nhất giữa dầu cá và dầu thực vật là không phải cơ thể tất cả mọi người đều có thể chuyển hóa ALA thành EPA và DHA. Quá trình chuyển hóa thường diễn ra chậm hơn hoặc không diễn ra ở những người càng lớn tuổi. Thậm chí nếu cơ thể có thể chuyển hóa ALA thành EPA chúng ta vẫn cần DHA cho những chức năng quan trọng khác trong cơ thể. Và bởi vì chúng ta không thể biết được cơ thể ai có thể chuyển hóa ALA, chúng ta nên dùng viên dầu cá Omega 3 để bảo đảm bổ sung đầy đủ EPA và DHA.

HỎI: TÔI ĐANG MANG THAI VÀ NGHE NÓI OMEGA 3 RẤT TỐT CHO THAI NHI. ĐIỀU ĐÓ CÓ ĐÚNG KHÔNG?

ĐÁP: Đúng vậy. Các axit béo Omega 3, đặc biệt là DHA rất quan trọng đối với sự phát triển và chức năng hệ thần kinh của trẻ – não bộ và mắt – đặc biệt trong 3 tháng đầu mang thai và 6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Do đó, việc người mẹ hấp thụ đầy đủ nguồn axit béo Omega 3 là cách duy nhất cung cấp đủ cho thai nhi những axit béo quan trọng này.

VI TAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT

HỎI: TÔI CÓ THỂ UỐNG CÁC LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP KHÁC CÙNG VỚI WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Các vitamin tổng hợp và khoáng chất có trong Wellness của Oriflame chứa 1 lượng cân bằng hoàn hảo những khoáng chất và vitamin thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng kèm với những loại thuốc bổ sung vitamin và/hoặc khoáng chất khác. Hấp thụ quá mức những yếu tố thiết yếu cho cơ thể có thể gây hại đến sức khỏe.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG VITAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT CỦA WELLNESS, ORIFLAME TRONG THỜI GIAN MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TRẺ EM CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Wellness Pack được phát triển cho các nhu cầu của người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy chúng tôi khuyên không nên để trẻ em dùng Wellness Pack (trẻ dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định hiện hành về thực phẩm bổ trợ của mỗi quốc gia).

HỎI: CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK VỚI MỌI LOẠI THỨC UỐNG (NHƯ CÀ PHÊ, TRÀ, NƯỚC NGỌT…)?

ĐÁP: Nên uống nhiều nước và những loại nước uống không cồn khác mà bạn thích cùng với Wellness Pack. Chúng tôi khuyên bạn nên uống Wellness Pack với ít nhất 200ml nước nhằm hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng vì nước giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng vào cơ thể và loại bỏ các độc tố.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid

Sữa non Alpha lipid sử dụng cho trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trả lời: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sữa non Alpha lipid sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, tuy nhiên trẻ em từ 1,5 – 3 tuổi có thể sử dụng được với liều lượng thấp hơn so với người trưởng thành, các mẹ có thể sử dụng 50ml nước pha với 0,5 muỗng hoặc 100ml nước pha với 1 muỗng sữa trong 1 ngày, trẻ em nhỏ hơn 1,5 tuổi chưa nên sử dụng sữa.

Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú có sử dụng được sữa không?

Trả lời: Với phụ nữ đang mang bầu hoặc đang cho con bú, thì trong trong giai đoạn này người mẹ có nhu cầu cao về canxi để thai nhi phát triển và cần tăng cường hê miễn dịch để phòng chống cảm cúm, ốm đau..

Trong sữa non Alpha lipid chứa hàm lượng canxi cao, ngoài ra còn có kháng thể và lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, do đó với bà bầu hoặc phụ nữ đang cho con bú thì sử dụng sữa này sẽ rất tốt.

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid chính hãng

Trả lời: Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng với giá bán rất rẻ, để phân biệt hàng chính hãng và hàng thật thì chúng ta có thể quét mã vạch QR trên thân hộp và yêu cầu các giấy tờ kèm theo.

Ngoài ra quý khách nên mua tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo bán hàng chính hãng như suanoncaocap.com

Tại sao sữa Alpha lipid được nhập khẩu tại New Zealand lại có chữ tiếng việt

Trả lời: Sữa non Alpha Lipid được phân phối chính thức tới 16 quốc gia bởi tập đoàn New Image International, trên hộp sữa non sẽ có 3 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung là 2 ngôn ngữ quốc tế và một ngôn ngữ nước sở tại để quản lý và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Sử dụng sữa non Alpha Lipid có tác dụng phụ gì không?

Trả lời: Sữa non Alpha Lipid là một loại thực phẩm sạch chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ gì khi sử dụng, tuy nhiên một số đối tượng có thể xảy ra hiện tượng chuyển hóa ở một thời điểm nào đó, với người bị bệnh đại tràng có thể bị đi ngoài nhiều hơn, người bị bệnh xương khớp có thể bị đau nhiều hơn, một số người bị mẩn ngứa…

Hiện tượng chuyển hóa là việc rất tốt trong quá trình sử dụng, Theo Tiến sỹ – Bác sỹ STANLEY BASS giải thích đó là hiện tượng thay đổi diễn ra khi chuyển sang chế độ ăn uống đúng đắn và hợp lý hơn.

” Cơ thể chúng ta rất thông minh, khi có các chất dinh dưỡng mới đến cơ thể bắt đầu một quá trình gọi là “khôi phục”. ‘Trí tuệ’ của tế bào sẽ suy luận đại loại như sau: ‘Ồ! Hãy nhìn các vật liệu mới đến kìa. Thật tuyệt vời – ta đang có cơ hội thoát khỏi đống rác cũ và xây một cái nhà mới thật đẹp.

Nào ta hãy tống lượng mật thừa ra khỏi gan và túi mật, đẩy nó xuống ruột để thải ra ngoài. Nào ta hãy đuổi các chất cặn bã ra khỏi động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Còn những đống bẩn thỉu, hôi hám và vô nghĩa này cũng quá nhiều – ta hãy tống cổ chúng ra ngoài! Lại cả những hợp chất lắng đọng tại các khớp xương cũng đòi hỏi phải tổng vệ sinh, cơ thể đào thải những chất này liên tục đến khi đạt đến trạng thái làm việc hài hòa, khi đào thải thì sẽ gây ra những chuyển hóa như trên”

Khi khách hàng sử dụng mà xảy ra hiện tượng chuyển hóa là điều tốt, chúng ta nên yên tâm sử dụng, trong quá trình chuyển hóa chúng ta nên nghỉ ngơi và ngủ nhiều, các hiện tượng này sẽ yếu hơn và càng mau chấm dứt.

Trước đây thì vỏ lon sữa alpha lipid có gân sóng giờ sao lại không có?

Trả lời: Từ tháng 7 – 2018 Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã có thông báo chính thức thay đổi bao bì sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Mục đích của sự thay đổi này là để để đồng nhất hình ảnh nhận diện của sản phẩm Alpha Lipid Lifeline trên toàn cầu từ phía tập đoàn New Image International, bao bì lon sản phẩm sẽ được thay đổi không còn gân sóng như trước.

Bạn đang xem bài viết Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng Sản Phẩm Dinh Dưỡng Dành Cho Trẻ Nhỏ trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!