Xem Nhiều 6/2023 #️ Câu Chuyện Sữa Hạt – Grain Milk (Kokkoh) Của Ts. Ohsawa # Top 15 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Câu Chuyện Sữa Hạt – Grain Milk (Kokkoh) Của Ts. Ohsawa # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Chuyện Sữa Hạt – Grain Milk (Kokkoh) Của Ts. Ohsawa mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu Chuyện Sữa hạt – Grain Milk (Kokkoh) Của Ts. Ohsawa

Mọi người vẫn hay truyền nhau về công dụng tuyệt vời của bột thảo mộc kokkoh, nào là dành cho người từ giảm cân đến tăng cân, dùng cho người bệnh, dùng cho cả người già và trẻ em, đặc biệt dùng cho cả trẻ sơ sinh để thay thế sữa mẹ. Và có thật như vậy không? Sữa kokkoh là gì? Thành phần của nó như thế nào mà dùng được cho cả việc thay thế sữa mẹ trong trường hợp mẹ mất sữa. Để giải đáp những câu hỏi trên chúng tôi bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và tổng hợp các tài liệu, thông tin về Sữa hạt – Grain Milk (Kokkoh) Của Ts. Ohsawa.

Ban đầu khi bước chân vào thực dưỡng, tôi đều nghe mọi người có kinh nghiệm nói nhiều về công dụng của bột thảo mộc kokkoh . Tôi cũng chưa biết như thế nào nên cũng mua về sử dụng, rồi cũng làm ra nó như mọi người vẫn làm. Rồi tôi cũng đã âm thầm chống đối nó khi có ai đó bảo rằng có thể cho em bé uống thay sữa mẹ. Nhưng lúc đó tôi cũng không biết phải như thế nào nên chỉ đưa ra được lý lẽ yếu ớt nhất là “em thấy không ổn, vì trong đó có quá nhiều đậu, mà hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh chưa hoàn chỉnh, làm sao uống được” Nhưng tài liệu của tiên sinh nói vậy. Tôi không cảm thấy “tâm phục khẩu phục” nên âm thầm ghép thêm chữ Việt Nam vào đó và tôi gọi là kokkoh Việt Nam.

Vì sao lại có chữ Việt Nam theo sau mà không phải là kokkoh?

Có lẽ tôi là một con nhỏ “cứng đầu”, ai cũng bảo tôi thế? Khó đặt tôi ngồi ở đâu đó nếu tôi không chấp nhận. Và cũng thật may mắn khi ông xã tôi ( anh Đặng Ngọc Viễn) viết bài nghiên cứu về thực dưỡng đã phát hiện ra Kokkoh.

Kokkoh và Kokkoh Việt Nam khác nhau hoàn toàn về công thức và liều lượng trong từng thành phần.

Kokkoh, theo công thức và tên gọi do tiên sinh Ohsawa đưa ra trong quyển Zen Macrobiotics chỉ có : gạo, nếp, yến mạch, mè, đậu nành (nhưng không đề cập đến liều lượng)

Kokkoh Việt Nam, theo hướng dẫn trong quyển “Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe” của Bà Diệu Hạnh: gạo lứt, nếp lứt, kê, ý dĩ, sen, mè, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu nành.

Và hầu như hiện nay công thức Kokkoh Việt Nam này được áp dụng rất phổ biến. Tôi không phủ nhận các chất dinh dưỡng có trong thành phần của Kokkoh Việt Nam, nó thực sự rất tốt cho mọi người nhưng để cho trẻ sơ sinh uống thay sữa mẹ trong trường hợp mẹ mất sữa là một vấn đề khác. Có nên suy nghĩ lại chăng? 

Chặng đường tìm kiếm công thức của sữa hạt Kokkoh dành cho trẻ em lại tiếp tục

Kokkoh là một loại sữa hạt dưỡng sinh mà tiên sinh Ohsawa ưu ái dành cho trẻ em. Các loại hạt có thể xay nhuyễn nấu như sữa cho em bé uống hay có thể xay bột cho bé ăn dặm. Theo tiên sinh Ohsawa viết trong quyển Zen Macrobiotics “ Kokkoh là 1 hỗn hợp bao gồm gạo lứt, nếp lứt, yến mạch, mè, và đậu nành được rang, xay và trộn lại thành, bạn dùng 1 muỗng cà phê vun bột này hòa chung với 11 ounces nước (=319ml) khuấy tan và nấu sôi 10p rồi uống” , nhưng tuyệt nhiên không thấy hướng dẫn cách làm ra bột kokkoh. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã tìm thấy được nó trong sách của Julia Ferre’s cookbook, Basic Macrobiotic Cooking, 20th Anniversary Edition (trang 246) được xuất bản bởi George Ohsawa Macrobiotics Foundation, cụ thể :

1 cup gạo lứt (= 178gr) 1/2 cup nếp lứt (= 89gr) 1/2 cup yến mạch lứt (= 43gr) 1 Tbsp. mè (=15gr) 2 Tbsp. đậu đỏ (=30gr)

Tôi không biết lý do vì sao Julia lại không dùng đậu nành như trong công thức của tiên sinh Ohsawa đưa ra trong Zen Macrobiotics mà lại dùng đậu đỏ, nhưng tôi nghĩ rằng bạn dùng đậu nào cũng được tùy theo cơ thể của mỗi người mà điều chỉnh vì thực tế chúng ta cũng thấy rõ 1 điều rằng lượng đậu tổng cộng nằm trong công thức cũng chỉ chiếm khoảng chưa đến 10% so với hạt cốc khác. Có thể được xem như thành phần ăn “số 7 mở rộng”.

Đến đây thì tôi thở phào nhẹ nhõm vì mình đã tin rằng tiên sinh không có sai mà chỉ có những người như chúng ta chưa hiểu hết nên áp dụng sai mà thôi. Cảm ơn Julia.

Phạm Tú Anh

Câu Chuyện Thành Công Của Th True Milk

c. Bao bì sản phẩm

Hiện nay, TH True Milk đang sử dụng 2 loại bao bì: Tetra Park của Thụy Sĩ và Combibloc của Đức. Việc sử dụng nguồn cung từ hai nhà sản xuất để đảm bảo nhu cầu tăng lên đột ngột hoặc sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất.

Bao bì được đội ngũ marketing của TH True Milk nghiên cứu và phát triển đúng với định vị thương hiệu . Ngoài để chứa và bảo quản sản phẩm, bao bì còn là phương tiện để doanh nghiệp truyền tải thông điệp và tăng độ nhận diện, tính cách của thương hiệu. Có thể thấy, với chiến lược marketing mix của TH True Milk, bao bì sản phẩm của TH True Milk có phần thanh thoát hơn só với các đối thủ cạnh tranh từ màu sắc đơn giản, chủ đạo là xanh và trắng đến hộng sữa chua thiết kế cao và đế tròn.

Khi thị trường sữa đang dần bão hòa với nhiều nhà sản xuất, đặc biệt với đối thủ lâu năm, nhiều kinh nghiệm, việc thiết kế bao bì với kiểu dáng khác biệt góp phần giúp khách hàng cảm thấy được phần sang trọng và chất lượng khác biệt hơn so với các sản phẩm sữa khác, tăng độ nhận diện của TH True Milk trên thị trường.

2. Giá trong chiến lược marketing mix của TH True Milk (Price)

a. Định giá

Ngay khi bước chân vào thị trường, với chiến lược marketing mix của TH True Milk, thương hiệu này đã định vị mình là dòng sản phẩm cao cấp, chọn chiến lược giá cao nhất đánh vào tâm lý mối quan hệ giữa giá cả và chất lượng.

Giá bán tại chuỗi cửa hàng TH True Mart và kênh thương mại điện tử của TH True Milk cao hơn giá bán tại siêu thị và các cửa hàng bán lẻ để đảm bảo quyền lợi cho các thành viên trong kênh phân phối của mình.

Một chiến lược giá của TH True Milk xứng đáng là bài học kinh nghiệm phải kể đến chiến lược giá trong giai đoạn thâm nhập

Vì là kẻ đến sau, miếng bánh đã có nhiều thực khách, đặc biệt là Vinamilk với nhiều năm kinh nghiệm, trong giai đoạn thâm nhập thị trường, với chiến lược marketing mix của TH True Milk, thương hiệu đã sử dụng chiến lược giá hớt váng, ngoài đảm bảo lợi nhuận còn để định vị những hình ảnh ban đầu về một sản phẩm giá cao đi cùng chất lượng trong tâm trí khách hàng.

Khi kinh tế phát triển, thu nhập đầu người tăng lên, mức sống cao hơn, quy mô của nhóm khách hàng mục tiêu của TH True Milk cũng sẽ tăng lên. Có thể nói, đây là bước đi được tính toán dài hạn của những người lập chiến lược marketing-mix của TH True Milk.

Nguồn: chienluocmarketingso1.blogspot.com

Th Truemilk Và Câu Chuyện Ly Sữa Quy Chuẩn Cho Thế Hệ Vàng

Tiêu điểm

Bộ trường Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại Cầu truyền hình ngày 28.9 Trẻ em thấp còi sẽ có thể cải thiện chiều cao thông qua việc uống sữa đều đặn tại trường học.

Người Việt thấp lùn

Tại Cầu truyền hình Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt diễn ra ngày 28.9 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thông tin, theo kết quả tổng điều tra năm 2010, chiều cao nam thanh niên Việt Nam chỉ đạt 163,7cm; chiều cao của nữ thanh niên Việt Nam là 153cm, thấp hơn so với chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới lần lượt là 13,7cm và 10,7cm.

Còn với trẻ em, tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi đang ở mức 24,6%. Tỷ lệ này cũng có mối tương quan mạnh mẽ với sự thấp lùn của thanh niên trong tương lai.

Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, giai đoạn ba năm đầu đời của trẻ là giai đoạn quan trọng, tăng nhanh về thể lực phát triển giới  tính và hình thành nhân cách. 

Học sinh tiểu học từ 6 đến 10 tuổi phát triển chậm hơn nhưng là giai đoạn quan trọng để phát triển chiều cao trong giai đoạn vị thành niên sau này. Điều đó có nghĩa chiều cao của thanh niên Việt Nam có thể vượt trội hơn, nếu được “đầu tư” về dinh dưỡng phù hợp ngay từ những giai đoạn đầu đời.

Theo PGS-TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng cũng khẳng định, chiều cao của người Việt hiện nay chênh lệch đến như vậy so với các nước không phải do di truyền. Bằng chứng là một nhóm nhà khoa học Pháp khi nghiên cứu một quần thể dân cư có cha mẹ gốc Việt, nhưng sinh trưởng ở châu Âu đã nhận thấy rằng chiều cao trung bình của họ tương đương với người gốc Pháp.

Nguyên nhân người Việt thấp như vậy được chỉ ra là do thiếu hụt dinh dưỡng. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Hải – nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng – cho biết, người Việt không còn thiếu ăn nhưng chiều cao vẫn xếp hàng chót do thiếu vi chất, đặc biệt là kẽm, canxi, vitamin D, sắt… “Học sinh tiểu học của chúng ta đang thiếu tới 50% vi chất dinh dưỡng. Khẩu phần ăn hằng ngày của người Việt – cả trẻ em và người lớn – mới chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu canxi”- bà Hải nói.

Giải pháp Sữa học đường.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong các yếu tố quyết định chiều cao, vai trò của dinh dưỡng chiếm 32%, di truyền chiếm 23%, vận động và các thói quen sinh hoạt (giấc ngủ) chiếm hơn 40%. Có một thực tế dễ nhận thấy là người Việt rất ít vận động thể lực – hoạt động kích thích tiết hormone tăng trưởng.

Cùng với đó, dinh dưỡng học đường chưa toàn diện, cần bổ sung các vi chất dinh dưỡng còn thiếu hụt, trong đó có canxi.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sữa tươi và các chế phẩm từ sữa là nguồn cung cấp canxi hiệu quả nhất cho trẻ. Đó là cũng là giải pháp để nâng cao tầm vóc, thể lực cho người Việt mang tên Sữa học đường.

Tại Cầu truyền hình trực tiếp Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt diễn ra ngày 28.9, Quyết định 1340/QĐ-TTg được công bố với các mục tiêu rõ ràng về cải thiện tầm vóc, thể lực. Điểm nhấn quan trọng nhất là ban hành Quy định về tiêu chuẩn sản phẩm sữa tươi học đường. 

Đi tiên phong trong lĩnh vực này, tập đoàn TH đã dày công kiểm nghiệm và nghiên cứu sữa học đường đạt chuẩn. Từ những khảo sát khoa học về tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng của học sinh mầm non, tiểu học, các chuyên gia của Viện dinh dưỡng Quốc gia cùng với sự tư vấn khoa học của Tiến sĩ Frank Wieringa - Chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng Pháp đã nghiên cứu thành công sản phẩm sữa học đường TH school MILK. Sản phẩm được chế biến từ sữa tươi của trang trại TH bổ sung vi chất dinh dưỡng dựa theo tính toán khoa học, chất lượng cao (Canxi, Sắt, Kẽm, Magie, I-ốt, Axit Folic và hỗn hợp Vitamin A, C, D & nhóm B…) giúp thúc đẩy chiều cao, tăng cường thị lực và khả năng tập trung, phù hợp với lứa tuổi học đường.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân giảm mạnh khoảng 3%; suy dinh dưỡng thấp còi giảm khoảng 1,5%; tình trạng thiếu hụt 1 số vi chất dinh dưỡng chính (vitamin A, sắt, kẽm) đều được cải thiện rõ rệt.

Chương trình Sữa học đường cũng là khát khao của bà Thái Hương muốn mang tới cho trẻ em Việt Nam thể lực, tầm vóc “sánh vai với năm châu”. Bà tâm sự: “Các bà mẹ liệu có hiểu hết rằng, trẻ em chỉ có 10 năm để bật về thể lực và chiều cao. Với một người mẹ, bằng mọi giá sẽ lo cho con, kể cả việc hái sao trên trời, nếu có thể… “. Trong 10 năm đầu đời này, bà muốn chung tay cùng các bà mẹ mang tới cho những đứa con thân yêu món quà thể lực và chiều cao.

Sản phẩm sữa học đường cũng là tâm huyết của bà: “Sự cố Melamin diễn ra tại Trung Quốc năm 2008 đã thúc giục tôi đến với ngành sữa. Tại Nghệ An, các em được uống sữa đều đặn 5 ngày/tuần và đã có sự thay đổi rõ rệt về thể lực, chiều cao”

Trẻ được chăm sóc dinh dưỡng tốt trong lứa tuổi vàng 10 năm đầu đời sẽ giúp tăng cường chiều cao và thể lực của các em khi bước vào lứa tuổi thanh niên. Như vậy, những ly sữa quy chuẩn hôm nay sẽ góp phần tạo dựng thế hệ vàng trong tương lai, vì một Việt Nam hùng cường chứ không còn những nỗi buồn “thấp lùn” hiện nay.

“Việc cho trẻ uống sữa thông qua Chương trình Sữa học đường là hoạt động đặc biệt ý nghĩa. Trên thế giới, nhiều quốc gia thực hiện chương trình sữa học đường như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc với kết quả rất tốt, thể lực và trí lực của trẻ phát triển rõ rệt. Đề nghị các tỉnh thành xây dựng kế hoạch hành động của địa phương, lực xã hội để triển khai thực hiện kế hoạch. Trong đó, đặc biệt chú ý đến trẻ em vùng sâu vùng xa, con em đồng bào dân tộc thiểu số”. 

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tại Cầu truyền hình trực tiếp Sữa học đường – Vì Tầm vóc Việt

Uống Herbalife Có Giảm Cân Không? Câu Chuyện Giảm Cân Làm Chuột Bạch Của Cô Con Gái

Uống herbalife có giảm cân không? Câu chuyện giảm cân làm “chuột bạch” của cô con gái

Con gái: “mẹ ơi, liệu uống Herbalife có giảm cân không? Đó Là những câu hỏi của cô con gái 20 tuổi khi bắt đầu uống thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân.

Đứa con gái đầu lòng mới tròn 20 tuổi mà sở hữu một thân hình quá khổ nặng ngót nghét cũng phải đến gần 60 kg, sở thích duy nhất không gì khác ngoài việc ngủ nướng và lười vận động suốt ngày chỉ ru rú trong phòng vùi đầu trong đống sách vở và truyện đọc, chỉ biết đến duy nhất là học cho ấm thân. Vợ chồng tôi chỉ có 2 mụn con nên thường yêu chiều con hết mực, chăm sóc chu đáo tỷ mỉ từng cái ăn cái mặc chẳng bao giờ khiến con cái phải động tay động chân vào việc gì cả từ việc quét nhà hay rửa bát tôi đều kiêm hết. Tuy nhiên cũng vì sự yêu chiều này mà cũng là ngọn nguồn của cân nặng dư thừa đẫn đến bệnh béo phì của cô con gái.

Năm đầu tiên thi đại học con bé bị từ chối bởi ngoại hình ục ịch khi nó một mực thi vào trường yêu thích của nó là học viện an ninh, nó không thích bất cứ vào trường nào khác ngoài mục tiêu to đùng của đời nó là được trở thành chiến sĩ công an nhân dân. Vậy là mục tiêu lớn nhất của nó là quyết tâm thi lại và giảm cân thành công trong vòng 1 năm vỏn vẹn. Để tạo thêm động lực cho con gái, vậy là cả nhà bị cuốn vào vòng xoáy thực đơn ăn kiêng giảm cân cùng con gái. Thói quen ăn vặt và chế độ ăn uống của gia đình bị đảo lộn và thay đổi hẳn, bữa cơm gia đình thường ít xuất hiện những món chiên xào, nhiều dầu mỡ mà thay vào đó là toàn những món luộc hoặc ăn chay. Ngoài chế độ ăn uống hạn chế hết mức, tôi còn bắt con tập luyện nhẹ như việc đi bộ, chạy bộ và đi bơi, thông thường cả hai vợ chồng phải chia nhau ra để dẫn cháu đi tập hay tập cùng con gái. Mới đầu chỉ đơn giản là việc thay đổi chế độ ăn khiến ai cũng cảm thấy thiếu chất, mệt mỏi người uể oải vì không quen, mọi sinh hoạt đều phải thay đổi. Nhưng mà kết quả chờ đợi kỳ vọng sau 2 tuần thay đổi vẫn không có dấu hiệu nhích giảm. Còn cậu con trai 10 tuổi thì lúc nào mặt cũng méo sệch vì chế độ ăn bị hạn chế thịt hơn – sở thích khoái khẩu của hai chị em ngày trước giờ bị thay đổi quá nhiều lúc nào cũng khao khát nịnh nọt chị kiểu đáng yêu “chị không phải giảm cân làm gì cho khổ, em thấy chị của em vẫn đẹp mà”. Nếu cả hai vợ chồng đều quyết tâm thì có lẽ thằng thứ 2 của tôi cũng sắp vượt ngưỡng bởi chỉ số cân nặng gần như nhất nhì lớp. Thế nên cả hai vợ chồng đều thực hiện nghiêm túc chế độ ăn giảm cân.

Tôi và chồng bắt đầu mua thuốc giảm cân cho con gái uống, chế độ ăn uống và tập luyện vẫn được lên kế hoạch đều đặn, nhiều khi thấy con bé cũng thấp thỏm mà hai vợ chồng lại tặc lưỡi thở dài. Thuốc giảm cân cũng không hiệu quả với cái tuổi ăn tuổi lớn và dễ hấp thu như con bé.

Mặt xanh nanh vàng và những lần đói con bé lại có thói quen ăn vô sở cứ, ăn vặt liên tục khiến tôi và chồng dưỡng như hết cách. Tìm hiểu hết những cách làm giảm cân, phương pháp giảm béo ở trên mạng, ai mách gì hay bảo dùng gì vợ chồng tôi đều thử hết nhưng mọi cố gắng dường như đều đổ xuống sông xuống biển. Có lần còn bé phải đi bệnh viện vì chế độ giảm cân không phù hợp, sử dụng quá nhiều thuốc giảm cân làm hệ tiêu hóa bị rồi loạn khiến con bé có vấn đề về dạ dày nhẹ.

Mà dạ dày thì đâu có nhịn được ăn, đâu có ý nghĩa khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân gì nữa. Cả hai vợ chồng đều nản, còn con bé thì vẫn không ngừng nuôi hy vọng, hai vợ chồng định hướng phân tích cho con thi vào trường khác tốt hơn nhưng con gái nhất định không chịu và một mực sống vì mục tiêu lớn giống bố. Vậy là cũng 7 tháng trôi qua, số cân nặng của con bé không hề giảm lấy được một cân một lạng nào thậm chí còn được khuyến mại thêm hẳn 2 kg so với lúc bắt đầu.

Trải nghiệm giảm cân thành công với bộ sản phẩm giảm cân Herbalife

Được chị bạn giới thiệu về thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife. Nghe nói sản phẩm giảm cân Herbalife của Mỹ hỗ trợ giảm cân rất tốt mà đau dạ dày không ảnh hưởng gì, tôi liền nhờ người bạn sách tay bên Mỹ về, bộ giảm cân gồm có 4 sản phẩm là sữa dinh dưỡng herbalife, bột protein, multivitamin, và trà thảo mộc herbalife.

Thử nghiệm ban đầu là sử dụng công thức sáng cho bé uống 1 cốc sữa pha 2 thìa sữa dinh dưỡng Herbalife và 1 thìa bột protein với 250 ml nước. uống them 1 viên vitamin. Con bé đi học nên tôi pha trà vào 1 bình nước cho con bé mang đi học uống thay nước, vì nó bị dạ dày nên ban đầu uống trà toàn bị cồn ruột, đau đau bụng nhưng không đau nhiều, con bé vẫn cố uống với liều lượng pha loãng hơn.

Buổi trưa ăn chế độ ăn kiêng giảm cân chỉ ăn 2 thìa cơm với rau và đậu phụ, không thì lạc rang hoặc trứng. Tôi hạn chế không cho con bé ăn thịt nhiều. Bữa tối nó chỉ ăn nhẹ bằng 1 cái bánh mỳ chuột và một cốc sữa pha theo công thức giống của bữa sáng. Uống thêm 1 viên vitamin, có hôm nào con học đêm thì ăn thêm vài chiếc bánh quy ít ngọt. Sau 1 tuần, con bé bảo nó không còn thèm ăn vặt, không thấy đói và mất sức như những lần trước, năng lượng để làm việc có nhiều hơn. Tuy nhiên việc uống trà thì cần xem xét lại vì con bé nó có tiền sử đau dạ dày. Tôi nghĩ mình và con đã đi đúng hướng và yên tâm sử dụng sản phẩm này. Tìm hiểu trên mạng thì đúng là trà thảo mộc không nên dùng cho người bị đau dạ dày, vậy là trà herbalife được pha cho 2 vợ chồng tôi uống. chồng tôi tự lúc nào cũng thích uống bảo thơm ngon và tỉnh táo, thay vì uống café anh chuyển hẳn sang uống trà thảo mộc herbalife và tôi cũng vậy. Nó giúp tôi tiêu hóa tốt và tỉnh táo tập trung làm việc tốt hơn.

Tôi được bạn tặng cho 1 chai nước lô hội thảo mộc cô đặc hương xoài cùng hãng của Herbalife, nghe nói hỗ trợ tiêu hóa và chữa dạ dày tốt lắm nên con bé nhà tôi uống thường xuyên. Những ngày bị nhiệt miệng mà uống thì hôm trước hôm sau là khỏi tiệt, cảm thấy nó như “thần dược” vậy.

Sau 2 tuần sử dụng con bé mừng vui khôn xiết khi đã giảm được 1,5 kg. Con bé reo lên như mình đã có phép màu mà bấy lâu nay nó hy vọng. Vậy là cuối cùng cũng đã “chuột bạch” thành công sau bao nhiêu lần thất bại trong hy vọng.

Không chỉ được tư vấn chăm sóc rất tận tình, mà chúng tôi còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết, luôn được hưởng mức chiết khấu cao nhất làm cả tôi và chống rất hài lòng. Giờ cả gia đình tôi đều tin dùng thực phẩm chức năng Herbalife.

Tháng 6 tháng của mùa thi, con gái giờ đã chuẩn bị sẵn sàng cho một bước ngoặt mới, sự vui mừng và niềm tin đầy nhiệt huyết vì giờ con gái đã trở nên mi nhon với thân hình đẹp chuẩn, cao 1 m60 nặng 49kg, làn da thì căng mịn trắng hồng đúng tuổi đôi mươi đầy sức sống và luôn sẵn sàng ở nơi thuộc về con trong  môi trường con ước mơ. Nhìn con với niềm vui rạng ngời và những hoài bão lớn bố mẹ luôn tự hào trong niềm vui lớn nhất của cuộc đời mình. Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.

Bạn đang xem bài viết Câu Chuyện Sữa Hạt – Grain Milk (Kokkoh) Của Ts. Ohsawa trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!